Nam than phong ben_ Chap 20

Chương 20: Thay đổi hình tượng gặp gia gia

Editor: Hye Mi

Nguồn: Hyemihomesweethome.wordpress.com

Tần Mặc nói xong nhìn lướt qua Tô Song Song, tự mình đi vào, bộ dáng tùy ý kia giống như đây là nhà hắn vậy.

Trong phòng Tô Song Song chỉ có một cái ghế thoạt nhìn thoải mái nhất, chính là cái ghế lão bản bên cạnh bàn làm việc của nàng( chắc là loại ghế dựa văn phòng). Tần Mặc trực tiếp ngồi lên nó, lại liếc mắt nhìn vào nội dung trên máy vi tính.

Tô Song Song mới vừa bị Tần Mặc “ nhân sâm gà trống ”  qua (#mi: không hiểu câu này lắm a, ai biết chỉ bạn với >.<) cho nên nàng rất không vui, không muốn để ý tới hắn. Nhưng ngặt nỗi lúc này ánh mắt Tần Mặc như có như không mang theo uy hiếp thỉnh thoảng lại rơi vào trên người nàng.

Cuối cùng, năng lực chịu đựng của Tô Song Song quá yếu kém nên đành giơ tay đầu hàng, yên lặng xoay người đi vào phòng bếp làm cơm tối .

“ Tôi thích ăn sợi mì được cán phẳng mềm mại. ”

“!”

Tô Song Song hung tợn trợn mắt nhìn mì sợi trên tay mình một cái, giống như nó chính là tiểu cầm thú, dùng sức nhéo một cái, sau đó hung tợn đem nó bỏ lại trong ngăn kéo, lại cúi người lấy dụng cụ cán sợi mì .

Tô Song Song bình thường đều hiếu động náo loạn ồn ào giống như một đứa trẻ, nhưng thời điểm nàng nấu cơm lại hết sức yên tĩnh chuyên chú.

Tạp dề nho nhỏ màu hồng khoác lên người, bàn tay nhỏ bé trắng nõn nắn bóp sợi mì qua lại, một loại biểu lộ cố chấp kiên trì lại cố tình ở trên người nàng trở thành một dáng vẻ đáng yêu, ngây ngô.

Trong khi Tô Song Song đang cố gắng phấn đấu hoàn thành món mỳ sợi, Tần Mặc nhìn qua manga Tô Song Song soạn thảo, thỉnh thoảng dùng mực đỏ ghi chú gì đó. Bạn đang đọc tại: Hyemihomesweethome.wordpress.com

Tô Song Song nấu cơm coi như khá khéo tay, chỉ chốc lát sau trong không gian nho nhỏ liền tràn ngập hương thơm.

“ Được rồi! Tần tiên sinh, ngài có thể dùng bữa !”

Tô Song Song giọng nói mang theo tia u oán, ánh mắt nhìn Tần Mặc cũng hận không thể đem hắn ra bắn thành mấy đoạn .

Tần Mặc tự động bỏ qua ánh mắt không quá hữu hảo của Tô Song Song mà đứng dậy, rất tự giác ngồi vào cái ghế nhỏ duy nhất ở phòng bếp.

Tô Song Song bưng bát mì dọn lên, hai mắt chớp chớp nhìn Tần Mặc cái gì cũng không làm còn mang theo bộ mặt hiển nhiên ngồi trên ghế chờ đợi, không thể không ở trong lòng bội phục độ dày của mặt hắn lại tăng cấp thêm một tầng.

Nàng cũng lười cùng hắn tranh cãi, nghiêng đầu xoay người lại, đem cái ghế lão bản của nàng đẩy tới, sau đó hung tợn múc một muỗng lớn nước dùng đổ lên vắt mì, thô lỗ trộn trộn. Cũng không thèm để ý Tần Mặc mà hung tợn ăn một miếng to, ngay sau đó xoay người một cái bỏ chạy đến phòng vệ sinh, đem tất cả sợi mì trong miệng đều phun ra.

Nước dùng bỏ quá tay rồi, mặn chết nàng a. (╥﹏╥)

Tô Song Song cảm thấy rất ủy khuất đến nổi nước mắt như muốn chảy xuống, sau đó yên lặng xoay người trở lại.

Đang lúc nàng có ý định đem bỏ tô mỳ thì đột nhiên phát hiện, bát nước dùng vốn là nguyên vẹn giờ lại thiếu mất một nửa, nàng nháy nháy mắt, có chút khó tin nhìn chén của Tần Mặc.

Tần Mặc không ngẩng đầu, bộ dáng không có vấn đề tiếp tục ăn mì, trên mặt như cũ là dáng vẻ vạn năm tê liệt, bất quá dáng vẻ hắn ăn cơm rất ưu nhã , nhìn qua giống như rất chú tâm thưởng thức bữa ăn vậy.

“ Khi ăn bị nhìn khiến tôi rất không thoải mái. ”

Tần Mặc không ngẩng đầu cũng biết Tô Song Song muốn hỏi cái gì liền lạnh lùng mở miệng, sau đó lại một ngụm tiếp tục ăn mì .

Tô Song Song liếc nhìn bát nước dùng bên cạnh, vừa muốn ói lại phải kìm chế lại, đem tất cả nín trở về, yên lặng an tĩnh ngồi xuống ăn mì . Bạn đang đọc tại: Hyemihomesweethome.wordpress.com

“ Sáng sớm ngày mai ăn xong điểm tâm, cô và tôi cùng đi. ”

Tần Mặc suy nghĩ một chút, sợ Tô Song Song không hiểu, lại bổ sung một câu,

“ Đường về nhà có chút xa. ”

Tô Song Song đang ăn mì thì chợt khựng lại. Cái gì? Ý của Tần Mặc điểm tâm ngày mai cũng muốn tới ăn cùng nàng sao?

Nàng không dám chất vấn, chỉ có thể chớp chớp mắt biểu lộ vẻ nghi hoặc. Tần Mặc lại ăn tiếp một ngụm, lúc này mới để ý tới Tô Song Song, vừa mở miệng liền đem Tô Song Song đang ảo tưởng đả kích thiếu chút nữa tâm hồn cũng vỡ nát.

“ Sáng mai tôi muốn ăn cháo. ”

Tô Song Song ngoài mặt thì chân chó gật đầu, trong lòng lại đang gầm thét : Em gái ngươi! Em gái ngươi! Ai thèm quản ngươi muốn ăn cháo hay không chứ!

(╯‵□′)╯︵┻━┻

Nhưng vì mấy ngày nữa phải hoàn thành bản thảo để nhận được công nhận của các biên tập, đổi lấy cơ hội gặp mặt nam thần, nàng cắn răng nhẫn nhịn. ( _’’_ )

Buổi tối hôm đó, Tô Song Song sau khi tiễn Tần Mặc, vừa nhìn thấy bản thảo của mình liền kinh thanh hét lên một tiếng. Đang lúc muốn xông qua tìm Tần Mặc lý luận thì chợt khựng lại, ngay sau đó lại thêm một tiếng thét chói tai!

Sau đó nàng liền nhảy lên ghế, chăm chú nhìn địa phương dùng mực đỏ sửa lại, càng xem ánh mắt càng sáng, hưng phấn cơ hồ một đêm đều không ngủ .

Sáng sớm ngày thứ hai, nàng mở cửa cho Tần Mặc, trên mặt đều là nụ cười niềm nở, hiếu khách tiếp đãi, dù sao cũng nhờ hắn mà nàng đã hoàn thành tốt bản thảo tối qua a. Bạn đang đọc tại: Hyemihomesweethome.wordpress.com

(#mi: Đoạn này bạn chém 50% ~.~ )

Tô Song Song tận tâm tận lực chuẩn bị bữa ăn sáng cho Tần Mặc, nhưng một câu cám ơn kia, cho đến khi ăn xong điểm tâm cũng không xuất ra.

Vì không thể đem Tần lão gia tử hù dọa, Tô Song Song bị buộc thay hình đổi tượng một phen. Nàng như thế nhưng lại là lần đầu chính thức chọn lựa kĩ càng, đi thử từng bộ y phục. Vì vậy thời điểm từ phòng rửa tay đi ra liền cảm thấy không được tự nhiên, lúc thì kì quái chỗ này, lúc lại kì quái chỗ kia.

Tần Mặc lúc này đang nghiên cứu giường nhỏ của Tô Song Song, nghe được động tĩnh thì quay đầu lại nhìn sang, trong đôi mắt đào hoa trong trẻo lạnh lùng thoáng qua một tia sáng.

Một bộ váy nhỏ màu trắng tinh tế đem vóc người nhỏ nhắn xinh đẹp của Tô Song Song trở nên nổi bật. Mái tóc dài được uốn lọn quăn thành hình gợn sóng khiến nàng toát ra nhiều một phần thành thục nhưng lại không mất đi dáng vẻ ngây thơ khả ái. Một thân trang phục bây giờ rất thích hợp nàng.

“ Như vậy được không ? ”

Tô Song Song không thích ứng được nhìn Tần Mặc, theo bản năng muốn cắn môi , lại thấy Tần Mặc vươn tay ra khiến nàng bị dọa sợ, vội vàng thu hồi hàm răng lại. >.<

“ Đi thôi . ”

Tần Mặc không có bất kỳ đánh giá nào, một đường hướng lầu dưới đi tới. Tô Song Song nhìn bóng lưng Tần Mặc bĩu môi, vội vàng đi theo xuống . Bạn đang đọc tại: Hyemihomesweethome.wordpress.com

Dọc đường đi hai người đều an tĩnh không nói cả, chẳng qua thời điểm khi tiến vào khu nhà họTần, Tô Song Song trừng lớn mắt thiếu chút nữa muốn lọt tròng. Cái khu nhà này gần như nằm trên đỉnh núi, lại còn chiếm hơn phân nửa, chẳng lẽ Tần lão gia tử là một thổ phỉ ? õ.O

Xe một đường đi vào trong khuôn viên Tần trạch, vườn hoa hồ nước cái gì cần có đều có. Tô Song Song cảm giác mình có chút điểm nhỏ bé, càng nhìn càng thấy mất tự nhiên.

Vừa xuống xe , Tô Song Song nhìn tòa nhà hoành tráng đồ sộ trước mặt không khỏi có chút khiếp đảm dừng lại cước bộ.

Đột nhiên một đôi bàn tay nắm lấy bàn tay nhỏ bé của nàng. Xúc cảm lạnh như băng khiến Tô Song Song lấy lại tinh thần, nàng ngửa đầu nhìn một bên gương mặt anh tuấn Tần Mặc, không biết vì sao lại cảm thấy an tâm hơn.

“ Ai nha , vợ tôn nhi của ta tới rồi! Mau mau mau, để cho gia gia xem một chút!”

Tô Song Song mới vừa buông lỏng, đột nhiên nhìn thấy một  lão gia gia tinh thần hào sảng từ trong nhà đi ra.

Lão gia gia cùng Tần Mặc dáng dấp có năm phần giống nhau, bất quá ông ấy lại là một bộ dáng cười tươi, thoạt nhìn cũng rất hòa ái.

Khẩn trương trong lòng Tô Song Song cũng thoáng chốc giảm xuống một phần, nàng  vội vàng kéo ra nụ cười, biểu lộ một bộ dáng khéo léo, thân thiết.

Lão gia gia của Tần Mặc vừa thấy Tô Song Song, liền cười híp mắt ra đón, từ đầu tới đuôi liền nhìn cũng lười nhìn Tần Mặc một cái. ≧❂◡❂≦

“ Dáng dấp của cháu dâu ta thật là đẹp mắt nha, cùng tiểu tử tiểu Mặc này ở chung một chỗ, thật là thiệt thòi cho một tiểu cô nương đáng yêu a!”

Tần lão gia tử hết sức không khách khí trực tiếp đả kích Tần Mặc .

Tô Song Song nghe xong liền vui vẻ, chẳng qua là còn chưa thả lỏng xong liền bị lời nói kế tiếp của Tần lão gia tử làm cho ngây ngẩn cả người .

Chỉ nghe Tần lão gia tử vui sướng nói :

“ Cháu dâu , tối nay ở lại đây, ta cố ý đem phòng ngủ tốt nhất trong Tần trạch để cho lão Vương dọn dẹp xong, tối nay hai ngươi cùng nhau ngủ! Sớm một chút để cho lão gia tử ta ôm được tôn tử  a!”

#mi: Lão gia gia dễ thương hết biết! =]]]]]

——————————-
[ miễn phí tiểu kịch ] : Phúc lợi

Bạn đang đọc tại: Hyemihomesweethome.wordpress.com

Boss ngồi ở trước bàn làm việc, nhìn bản manga soạn thảo của Tô Song Song , trong đôi mắt hoa đào lạnh như băng lóe lên một tia vui vẻ hiếm thấy. Không phải vì Tô Song Song vẽ tốt mà là hắn đột nhiên nghĩ tới một chuyện thú vị.

Không biết Tô Song Song khi biết mình chính là Mặc nam thần của nàng lúc đó sẽ có biểu tình gì đây.

Nghĩ tới đây, Boss cầm điện thoại lên lạnh lùng nói :

“ Truyền xuống một tin mới, mỗi nửa năm chọn ra một vị tác giả có tiềm năng nhất, tôi muốn đích thân chỉ đạo . ”

“ Cái gì ? ”

Thân là Phó tổng tài của tập đoàn Tần thị, Bạch Tiêu vừa nghe đến liền sửng sốt. Tần Mặc cho tới bây giờ có khi nào quan tâm tới những chuyện vặt vãnh như thế này bao giờ đâu. Hôm nay hắn là trúng gió nơi nào, hay thật ra bị nóng sốt đến ngu luôn rồi ?

“ Vì …… vì sao ? ”

“ Vì nâng cao chỉ số thông minh của bọn họ. ”

Tần Mặc lạnh lùng nói, trong mắt lại lộ ra một tia vui vẻ, “ Cứ quyết định như vậy đi. ”

Nói xong liền cúp điện thoại , lưu lại Bạch Tiêu một mình bị gió thổi tạt, biểu tình kì quái khó hiểu.

Phúc lợi mới cứ như vậy được đề ra, Boss kiên nhẫn chờ đợi tiểu bạch ngốc rơi vào trong hố, nghĩ tới đây thật có chút kích động a!

#mi: Hiểm, anh quá hiểm… ⊙︿⊙!!!

Advertisements

2 thoughts on “Nam than phong ben_ Chap 20

  1. Pingback: Happy Mid-Autumn Festival !!! (✿◠‿◠) | Hye Mi 's sweethome

  2. Pingback: Nam thần ở phòng bên cạnh: 365 ngày cưng chiều vợ | Hye Mi 's sweethome

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s