Thien ha de nhat ma vuong_Chap 9

Chương 9: Ma vương và ma kính – hạ

Editor: Hye Mi

Nguồn: Hyemihomesweethome.wordpress.com

Ma kính, ma kính, ai là ma vương thảnh thơi nhất trên thế giới này ?

Ma vương tâm trạng tuyệt vời, tự mình nghĩ ra giai điệu [ tiểu Dương chuẩn bị chi ca ], cười tươi đến nổi híp cả mắt. Chính là sau khi hát xong [ tiểu Dương chuẩn bị chi ca ], ma vương đột nhiên nhớ ra một vấn đề đã bị mình lãng quên.

Ma kính này là hàng thật! Bất quá so với ma kính mà công tước đại nhân nói có chút khác biệt nga.

Sau khi cân nhắc, ma vương lại hào hứng tò mò đi tới. Nàng nhìn chằm chằm vào gương vòng vo vài vòng, suy nghĩ vài vấn đề có thể hỏi làm thí nghiệm.

Đệ nhất thế giới mỹ nữ…  vấn đề này nàng không cần phải hỏi, bởi vì nếu hỏi đó chính là tự ngược. Ai là mỹ nam đệ nhất thế giới ? Công tước đại nhân phi thường anh tuấn, bá tước đại nhân cũng thực anh tuấn, thậm chí bồi bàn của mình bộ dạng cũng không tồi……

Tóm lại thị giác nàng có điểm mệt nhọc, không nên nghĩ tiếp vấn đề lao lực này !

“Này không được, cái kia cũng không được, chẳng lẽ phải hỏi bá tước hiện tại ở nơi nào sao?” Nghĩ không ra chính mình nên hỏi cái gì, ma vương đại nhân rối rắm lầm bầm lầu bầu.

Vừa nói xong, ma kính lại sáng lên. Bạn đang đọc tại: Hyemihomesweethome.wordpress.com

Không thể nào?! Thanh âm nhỏ như vậy cũng có thể nghe thấy! Ma kính này là Thuận Phong Nhĩ của địa ngục sao?! Σ( ° △ °|||)

Trong gương nhanh chóng hiện ra hình ảnh bá tước đại nhân, còn có một vị tiểu thư quý tộc xinh đẹp.

Hai người ở hoa viên uống trà nói chuyện, nội dung bọn hắn qua lại thì chính mình cái gì đều cũng không nghe thấy, ma vương có xúc động muốn đem lỗ tai dán vào gương hảo hảo nghe một chút.

Kế tiếp, không biết bá tước đại nhân nói cái gì, khiến tiểu thư quý tộc dùng cây quạt che miệng vui thích cười ra tiếng. Sau đó, bá tước đại nhân từ bình hoa trên bàn rút ra một một cành hoa hồng còn đọng sương sớm, đứng dậy hướng tiểu thư quý tộc hành lễ, như là muốn mời nàng khiêu vũ.

Tiểu thư quý tộc mặt đỏ lên, ngượng ngùng đưa tay cho bá tước đại nhân.

Đột nhiên, bá tước dùng chút sức kéo tay tiểu thư quý tộc, nàng ta liền nhào vào trong lòng hắn. Bá tước đại nhân hướng mỹ nhân trong lòng tà mị cười, chậm rãi cúi đầu.

Di di di……?! Định diễn phim tình cảm lãng mạn sao! (⊙︿⊙)

Trái tim ma vương theo từng động tác chậm chạp của bá tước đại nhân mà đập nhanh hơn. Còn một giây! Một giây sau sẽ hôn xuống! Á

Ma vương đang tập trung tinh thần thì trước mắt đột nhiên tối sầm, ánh mắt bị cái gì đó ấm áp mềm mại che lại. Nàng sửng sốt một chút, bản năng muốn nâng tay hạ ma trảo kia xuống, lại đụng đến…… hình như là tay, còn giống như là tay của công tước đại nhân.

“Đem cái gương ném đi!” Công tước đại nhân chỉ ngón tay hạ lệnh ném gương. Công tước đại nhân cả hai tay vừa cố hết sức ngăn cản ma vương xem hình ảnh 15+, vừa yêu cầu nữ hầu đem cái  gương xấu xa kia ném đi thật xa.

“Không cần ném a! Đây không phải là lễ vật của ta sao?!” Ma vương gạt tay công tước đại nhân ra, trừng mắt phản đối hành động của công tước đại nhân đối với ma kính cung cấp hình ảnh không hạn chế kia xuống tay.

“Là thuộc hạ sai lầm, thứ này đối với ma vương trăm hại mà vô lợi. Cho nên thuộc hạ phải tự mình xử lý!” Công tước đại nhân giải thích.

Từ khi sinh ra đến nay: Luyến ái cái gì đó chỉ có thông qua tiểu thuyết tình yêu mượn đọc từ chỗ bá tước đại nhân để hiểu biết, nhưng bá tước đại nhân tuy rằng hào phóng cho ma vương mượn tiểu thuyết, nhưng lại hạn chế độ tuổi. Thể loại 16+ một quyển bá tước đại nhân cũng chưa từng cho mượn!

Ma vương muốn nhìn xem tình yêu rốt cuộc là cái gì? Kiss trong tiểu thuyết tình yêu hẳn là giống như trong mô tả của sách báo bản thiếu nhi [ Greene đồng thoại ] đi.

Khó có được dịp nhìn được cảnh có ý tứ như lần này thông qua gương, ma vương có thể tưởng tượng được ma kính sẽ tạo cho nàng rất nhiều lạc thú. Nếu liền như vậy bị ném đi không phải rất đáng tiếc sao?! Về sau sẽ không thể nhìn được bá tước đại nhân cùng tiểu thư quý tộc trình diễn cảnh tình cảm tiểu thuyết phiên bản ngoài đời thực a!

Ma vương, nàng không phải không biết rình coi là phạm pháp, mà ma kính kỳ thần kỳ này chính là công cụ phi pháp tuyệt nhất để theo dõi đối tượng nàng muốn!

Công tước đại nhân chính là một người nghiêm khắc, kỷ luật, nói một thì không có hai. Là đối tượng bị hắn hành hạ khá nhiều lần, ma vương đương nhiên hiểu rõ công tước đại nhân là quyết tâm muốn xử lý ma kính. Mà nàng hiện tại duy nhất có thể làm chính là……

“Đây là lễ vật công tước đại nhân lần đầu tiên cho ta, với ta mà nói có ý nghĩa rất to lớn.” Ma vương ngửa đầu 45°, đôi mắt ướt át, ẩn ý đưa tình nhìn công tước đại nhân, ôn nhu nói,“Đối với công tước ngươi nói thì không đáng một đồng, nhưng với ta mà nói: Lễ vật công tước ngươi đưa cho đều là bảo vật trân quý nhất của ta.” (ಥ ̯ ಥ)

Không gian ngay lập tức tràn ngập ánh sáng màu hồng, ma vương như chú chim nhỏ nép vào người kéo kéo tay áo của công tước đại nhân, liếc mắt đưa tình, một bộ dáng khả ái đáng yêu.

……

……

……

Công tước đại nhân sửng sốt, đôi mắt màu bạc dị thường khiếp sợ cùng ma vương nhìn nhau.

good job! Phương pháp bá tước dạy quả nhiên hữu dụng.

Bạn đang đọc tại: Hyemihomesweethome.wordpress.com

Ma vương dưới đáy lòng đắc chí nói.

Bá tước đại nhân nói : Công tước đại nhân trái tim thật sự rất yếu mềm, lựa đúng thời điểm không ngừng mềm mại yêu kiều ‘rót mật’ vào tai hắn thì mọi chuyện đều ok !

Ma vương tiếp tục liếc mắt đưa tình nhìn công tước đại nhân, tiếp tục, tiếp tục, tiếp tục…… Nàng thực sự cố gắng làm cho mí mắt của mình không cần run rẩy, đôi mắt không cần co giật.

Cứ như vậy nàng cùng công tước đại nhân nhìn nhau thật lâu, công tước đại nhân bất đắc dĩ thở dài.

Nghe thanh âm thở dài, ma vương biết, nàng thắng!

“Nhanh lên, đem cái gương kia ném đi!” Công tước đại nhân phân phó nữ hầu, lập tức có hai bồi bàn chăm chỉ đi lên đem cái đem cái gương kia đi.

“Di?! Vì cái gì a? ” (屮゚Д゚)屮

Thấy kết quả hoàn toàn vượt qua tiên đoán của mình, ma vương thê lương rống lên.

Công tước đại nhân, ngươi như thế nào có thể vô tình, vô sỉ, cố tình gây sự như vậy a!(╥﹏╥)

Ma vương thảm bại cắn răng một cái, ném ra một câu cho công tước đại nhân vô tình vô sỉ cố tình gây sự  :“Ta ghét nhất ngươi, công tước !” Liền lệ tuôn rơi chạy về phòng ngủ của mình liếm miệng vết thương. (ಥ ̯ ಥ)

Chỉ còn công tước đại nhân lưu lại phức tạp nhìn ma kính .

Hôm nay, ma vương buông tha cho tất cả món ăn do tiểu Dương làm mà nàng thích nhất, quyết tâm ở lỳ trong phòng ngủ không chịu đi ra, đương nhiên cũng không có lên lớp học ngày hôm nay.

Nhóm người hầu hoàng cung hôm nay nhận ra  ma vương là thật sự tức giận, này cũng là lần đầu tiên trong cuộc đời ma vương tức giận. Tuy rằng 99 đại ma vương tiền nhiệm cả đời hung bạo nóng tính không ngày nào để quốc gia yên ổn, chỉ cần thấy ai phạm một lỗi nhỏ là giết người chém đầu không cần giải thích. So sánh với 99 đại ma vương tiền nhiệm, vị đại ma vương đời thứ 100 này tức giận cũng chỉ như gây xáo động nhỏ bầu không khí trong gia đình.

Đến thời gian bữa tối, ma vương vẻ mặt còn buồn ngủ, để một đầu tóc rối mở cửa đi ra. Sau đó nửa ngủ nửa tỉnh được nữ hầu chải đầu, thay đổi quần áo, đúng giờ xuất hiện ở bàn ăn ăn bữa tối.

“Bệ hạ, công tước đại nhân cầu kiến.” Thời điểm nàng ăn được một nửa, bồi bàn tiến vào truyền lời.

Ma vương còn tức giận, không nói lời nào ăn tiếp món ăn tiểu Dương chuẩn bị, nhưng vô luận nàng có hay không nói một câu “Tuyên!”, công tước đại nhân cũng đi vào, đây là đặc quyền a.

Ma vương quyết định sẽ đối công tước đại nhân coi thường, tỏ vẻ chính mình phi thường tức giận, càng muốn nói cho công tước đại nhân “Ma vương tức giận thật sự, hậu quả rất nghiêm trọng! Ta là cực ác đại ma vương không phải con thỏ dịu hiền ngoan ngoãn!”

Theo công tước đại nhân đi vào còn có một đám người. Nếu những người đó trong tay không phải cầm thứ quỷ dị gì đó, ma vương còn cho rằng công tước đại nhân tới là để bức cung soán vị.

Bạn đang đọc tại: Hyemihomesweethome.wordpress.com

“Bệ hạ……”

Công tước đại nhân như trước hành lễ, thấy ma vương không phản ứng, hắn nhíu mày quay đầu vung tay lên, đám người phía sau lưu loát đưa lên đống đồ gì đó, nhanh chóng chất đống thành một ngọn núi nhỏ.

Ma vương nhìn kiện này kiện nọ chất đống ở một bên công tước đại nhân, miệng nàng cùng khóe mắt bất giác nhịn không được vặn vẹo.

“Khụ khụ…… Đây là lễ vật thuộc hạ cho ngài .” Công tước đại nhân ho khan vài tiếng, có chút không được tự nhiên nói.

Lễ vật……

Giờ đi ngủ, ma vương ngồi xếp bằng trên chiếc giường king size của mình nhìn những món đồ chơi lông tơ đáng yêu chất thành đống lớn do công tước đại nhân đưa đến, khuôn mặt nhỏ nhắn khẽ nhăn lại.

Công tước đại nhân đầu bị choáng váng sao? Đưa nàng những thứ đáng yêu như vậy, đáng yêu đến mức làm cho nàng nổi da gà.  (-”-)

Tiện tay rút ra một con thỏ bông từ trong đám đồ chơi, ma vương bắt đầu chà đạp con thỏ mềm mại như bọt biển này. Con thỏ được người thợ khéo léo nhất làm nên rất đẹp, xúc cảm cũng phi thường tốt, làm cho ma vương xoa nắn đến nghiện.

Chỉ chốc lát sau, nàng liền ôm con thỏ lăn qua lăn lại trên chiếc giường lớn của mình .

Lăn một lát, ma vương mệt mỏi rã rời, liền lăn vào chăn ngủ. Nàng còn không quên đem con thỏ đen kia ôm lấy cùng nhau ngủ. Cảm giác mềm mại làm cho ma vương theo bản năng đưa mặt áp vào bụng con thỏ một hồi lâu, thoải mái đi vào giấc mộng. Bạn đang đọc tại: Hyemihomesweethome.wordpress.com

Ma kính đem hình ảnh ma vương sinh khí nhưng biểu hiện lại hết sức đáng yêu toàn bộ đều hiện ra, mà người nhìn hết thảy cảnh này chính là công tước đại nhân!

Nhìn ma vương có vẻ thực sự thích con rối mình đưa đến, hắn cũng nhẹ nhàng thở ra.

Công tước đại nhân cầm lấy một miếng vải đen, đem ma kính che lại.

Hắn lại bắt đầu xử lý công việc buổi chiều của mình, mà những việc này vốn dĩ phải do ma vương thực hiện.

Ngủ ngon, ma vương bệ hạ!

Advertisements

One thought on “Thien ha de nhat ma vuong_Chap 9

  1. Pingback: Thiên hạ đệ nhất ma vương | Hye Mi 's sweethome

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s