Thien ha de nhat ma vuong_ Chap 5

Chương 5: Ma vương và hậu cung

Editor: Hye Mi

Nguồn: Hyemihomesweethome.wordpress.com

Ma tộc và nhân loại có rất nhiều điểm giống nhau !

Con của mỗ lão hầu tước ma tộc kết hôn . Đương nhiên sẽ mời đồng nghiệp tới tham gia, sau đó là mời công tước đại nhân, bá tước đại nhân, còn có ma vương nhàn hạ đến mốc meo .

Ở hôn lễ, ma vương phát huy đầy đủ tư thái gần gũi với dân, yêu cầu thần tử không cần để ý đến nàng, tùy ý tận hứng.

Vì phòng ngừa ma vương ở trong hôn lễ người khác làm ra cái việc gì, công tước đại nhân kiêm chức ma vương thị vệ vẫn luôn tả hữu bên cạnh.

Nhìn người kia vội vàng kính rượu với mọi người, ma vương vẫn duy trì tư thái tao nhã uống nước nho. Nàng quá im lặng ngược lại làm cho công tước đại nhân ở một bên càng thêm nghiêm cẩn đề phòng.

“Công tước đại nhân ~”

Ma vương đặt ly nước trái cây làm bằng thủy tinh xuống, một tay chống cằm, một tay không thú vị gõ gõ tay vịn ghế ngồi.

Động tác này của ma vương đã nói ra suy nghĩ của nàng, nội dung chính là nàng đang rất buồn chán, muốn tìm việc thú vị để làm.

“Bệ hạ.”

Công tước đại nhân đáp lại nàng, thuận tiện đem ly rượu nho đã uống đến một nửa của mình dời qua chỗ khác. Hôm nay hắn mặc lễ phục màu trắng, không muốn vì kích động mà làm dơ bộ áo.

“Dàn mỹ nữ phía sau chú rể là ai vậy? Tỷ muội? Phù dâu?” Ma vương nhìn vài vị mỹ nữ xinh đẹp nữ tính phía sau chú rể hỏi.

Nàng làm ma vương không phải thực xứng chức, bình thường cũng không có thú vui nghe bát quái để tiêu khiển. Luôn luôn ở trong cung điện, ngay cả cửa chính cũng không đi ra, cũng vô pháp có cơ hội cùng công tước, bá tước và các đại thần bên ngoài trao đổi. Cho nên, nàng đến nay vẫn còn chưa biết thần tử của mình nhà ở đâu? Trong nhà có mấy nhân khẩu? Cha mẹ có khoẻ mạnh không? Có bị bất mãn về vấn đề tiền lương không?

Khó có cơ hội được đi ra hít thở không khí, nàng đương nhiên ít nhiều muốn tận lực nghe nhìn. Cho nên, nàng liền nhìn chằm chằm dàn nữ nhân phía sau chú rể.

Nàng rất thắc mắc vì sao bọn họ từ lúc hôn lễ bắt đầu đến giờ vẫn đứng ở phía sau chú rể không rời một bước, nàng không biết phong tục hôn lễ của ma tộc, nên cũng không biết các nàng đứng đó làm gì. Bất quá, nhiều nữ nhân đứng thành một nhóm như vậy, nàng cũng rất hiếu kì nha.

Là đoàn phù dâu? Vì cái gì chỉ có phù dâu không có phù rể ?

Là tỷ muội của chú rể, vậy thành ra là nhóm nữ nhi của lão hầu tước ? Hắn thật đúng là có thể sinh……

Ma tộc không đề cập tới kế hoạch hoá gia đình, cho nên ngươi có tiền thì liền có thể sinh.

“Không, những nữ nhân này là thiếp thị của chú rể.” Công tước đại nhân liếc mắt những người đứng đó một cái, hướng ma vương giải thích.

“…… Hắn thật đúng là có thể lấy. Thú vợ một lần thì làm hôn lễ một lần, hắn trùng hôn 8 lần đi?” Ma vương nghe được đáp án, không thú vị hỏi.

“Nếu ta nhớ không lầm, tính cả vị tân nương hôm nay, con của lão hầu tước có tổng cộng là 14 vị thê thiếp.” Bá tước đại nhân thiện ý sửa sai ý của ma vương.

……

……

……

“Thật tốt, mở được cả cái hậu cung.”

Ma vương bị con số này dọa sợ, bất quá ma vương sau khi bị đả kích rất nhanh liền bình tĩnh trở lại, uy nghiêm tỏ vẻ mong ước con của hầu tước thân thể khỏe mạnh. Bạn đang đọc tại: Hyemihomesweethome.wordpress.com

Ma vương yên lặng uống rượu nho, thuận tiện còn ăn rất nhiều mỹ thực, thực sự ngoan ngoãn không có nhắc lại vấn đề đó nữa. Công tước đại nhân cũng có thể yên tâm thay bá tước đại nhân tiếp tục giao tiếp các vị đại thần.

“Bệ hạ, nhàn rỗi quá cũng chán, không bằng chúng ta đến nói chuyện phiếm đi.”

Bá tước đại nhân rót đầy ly rượu nho cho ma vương vẫn không quên bắn đi mị nhãn khiêu khích qua vị tiểu thư quý tộc bên cạnh mấy cái liền .

“Bá tước ~ quý tộc đều có thể thú rất nhiều thê thiếp, thành lập hậu cung sao?” Ma vương hai tay cầm ly thủy tinh hỏi.

“Điều kiện tiên quyết là vị quý tộc này phải có đủ tiền tài cùng quyền lực ~ tỷ như nói: Ta ~” Bá tước đại nhân thẳng thắn, kiêu ngạo nói.

“Nói như vậy… ta cũng tính là quý tộc đi?” Ma vương tò mò hỏi.

“Phốc! Thực xin lỗi, nhất thời không nhịn được.”

Vấn đề của ma vương rất đáng yêu, bá tước đại nhân không kìm chế được bật cười. Hắn vì bản thân thất lễ mà thận trọng hướng ma vương giải thích: “Ngài đương nhiên là quý tộc , ngài là quý tộc chi vương, ngài là ma vương thống soái toàn bộ ma tộc, tương lai ngài còn thống trị toàn đại lục này, trở thành vương của mọi người .”

“Như vậy ta cũng có thể kết hôn rất nhiều lần, sau đó thành lập hậu cung ?” Ma vương hỏi. ❂◡❂

……

……

……

Vấn đề của ma vương làm cho bá tước đại nhân giống như là bị người ta đánh cho một kích vào đầu, trong nháy mắt mất đi ý thức. Sau giây phút mê muội ngắn ngủi, hắn sắc mặt tái nhợt nhìn ma vương vẻ mặt bình tĩnh ăn bánh ngọt, bắt đầu hoài nghi chính mình có phải hay không thính lực xảy ra vấn đề.

Bạn đang đọc tại: Hyemihomesweethome.wordpress.com

“Ta vẫn thấy kỳ quái cung điện của ta không có việc xây lớn như vậy để làm gì a?” Ma vương cất lời, “Vốn ta còn suy nghĩ hoặc là người xây cung điện ma vương là nhà giàu mới nổi; hoặc là để khi chiến tranh làm cho dũng giả nhân loại thị lực không tốt, tìm không thấy tọa độ; hoặc là làm cho dũng giả lạc đường trong tòa thành rồi đói chết trong đó.”

“Bệ, bệ hạ ~ hậu cung gì đó, đối với ngài mà nói là còn quá sớm.” Bá tước đại nhân ho khan vài tiếng, gượng ép mỉm cười với ma vương .

Đúng vậy! Cung điện ma vương sở dĩ lớn như vậy, thật là có cái hậu cung. Trong văn hiến có ghi lại, tại thời điểm phồn thịnh nhất, nhân số người đẹp ở hậu cung tới hơn một ngàn, về phần vị ma vương kia là như thế nào thu được hơn một ngàn người đẹp về hậu cung, vấn đề này không phải là điều chúng ta cần lo lắng.

Ma vương có hậu cung không có gì đáng trách, cũng không cần phải tranh luận.

Chẳng qua đến thế hệ này…… Vấn đề liền thật sự rất lớn!

Lịch đại ma vương đều là nam nhân, đến thời đại này đại ma vương lại là nữ nhân!

Ảo tưởng một chút hậu cung ma vương: Vô số mỹ nữ thê thiếp e lệ ngồi xuống phục tùng trước mặt ma vương…… Bá tước đại nhân cảm thấy chính mình như đặt chân vào vùng đất cấm kỵ nhưng phong cảnh toàn là hoa bách hợp tuyệt vời. (─‿‿─)

Lại ảo tưởng một chút hậu cung ma vương: Vô số mỹ nam phủ phục trước mặt ma vương…… Bá tước đại nhân cảm thấy cho dù chỉ là tưởng tượng cũng bị đau mắt hạt, thiếu điều muốn lọt tròng ra ngoài! ಠ_ృ

“Cho nên ~ vấn đề 18+ này chúng ta sẽ chờ bệ hạ ngài sau khi lớn lên lại mới trao đổi đi.” Bá tước đại nhân thấm thía sâu sắc nói.

“Kỳ thật điều ta lo lắng là hậu cung của ta hẳn là nữ hay là nam ?” Ma vương thật sự suy nghĩ hỏi.

Kỳ thật ~ hậu cung sẽ trực tiếp làm cho người ta liên tưởng tới phương diện nữ tính đi? Nhưng ma vương nàng trùng hợp cũng là nữ, hơn nữa tự nhận thức chính bản thân, nữ tính của mình hẳn là sẽ không khác với người thường đi. Nhưng bình thường bên người nàng, nam nhân so với nữ nhân còn nhiều hơn, không có việc gì lại cho nhiều nam nhân như vậy xử lý mọi chuyện trong cung điện của mình…… Ma vương có thể tưởng tượng hậu cung cùng doanh trại dân chạy nạn cũng không khác nhau. Bạn đang đọc tại: Hyemihomesweethome.wordpress.com

Suy tưởng một lúc, ma vương cũng hiểu được vấn đề này chính mình đã lo lắng quá sớm, bất quá nàng còn lo một vấn đề khác nữa.

“Đến thời điểm ta trưởng thành, hẳn là phải chinh phục thế giới đi?” Ma vương lười biếng tìm chỗ mềm mại trên ghế nằm xuống, giống như tiểu thú đáng yêu sau khi đã ăn uống no đủ .

“Ách, chỉ cần ngài nguyện ý.” Bá tước đại nhân có phần không đuổi kịp lối tư duy của ma vương.

“Như vậy chinh phục thế giới nhanh một chút …… Sau đó kiến tạo lại một tiểu ma vương cung điện đi. (─‿‿─) ” Ma vương mặt dày hướng bá tước đại nhân hạ lệnh.

“Dạ?” °◡°

“Ta hy vọng cung điện có thể kiến tạo ở bờ biển (─‿‿─)” Ma vương bắt đầu vì tân cung điện của mình mà lo lắng.

Về phần hậu cung… thôi ~ đối với ma vương mà nói lực hấp dẫn của nó quá ít đi.╮(╯▽╰)╭

——————————————–

Chức nghiệp: Ma vương

Tuổi: Không rõ

Công tước đại nhân: Bệ hạ là cô gái vị thành niên, là một bông hoa quý.

Bá tước đại nhân: Bệ hạ vẫn là trẻ con đang dậy thì.

Advertisements

One thought on “Thien ha de nhat ma vuong_ Chap 5

  1. Pingback: Thiên hạ đệ nhất ma vương | Hye Mi 's sweethome

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s