Nam than phong ben_Chap 18

Chương 18: Thực lực cách biệt

Editor: Hye Mi

Nguồn: Hyemihomesweethome.wordpress.com

Tần Mặc không đi, đứng ở ngoài cửa giương mắt quét căn phòng nhỏ của Tô Song Song một cái. Căn phòng tràn ngập hương vị thiếu nữ, ngọt ngào ấm áp, rất phù hợp với phong cách của nàng.

( Nguyên văn vietphrase: ngược lại rất phù hợp nàng đầu lại cây huyền mà đích trạng thái bổ ngày nhớ toàn văn đọc#mi: Bạn thấy hơi khó hiểu nên tạm dịch như trên, nếu có ý kiến đóng góp hay có phát hiện nguồn convert khác dễ hiểu hơn bạn sẽ sửa chữa bổ sung sau. (`ω´) )

Chẳng qua khi tầm mắt quét tới một bộ manga hắn hết sức quen thuộc trên bàn sách kia thì tầm mắt dừng lại. Những quyển manga đó tất cả đều là của tác giả Mặc, mỗi một quyển đều được cẩn thận giữ gìn bảo quản, có thể thấy được Tô Song Song có bao nhiêu yêu thích chúng.

“ Cô thích manga của Mặc ? ” Tần Mặc khó được lúc hỏi một cái vấn đề tới hai lần.

Tô Song Song vốn là không muốn để ý tới Tần Mặc, nhưng vừa nghe lời hắn nói có dính đến nam thần của mình, nàng liền không khống chế được ngước đầu, mặt tràn đầy kích động nói :

“ Mặc đại thần là nam thần của tôi! Thế nào, anh cũng biết hắn ? ”

“ Ừ. ”

Tần Mặc khẽ ừ một tiếng, trong mắt lóe lên một tia tình cảm khó hiểu nhìn Tô Song Song, bất quá Tô Song Song cũng không để ý, một bên vừa dọn dẹp một bên vừa khen Mặc đại thần tuyệt vời đến thế nào.

“ Vậy anh cũng nhìn cách hắn vẽ manga đi, thục tiên truyện cũng vẽ thành hình dáng biết bao sinh động, khí phách dường nào, tinh xảo dường nào , hắn đúng là nam thần của tôi!”

Tô Song Song nói xong mặt mong đợi nhìn Tần Mặc hy vọng hắn cũng tán dương nam thần của mình.

Đáng tiếc Tần Mặc như cũ vẫn biểu lộ vẻ mặt tê liệt, lạnh lùng nói :“ Chẳng qua là một ít hình vẽ bản chữ không có tình cảm thôi, cũng đáng giá để cô thích như vậy …”

“ Anh! Tần Mặc, anh tiểu cầm thú kia! Không cho anh nói xấu hắn !” Tô Song Song lập tức xù lông .

Nàng quyết tâm theo nghiệp manga cũng là bởi vì đọc được truyện của Mặc đại thần, đó cũng chính là chỗ dựa tinh thần cho nàng, làm sao có thể cho phép người khác nói xấu, Tần Mặc coi như đã giẫm phải đuôi của nàng rồi!

“ Bởi vì hắn là lão bản của các cô ? ” Tần Mặc đột nhiên cảm thấy có chút phiền não , thanh âm so với vừa rồi càng lạnh hơn một phần .

Tô Song Song vừa nghe lời này, nhất thời nhíu mày, bất quá tâm tình không còn kích động như lúc nãy. Nàng nhận ra Tần Mặc đã hiểu lầm nàng là nữ nhân thích nịnh bợ. Bạn đang đọc tại: Hyemihomesweethome.wordpress.com

Nàng cũng không quan tâm Tần Mặc cảm nhận thế nào về mình, nhưng chuyện này liên quan đến nam thần trong lòng nàng thì không thể để yên như vậy được.

Nàng nghiêm túc nhìn Tần Mặc, gằn ra từng chữ :

“ Tôi thích là manga của hắn, là nét vẽ có hồn của hắn, cùng với việc hắn có phải là Boss của tôi hay không, là nam hay nữ, có tiền hay không không có bất cứ quan hệ gì . ”

Thời điểm nghe xong những lời này, đôi mắt hoa đào vốn lạnh như băng của Tần Mặc cư nhiên lộ ra một chút vui vẻ quỷ dị khiến Tô Song Song bị dọa sợ lui về sau một bước, trong lòng cảm thấy Tần Mặc tuyệt đối là bị trúng tà.

“ Cái đó …… Tần …… Tần Mặc, anh nếu không còn chuyện gì khác nữa, thù oán của chúng ta để hai ngày nữa tính nhé, mấy ngày này tôi khá bận rộn ! ”

Tô Song Song chỉ sợ Tần Mặc đột nhiên trở mặt, nàng liền cười cười đi tới muốn đóng cửa lại.

Hiện tại cả hai người bọn họ đều đứng ngay cửa. Tần Mặc đứng chắn ở cửa, Tô Song Song thì muốn đóng cửa , đáng lý Tần Mặc phải lui về phía sau, nhưng căn bản lại không có ý tứ muốn di chuyển , hai người cứ như vậy giằng co ở cửa .

Tô Song Song hiện giờ luôn tâm niệm nghĩ tới Mặc đại thần, hết sức gấp gáp muốn mở máy vi tính. Cho nên sau một khắc cùng Tần Mặc giằng co, thấp thỏm sợ hãi trong lòng nàng trong nháy mắt bị phiền não thay thế.

Nàng cau mày ngước đầu nhìn Tần Mặc, không nhịn được hỏi một câu :

“ Anh rốt cuộc muốn làm gì ? ”

“ Người làm, vị hôn thê, hai chọn một . ” (#mi: Bá đạo~ing  >_< )

Tần Mặc cũng cúi đầu nhìn Tô Song Song, đôi mắt hoa đào ánh lên một chút màu xanh nhạt nhìn thẳng khuôn mặt nhỏ nhắn của Tô Song Song, thái độ hết sức chân thành, nhưng lời này nghe vào trong tai Tô Song Song, thế nào nàng lại có cảm giác quỷ dị như vậy!

“ Gì cơ ? ”

Tô Song Song dùng sức trừng mắt, còn đưa tay móc móc lỗ tai của mình. Nàng có nghe rõ, chẳng qua là tại sao những chữ này tách ra nàng đều hiểu, nhưng hợp ở cùng một chỗ, nàng lại không hiểu được ý tứ.

“ Bảo an vừa mới đem video giám sát hành lang ngày hôm qua giao cho tôi, hiện tại nên báo cảnh sát hay không báo cảnh sát, tôi vẫn đang cân nhắc quyết định . ”

Tần Mặc nói xong thì liền nhìn Tô Song Song, lời lẽ ngoài mặt đơn giản rõ ràng, nhưng thực chất bên trong chính là sặc mùi uy hiếp nồng nặc!

Tô Song Song nghe hiểu những lời này, vẻ mặt vốn là không nhịn được nhất thời biến đổi thành dáng vẻ nịnh hót, nàng kéo ra vẻ tươi cười, đứng lùi sang một bên:

“ Tần tiên sinh đứng ở ngoài cửa cũng rất mệt mỏi đi, có muốn hay không đi vào uống chén trà ? ”

Tần Mặc lắc đầu một cái, không có ý định bước lên phía trước, cứ như vậy nhìn Tô Song Song. Tô Song Song bị nhìn cuối cùng cũng không cười được nữa.

“ Cái đó …… người làm cùng vị hôn thê khác nhau thế nào ? ”

Tô Song Song thỏa hiệp , dù là so ý chí nội tâm hay sức mạnh với tiểu cầm thú, nàng vốn là luôn không chiếm ưu thế. (╥﹏╥)

Hôm nay lại bị người ta nắm được đằng chuôi ( bị người ta nắm điểm yếu), nàng bây giờ cũng không thể rời khỏi máy vi tính, chỉ có thể mặc cho tiểu cầm thú bắt đi xẻ thịt bóc lột. Bạn đang đọc tại: Hyemihomesweethome.wordpress.com

“ Là người làm , mỗi ngày giúp tôi quét dọn phòng , nấu cơm , cho đến khi tôi rời khỏi nơi này. Còn vị hôn thê thì theo tôi đi gặp lão gia tử, cho đến khi ông ấy đi nước ngoài . ”

Tô Song Song cân nhắc một lúc, chớp chớp con mắt, mặt nhăn nhó hỏi :

“ Anh chừng nào thì đi ? Lão gia tử nhà anh lúc nào đi nước ngoài ? ”

“ Tôi chừng nào đi vẫn còn chưa biết, lão gia tử thì nửa tháng sau đi nước ngoài . ”

“ Tôi giả làm vị hôn thê của anh!”

Hai lựa chọn đều có hại nên chọn cái nhẹ hơn, Tô Song Song lại không ngốc. Nếu làm nô dịch cho tiểu cầm thú mà thời gian còn chưa xác định cụ thể, đoán cũng biết không có chỗ tốt cho nàng .

Hắn ở chỗ này cả đời, chẳng lẽ nàng phải bị hắn nô dịch cả đời, nếu vậy nàng thà tình nguyện đi tới đồn cảnh sát uống trà mấy ngày còn hơn! (>.<)

Bất quá đi dụ dỗ lão gia tử vui vẻ, thoạt nhìn không khó, cũng coi như làm một việc thiện thôi, có điều đối tượng vị hôn phu là Tần Mặc khiến trong lòng nàng ít nhiều gì cũng có nhiều chán ghét .

Nhưng là ai bảo nàng lần này xuất thủ suy tính không đủ tỉ mỉ, bị người ta nắm được chuôi, chỉ có thể nhận xui xẻo mà im lặng chịu thiệt thòi.

“ Ừ ! Trưa mai cùng tôi đi gặp lão gia tử . ”

Tần Mặc nói xong xoay người rời đi, hết sức tiêu sái, người ngoài nhìn vào cũng không thấy nửa phần uy hiếp.

Tô Song Song nhìn bóng lưng Tần Mặc, tức giận giơ giơ quả đấm nhỏ của mình để phát tiết, nào ngờ Tần Mặc đột nhiên xoay đầu lại, quả đấm của Tô Song Song cứ như vậy lúng túng dừng giữa không trung, thu hồi lại cũng không phải, tiếp tục huơ cũng không đúng.

Hai người nhìn nhau một hồi, Tô Song Song cười khẽ một tiếng, ra vẻ làm động tác vươn vai, sau đó buông lỏng nói :

“ Vận động một chút ấy mà, Tần tiên sinh ngài còn có chuyện gì mà sao ? ”

“ Cơm cô nấu tạm được, buổi tối tôi tới đây ăn . ”

“!”

Tô Song Song không hiểu, không phải nàng chỉ giả làm vị hôn thê thôi sao? Tại sao nàng còn phải vì hắn chuẩn bị cái gì cơm tối đáng chết kia? Đây là cái lí lẽ gì a ?

“ Vị hôn thê vì vị hôn phu làm cơm tối, tôi cảm thấy không có gì không ổn . ”

Tần Mặc lúc nói lời này biểu lộ thật sự là quá nghiêm túc, đứng đắn đến mức khiến Tô Song Song thiếu chút nữa cũng cảm thấy đó là lẽ hiển nhiên. Bạn đang đọc tại: Hyemihomesweethome.wordpress.com

Nhưng đợi đến lúc Tần Mặc xoay người, nàng mới lấy lại tinh thần mà, tức giận gào thét:

“ Ổn cái gì mà ổn!  Bổn cô nương chẳng qua chỉ giả bộ làm vị hôn thê của anh, cũng không phải là thật, anh ……”

“ Camera giám sát. ”

Tần Mặc đơn giản khạc ra ba chữ lại khiến cho Tô Song Song nhất thời ngậm miệng. Nàng cắn cắn môi, hai tròng mắt cơ hồ muốn phun ra lửa .

Nếu không phải là nàng sợ bị nhốt trong cục cảnh sát mấy ngày sẽ không thể vẽ bản thảo, không thể cùng đại thần của nàng trao đổi, nàng tình nguyện đi vào đó uống trà mấy ngày cũng không ở chỗ này để bị hắn làm cho uất ức!

Advertisements

One thought on “Nam than phong ben_Chap 18

  1. Pingback: Nam thần ở phòng bên cạnh: 365 ngày cưng chiều vợ | Hye Mi 's sweethome

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s