Thien ha de nhat ma vuong_Chap 7

Chương 7: Ma vương và công chúa

Editor: Hye Mi

Nguồn: Hyemihomesweethome.wordpress.com

Công chúa và ma vương là quan hệ: Con tin cùng tội phạm bắt cóc!

Về kế hoạch chinh phục đại lục, đang ở giai đoạn tiến hành trước chuẩn bị công tác bảo mật.

Cuộc sống hằng ngày của ma vương vẫn như trước, thời gian gồm 7 thành thảnh thơi bình tĩnh tự do cùng 3 thành học tập thống khổ. Chương trình học hôm nay so với bình thường có điểm khác biệt, hôm nay là “Tự học”!

Công tước đại nhân sáng sớm đã bị bộ tình báo kêu đi họp, cho nên hiện tại đổi thành bá tước đại nhân tới dạy ma vương học. Mà bá tước đại nhân bên này lại có hẹn với tiểu thư quý tộc xinh đẹp, cho nên chỉ lưu lại một câu “Hôm nay tự học” liền vội vàng rời đi cùng tiểu thư quý tộc hẹn hò.

Ma vương tâm huyết dâng trào ở hoa viên thảnh thơi uống trà đọc sách, xem tiểu thuyết với vỏ bọc bên ngoài là sách giáo khoa. Bạn đang đọc tại: Hyemihomesweethome.wordpress.com

Lần này nàng xem là cuốn tình sử dũng giả nhân loại mà bá tước đại nhân mang đến. Bên trong nói về chuyện công chúa bị ma vương bắt cóc, nhân loại dũng giả anh tuấn một người xâm nhập quét ngang ngàn quân ma tộc, cuối cùng một mình đấu thắng ma vương giải cứu công chúa.

Đây không phải là bản tình sử đầu tiên về dũng giả mà ma vương xem, nhưng lần này nàng lại phát hiện ra một vấn đề.

“Bệ hạ, ta đã trở về.”

Sau khi kết thúc hội nghị với bộ tình báo, công tước đại nhân mang theo lễ vật của bộ tình báo cho ma vương nhân tiện xem hôm nay nàng có đi học không hay lại tiếp tục nhàn hạ.

Nhưng, nghênh đón hắn là một đám người hầu ở cửa thư phòng.

“Công tước đại nhân, công tước đại nhân, bây giờ ngài tốt nhất không nên đi gặp bệ hạ.” Bồi bàn A thật cẩn thận đưa ra thiện ý cảnh báo với công tước đại nhân .

“…… Bệ hạ lại làm cái việc ngu ngốc gì ?” Công tước chau mi lạnh giọng hỏi.

Chỉ cần hắn một phút không có mặt, ma vương sẽ tạo ra việc đến khiêu chiến tính nhẫn nại của hắn. Đến giờ hắn đã tập mãi thành thói quen, như thế nào bọn người hầu mỗi lần đều cùng hắn thu thập cục diện rối rắm còn chưa có thích ứng đây?

“Không, lần này là tình huống đặc thù hơn.” Bồi bàn A do dự giải thích .

Đây đã là tình huống đặc thù thứ mấy rồi? Số lần nhiều đến mức khiến hắn không còn phải ngạc nhiên nữa.

Đang lúc công tước đại nhân muốn đi vào phòng ngủ xem ma vương thì cánh cửa từ bên trong bị đẩy ra.  Ma vương xuất hiện rực rỡ trước mắt mọi người .

……

……

……

“Bệ hạ, ngài muốn đi săn sao?” Công tước đại nhân đánh giá một chút ma vương một thân hoa lệ nam trang, bình tĩnh hỏi.

Bộ nam trang hoa lệ nhìn qua như quần áo của đại ma vương thứ 73 lúc 12 tuổi xuyên qua vậy……

“Công tước, chuẩn bị một chút, chúng ta lập tức đi quốc gia nhân loại.” Ma vương khó có được một lần mang theo vẻ vương giả nghiêm túc ra lệnh cho công tước đại nhân .

“Là hướng nhân loại khai chiến sao?”

Công tước đại nhân hạ thấp người lĩnh mệnh. Tuy rằng không biết ma vương thần kinh lại có chỗ nào không đúng, bất quá nàng có thể thật sự hạ lệnh khai chiến, điểm ấy đã đủ để cho hắn vui mừng.

“Khai chiến!” Ma vương có chút không thích ứng mặc bộ quần áo cũ của đại ma vương đời thứ 73, trên người phải kết đến vài cái nơ.

Bạn đang đọc tại: Hyemihomesweethome.wordpress.com

“Có thể cho ta biết lý do ngài muốn khai chiến được không?”

Ma vương muốn hủy diệt thế giới đương nhiên là chuyện tốt, nhưng sớm chiều ở chung cùng ma vương, có thể được xem như một nửa người giám hộ công tước đại nhân, …… Đối với lý trí của ma vương hắn không thể nào xem trọng.

Ma vương một giây trước còn hung ác trừng mắt công tước đại nhân, giây tiếp theo lại như con mèo nhỏ ở bên ngoài đánh nhau thua trận, về nhà cầu xin an ủi, phẫn nộ đem mọi việc run run nói ra.

“Vậy nghe ta nói này! Cái bản tiểu thuyết tình sử mới xuất bản rất đáng giận! Ma vương bắt cóc công chúa nhân loại, muốn biến công chúa trở thành tân nương của mình, công chúa không theo, ma vương giận dữ đem công chúa nhốt ở trong lồng chim bằng hoàng kim. Sau đó dũng giả mang theo đồng bạn tới đánh bại ma vương, giải cứu công chúa, còn cùng công chúa trở thành vợ chồng!”

……

……

……

“Sau đó thì sao?” Công tước đại nhân sau khi nghe xong bình tĩnh hỏi.

Loại tiểu thuyết tình yêu mà nhân loại viết không đều là cái dạng này sao? Đổi thang mà không đổi thuốc, ma vương còn không ngại mệt nhọc mà có thể xem tiếp một quyển lại một quyển.

“Này rõ ràng chính là phỉ báng, nhân thân công kích!”

Ma vương nắm chặt quyền, nghiến răng nghiến lợi nói,“Trong tiểu thuyết đều viết ma vương là một bộ dạng phi thường xấu xí, không phải tên nhà giàu vừa không có ngoại hình vừa không có đầu óc thì chính là một lão nhân xấu xí lưng còng âm hiểm…… Loại sinh vật như thế này sao có thể là ma vương? Ngươi xem lịch sử 99 ma vương tiền nhiệm, kém cỏi nhất cũng là người có gương mặt đại chúng a!”

Ma vương bàn tay to chỉ chỉ, quét qua một lượt chân dung 99 ma vương tiền nhiệm, người nào mà không có bộ dạng khác người bình thường, anh tuấn tiêu sái, phong lưu phóng khoáng, tà mị mê người ?

Nhân loại xuyên tác ma tộc cũng không phải một lần hai lần, ma tộc cao thấp sớm đã bình tĩnh .

“Không thể chấp nhận nhất chính là……”  Ma vương nghiến răng kẽo cà kẽo kẹt, rống lớn nói:“Rõ ràng ma vương bộ dạng so với vương tử nhân loại càng đẹp hơn, vì cái gì công chúa bị bắt cóc không yêu ma vương, sau khi bị ma vương bắt vì bảo hộ trinh tiết của mình mà tình nguyện tự sát? Luôn một bộ dáng bi thương như bị đụng một chút thì sẽ mang thai, rốt cuộc là vì cái gì a?!” \(“▔□▔)/

Vấn đề này ngươi hẳn là nên hỏi nhân loại, không phải ma tộc. (-”-)

“Loại thẩm mỹ vặn vẹo này, ta phải đến sửa lại cho bọn họ!” Ma vương một bộ dáng trách nhiệm cao cả, vĩ đại.

……

……

……

Công tước đại nhân đứng hình, hắn nên biết chấp nhất của ma vương vĩnh viễn đều là nhỏ bé như thế. ರ_ರ

“Bệ hạ có kế hoạch gì sao?” Điểm xuất phát mặc dù có vấn đề, nhưng kết cục đều là hủy diệt nhân loại, như vậy công tước đại nhân cũng có thể nhắm một mắt mở một mắt cho qua.

“Kế hoạch? Kế hoạch đương nhiên là bắt cóc công chúa xinh đẹp của nhân loại !” Ma vương âm hiểm nói.

“Nga? Làm con tin sao?” Công tước đại nhân nhíu nhíu mày.

Con tin là không sai, nhưng thời điểm này hẳn là nên bắt người kế thừa vương vị quốc gia sẽ có giá trị hơn là chỉ giới hạn mỗi công chúa đi? Hoàng thất nhân loại rất phức tạp, một quốc vương có thể có rất nhiều thê tử cùng nữ nhân, rất nhiều quốc gia bậc trung, công chúa chẳng qua chỉ là vật hi sinh cho chính trị hôn nhân .

“Không, ta chuẩn bị đem thanh niên tài tuấn của ma tộc giới thiệu cho các nàng!” Ma vương tà mị cười, vuốt cằm bày ra một bộ dáng tiểu nhân âm hiểm. Bạn đang đọc tại: Hyemihomesweethome.wordpress.com

“A?”

“Dùng mỹ nam kế công hãm các nàng, sau đó sẽ không bao giờ có người đem ma vương viết thành tên nhà giàu vừa không có ngoại hình vừa không có đầu óc hay là lão nhân xấu xí lưng còng âm hiểm nữa……” Ma vương hưng phấn nói, trong đầu nàng đã muốn hiện ra quang cảnh hoàng hôn ở bãi biển, trên bờ cát, công chúa nhân loại xinh đẹp và thanh niên tài tuấn ma tộc đang vui đùa chạy giỡn.

“Ahahaha mau ~ tới bắt ta a!”

“Ta đến bắt ngươi đây ~”

good job! C✯◡✯

Ma vương hài lòng hướng không khí dựng lên ngón tay cái.

Cảnh tượng ảo tưởng tốt đẹp của ma vương bị công tước đại nhân thầm nghĩ phải ngay lập tức triệu hồi ma pháp đem cái gì hoàng hôn, bờ cát hết thảy ném lên mặt trăng, thuận tiện có thể “lỡ tay” ném luôn ma vương!

“Bệ hạ, ta nghĩ ta phải giải thích một chút, kế hoạch tác chiến của ngài đối với chúng ta hoàn toàn không có nửa điểm ưu việt!” Công tước đại nhân cười lạnh nói.

“Di? Vì cái gì? Đây rõ ràng chính là một kế hoạch tác chiến hoàn hảo a! Cứ như vậy làm cho nhân loại biết đến ma tộc là một chủng tộc thừa thải tuấn nam mỹ nữ , chúng ta so với Tinh Linh tộc càng thêm vĩ đại.” Ma vương khó hiểu kích động bắt lấy áo choàng công tước đại nhân giải thích.

“Vậy về sau thì sao?” Công tước đại nhân hỏi.

“Về sau? Cái gì về sau?” Ma vương thực mờ mịt, ngây thơ thuần khiết nhìn công tước đại nhân,“Thế giới hòa bình, không có về sau a.”

Xem đi, ma vương chỉ biết mấy thứ này, không có lo lắng tới sự tình phát triển trong tương lai , còn ngây thơ nghĩ đến “Vương tử cùng công chúa từ nay về sau cùng một chỗ hạnh phúc ” kết cục này chính là tương lai lừa người.

Công tước đại nhân không dấu vết từ trong tay ma vương rút áo choàng của mình về, hướng ma vương lộ ra biểu tình khinh thường. Bạn đang đọc tại: Hyemihomesweethome.wordpress.com

“Kế hoạch của ngài rõ ràng chính là một buổi xem mặt mai mối!”

……

……

……

Σ( ° △ °|||)

Ma vương tổ chức buổi xem mặt làm mai cho nhân loại và ma tộc, đây rõ ràng chính là chuyện khôi hài nhất. Này có thể được xem như xúc tiến quan hệ hữu hảo trao đổi giữa nhân loại và ma tộc, đại cống hiến được ghi lại trong sử ký sao?!

Ma vương nhờ vậy có thể trở thành đại sứ được nhận huân chương hòa bình đi?

Advertisements

2 thoughts on “Thien ha de nhat ma vuong_Chap 7

  1. Pingback: Happy Mid-Autumn Festival !!! (✿◠‿◠) | Hye Mi 's sweethome

  2. Pingback: Thiên hạ đệ nhất ma vương | Hye Mi 's sweethome

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s