Thien ha de nhat ma vuong_ Chap 3

Chương 3: Ma vương và việc chinh phục thế giới

Từ khi ma vương công khai chuẩn bị chinh phục thế giới, ma thành cùng toàn bộ ma tộc vẫn an tường hòa bình như trước, không có lấy một chút gấp gáp cùng áp lực trước chiến tranh.

“Chinh phục thế giới?”

Ma vương tay cầm chén trà run lên một chút, kinh ngạc nhìn vẻ mặt nghiêm túc của công tước đại nhân.

“Không cần nói cho bổn đại gia biết ngài đã quên! Thân là một ma vương, nếu nói không giữ lời, ngài không cảm thấy làm toàn bộ ma tộc thất vọng sao?”

Nhìn ma vương một bộ dáng si ngốc, công tước châm chọc khiêu khích nói.

“Không, ta không có quên.”

Ma vương lộ ra nụ cười tao nhã nâng chung trà lên uống, che dấu chính mình chột dạ.

Làm thần tử, thời điểm thích hợp nên chừa chút mặt mũi cho thủ trưởng .

Công tước đại nhân búng tay một cái, bồi bàn bên cạnh lập tức đem trà bánh buổi chiều của ma vương trên bàn hết thảy lấy đi, thay vào đó là một tấm bản đồ, văn hiến, tư liệu.

“Chờ đã, mau để lại! Làm cái gì vậy ?” Ma vương đang cầm chén trà duy nhất còn lại, không thể tin được ai oán kêu lên,“Bây giờ còn chưa tới giờ học a!”

Chẳng lẽ các ngươi không biết thời gian trà chiều đối với ma vương có bao nhiêu quan trọng sao? Lao động phải kết hợp nghỉ ngơi mới bồi dưỡng ra được một ma vương tốt!

“Không! Đây không phải giờ học.” Công tước đại nhân đeo lên cặp kính gọng vàng, khuôn mặt càng gia tăng thêm vài phần tuấn mỹ, hắn vừa nói tay vừa cầm thước dạy học chỉ điểm ở trên bản đồ đại lục.

Hôm nay thêm vào khóa [ địa lý thế giới ] sao?

Biết rõ phản đối công tước đại nhân không có kết cục tốt, ma vương một tay chống cằm một tay bưng chén trà buồn bã không nói lời nào.

“Nơi này là ma tộc, cách ma tộc gần nhất là vương quốc ‘Phú Cát’, như vậy khai chiến nên bắt đầu từ quốc gia này.” Công tước đại nhân vừa giới thiệu vừa chỉ điểm cho ma vương trên bản đồ.

Thật đúng là cái tên nói rõ bản chất, quốc gia kia có phải hay không cũng giống cái tên, là nhà giàu mới nổi sao?

“Bên này là quốc gia cách ma tộc xa nhất ‘Trại Đức Già’, bên này lực lượng khá yếu kém, nếu  lo lắng về độ chênh lệch lực lượng giữa các quốc gia thì bắt đầu chinh phục tại đây.”

Công tước chỉ vào một điểm khác trên bản đồ tiếp tục vì ma vương giảng giải, hắn tạm dừng một chút, thước dạy học phân biệt ở “Phú Cát” Cùng “Trại Đức Già”, hai đầu ngón tay qua lại chỉ điểm, “Bất quá chúng ta cũng có thể ở hai bên cùng lúc phát động chiến tranh, sau đó có thể vây quanh giáp công các quốc gia trung gian ……”

Ma vương ngồi bên cạnh hướng bồi bàn tiếp tục châm chén trà cho mình, thuận tiện còn muốn một phần tam minh trị (chắc món bánh gì đó :v ). Trong quá trình lắng nghe, nàng còn thực lễ phép giơ tay hướng công tước đại nhân đặt câu hỏi:

“Thực xin lỗi ~ xin hỏi hôm nay không phải giờ [ địa lý thế giới ] mà là [ binh pháp ]?”

“Không, là thực chiến diễn tập.”

“Nga……”

Ma vương tiếp tục uống trà, bưng tách hồng trà nồng đậm lên mũi ngửi, lại cho thêm ít là bạc hà để đầu óc càng thêm thanh tỉnh. Nàng cuối cùng nhận thấy có điểm không thích hợp.

“Không đúng! Loại sự tình như thực chiến diễn tập này không phải là do các ngươi phụ trách sao? Chiến lược, binh pháp ngươi hẳn là phải đi tìm bộ quốc phòng mà họp chứ không phải tới tìm ta!” Ma vương hỏi.

“Mục đích cuối cùng của chiến tranh là chinh phục thế giới, do đó chỉ dựa vào bộ quốc phòng là không có khả năng. Thân là ma vương, ngài phải hiểu rõ thế cục chiến tranh, bộ quốc phòng quyền lực hữu hạn, rất nhiều chuyện phải do ngài đến quyết định.” Công tước đại tâm bình khí hòa giải thích cho vị ma vương còn đang mê muội chức trách cùng việc áp dụng vương quyền .

“Như vậy a……”

Ma vương cuối cùng cũng hiểu rõ, đồng thời kinh ngạc lượng công việc của mình thì ra là nhiều như vậy. Bất quá, ngẫm lại so nhóm với thần tử, nếu chính mình quá mức nhàn hạ, nội tâm nàng cũng cảm thấy xấu hổ a.

Đột nhiên từ tận đáy lòng ma vương mạnh mẽ xuất hiện một cỗ nhiệt huyết trước đó chưa từng có, nàng quyết định nên vì ma tộc làm chút cống hiến, xứng đáng với vương vị.

“Rút ra từ lời ngươi thì đây sẽ là một trận chiến lâu dài, chúng ta có thể phái đi một ít gián điệp tới các quốc gia, để bọn họ chậm rãi phá hoại từ trong nội bộ. Đợi đến thời điểm thích hợp, chúng ta chỉ cần nội ứng ngoại hợp, là có thể dễ dàng bắt sống toàn bộ quốc gia. Tốt hơn nhiều so với việc lấy cứng đối cứng để cướp lấy một quốc gia, sau cuộc chiến còn phải tốn thời gian công sức trùng kiến lại …… Ngươi cảm thấy như vậy thế nào?”

Ma vương nghĩ tới một cái chiến lược hoàn hảo, vô cùng hứng thú nói với công tước đại nhân. Công tước đại nhân nghe xong chiến lược của ma vương, trên mặt biểu tình thực sự phức tạp. Mà ma vương còn bởi vì chính mình nghĩ ra một biện pháp tốt mà có chút đắc ý, nghĩ thế nào cũng được công tước đại nhân khen ngợi.

“Bệ hạ……” Công tước đại nhân nghiêm túc nhìn ma vương.

“Bản ma vương không phải phế vật, chỉ là lười động não mà thôi.” Ma vương vừa uống trà vừa dào dạt đắc ý hướng công tước đại nhân bày ra bộ mặt vương giả trí tuệ.

Nàng a ~ không có chuyện gì không làm được, chỉ có chuyện lười không muốn làm thôi.(─‿‿─)

“Ngài thực đê tiện.” Công tước đại nhân chân thành cảm khái nói. ╮(╯_╰)╭

……

……

……

Ta phi! Khó được dịp nàng thật sự muốn đàm luận đại sự quốc gia, vậy mà còn bị thần tử nói là đê tiện, nàng làm ma vương áp lực thật quá lớn! (╯‵□′)╯︵┻━┻

Advertisements

One thought on “Thien ha de nhat ma vuong_ Chap 3

  1. Pingback: Thiên hạ đệ nhất ma vương | Hye Mi 's sweethome

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s