Thien ha de nhat ma vuong _ Chap 4

Chương 4: Ma vương và tiểu thuyết tình yêu

Editor: Hye Mi

Nguồn: Hyemihomesweethome.wordpress.com

Dã tâm chinh phục thế giới của ma vương bây giờ còn đang tiến hành, bất quá hiện tại chính là giai đoạn chuẩn bị công tác.

“Bệ hạ, ngài có thể nói cho ta biết, đây là cái gì?” Công tước đại nhân cầm một quyển sách bìa cứng bọc da thư, mỉm cười hỏi ma vương bệ hạ.

“Sách.” Ma vương chột dạ rụt cổ trả lời.

“Sách gì?” Công tước đại nhân tiếp tục mỉm cười.

“Ách…… Sách nước ngoài a.” Ma vương kích động, vắt hết óc mới mới nghĩ được một danh từ thích hợp.

“Ta nhớ rõ hiện tại hẳn nên là giờ học [ lịch sử thế giới ].” Công tước đại nhân nghiêm khắc giống như giáo viên chủ nhiệm dạy học.

“Này… quyển sách đó trên phương diện khác mà nói…… cũng xem như giáo trình lịch sử đi.” Ma vương liếc mắt một cái tới cái bìa phía sau, cúi đầu cẩn thận biện giải.

“Ta cảm thấy ngài có thể xem [ hách đạt đế quốc thành lập sử ], cũng có thể xem [ Luận: Sima vương triều hưng suy ] là giáo trình lịch sử , nhưng cuốn [ Công chúa Jasmine và dũng giả tình  sử ] đối với chương trình học của ngài có lợi ích gì? Mời ngài nói cho ta biết!” Công tước đại nhân nặng nề đem mấy bản tiểu thuyết tình yêu ném tới trước mặt ma vương hỏi.

“Kỳ thật đây là của ai đó không cẩn thận để quên trên bàn ta, có lẽ là nữ hầu nào đó cất nhầm chỗ a.” Ma vương ho khan một chút, sau đó ngồi ngửa đầu hướng công tước đại nhân lộ ra nụ cười thánh mẫu yếu ớt. Bạn đang đọc tại: Hyemihomesweethome.wordpress.com

“Phải không?”

Công tước đại nhân cười lạnh, búng tay gọi bồi bàn, bồi bàn liền làm hết phận sự mang tới cái giá sách trong thư phòng ma vương lại đây.

Nhìn tới giá sách, đồng tử ma vương nháy mắt phóng đại gấp đôi. Sau đó nàng ra vẻ trấn định bưng lên tách hồng trà của mình lãnh đạm uống một ngụm, sau đó hướng công tước đại nhân mỉm cười mở miệng:

“Sách này nói gì vậy? Mặt trên đều là lịch sử văn hiến về sự phát triển của đại ma tộc, đây là tài liệu học tập của chương trình học hôm nay sao?”

Ma vương tươi cười hoàn mỹ không chê vào đâu được, nhưng công tước đại nhân đối với nụ cười của nàng vẫn không chút nhượng bộ!

Hắn nâng tay rút ra một quyển sách văn hiến bìa cứng da dầy, sau đó bình tĩnh đem cái bìa da trâu lột ra. Một quyển sách tên [ yêu chi ngâm du thi nhân ] bị ném tới trước mặt ma vương .

Nhìn hành động của công tước đại nhân, nội tâm ma vương hoàn toàn căng thẳng!

Đây cũng chỉ là mới bắt đầu. Công tước đại nhân lại từ trên giá sách rút vài cuốn sách văn hiến, lột cái bìa da trâu, lại một quyển [ tình yêu huân tước ] bị ném tới trước mặt ma vương. Công tước đại nhân động tác càng lúc càng nhanh, một quyển nối tiếp một quyển bị lột sạch bìa sách ném tới trước mặt ma vương dần dần xếp thành toà núi nhỏ.

“Nhìn qua chắc là thời điểm nữ hầu quét tước đã đem sách cùng bìa ráp sai rồi, phải giảm tiền thưởng của các nàng năm nay để cảnh cáo mới được.” Ma vương nghiêm túc nói.

“Tất cả những quyển sách trên bàn này.” Công tước đại nhân hướng nhóm bồi bàn nói,“Toàn bộ thiêu hủy hết!”

“Không cần a! Ta thừa nhận, ta tự thú! Tất cả đều do ta làm a!”  (ಥ ̯ ಥ)

Ma vương như mãnh hổ rơi xuống đất, hướng công tước đại nhân cầu xin tha thứ.

Ma vương kêu rên đến tê tâm liệt phế, cũng ngăn cản không được quyết định lần này của công tước đại nhân.

Bộ sách sau khi bị đốt cháy thành tro bụi thì được cất vào cái hộp thủy tinh đưa đến trước mặt ma vương. Ma vương vô lực ôm hộp thủy tinh nằm rạp trên bàn học rơi lệ, giống như trong đó chính là tro cốt của thân hữu nàng vậy.

Hiếm có dịp nhìn thấy ma vương có bộ dáng mất mát thương tâm như vậy khiến cho công tước đại nhân cũng có phần kinh ngạc. Có lẽ lần này hắn đã hơi quá đáng một chút.

Ma vương mỗi ngày đều phải tiếp nhận các cách thức giáo dục của ma tộc, vì vậy thỉnh thoảng để nàng xem một số sách giải trí để điều tiết cũng không phải không thể.

“Bệ hạ, xin ngài tha thứ cho sự vô lý vừa nãy của ta. Nếu ngài muốn đọc một số bộ sách giải trí, ta đề cử cuốn tiểu thuyết sáng tác dựa trên cuộc đời của đại ma vương đời thứ 61 [ tung hoành phía đông đại lục ]. Bộ sách này dùng cách hành văn sinh động hài hước miêu tả cuộc chinh phục đại lục của đại ma vương đời thứ 61 khi phần đông thú nhân……”

“Ta thật sự không thể lý giải kẻ bị nhân loại gọi là ‘Thị huyết ma vương’ sau khi hủy diệt một nửa đại lục, kết quả cuối cùng cực ác đại ma vương bị nhân loại cùng Tinh Linh tộc, thú nhân tộc, ải nhân tộc…… tất cả cộng đồng tiêu diệt thì có cái gì thú vị!” ಠ_ಠ

Ma vương hai mắt phun trào không kiên nhẫn ngắt lời công tước đại nhân.

“Vậy ngài thích thể loại sách gì? Xin nói cho ta biết, ta sẽ phái người thu thập cho ngài .”

Bộ tiểu thuyết đại ma vương đời thứ 61 viết từ mấy ngàn năm trước, bây giờ có vẻ đã không còn lưu hành nữa rồi.

“Công tước đại nhân, ngươi có hay không……”  Ma vương nhăn nhó loay hoay ngón tay, muốn nói lại thôi nhìn công tước đại nhân, đôi mắt to tròn ngập nước tràn đầy chờ mong cùng ngượng ngùng: “Có hay không ma vương cùng công chúa tình sử ?”

……

……

……

“Thực xin lỗi, ta hình như vừa rồi nghe không rõ, phiền ngài lặp lại lần nữa.”  Trong đầu trống rỗng, giống như lời nói vừa rồi của ma vương bị tiêu âm ma pháp ngăn lại, công tước đại nhân có chút xin lỗi nói.

“Ma vương cùng công chúa  nhân loại tình sử, chính là loại tiểu thuyết tình yêu này a.” Ma vương hai tay ôm mặt mình, ngượng ngùng nói lại một lần.

“Bệ hạ ngài đại khái là học tập mệt nhọc quá độ cần phải nghỉ ngơi .”

“Nga nga nga! Ngươi rốt cuộc từ nơi nào nhìn ra ta mệt nhọc quá độ a? Chẳng lẽ là ngôn ngữ nhân loại cùng ma tộc khác biệt? Khác biệt đến nỗi ngươi có thể đem tiểu thuyết tình yêu ma vương cùng công chúa nhân loại phiên dịch thành ‘Ta mệt nhọc quá độ’?! ” Ma vương vung tay đập mạnh lên bàn.

“Ma vương cường đại cao quý cùng công chúa nhân loại… trong lúc đó …cái kia…… Ngài thật đúng là điên rồi.” Công tước đại nhân trừng lớn mắt vẻ mặt không thể tin.

“Ta đã nói rất rõ ràng, vì cái gì đến ngươi nơi đó liền biến thành ‘18+’ ?” Ma vương đập bàn.

“Nếu ngài chỉ là bộ sách có phương diện khủng bố kia……”

“Ta nói ma vương cùng nhân loại là cùng nhau nói chuyện tình yêu, đối với ngươi mà nói là chuyện so với thế giới bị hủy diệt càng khủng bố hơn sao?! Ta chưa bao giờ biết rằng sự hài hước của công tước đại nhân ngươi lại lớn như vậy.”  Bạn đang đọc tại Hyemihomesweethome.wordpress.com

“Nhân loại cùng ma tộc là kẻ địch!”

“Chính là vì thân phận cách biệt lớn như vậy mới có thể viết ra một tác phẩm tình yêu mãnh liệt có một không hai, cảm động nhiều người!”

Ma vương chống bàn đứng lên, ý đồ lấy chiều cao 160- của mình so với thân cao 180+ của công tước đại nhân, nhìn thẳng mặt hắn nói.

“Loại ‘Cảm động’ này đối với ma tộc mà nói hẳn là ‘Khủng bố’ đi.”

“Suy nghĩ một chút đi: Công chúa tuyệt thế của nhân loại và ma vương tuấn mỹ của ma tộc cảm mến nhau, hai người phá tan rào cản chủng tộc cùng thân phận, cuối cùng tình yêu của bọn họ cảm động mọi người, từ nay về sau ma tộc cùng nhân loại buông xuống cừu hận chủng tộc, chung sống hòa bình…… Chuyện này cỡ nào cảm động a!”

Ma vương lóe ra ý tưởng so với ma pháp thần thánh hay tốc độ ánh sáng còn nhanh hơn, vẻ mặt tràn đầy cảm động nói.

Lần này đổi thành công tước đại nhân cứng họng .

“Quấy rầy một chút ~”

Bồi bàn A vẫn đứng ở một bên mở miệng ,“Nếu dựa theo lời của ma vương, như vậy cuộc chiến sắp bắt đầu của ma tộc chúng ta với nhân loại làm sao bây giờ? Chuyện đó cũng không phải là chuyện mà tiểu thuyết tình yêu có thể thay đổi được đi?”

Có đôi khi những người đứng ngoài xem so với người trong cuộc lý trí thanh tỉnh hơn nhiều!

……

“Không, không quan hệ! Từ giờ trở đi cố gắng vượt qua rào cản chủng tộc với nhân loại, phát triển tình cảm vẫn còn kịp!” Ma vương quẫn bách một chút sau, trong nháy mắt hồi phục tinh thần, còn làm như thật nói.

“Chức trách của ma vương là dựa vào vũ lực chinh phục thế giới, không phải dựa vào loại tình cảm quỷ dị này mà chinh phục thế giới!”

Ngươi cho dù muốn dùng ôn dịch cũng có thể, chính là cái kia không thể!

“Ta đã quyết định sẽ dùng tiểu thuyết đến chinh phục thế giới!”

Ma vương từ một bên rút ra một cái bút lông ngỗng,  hiên ngang lẫm liệt nói: “Từ bây giờ ta sẽ viết thể loại sách này, sau đó bán ra 1 triệu cuốn tiểu thuyết ra ngoài, trở thành tác giả nổi tiếng nhất toàn bộ đại lục, như vậy không cần người nào ta vẫn có thể chinh phục nhân loại, còn có thể được nhận nhuận bút và danh hiệu ‘Đại sứ hòa bình’ !”

……

Công tước đại nhân yếu ớt thừa nhận: Ma vương mà chính mình phụng dưỡng, không phải ngốc tử thì chính là kẻ điên.

[ Vài ngày sau, thời gian trà chiều của ma vương ]

“Bệ hạ, tiểu thuyết tình yêu  ma vương cùng công chúa nhân loại của ngài đã viết tới đâu rồi ?”

Thuộc chi ma tộc thứ nhất, hoa hoa công tử bá tước đại nhân từ chỗ người bạn là công tước đại nhân nghe được, ma vương bệ hạ gần đây đang sáng tác một quyển tiểu thuyết tình yêu đề tài ma vương cùng công chúa nhân loại nên cảm thấy phi thường hứng thú.

Hắn ra vẻ như thích thú với tiểu thuyết tình yêu của nhân loại, đồng thời cũng là muốn mượn  ma vương một tá cuốn tình sử, phi thường nghĩ rằng mình sẽ được đọc bản tình sử “Có một không hai ” trước tiên này!

“Cái kia a……”

Ma vương dùng một bát tam minh trị, phi thường không thích buôn rau dưa (nói nhiều), lười biếng liếc mắt bá tước đại nhân một cái, sau đó mới nói,“Không viết nữa!”  Bạn đang đọc tại Hyemihomesweethome.wordpress.com

“Di?! Vì cái gì? Đề tài cùng cấu trúc rung động như vậy không viết ra thì rất đáng tiếc a!” Công tước đại nhân không thể tin được hỏi.

……

……

……

“Ta phát giác…… Ta viết cái kia thì phải hoang phí nhiều thời gian, so với việc ta trực tiếp chinh phục thế giới còn tốn thời gian hơn. Dù sao cũng đều là chinh phục thế giới, ta đương nhiên sẽ không muốn để mình quá mệt mỏi.” ╮(╯_╰)╭

Ma vương tao nhã uống trà, nhẹ nhàng bâng quơ trả lời hắn.

Advertisements

One thought on “Thien ha de nhat ma vuong _ Chap 4

  1. Pingback: Thiên hạ đệ nhất ma vương | Hye Mi 's sweethome

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s