Nam than phong ben_Chap 2

Chương 2

Nam nhân trong nháy nheo lại con ngươi, nôn nóng luôn che đậy ở đáy mắt, trong nháy mắt hoàn toàn hiển lộ ra rét lạnh, đáy lòng lại có chút nghi hoặc, nữ nhân này này dường như có vẻ khác biệt so với những đám phụ nữ từng đeo bám hắn trong trí nhớ.

Sau một khắc, hắn có cảm giác, nữ nhân này chắc chắn là do đối thủ trong kinh doanh phái tới để hành hạ hắn , hơn nữa nữ nhân này hôm nay đã đạt được mục đích, thành công chọc giận hắn.

Tô Song Song sau khi giây phút kiêu ngạo trôi qua, liếc mắt nhìn đối phương. Hắn mặc trên người một cái áo sơ mi trắng tinh khiết, sau khi chịu một chậu nước, liền dính sát vào cơ thể to lớn rắn chắc, làm cho cái người vừa rồi tưởng như là Tiểu bạch dễ khi dễ, liền biến thành một soái ca cao lớn, vạm vỡ, nhìn là biết chỉ cần một quyền thôi cũng đủ “nốc-ao” nàng a.⊙﹏⊙

Tô Song Song theo bản năng nuốt nước miếng một cái, không thể để cơ thể hấp dẫn kia mê hoặc được, nàng phải cảnh giác không được thua a.

Nghĩ thì nghĩ vậy, nhưng khi vừa ngửa mặt lên liền bắt gặp hai mắt nam nhân  đầy vẻ rét lạnh không kiên nhẫn, thậm chí lộ ra tức giận. Nàng sau một khắc rất không tiền đồ sợ đến toàn thân run lên.

Tô Song Song ngay lập tức đem chậu nước ôm vào trong ngực, bày ra một bộ dáng “ngươi dám lại đây ta liền cùng ngươi liều chết”.

“Này. . . Đây đều là lỗi của anh!” Tô Song Song hét lên, sau đó giống như con thỏ chạy như điên về phòng mình, đóng sầm cửa lại.

Nàng gắt gao tựa vào trên cửa, vừa nghĩ tới ánh mắt khi nãy của tên kia vẫn cảm thấy thật kinh khủng, thật giống như muốn đem nàng ăn sạch, quả thực là rất dọa người a.

Tô Song Song vốn tưởng rằng mình đã tránh được một kiếp, lại không nghĩ rằng, cái gã cặn bã kia lớn lên có chút đẹp trai lại dĩ nhiên là quỷ hẹp hòi, vào lúc ban đêm gần rạng sáng, nàng lại lần nữa bị mang vào cục cảnh sát, “thành công” lần đầu tiên qua đêm tại phòng giam trong suốt hơn hai mươi năm qua.

Tô Song Song ngồi chồm hổm trên mặt đất, một bên vẽ vòng tròn,một bên đỏ mắt nguyền rủa: Tên cầm thú! Thù này ta phải trả!

“Tô Song Song, em. . . Chị thật sự là không biết nói gì với em nữa! Em không biết suy nghĩ à?” Chiến Hâm là chị họ của Tô Song Song, mặt đầy giận dữ vừa đi vừa quở trách, hết sức thất vọng Tô Song Song.

Từ trang phục của Chiến Hâm là có thể nhìn ra nàng là điển hình cho mẫu phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ. Khoác trên mình bộ váy tây trang sang trọng, tóc ngắn mềm mại được cắt tỉa theo trào lưu thời thượng, cộng thêm một cặp kính viền vàng.Thật là một hình tượng hoàn mỹ a.

Chiến Hâm là một trong những tinh anh của tập đoàn truyền thông tư lý xí nghiệp Âu Dương. Từ khi mẹ Tô Song Song mất hai năm trước, nàng hết lòng chăm sóc Tô Song Song hết thảy, giống như một người mẹ nhỏ vậy.

Tô Song Song vò vò cái áo nhăn nhúm, lại gãi gãi đầu, giương đôi mắt nơm nớp lo sợ nhìn cô chị họ hơn mình mười tuổi, nghĩ tới mình đêm nay gây họa, càng nghĩ càng chột dạ.

“Đến cùng sao lại thế này hả? Nói!”

Chiến Hâm thấy Tô Song Song không lên tiếng, mãnh liệt dừng lại cước bộ quay đầu hận không thể trừng mắt xuyên thấu xem trong đầu nàng đang nghĩ cái gì.

“Cái này. . . Sự thật là em không cảnh giác gõ cửa lúc đối phương mở cửa, liền lỡ tay cho anh ta một quyền. Chỉ là hiểu lầm, hiểu lầm thôi!”

Tô Song Song dự định cùng tên cầm thú kia giải quyết riêng, cho nên nàng cũng sẽ không dại mà nói thật a.

“Thật sự?”

Chiến Hâm nheo lại hai con mắt, ánh mắt sắc bén như muốn xuyên thấu Tô Song Song: Ngươi nếu dám nói dối, ta liền để ngươi đẹp mặt!Ý tứ cảnh cáo ý tứ dày đặc.

Tô Song Song nơm nớp lo sợ, nuốt nước miếng một cái, đè xuống bất an trong lòng , ngay lập tức đưa tay lên trời, làm một bộ dạng thề thốt, đầy chính nghĩa nói :

“Thật! Còn thật hơn cả việc em không phải là nam mà là nữ!” (⊙▽⊙)

“. . .”

Chiến Hâm bị Tô Song Song chọc cười . Nàng nặng nề thở dài, duỗi tay vuốt vuốt mái tóc rối của Tô Song Song. Trong lòng lại không kìm nén được mà dặn dò:

“Nếu có người khi dễ em, nhất định phải nói với bà chị họ này đấy. Có chị ở đây xem ai dám khi dễ em!”

Tô Song Song xúc động tột đỉnh. Chỉ là sau một khắc bàn tay Chiến Hâm mạnh bạo vò tóc nàng, mọi xúc động trong nháy mắt biến mất nhường chỗ cho việc “đầu choáng mắt hoa”, khiến nàng khóc không ra nước mắt .

Chiến Hâm cúi đầu liếc mắt Tô Song Song, nâng cao gọng kính, uy hiếp nói: “Nhớ kỹ! Dù có chuyện gì cũng đừng gạt chị!”

“Vâng! Vâng! Em nhất định nhớ kỹ!”

Tô Song Song vuốt lại tóc, cúi đầu làm một bộ dạng nhu thuận, nội tâm nhưng lại đang tính toán làm như thế nào thần không biết quỷ không hay để trả thù!

Chiến Hâm thấy Tô Song Song chấp thuận, liền thả lỏng, cúi đầu nhìn thời gian, nếu không về để dự cuộc họp thì sẽ trễ mất, nàng vội vàng dặn dò Tô Song Song một câu: “Chị bận việc nên đi trước, em trở về hảo hảo tắm rửa đi. Nếu có người khi dễ em, phải báo ngay cho chị!”

Chiến Hâm đợi một giây, thấy Tô Song Song mạnh mẽ gật đầu, mới thảnh thơi xoay người, giẫm đôi giày cao gót mười phân lên xe rời đi.

Tô Song Song vừa thấy Chiến Hâm đi, liền vội vàng trở về nhà trọ đi, chạy lên lầu đứng trước cửa, nàng đột nhiên lưỡng lự.

Không được!Tên cầm thú không nói lí này, động một tí là báo cảnh sát… Nàng ngồi chồm hổm trên mặt đất, gãi gãi đầu, đang muốn hành động, đột nhiên nghe thấy tiếng mở cửa. Nàng muốn chạy trốn nhưng còn chưa đứng lên được đã trông thấy thân ảnh ám ảnh nàng trước mắt.

Tô Song Song nguyên lai phút trước còn cao hứng, tràn đầy nhiệt huyết phấn chấn dự định trả thù, trong nháy mắt như  bị ném vào nước lạnh, hơn nữa còn là một thùng nước lạnh băng, nàng đành cúi đầu dự định giả chết.

“Vướng đường .”

Thanh âm khàn khàn, không kiên nhẫn này Tô Song Song cả đời cũng sẽ không quên. Nàng nhắm mắt lại, tiếp tục giả chết.

Tô Song Song ta cho dù không đánh lại được ngươi, cũng muốn chiến đấu tới cùng khiến ngươi tức chết. Cứ như vậy nàng vẫn tiếp tục ngồi xổm giả chết.

Nam nhân cúi đầu nhìn thân mình  đang ngồi xổm chắn trước cửa, mày nhíu lại càng sâu. Hắn nhấc cao chân bước qua người nàng.

Tô Song Song nhất thời bùng nổ. Mặc dù bộ dáng nàng hôm nay hết sức thê thảm, nhưng cũng không thể để hắn như vậy miệt thị nàng đi! Dĩ nhiên  trên người nàng cũng không có việc gì. . . Nhưng như vậy cũng không phải có thể cho hắn bước qua nha?!

“Đứng lại!”

Tô Song Song khẽ quát một tiếng, nam nhân  nghe tiếng quay đầu, bất mãn nhìn Tô Song Song.

Tô Song Song mãnh liệt đứng lên, chỉ là quá đột ngột, không giữ được thăng bằng, thân thể liền mãnh liệt hướng về phía trước, hảo hảo lấy đầu đập một cái vang dội lên cái cằm kiêu hãnh của nam nhân.

“Aaaa!”

Hắn kêu lên một tiếng đau đớn, bước lùi hai bước, xoa xoa cái cằm suýt nữa bị đụng hỏng.Hắn nhắm lại con mắt, chân mày khẽ nhăn.

Sau đó cúi đầu trừng mắt nhìnTô Song Song đang xoa cái đầu, cắn răng phun ra vài chữ: “Cô gái ngu ngốc,cô đến cùng muốn làm gì?”

Tô Song Song cảm giác não mình như bị chấn động mạnh ,nội tâm của nàng cũng kìm nén đến phát tức, dùng sức ngẩng đầu, nhìn đối diện tên cầm thú nào đó, gầm nhẹ một tiếng:

“Ngu ngốc em gái nhà anh! Bổn cô nương đi không đổi tên ngồi không đổi họ! Tô Song Song! Anh mà còn kêu loạn, tôi đánh chết anh – Cầm thú!”

Tô Song Song đang đau miệng nên nói không rõ, nam nhân đầu cũng có chút choáng váng, cuối cùng đem câu “cầm thú” kia nghe thành “Tần thiếu”, thần thái trong nháy mắt trở nên sắc bén.

Hắn buông  tay đang xoa cằm, từ đầu tới cuối lạnh lùng liếc nhìn Tô Song Song, trong mắt mang theo nồng đậm hèn mọn, nữ nhân này nếu biết tên hắn, còn nói không có mục đích tiếp cận hắn?

Hắn lạnh lùng nói: “Biết tên của tôi còn dám bảo không có mục đích muốn tiếp cân tôi?”

Tô Song Song lập tức ngẩn người. Tên gì chứ? Nàng rất nhanh suy nghĩ lại một chút lời mình vừa nói, nàng khi nào thì nói tên của hắn. . . .

Advertisements

One thought on “Nam than phong ben_Chap 2

  1. Pingback: Nam thần ở phòng bên cạnh | Hye Mi 's sweethome

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s