Thien ha de nhat ma vuong_Chap 8

Chương 8: Ma vương và ma kính – thượng

Editor: Hye Mi

Nguồn: Hyemihomesweethome.wordpress.com

Ma kính, ma kính, ai là nữ nhân đẹp nhất trên thế gian này?

Đối với biểu hiện tốt gần đây của ma vương, công tước đại nhân quyết định khen ngợi nàng một chút. Nhưng khen ngợi như thế nào ? Đương nhiên không phải yêu thương vuốt ve, hiền lành khen nàng một câu “Nhĩ hảo ngoan a ~”

Tuy rằng ma vương cái gì cũng không thiếu, nhưng công tước đại nhân cảm thấy tốt nhất vẫn nên tặng một chút gì đó còn hơn không có, mà hắn cũng không biết tặng cái gì ma vương mới có thể thích, đành lôi kéo bá tước đại nhân ra ngoài thành cùng mình tìm những thứ nổi tiếng để chọn làm quà tặng cho ma vương.

Bá tước hướng công tước đại nhân đề cử đủ loại đồ chơi kiểu dáng lông tơ, các cô gái nhân loại thường ít có sức chống cự đối với loại đồ chơi lông xù này. Huống hồ ma vương ôm món đồ chơi này, hình ảnh kia thật sự rất đẹp và bổ mắt a.

Công tước đại nhân đứng trước mặt nhìn người nghệ nhân làm đồ chơi, tâm tình thực phức tạp.

Loại đồ chơi đáng yêu lông tơ rối tinh rối mù này nghĩ như thế nào cũng không thấy phù hợp với đại ma vương có dã tâm chinh phục thế giới a?

Hắn đấu tranh tư tưởng sau một khoảng thời gian ngắn, dứt khoát quyết định buông tha cho loại đồ chơi tơ rối này, lựa chọn lễ vật mới.

Bá tước đại nhân oán giận công tước đại nhân không biết thưởng thức, công tước đại nhân không cho là đúng.

Hắn nên tặng cho ma vương cái gì nhỉ?

Đêm đó, ma vương nhận được lễ vật đầu tiên từ trước tới nay của công tước đại nhân — một mặt gương có hoa văn xinh đẹp . Bạn đang đọc tại: Hyemihomesweethome.wordpress.com

Ma vương xoay mặt gương đảo quanh vài vòng, ý đồ muốn từ mặt gương nhìn ra có cái gì khác biệt. Từ việc dùng nó để thử độc thức ăn tới việc biến nó thành ngân đao, cứ thế tiếp tục thiếu nữa muốn tháo ra từng chi tiết, ma vương cuối cùng buông tha hứng thú nghiên cứu của mình.

“Đây là cái gì?” Ma vương chỉ vào gương ngửa đầu 45°, đôi mắt thuần khiết hướng công tước đại nhân hỏi.

“Đây là một cái ma kính.” Công tước đại nhân giải thích.

Ma kính?

Công tước đại nhân tinh tế giảng giải lai lịch cùng cách sử dụng của ma kính : Ở một quốc gia của nhân loại, có một vị quốc vương nạp một vị Vương phi mới, Vương phi này sở hữu một chiếc gương thần kỳ. Mỗi buổi tối, Vương phi luôn hỏi gương :“Ma kính, ma kính, ai là nữ nhân đẹp nhất trên thế gian này?” Gương nói:“Đương nhiên là ngài , Vương phi.”

Mà cái gương hiện tại trước mặt ma vương chính là cái mà vị Vương phi kia sử dụng.

……

……

……

“Ta cảm thấy Vương phi kia hẳn là bị tự kỷ quá độ, tâm lý có vấn đề.” Ma vương sau khi nghe xong giải thích, cau mày còn ra vẻ thật sự nói,“Phải biết rằng: Nhân loại có một loại bệnh tâm lý tên là tự yêu bản thân một cách quá đáng.”

Nói xong, nàng nhìn công tước đại nhân với một ánh mắt thương hại “Ngươi chắc không phải bị gian thương bất lương lừa đi?” .

Ma vương, vì cái gì hiện tại ngài có thể lý trí như vậy?

“Khụ khụ! Tuy rằng truyền thuyết nghe có vẻ nhảm nhí, nhưng xin ngài yên tâm, ma kính là hàng thật !” Bị ma vương đả kích, công tước đại nhân vẫn bình tĩnh, còn thật sự tỏ vẻ chính mình không có bị gian thương lừa gạt.

“Như vậy a, như vậy ta thử nghiệm một chút.” Công tước đại nhân như thế cam đoan, vậy nàng sẽ hảo hảo xem thử. Ma vương đứng ở trước gương mười phần quyết đoán nói:“Ma kính, ma kính, trên thế giới này, trừ bỏ công tước có phải hay không bản ma vương là vĩ đại nhất?”

……

……

……

Cái gương không hề phát ra một tiếng vang nào.

“Công tước, ngươi có thể đi trả hàng lại được rồi.” Ma vương bình tĩnh nhìn về phía công tước đại nhân.

Sau khi bị công tước đại nhân giáo dục “Ngữ pháp của ngươi quá thất bại, phạt viết văn thư ăn năn ít nhất 800 thiên tự ”, ma vương phi thường khinh thường trừng mắt nhìn gương. Sau đó công tước đại nhân yêu cầu ma vương hướng ma kính hỏi lại chuyện khác, nàng tâm không cam  tình không nguyện mở miệng :“Được rồi, tùy tiện nói cái gì đi.” Nàng thật không có vấn đề gì muốn hỏi.

“Ma kính, ma kính, ta khi nào thì có thể chinh phục được thế giới?” Ma vương hữu khí vô lực, không chút để ý hỏi.

Cái gương vẫn không có bất kì phản ứng gì đáp lại nàng.

“Đi trả hàng đi, thuận tiện yêu cầu chủ quán bồi thường tinh thần. Không chịu thì tịch thu tiệm của hắn!” Ma vương vỗ vỗ vai công tước đại nhân, an ủi nói.

Nàng tốt xấu gì cũng là vương của một quốc gia, tịch thu gia sản của người ta, điểm ấy hoàn toàn có thể làm được nga ~[ trừ bỏ gia sản của công tước đại nhân]

“Bệ hạ, ma kính hẳn là sẽ không biết tiên đoán đi? Ngài có lẽ nên hỏi vài vấn đề đơn giản hơn.” Nữ bộc đứng một bên không nhìn được nữa, thiện ý nhắc nhở ma vương mê muội ngay từ đầu đã nghĩ sai phương hướng vấn đề.

“Nữ nhân đẹp nhất trên thế giới này …… Ta có thể tự biết lấy .” Ma vương liếc mắt nhìn một cái bộ ngực đầy đặn của nữ bộc, lại cúi đầu nhìn xem cái ngực bằng phẳng của mình, ai oán lẩm bẩm.

Thấy thế nào cũng không tới phiên chính mình! Bạn đang đọc tại: Hyemihomesweethome.wordpress.com

Ma vương và cái ma kính kia tới giờ vẫn chưa cho công tước đại nhân mặt mũi, làm cho sắc mặt hắn dần trở nên không tốt.

“Bệ hạ, công tước đại nhân có muốn dùng trà không ạ?”  Nữ bộc đứng phía sau lên tiếng phá vỡ bầu không khí quỷ dị hiện tại.

“Ta muốn bánh bích quy!” Ma vương nhấc tay nói,“Không biết điểm tâm hôm nay còn có món gì khác không a?”

Ma vương vừa nói xong, ma kính đột nhiên phát ra kim quang hấp dẫn lực chú ý của mọi người .

“Ma kính sáng lên ……”  Nữ bộc giật mình nói.

“Chẳng lẽ cái gương này hiện tại mới phát sáng?” Ma vương tò mò tiến lên hỏi.

“Bệ hạ cẩn thận!” Ánh sáng này rất quỷ dị, công tước đại nhân phản ứng đầu tiên. Nhận ra cái gương này có vẻ nguy hiểm, hắn lập tức tiến lên đem ma vương hộ ở sau người.

Kim quang trong nháy mắt rút đi, bên trong gương xuất hiện một hình ảnh.

Ma vương ở phía sau công tước đại nhân tò mò nhô đầu ra nhìn, thấy bên trong gương xuất hiện cái gì đó thì nheo lại mắt.

Trong gương là hình ảnh một đám người hầu ở trong một gian phòng lớn bận rộn, có người cắt thái, có người châm lửa, có người nấu đồ ăn……

“A! Cơm trưa hôm nay là do hắc hồ tiêu tiểu Dương chuẩn bị!” Ma vương nhìn hình ảnh trong gương xuất hiện người này người nọ, vui vẻ nói.

Hình ảnh bên trong gương rõ ràng chính là cảnh tượng trong phòng bếp hoàng cung ~

Ma vương hứng trí bừng bừng ngồi xổm trước gương nhìn hắc hồ tiêu tiểu Dương mình thích nhất sắp xếp chế tác toàn quá trình, bắt đầu chờ mong giờ cơm trưa đến.

Cơm trưa là tiểu Dương chuẩn bị ~ tiểu Dương chuẩn bị~ tiểu Dương chuẩn bị~

Advertisements

One thought on “Thien ha de nhat ma vuong_Chap 8

  1. Pingback: Thiên hạ đệ nhất ma vương | Hye Mi 's sweethome

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s