Nam than phong ben_ Chap 12

Chương 12

Áp lực như ngọn núi lớn đè nặng lên trên người Tô Song Song trong nháy mắt biến mất, Tô Song Song vội vàng thở hổn hển, hô hấp gấp gáp càng khiến y phục dính sát trên người càng thêm không thoải mái, nàng duỗi tay kéo kéo áo, làm ra một bộ dáng nữ hán tử không câu nệ tiểu tiết.

Đột nhiên cảm giác có chút điểm không thích hợp, nàng thong thả quay đầu, vừa lúc nhìn thấy Tần Mặc giờ phút này đang nghiêng đầu nhìn nàng, phỏng chừng động tác thô lỗ vừa mới của nàng tất cả đều bị hắn thu hết vào đáy mắt.

Tô Song Song ra vẻ bình tĩnh hắng hắng giọng, sau đó đem cái tay đang ở trước ngực lôi kéo dời lên trên đầu, ra vẻ hào sảng vuốt vuốt đám tóc bừa bộn trên cái trán .

“Cái kia… Tôi cảm thấy nhiệt độ cơ thể của anh rất cao, hay là để tôi đưa anh đi bệnh viện thì tốt hơn.”

Tô Song Song vừa nói vừa chống thân thể ngồi dậy, từ trên cao nhìn xuống Tần Mặc đang nằm ở trên giường .

Bây giờ đã là buổi tối, bên ngoài vẫn còn mưa to, trong phòng ánh sáng lại không đủ, Tô Song Song thấy không rõ nét mặt Tần Mặc, vội vàng nhảy xuống đi mở đèn.

Tô Song Song sau khi mở đèn, vội vàng quay đầu lại, nghĩ muốn nhìn tình trạng cụ thể của Tần Mặc. Nhưng hai tròng mắt vừa mới quét đến Tần Mặc trên giường, trong nháy mắt cảm giác được một cỗ dòng nước ấm dâng lên mũi, nàng vội vàng ngửa đầu, đem cỗ nhiệt lưu này nghẹn trở về.

Không phải Tô Song Song định lực quá kém, mà là tiểu cầm thú trên giường thật sự là quá yêu nghiệt. o(>﹏<)o

Trên người Tần Mặc nguyên lai vận một bộ tây trang sơ mi màu trắng, bây giờ bởi vì ướt đẫm mà dính sát trên cơ thể to lớn rắn chắc, quả thật ứng với câu nói kia, mặc quần áo lộ thân gầy cởi quần áo lộ vẻ thịt.

Hơn nữa quần áo trắng trên người hắn nổi bật trên màu đen nhánh của cái giường tạo thành hình ảnh tương phản, khiến làn da của hắn có phần trở nên trắng hơn, như vậy  có chút mê người.

Tô Song Song ngay lập tức nhớ tới ngày đó nhìn thấy bộ dáng Tần Mặc sau khi tắm lộ ra tám khối cơ bụng tiêu chuẩn, cứ như một người cá làm cho người ta mê muội.

Máu mũi vừa nghẹn trở về lại bừng lên, thị giác đánh sâu cùng tư tưởng sâu sắc thật sự có sức tàn phá quá lớn, quá kích thích với chú chim non như Tô Song Song .Nàng vốn nghĩ đến coi như không có việc gì nhưng vẫn không thể bình tĩnh trở lại.

“Không cần.”

Tần Mặc vừa nghe đến bệnh viện, liền bất mãn nhíu mày, bởi vì sốt cao mà thanh âm khàn khàn, vừa nghe liền biết tình trạng của hắn không tốt lắm.

Tô Song Song thở ra một hơi dài, đè xuống kích động, nghĩ thầm tiểu cầm thú thật đúng là nhiều chuyện, lớn như vậy dĩ nhiên vẫn sợ đi bệnh viện.

“Cô có thể đi ra ngoài.”

Tần Mặc khàn khàn nói xong thì vươn tay che lại mắt, lần này bệnh tới như núi sập, hắn cảm giác được trạng thái chính mình không tốt lắm, một tay mò lấy điện thoại di động trong túi áo, dự định gọi tới bác sĩ tư gia của mình.

Nhưng vừa mới lấy điện thoại ra, hắn lại kích động đem nó ném qua một bên. Nếu như gọi cho bác sĩ tư gia, như vậy lão gia tử cũng sẽ ngay lập tức biết hắn ở đâu, với cái tình trạng hắn lúc này, chỉ sợ sẽ bị bắt về ngay lập tức, thật sự là rất phiền .

“Anh không phải là thiếu nợ ai đó, sợ bị người ta bắt được đi?”

Tô Song Song vẫn đứng ở cửa nhìn động tác của Tần Mặc, hắn như vậy thật giống như đang che dấu cái gì đó.

Tần Mặc hỗn loạn, trên người phảng phất như bị đốt cháy, nhưng sau một khắc lại giống như nằm trong hầm băng. Hắn khẽ run rẩy toàn thân, ngay cả lời cũng chẳng muốn nói.

Tô Song Song là điển hình cho mẫu người khẩu xà tâm phật, bên ngoài mặc dù chua ngoa nhưng tâm thật chất lại rất mềm yếu, căn bản không muốn xen vào chuyện của tên kiêu ngạo Tần Mặc, nhưng nhìn hắn nằm trên giường thở hổn hển, lại không đành lòng.

Cuối cùng nàng nặng nề thở dài, chỉ có thể không cam lòng trở lại, trực tiếp duỗi tay một phát bắt được áo Tần Mặc, bắt đầu cởi xuống từng nút.

Tần Mặc cảm thấy có người đụng chạm trên người, hơi hơi hé mắt, ánh đèn chói lòa làm cho hắn thanh tỉnh một ít, liền mãnh liệt mở to hai mắt, nhìn Tô Song Song đang đỏ mặt, hít hít cái mũi mà cởi áo của hắn!

“Cô đang làm gì?”

Tần Mặc gầm nhẹ một tiếng, chỉ tiếc hiện tại cả người vô lực, căn bản không đủ dọa sợ Tô Song Song đã quá quen với sự cứng rắn của hắn.

Tô Song Song nhìn Tần Mặc lúc này tựa như tiểu bạch cừu, câu môi cười, tâm trạng trong nháy mắt sảng khoái hơn nhiều. Nếu không phải bộ dáng hắn lúc này thật sự là quá đáng thương, nàng khẳng định sẽ hảo hảo “chiếu cố” hắn một chút.

Tô Song Song trực tiếp dùng một chút lực, đem cả tay chân hắn gạt qua, sau đó đem áo ngoài cởi ra xong, lại bắt đầu dời lên nửa tay áo còn trên người Tần Mặc.

Lúc này Tần Mặc mới kịp phản ứng, hắn mặc dù thân thể nóng rần lên cũng không còn khí lực, nhưng vẫn không phải không có biện pháp chế phục Tô Song Song. Hắn mạnh mẽ ngồi dậy ý định muốn phản kháng.

Nhưng khi hắn ngồi dậy ngược lại trở thành tiện nghi cho Tô Song Song, nàng còn đang lo không có cách nào đem tay áo trên người hắn kéo xuống đây.

Hắn vừa ngồi dậy, Tô Song Song trực tiếp nắm lấy nửa vạt áo còn lại, hướng lên trên lôi kéo, chính mình cũng đi theo đứng lên, đem nửa tay áo trên người Tần Mặc kéo xuống.

Tần Mặc bất ngờ không phòng ngự, chấn kinh một hồi, thẳng đến khi áo trên người bị cởi hết, hắn cũng không kịp phản ứng, đây là làm sao vậy!

Hắn ngồi ở trên giường, có chút ngửa đầu, nhìn đến Tô Song Song hai tay cầm lấy quần áo hắn vẻ mặt đắc ý, đôi mắt đào hoa vốn lạnh như băng giờ phút này nhuộm lên một chút ngu ngơ.

Tô Song Song sau một hồi lăn qua lăn lại cũng ra một thân mồ hôi. Thấy nàng rốt cuộc cũng thành công lột sạch nửa người trên Tần Mặc, thì thở phào một cái, hoàn toàn không nghĩ tới hành động vừa rồi của nàng có bao nhiêu bưu hãn.

Thẳng đến khi nàng nhảy xuống giường, cúi người muốn cởi nốt cái quần của Tần Mặc thì mới cảm giác được có chút điểm không thích hợp, nàng ngẩng đầu lên vừa đúng lúc chạm tới hai mắt Tần Mặc.

Nhìn thấy kinh ngạc trong mắt của hắn cùng với bộ dáng bị hành động của nàng dọa sợ tới ngây người thì cái tay đặt bên hông Tần Mặc của Tô Song Song lúc này mới run lên, trực tiếp đặt mông ngồi trên mặt đất.

Bởi vì không dám nhìn vào mắt Tần Mặc, Tô Song Song hạ tầm mắt xuống, nhưng vừa mới nhìn xuống, tầm mắt liền dán lên tám khối cơ bụng rắn chắc của Tần Mặc, làm nàng nhất thời cảm thấy nhiệt lưu trong mũi vừa mới nghẹn trở về lại bắt đầu cuồn cuộn dâng lên.

“Cái kia… Áo quần trên người anh bị ướt, nếu không cởi … cởi ra, khẳng định bệnh sẽ càng thêm nghiêm trọng …”

Tô Song Song chột dạ lắp bắp .

Nói xong nàng nhất thời cảm thấy mình thật uất ức, rõ ràng nàng là đang làm chuyện tốt, như thế nào lại khiến nàng cảm thấy như đang làm chuyện gì hèn hạ vậy!

Tần Mặc nhắm mắt lại hít sâu, hắn vươn tay về phía sau vuốt một chút sợi tóc ẩm ướt  tán loạn trên trán, cúi đầu có chút thở dốc nhìn Tô Song Song ngồi ở cạnh hai chân mình, nhất thời không biết nói gì.

Hắn tựa hồ như bị đánh bại, cũng không còn hướng nàng đuổi đi, mà là vươn tay chỉ vào tủ quần áo như cái quan tài:

“Bên trong có quần áo khô.”

Tô Song Song vừa thấy Tần Mặc mở miệng đánh vỡ không khí xấu hổ, vội vàng đứng dậy, bởi vì kích động mà bước đi không vững, trực tiếp ngã về phía trước.

Tư thế này quả giống như hổ đói vồ mồi, Tô Song Song đem Tần Mặc hạ gục ở dưới thân, cảm nhận được thân thể nóng bỏng của hắn, nàng lần này thật hận không có cái lỗ nào cho nàng chui vào.

Nàng cẩn thận mở mắt, sau đó hướng Tần Mặc xấu hổ tươi cười, vội vàng chống tay đứng lên, vẫn không quên đem một bên chăn mền kéo qua, lung tung phủ trên cơ thể nhẵn bóng của Tần Mặc.

“Anh! Tự anh cởi quần của mình đi!”

Tô Song Song không lịch sự rống lên một tiếng, xong hết mới cảm thấy lời này rất không ổn, nàng vội vàng xoay người, tự động bỏ qua ánh mắt khinh bỉ của Tần Mặc, đi đến tủ quần áo cầm lấy một bộ quần áo sạch sẽ.

Advertisements

One thought on “Nam than phong ben_ Chap 12

  1. Pingback: Nam thần ở phòng bên cạnh | Hye Mi 's sweethome

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s