Nam than phong ben_Chap 14 [REMAKE]

Chương 14

Tại sao!

Tô Song Song cắn miệng, mắt hạ xuống, nội tâm nghĩ đến: nàng vốn dĩ chính là muốn trực tiếp gọi 120, sau đó buông tay mặc kệ hắn.

Nhưng là nàng đột nhiên nhớ tới việc nàng ném chìa khóa phòng Tần Mặc phỏng chừng bị camera giám sát hành lang ghi lại, nếu Tần Mặc thề không đi bệnh viện, có chuyện không hay xảy ra, nàng khẳng định bị dính dáng tới.

Tuy nhiên Tô Song Song không có ý định thành thật như vậy với Tần Mặc, nàng suy nghĩ một chút, ngửa đầu nhìn Tần Mặc ôn nhu cười, mặt không đỏ nói:

“Tôi lấy ơn báo oán a!” ╮(╯▽╰)╭

Tần Mặc nhìn Tô Song Song, trầm lặng không lên tiếng, nhưng trong đôi mắt đào hoa trong trẻo lạnh lùng viết rõ ràng ba chữ: ta không tin!

Tô Song Song cũng mặc kệ hắn có tin hay không, dù sao nàng tin là được, trực tiếp mang tới một cái ghế ngồi ở một bên, nhìn chằm chằm Tần Mặc.

Tần Mặc bị Tô Song Song nhìn chăm chú có chút điểm không thoải mái, hắn nhíu mày, lại uống một hớp nước, vừa muốn mở miệng nói, Tô Song Song lại như đột nhiên nhớ tới cái gì, lao ra khỏi phòng.

Tần Mặc quay đầu nhìn thoáng qua cửa, trong mắt thần sắc không rõ, lập tức xốc lên chăn mền, nằm xuống, không biết có phải là do tác dụng của thuốc hay không mà đầu của hắn càng ngày càng đau đớn.

Chỉ là Tần Mặc còn chưa ngủ, âm thanh mở cửa đột nhiên truyền đến. Tần Mặc mở choàng mắt, ngữ khí bất thiện, nhưng là trong mắt lại mang theo một chút tia tình cảm ôn hòa ấm áp:

“Cô lại tới làm cái gì?”

“Làm gì? Ta đương nhiên là tới cứu mạng ngươi a!”

Thanh âm dễ nghe mang theo ý cười của nam nhân từ cửa truyền đến. Tần Mặc vừa nghe, tiềm thức liền cau mày.

“Tiểu Tần Tần, ta nói mới mấy tháng không gặp, ngươi tính tình như thế nào vẫn “tốt” như vậy…”

Bạch Tiêu mặc dù muốn nhân cơ hội chiếm tiện nghi, nhưng khi hắn nhìn thấy gương mặt ửng đỏ của Tần Mặc, câu kế tiếp liền nghẹn trở về, trên mặt vẫn mang theo ý cười cũng gắt gao cau mày lại.

“Nhanh, cô tới xem hắn một chút!”

Hắn quay đầu nói một câu, sau đó nghiêng người tránh khỏi cửa, ngay lập tức từ phía sau hắn đi ra một đại mỹ nữ.

Đại mỹ nữ vung lọn tóc dài gợn sóng ra phía sau, vươn tay đẩy nhẹ cặp kính tinh xảo, trên mặt không chút biểu cảm, cùng với bộ dáng cơ mặt co quắp tê liệt của Tần Mặc đồng dạng.

Nàng liếc mắt một cái lên Tần Mặc đang nằm trên giường, sau đó quay đầu nhìn thoáng qua Bạch Tiêu, tựa như không có việc gì mở miệng:

“Làm việc ngoài giờ, thù lao gấp đôi.”

“Được! Được! Được! Đừng nói gấp đôi, gấp bốn lần cũng được, cô nhanh xem hắn một chút.”

Bạch Tiêu từ lúc có trí nhớ tới nay vẫn chưa bao giờ thấy qua Tần Mặc bệnh nặng như thế, nội tâm sớm đã  luống cuống.

“Như vậy gấp bốn.”

Đại mỹ nữ tóc gợn sóng nói xong, mang theo hòm thuốc đi qua. Tần Mặc nhìn thấy nàng thì chống người dậy, sau đó khẽ gật đầu, xem như chào hỏi qua .

Đại mỹ nữ nhìn lướt qua mấy cái hộp thuốc xanh xanh đỏ đỏ trên bàn, lại nhìn lướt qua Tần Mặc xem như đáp lễ, nhưng bất quá ánh mắt nàng lại giống như đang nhìn vật thí nghiệm, không có bất cứ kì phập phồng gợn sóng nào, hoàn toàn không nhìn tới gương mặt đẹp trai khiến nhân thần cùng phẫn nộ của Tần Mặc.

Nàng một bên đo nhiệt độ cơ thể Tần Mặc, một bên giải quyết việc công hỏi:

“Đã uống thuốc gì?”

“Không biết.”

“!”

Bạch Tiêu đứng ở một bên không nghe nổi nữa, trừng to hai mắt, một bộ dáng ngươi đã như vậy mà vẫn giả bộ khốc cái gì, nói:

“Tần Mặc, ta cũng không có tống ngươi đi bệnh viện, ngươi cũng đừng dùng cách thức chống cự như vậy!”

“…”

Tần Mặc nhìn lướt qua Bạch Tiêu đang bùng nổ, rồi mặc kệ bộ dáng của hắn, hắn thật sự không biết đã bị cho uống thuốc gì a.

Đại mỹ nữ tóc gợn sóng cũng không giận, đứng dậy đi tới cái bàn bên cạnh, nhìn một chút mấy hộp thuốc, sau đó quay đầu lại nhìn về phía Tần Mặc, hơi có vẻ đồng ý nói:

“Thuốc hạ sốt, thuốc giảm nhiệt, thuốc cảm mạo, ba viên này đều phù hợp.”

Nàng dừng một chút lại nói tiếp:

“Chờ một chút để theo dõi nhiệt độ cơ thể, nếu như ba giờ sau nhiệt độ cơ thể vẫn không có xu hướng giảm xuống, tôi nhất định phải tiêm thuốc cho anh.”

“Tiểu cầm thú, tôi cho anh…”

Tô Song Song một cước đá văng cửa, trong tay bưng một cái bát còn đang bốc khói nóng nghi ngút, nàng nhe răng nhếch miệng, căn bản không thấy tình huống trong phòng .

Nàng rất nhanh chạy vào, thẳng tiến tới cái bàn, đem cái bát nóng hổi đặt lên trên. Lúc này nàng mới cảm giác có chút không thích hợp, trong phòng như thế nào đột nhiên lại có thêm người ?

Nàng quay đầu nhìn thoáng qua, ngay lập tức nhìn thấy một đại mỹ nữ tóc gợn sóng , mở to hai mắt nhìn, nhất thời không kịp phản ứng, liền có chút điểm ngượng ngùng, cắn môi, nhìn một chút Tần Mặc ở trên giường vẫn giữ im lặng .

Chẳng lẽ đây là bạn gái thực sự của hắn?

Tô Song Song tâm tư rất nhanh chuyển sang giật mình, nàng vẫn muốn hay không quấy rối, bất quá vấn đề rối rắm này chỉ ở trong đầu Tô Song Song 0.1 giây, sau đó ngay lập tức có đáp án!

Cừu hận có thể chậm rãi báo. Nhưng là hôm nay, giờ phút này, nàng nếu đem đại mỹ nữ này dọa chạy, mặc dù chiến thắng nhất thời, nhưng kế tiếp trách nhiệm chiếu cố tiểu cầm thú sẽ rơi xuống trên người của nàng, mất nhiều hơn được.

Tô Song Song ngay lập tức nháy mắt mấy cái, sau đó nhu thuận đứng ở một bên, nhìn đại mỹ nữ, cung kính nói:

“Mỹ nữ xin chào, tôi là người làm của Tần thiếu gia, cô không nên hiểu lầm!”

*Phốc!*

Bạch Tiêu còn đứng ở cửa, vẫn chưa lọt vào tầm mắt Tô Song Song, không nhịn được cười một chút, nhìn lướt qua Tô Song Song mặc áo ngủ phim hoạt hình, cuối cùng tầm mắt rơi trên người Tần Mặc vẫn nằm ở trên giường mặt không chút thay đổi.

Hắn không nhịn được trêu chọc nói:

“Ta nói Tiểu Tần Tần, ngươi lần này ra ngoài, khẩu vị thật đúng là càng ngày càng nặng, dĩ nhiên lại thích hầu gái a?”

“Cô hầu gái, xin chào, tôi tên là Đông Phương Nhã, tôi nghĩ cô mới là người hiểu lầm, tôi là bác sĩ tư của tên nam nhân đang đứng ở cửa cười vô cùng thấp kém kia, lần này chỉ là đến vì Tần thiếu xem bệnh.”

Đông Phương Nhã vươn tay, Tô Song Song vừa nghe, hoàn toàn như mộng mị, ngây ngốc vươn tay cùng Đông Phương Nhã bắt tay, sau đó ngây ngốc nhìn Bạch Tiêu đứng ở cửa, vẻ mặt càng choáng váng.

Nàng vừa mới là làm cái gì! Nói cái gì a!

Bạch Tiêu cười hai tiếng, vuốt vuốt khóe mắt cười ra nước mắt có chút chua xót, đi tới trước mặt Tô Song Song, cũng vươn tay:

“Tôi là Bạch Tiêu, biểu ca của Tần Mặc.”

“Ách… Chào anh!”

Tô Song Song hết sức ngượng ngùng ngẩng đầu, nghiêm túc nhìn thoáng qua cái người gọi là biểu ca này.

Tuy Tần Mặc biểu ca lớn lên so với Tần Mặc kém hơn một chút, nhưng ngũ quan lại tuấn tú, hai mắt cũng thật to, khóe mắt luôn mang theo ý cười, vừa nhìn liền biết là người có tính tình dễ chịu, Tô Song Song đối với hắn ấn tượng đầu tiên không tồi.

“Không có việc gì, anh có thể đi rồi.”

Tần Mặc thấy Tô Song Song nhìn chằm chằm Bạch Tiêu đến ngẩn người, lạnh lùng mở miệng.

Bạch Tiêu ngay lập tức buông tay Tô Song Song, lười biếng hướng Tần Mặc phía sau đang dựa vào tường, liếc mắt một cái, trong mắt mang theo ý cười cùng chế nhạo, nhưng lại không có mở miệng cười nhạo Tần Mặc, sợ tên kia dưới sự giận dữ sẽ đem hắn giết đi a.

“A! A!”

Tô Song Song đang xấu hổ không biết hướng chỗ nào trốn đi, vừa nghe Tần Mặc nói, lần đầu tiên cảm giác thật hạnh phúc khi bị hắn đuổi đi.

Chỉ là mới bước ra một chân, Bạch Tiêu tươi cười chặn lại đường đi của nàng, Tô Song Song khó hiểu ngẩng đầu nhìn Bạch Tiêu.

Bạch Tiêu trong mắt mang theo ý cười, cười nói:

“Cô hầu gái, hắn nói là tôi, không phải cô!”

Advertisements

One thought on “Nam than phong ben_Chap 14 [REMAKE]

  1. Pingback: Nam thần ở phòng bên cạnh | Hye Mi 's sweethome

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s