Thien ha de nhat ma vuong _ Chap 1

Chương 1: Ma vương và ma tộc – thượng

Thật lâu thật lâu trước kia, ở trên một cái đại lục xa xôi, có một vị đại ma vương cấp bậc 999. Đại ma vương đứng đầu ma tộc cường đại, tiến hành thống trị giết chóc cực kỳ tàn ác đối với loài người.

Thẳng đến có một ngày, cầu nguyện của loài người cảm động tới thượng đế, thượng đế từ trong nhân loại chọn lựa ra một người, cho hắn lực lượng cùng vũ khí thần thánh. Người đó mang theo mong mỏi của mọi người tới khiêu chiến ma vương…… Cuối cùng hắn chiến thắng ma vương cùng toàn bộ ma tộc, toàn bộ đại lục từ nay về sau chiếm được hòa bình.

Nhưng là……

Thời điểm đại ma vương trước khi biến mất đã hạ lời nguyền đối với dũng giả và đại lục:

“Một ngày nào đó ta sẽ trở về, sau đó sẽ đem tai họa cùng tuyệt vọng đến cho các ngươi!”

Long long ago……

Có một tòa ma thành một chút cũng không âm u khủng bố mà có một bầu không khí bình tĩnh an hòa không nên tồn tại ở loại nhân vật phản diện. Vô luận là loại người nào khi nhìn đến hình ảnh hạnh phúc, giàu sang hài hòa như thế này đều cảm thấy vui vẻ. Tuy nhiên……  hình ảnh quá mức hài hòa tốt đẹp này lại là nỗi phiền lòng cho một đại bộ phận khác.

“Ma vương đại nhân, thế giới đã hòa bình mấy ngàn năm, hiện tại là lúc ma tộc chúng ta  sống lại. Mong ngài hạ mệnh lệnh dẫn dắt chúng ta báo thù!”
Chàng trai có gương mặt tuấn tú, mái tóc màu bạc lấp lánh ngân sắc, tại khóe mắt trái khảm vết chấm hình hoa lệ cũng chính là chàng công tước trẻ tuổi của ma tộc đưa ra phát biểu với ma vương đang ngồi trên vương tọa.

Ma vương hai mắt màu lam hướng về các đại thần phía dưới quét một vòng, thay đổi một cái tư thế nằm mới để thoải mái hơn,  mở miệng nói:
“Không muốn!”.

……

……

……

“Ngươi…đồ ngu ngốc này có biết hay không mình đang nói cái gì?!”

Bị ma vương sạch sẽ lưu loát cự tuyệt, công tước khuôn mặt tuấn mỹ lộ ra vẻ hung tợn, vặn vẹo tiêu sái đến trước mặt ma vương, đem nàng từ trên vương tọa túm lên, lắc qua lắc lại.

“Ngươi là ma vương! Là ma vương tà ác  không phải là phế vật vô dụng chỉ biết ngồi ở nhà hưởng lợi! Ngươi không thể phụ với danh xưng hoa lệ này được,mau đứng lên cho ta!”

Loại hành vi đại nghịch bất đạo, phản loạn hành thích vua lại đang trình diễn trước mặt mỗi nghị thượng trọng yếu và các đại thần của ma tộc. Tuy nhiên, không ai ngăn cản loại hành vi này lại. Nhưng đó không có nghĩa là vì mọi người đều không chịu nổi ma vương đương nhiệm, muốn ủng hộ hành vi hành hung cấp trên của công tước. Mà là mọi người đã tập mãi thành thói quen, bình tĩnh không nhìn tới hình ảnh phía trên, chuyện ai người đó làm. Giống như phía trên trên và phía dưới vương tọa là hai cái không gian khác nhau, ai cũng nhìn không tới ai.

“Tổng giá trị gdp của quốc dân ma tộc mấy trăm năm nay bảo trì ổn định, mọi người cơm no áo ấm, vì cái gì muốn gây chiến? Ngươi không biết đánh một lần sẽ làm kinh tế thụt lùi 100 năm sao?!”

Ma vương bị lay động đến đầu choáng mắt hoa, dùng sức giãy ra khỏi ma chưởng của công tước, tay vịn lấy vương tọa làm từ hoàng kim cố hết sức nói.

Bị công tước như vậy lay động, nàng cảm giác đồ ăn buổi sáng hiện tại đã dâng đến tận yết hầu, thật là khó chịu.

“Cho dù là thụt lùi 100 năm, nhưng chuyện thu phục toàn bộ đại lục không giống nhau, quan trọng ai mới là người cười cuối cùng?!”

Nghe ma vương dùng vấn đề kinh tế định lừa gạt hắn, công tước lập tức rút ra một quyển [ kinh tế học ] với cái bìa cứng thật dày vỗ sau ót nàng.

“Nói ngươi hảo hảo học tập, ngươi rốt cuộc học cái gì ?! Đừng cho là ta không biết ngươi trốn học!”

Vấn đề trốn học quả thực rất nghiêm trọng, ma vương chột dạ dời mắt đi nơi khác, công tước nếu thực nổi giận, hậu quả cũng rất nghiêm trọng a! Công tước nâng tay đem đầu ma vương xoay lại đối diện với chính mình, lực đạo một chút cũng không để ý có phải hay không quá nặng mà xiết cổ ma vương.

Ma vương trốn không thoát đành quyết tâm hung ác trực tiếp đánh trả.

“Lãnh thổ ma tộc đã đủ lớn, ngươi lại còn muốn chinh phục đại lục. Địa phương lớn như vậy muốn chúng ta đến quản, ngươi không chỉ là gia tăng lượng công việc cho mọi người, đồng thời chúng ta còn phải tiêu hao vật tư tài lực để nuôi đám người đại lục. Loại hành vi dùng cung nhỏ phục vụ cầu nhiều là hành vi sai lầm !”

Ma vương vỗ tay vịn bình tĩnh nói,“Không nhất định phải dựa vào vũ lực chinh phục thế giới, chúng ta có thể thử dùng thủ đoạn ngoại giao. Cho các quốc gia vay mượn tiền tài, biến ma tộc chúng ta trở thành chủ nợ của toàn đại lục. Như vậy chúng ta ngay tại trên đại lục sẽ có tiếng nói quan trọng nhất ……”

“Đủ rồi! Ngươi là ma vương chứ không phải chính trị gia, không được nghĩ tới mấy chuyện bàng môn tả đạo như vậy!”

Ma vương còn đang muốn lấy chủ đề kinh tế ngoại giao triển khai một buổi thảo luận học thuật, công tước biết được, cả khóe miệng và khóe mắt đều bắt đầu run rẩy. Không ngờ hắn lần này thêm vào chương trình học của ma vương cuốn sách tinh tế là [ kinh tế học ] lại tạo ra hiệu quả ngược như vậy, chắc phải đổi thành cuốn [ đại lục thông dụng tự điển ] thôi.

“Ngươi mới là đủ! [ kinh tế học ] là ngươi muốn ta học! Còn dám nói là bàng môn tả đạo gì đó, vậy ngươi muốn ta làm như thế nào mới chịu?!”

Ma vương liên tục bị đả kích hai lần, cũng bắt đầu nổi bão.

“Phát động chiến tranh.”

Công tước dùng ánh mắt khinh bỉ từ trên cao nhìn xuống ma vương.

Ngươi là ma vương, đương nhiên phải phát động chiến tranh mới là vương đạo.

……

……

……

“Được rồi, vậy hướng nhân loại khai chiến đi!” Ma vương một tay chống cằm, một tay vô lực lắc lắc đồng ý .

Advertisements

One thought on “Thien ha de nhat ma vuong _ Chap 1

  1. Pingback: Thiên hạ đệ nhất ma vương | Hye Mi 's sweethome

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s