Nam than phong ben_Chap 4

Chương 4

Tần Mặc cùng người phụ nữ như đôi kim đồng ngọc nữ sóng vai đi vào một trong những nhà hàng sang trọng bậc nhất của thành phố.Mỹ nữ vóc người cao gầy, trước sau chỗ cần lồi thì lồi, cần lõm thì lõm. Mặc dù Tô Song Song không thấy rõ tướng mạo cô ta, nhưng chỉ xem bóng lưng cũng có cảm giác ngây người!

Tô Song Song cũng không nấn ná ở lại, sau khi nháy mắt ý bảo “an tâm” với bác gái, tinh thần liền hăng hái chạy lên phía trước.

Chỉ tiếc mới đi tới cửa, đã bị bảo an cản lại. Tô Song Song không rõ lý do ngẩng đầu chớp chớp đôi mắt to tròn, bày một bộ dáng đáng yêu ngơ ngác không hiểu nhìn bảo an.

Bảo an tiểu ca vẫn cố gắng duy trì lạnh lùng, cơ bản không muốn mở miệng giải thích, một tay ngăn Tô Song Song, dùng ánh mắt từ trên xuống dưới quét nhìn nàng, sau đó hai tròng mắt liếc cái bảng hiệu vàng tươi ở dưới ánh đèn, lấp lánh tới chói mắt của nhà hàng.

Tô Song Song theo tầm mắt của hắn nhìn đến thì trông thấy phía trên có khắc mấy chữ màu vàng, là tiếng Anh a. Nàng nhíu mày, miễn cưỡng dùng vốn từ Anh văn của mình suy luận, cuối cùng cho ra đáp án, đại thể đó là: Quần áo không phù hợp, miễn vào.

Nàng vội vàng cúi đầu, từ dưới lên trên quét một vòng quần áo của mình. Giày da, bộ váy bông mềm, đều sạch sẽ a! Không khỏi mở miệng hỏi một câu: “Bảo an soái ca, quần áo của tôi không phải đều sạch sẽ sao?”

Tô Song Song mở to hai mắt, tỏ vẻ khó hiểu. Bảo an tiểu ca vừa nghe lời này thì không còn kiên nhẫn. Hắn lưu loát dùng giọng tiêu chuẩn Anh ngữ đem bảng hiệu đọc lại một lần.

Sau đó có chút nhíu mày nhìn Tô Song Song, thấy nàng vẻ mặt ngơ ngác, lại dùng Hán ngữ nghiêm túc nói: “Không phải quần áo không sạch sẽ, mà là quần áo không phù hợp.”

Tô Song Song nhất thời cảm giác gương mặt đỏ lên, nàng ho nhẹ một tiếng, mới nhớ tới những nhà hàng Tây kiểu này, khách nhân muốn vào đều phải là tây phục chỉnh chu a .

Nàng chớp chớp, mở to hai mắt, bộ dáng ngay lập tức biến chuyển thành vẻ tràn đầy ủy khuất, đáng thương nhìn bảo an tiểu ca, giọng nói còn pha chút đau xót: “Anh đang đi dạo phố, đột nhiên nhìn thấy bạn gái hẹn hò với nam nhân khác đi vào nhà hàng, anh còn có thể trở về đổi lại quần áo rồi mới chạy đến bắt gian sao?”

Tô Song Song nói xong liền đưa một ngón tay hướng bên trong, bảo an tiểu ca hướng tầm mắt nhìn theo thì thấy bóng lưng Tần Mặc, cũng nhìn tới nữ nhân bên cạnh đang nở nụ cười mị hoặc ngọt ngào với Tần Mặc, quả thật là có gian tình a .

Bảo an tiểu ca ngay lập tức ở trong lòng khinh bỉ cặp đôi gian phu dâm phụ này.Tô Song Song thấy bảo an tiểu ca biểu tình thay đổi, ngay lập tức làm ra một bộ dáng lã chã chực khóc.

Nàng nguyên lai lớn lên rất thanh tú, bây giờ mắt to nhuộm lên hơi nước, lực sát thương lập tức thăng lên mấy cấp .

Bảo an tiểu ca vừa cúi đầu chống lại Tô Song Song hai mắt rưng rưng, thoáng chốc ngẩn người, cảm giác như mình đã làm ra tội ác tày trời chuyện gì đó.

Hắn giật giật khóe miệng, nhưng không biết nói cái gì, liền ngẩng đầu tính an ủi, nhưng hắn lại quên mất nhiệm vụ canh cửa, giây phút tính mở miệng an ủi Tô Song Song hai câu, nàng đã nhanh nhẹn lách người tiến vào trong.

Hắn sợ đến trừng lớn hai mắt, vội vàng theo vào. Chỉ tiếc hiện tại Tô Song Song đã rất nhanh vọt tới bên người Tần Mặc và mỹ nữ kia. Một bên vừa kéo cánh tay của hắn, một bên lại rưng rưng mắt nói:

“Tần Mặc, không ngờ anh lại là kẻ bội tình bạc nghĩa a!”

“?”

Tần Mặc nghe được thanh âm liền cúi đầu nhìn cánh tay đang bịTô Song Song ôm chặt, lông mi có chút rung lên, trong đôi mắt đào hoa đầy vẻ không kiên nhẫn.

Tô Song Song bị Tần Mặc lãnh đạm nhìn, đột nhiên có chút chột dạ, nhưng nhanh chóng thay đổi suy nghĩ, cũng đã đi đến bước này, nàng nếu lùi bước, liền thất bại trong gang tấc .

Tô Song Song hít khí thật sâu, thâm tâm mặc niệm mấy lần: có can đảm thì mới có thành công, tinh thần liền trở nên bừng bừng khí thế.

Nàng nuốt nước miếng một cái, mãnh liệt quay đầu nhìn thẳng vẻ mặt kinh ngạc của mỹ nữ. Nhưng…khoảng cách gần như vậy, Tô Song Song chấn kinh một hồi, đột nhiên quên mất mình muốn nói gì .o(>﹏<)o

Cô gái này quả thực rất xinh đẹp a, lại còn gợi cảm kiều mỵ, ánh mắt kia chỉ cần liếc một cái cũng đủ khiến người ta toàn thân nhiệt nóng, quả thực là mỹ nhân. Nhất là cặp ngực cao vút như ẩn như hiện sau lớp váy áo kia…

Mỹ nữ dáng người cao gầy, lại mang thêm đôi giày cao gót, thoáng chốc so với Tô Song Song hơn hẳn một cái đầu, khiến tầm mắt nàng trực tiếp ngắm đến trước ngực của cô ta, thiếu chút nữa chảy máu mũi .

Nàng khóe mắt liếc nhìn Tần Mặc như cũ giữ nguyên một bộ dáng trầm lặng, đột nhiên cảm giác nam nhân này quả thực là vận cứt chó. Loại nam nhân có tính cách bại hoại như vậy, quả thực là ủy khuất cho một cô gái xinh đẹp như vậy mà.

Tô Song Song nhất thời cảm giác mình cần phải cứu muội tử này thoát khoải bể khổ, áy náy ban đầu nhất thời bị nàng vứt lên tới chín từng mây.

Nàng buông cánh tay Tần Mặc, chuyển qua gắt gao ôm lấy thắt lưng hắn, hai giây chuẩn bị, liền ngay sau đó bật ra tiếng khóc nức nở.

“Anh đã ước định cả đời cùng em.Tại sao bây giờ thấy cô gái khác đẹp hơn lại bội tình bạc nghĩa? Trong bụng em còn mang hài tử của anh đấy!”

Tần Mặc vừa nghe khóe miệng liền nhẹ co quắp một chút, cúi đầu nhìn Tô Song Song đang ôm hắn khóc muốn chết đi sống lại, mắt lại thấy nàng hăng say chảy nước mũi vào áo mình, nhất thời mày nhíu lại càng sâu.

Hắn tiềm thức thật muốn đem Tô Song Song đẩy ra. Tô Song Song nhưng lại sớm nhìn ra ý đồ của hắn, càng gắt gao ôm lấy hắn, bày ra một bộ dáng chết cũng không buông.

Nàng như vậy nháo một trận, tất cả mọi người trong đại sảnh đang dùng cơm người đều tập trung tầm mắt hướng đến trên người của bọn họ.Tần Mặc vội vàng xoay người mấy vòng.

Tô Song Song không để ý hắn, theo hắn xoay nửa vòng, trước sau như cũ, khóc thật hăng say, tựa như Tần Mặc chính là Trần Thế Mỹ hiện đại.

Mỹ nữ bên cạnh nhìn Tô Song Song, sau đó duỗi tay hết sức có ý vị xoắn lọn tóc dài bồng bềnh như biển mây của mình, nhìn bóng lưng Tần Mặc, rốt cuộc cũng mở miệng, thanh âm mềm mại, âm cuối còn khiến người nghe có phần tê dại:

“Tần thiếu, người này thật là …của anh”

Lời này cô ta nói tới một nửa, trong mắt dày đặc nghi hoặc, cao thấp quét một vòng Tô Song Song, lập tức trong mắt liền toát ra vẻ bất bình cùng với một ít ghét bỏ.

Sau đó cô ta miễn cưỡng phun ra vài chữ còn lại, vẫn cố ý biến hóa một chút xưng hô: “Bạn gái?”

Kỳ thật từ lúc cô ta mở miệng, Tô Song Song một bên vừa khóc lóc, một bên vừa nhìn về phía ả, hiển nhiên bắt gặp vẻ ghét bỏ trong mắt cô ta. Tô Song Song nhất thời liền cảm thấy không vui .

Đột nhiên cảm giác cô ta cùng tên cầm thú này thật sự là một đôi trời sinh. Lời nói đều ác độc, tự tin đáng ghét, không biết xấu hổ!

Tô Song Song mạnh mẽ hít một hơi sâu, hừ một tiếng, rất có kiêu ngạo quát:

“Cái gì là bạn gái! Tôi là vị hôn thê của hắn! Vị hôn thê, hiểu không? Trong bụng còn có con của hắn!”

Tô Song Song vừa nói vừa ưỡng cao bụng, hai tay như cũ không buông thắt lưngTần Mặc, bày ra bộ dáng chết cũng muốn kéo theo ngươi. . . .

Advertisements

One thought on “Nam than phong ben_Chap 4

  1. Pingback: Nam thần ở phòng bên cạnh | Hye Mi 's sweethome

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s