Nam than phong ben _Chap 22

Chương 22: Đêm kinh hoàng.

Editor: Hye Mi

Nguồn: Hyemihomesweethome.wordpress.com

Tần lão gia tử vào lúc này lại bắt đầu có chút rơi vào mơ hồ, cười ha hả mặt mong đợi nhìn Tần Mặc cùng Tô Song Song.

Tô Song Song không có biện pháp cự tuyệt đành nhìn Tần lão gia tử bằng ánh mắt tràn đầy mong đợi nhưng cũng không ăn thua, chỉ có thể đem toàn bộ hy vọng đặt ở  trên người lúc này thoạt nhìn tương đối có thể dựa vào được _Tần Mặc . 

Vương quản gia đúng lúc này lên tiếng, vừa mở miệng liền đánh chiêu bài tình thân :

“ Tiểu thiếu gia, tiểu thiếu phu nhân, căn phòng này lão gia tử đã bỏ cả một đêm bố trí tỉ mỉ, các ngài có thể vào xem một chút, nếu như không thích, ta vì hai vị chuẩn bị phòng khác, như thế nào ? ”

Tần lão gia tử vừa nghe lời của Vương quản gia, trơ mắt nhìn hai người đứng ở cửa không có ý định đi vào bên trong, dùng sức gật đầu một cái .

Tô Song Song nhất thời lại mềm lòng, nàng mỉm cười đẩy cửa ra, sau đó lôi kéo Tần Mặc vừa đi vừa nói :

“ Nếu không bận gì thì vào xem một chút đi, đỡ cho gia gia phải khó chịu . ”

Tần Mặc không lên tiếng, chẳng qua là quay đầu lại liếc mắt nhìn Vương quản gia, hắn luôn cảm thấy chuyện này sẽ không đơn giản như vậy .

Quả thật Tần Mặc cảm giác không sai. Hai người bọn họ mới đi vào, liền nghe thấy sau lưng “ rắc rắc ! ” một tiếng. Bọn họ nhất tề quay đầu nhìn lại, cái cửa mới vừa rồi còn mở đã đóng lại.

Tô Song Song tuy là kiểu người phản ứng chậm, nhưng cũng cảm thấy có cái gì không đúng, nàng bèn xoay người lại dùng sức đem tay kéo cửa.

Cánh cửa đã bị khóa trái! ⊙﹏⊙

“ Làm…… làm sao bây giờ ? ”

Tô Song Song theo bản năng quay đầu lại nhìn Tần Mặc, Tần Mặc tựa hồ đối với việc Tần lão gia tử cùng Vương quản gia làm ra loại chuyện ngây thơ này, cảm thấy rất phiền não .

Hắn đưa một cái tay khác ra phía sau vuốt tóc, cũng không trả lời Tô Song Song, mà quay đầu quét một vòng bốn phía, trong đôi mắt hoa đào ngày càng lạnh như băng.

Tô Song Song tựa hồ đã tập thành thói quen với sự trầm mặc của Tần Mặc nên không có lên tiếng mà chỉ đi theo học tập hắn nhìn quanh bốn phía. Không nhìn thì thôi, nhưng vừa nhìn tới nàng liền cả kinh trừng to hai mắt.

Phòng này quả thật là được Tần lão gia tử tỉ mỉ chuẩn bị a! Trong phòng không có gì cả ngoài một cái giường thoạt nhìn rất mềm mại. (O.O)

Tô Song Song hít sâu một hơi, đột nhiên phát hiện nhiệt độ trong phòng chợt giảm xuống, nàng cúi đầu nhìn cái mặt sàn bằng đá lạnh như băng dưới chân. Rất rõ ràng, hai người tối hôm nay nếu không muốn chết rét thì phải ngủ cùng một cái giường ! Bạn đang đọc tại: Hyemihomesweethome.wordpress.com

“ Gia gia ! Gia gia ! ”

Tô Song Song buông tay khỏi Tần Mặc, chưa từ bỏ ý định đi lên gõ cửa, kết quả ngoài cửa không có một chút phản ứng .

Tần Mặc ngược lại rất lạnh tĩnh , nhìn Tô Song Song sử dụng cả hai tay hai chân gõ cửa, không lạnh không nóng nói một câu :

“ Tòa nhà cổ này, cái gì cũng đều được phục chế, mà cách âm lại chính là sự ưu tiên hàng đầu, bởi vì lão gia tử sợ nhất chính là tiếng ồn. ”

“……”

Tô Song Song mặc dù một mực coi thường Tần Mặc, nhưng nàng biết Tần Mặc cho tới bây giờ đều không có nói nhảm. Nàng có chút mà không cam lòng gõ thêm một cái, sau đó đưa lưng tựa vào trên cửa .

Nàng dùng sức trừng hai mắt liếc nhìn Tần Mặc làm ra một bộ dáng đứng tại chỗ như không có gì rồi liếc về phía giường:

“ Vậy tối nay làm sao bây giờ ? ”

Tần Mặc còn chưa mở miệng đáp thì đột nhiên tất cả đèn trong phòng chợt tắt, chỉ duy nhất giữ lại tia sáng yếu ớt của cây đèn nhỏ ở mép giường.

Tô Song Song tựa vào trên cửa, một khắc kia khi bóng tối bọc lại nàng, nàng chợt lùi về phía sau, hô hấp trong nháy mắt dồn dập. Nàng nuốt nước miếng một cái, sau đó dù muốn hay không vẫn phải hướng chỗ ánh sáng duy nhất kia chạy tới.

Nhưng là nàng còn chưa tới kịp, ánh sáng cuối cùng kia đột nhiên lóe lên một cái rồi cũng tắt ngúm.

“ A ! ”

Tô Song Song theo bản năng hét lên một tiếng, tầm mắt hoàn toàn lâm vào bóng tối, hai chân nàng trong nháy mắt liền trở nên mềm nhũn, sau khi thét một tiếng chói tai, nàng cảm giác thanh âm của mình cũng bị tắc nghẹn lại ở trong cổ họng .

Cái loại cảm giác lạnh như băng khắc vào cốt tủy đó thoáng chốc như cỏ dại bắt đầu tràn lan toàn thân nàng. Trong không khí tựa hồ lại thổi tới cái loại mùi tinh ngọt kia, Tô Song Song bị dọa sợ đến mức gắt gao dính vào trên cửa, ngay cả hô hấp cũng trở nên đứt quãng.

Đang ở lúc Tô Song Song lâm vào tuyệt vọng, đột nhiên một đôi bàn tay băng lạnh bắt lấy cánh tay của nàng .

Tô Song Song sửng sốt, nàng muốn thét lên một tiếng, nhưng lại có cảm giác có một lực tác động từ sâu bên trong, đem nàng vững vàng bao bọc lại, kéo nàng vào trong hoảng sợ tuyệt vọng mà nàng vĩnh viễn không cách nào quên được. Nàng kìm nén đến mức trong mắt đã dần xuất hiện một mảnh ướt át, thân thể cũng bắt đầu kịch liệt run rẩy.

“ Đừng sợ, tôi ở đây. ”

Năm chữ đơn giản nhưng lại như một ánh sáng yếu ớt phá vỡ bóng tối. Hai mắt nàng dần sáng lên khi nghe thấy tiếng nói vang lên ở bên tai.

Tô Song Song phảng phất từ trong bóng tối lạnh lẽo quay trở lại thực tế, nàng chậm rãi ngẩng đầu lên, khi nhìn thấy gương mặt lạnh như băng Tần Mặc, nàng cho tới bây giờ cũng không có cảm giác nó lại thuận mắt như vậy.

“ Tần Mặc ……”

Tô Song Song rốt cục có thể phát ra âm thanh, thanh âm run rẩy nức nở, khàn khàn tới đáng thương. Sau đó một khắc, nàng chợt bổ nhào về phía trước, cánh tay run rẩy gắt gao ôm lấy Tần Mặc, tựa như ôm lấy ván gỗ duy nhất trong dòng nước xiết.

Tần Mặc bị dáng vẻ của Tô Song Song dọa sợ hết hồn. Hắn biết nàng sợ tối nhưng là sợ thành cái bộ dáng này cũng có chút kỳ quái đi.

“ Điện thoại di động chống đỡ không được bao lâu, đoán chừng lão gia tử sẽ nhốt chúng ta ở đây một đêm, cô đi trước ngồi trên giường, tôi đem rèm cửa sổ kéo ra ……”

Tần Mặc vừa nói liền ý định muốn đi về hướng cái giường thì đột nhiên phát hiện Tô Song Song ôm hông của hắn, cũng không có ý tứ buông ra, liền cúi đầu nhìn nàng .

Tô Song Song ngẩng mặt, dùng sức kéo ra một nụ cười, gương mặt vô tội , mở miệng cũng có chút ngượng ngùng :

“ Cái đó ……chân tôi mềm nhũn ……”

Tô Song Song chỉ sợ Tần Mặc một thanh đem nàng đẩy ra, nói xong liền cúi đầu gắt gao ôm hông của hắn, không nghĩ tới Tần Mặc cũng không có đem nàng đẩy ra, mà đem điện thoại di động nhét vào trong tay Tô Song Song.

Tô Song Song vừa thấy được ánh sáng ở trên tay mình nhất thời cảm thấy không cần ôm Tần Mặc nữa, theo bản năng liền buông tay ra. Tay nàng vừa buông lỏng, Tần Mặc hướng bên cạnh lui một bước, ngay sau đó vươn cánh tay dài trực tiếp đem Tô Song Song dùng kiểu bế công chúa ôm vào trong ngực.

Tô Song Song đột nhiên bị ôm lấy, một khắc khi hai chân rời khỏi mặt đất kia có chút phản ứng không kịp, lăng lăng nhìn chằm chằm ánh sáng của điện thoại di động trong tay phát ra.

“ Ôm chắc cổ tôi, nếu bị té xuống, tôi cũng mặc kệ. ”

Tần Mặc nói xong nhấc chân muốn đi, Tô Song Song lập tức cảm thấy trọng tâm không vững, vội vàng một tay nắm chặt điện thoại di động, một tay ôm chặt cổ Tần Mặc.

Thân thể hai người dán chặt lại chung một chỗ đến mức có thể nghe tiếng hô hấp của đối phương. Tô Song Song nghe được nhịp tim trầm ổn của Tần Mặc, bên tai bất giác lại vang lên câu nói vừa nãy ‘Đừng sợ, tôi ở đây’.

Tô Song Song nhất thời cảm thấy đầu mình loạn thành một đống, hô hấp cũng có chút rối loạn. Chẳng qua là nàng còn chưa kịp suy nghĩ nhiều, Tần Mặc đã đi tới trước giường, không có chút do dự thu lại tay, Tô Song Song liền trực tiếp lăn lộn rơi trên giường.

Thời điểm Tô Song Song nằm thẳng đơ ở trên giường, bàn tay vẫn nắm thật chặc ánh sáng phát ra trên tay, gương mặt cũng hiện lên sự tức giận, căn bản là nàng đã quên đi nỗi sợ của mình.

Hiện tại trong phòng chỉ có nàng và tiểu cầm thú, Tô Song Song mặc dù tức muốn chết, lại chỉ dám giận mà không dám nói, chỉ có thể ở trong lòng mắng tiểu cầm thú một cái, sau đó yên lặng tự mình bò dậy.

Chỉ cần có ánh sáng, Tô Song Song nàng sẽ không sợ. Nàng ngồi xếp chân ở trên giường, đem ánh sáng hộ ở chính giữa, quay đầu nhìn về phía cửa sổ.

Bạn đang đọc tại: Hyemihomesweethome.wordpress.com

“ Phành phạch ! ”

Thanh âm của rèm cửa sổ bị kéo ra vang lên, trong phòng nhưng lại vẫn như cũ một mảnh đen như mực .

Tô Song Song có một loại cảm giác tuyệt vọng. Sớm không tới, trễ không đến! Cư nhiên lại là hôm nay, cư nhiên lại là ngày âm! Vạn dặm đều là mây đen, đừng nói ánh trăng, ngay cả nửa điểm ánh sao cũng không có !

“ Tách tách ! ”

Căn phòng bị dột, cả đêm lại mưa, mà điện thoại của Tần Mặc lúc này cũng thông báo điện lượng thấp. Tô Song Song nhất thời luống cuống, ngửa đầu nhìn, chậm rãi hướng mép giường đi tới chỗ Tần Mặc .

“ Tần Mặc ! Anh nhanh đi nói cho gia gia biết, tôi không thể ở chỗ này nữa, quá tối, không được! Cứu cứu tôi ……”

Tô Song Song thật sự rất sợ, nỗi sợ hãi nàng một mực đè nén trong lòng tựa hồ như đang muốn phá kén chui ra, vừa mở miệng cũng không biết mình nói cái gì .

Tần Mặc đột nhiên dựa vào Tô Song Song ngồi xuống, hắn một tay nắm bả vai Tô Song Song, sau đó một cái tay khác đi lấy điện thoại di động trong tay nàng.

Tô Song Song trong nháy mắt có chút do dự, nhưng vẫn buông lỏng tay. Khi Tần Mặc tắt đèn pin, thời điểm lại gần nàng muốn nói chuyện, hắn rõ ràng cảm giác được thân thể Tô Song Song bắt đầu không khống chế được mà run rẩy .

Tần Mặc trực tiếp bấm số điện thoại của Tần gia, nhưng Tần lão gia tử bên ngoài căn bản không thèm nhận. Tần Mặc trầm mặc nghe thanh âm đô đô trong điện thoại, dứt khoát cắt đứt, lại bấm số của Vương quản gia, nhưng lúc này đột nhiên vang lên một tiếng, điện thoại di động của hắn đã tự động tắt nguồn. Trong phòng trong nháy mắt một chút ánh sáng đều không có .

Tần Mặc còn chưa kịp xem Tô Song Song đã cảm giác Tô Song Song trong ngực mình đột nhiên bất động, ngay cả tiếng thở hổn hển lúc nãy cũng trở nên đứt quãng.

“ Tô Song Song ? ”

Tần Mặc thử dò xét kêu lên một tiếng, nhưng người trong ngực hắn một chút phản ứng cũng không có .

Tần Mặc nhất thời cảm thấy có chút gì đó không đúng. Hắn cúi đầu nhìn Tô Song Song, khoảng cách hai người lúc này gần vô cùng, gần đến mức Tần Mặc có thể mượn ánh sáng yếu ớt bên ngoài để thấy rõ dáng vẻ Tô Song Song.

Hai mắt của nàng lúc này ảm đạm không ánh sáng, cùng bóng tối chung quanh hòa làm một thể, dáng vẻ tựa như rơi vào chỗ kinh khủng nào đó mà nàng chôn sâu trong trí nhớ .

“ Tô Song Song ! ”

Tần Mặc gầm nhẹ một tiếng, ngay sau đó đặt tay lên mặt của nàng thì phát hiện chỗ đó đã ướt nhẹp một mảnh .

Tô Song Song nghe thanh âm tựa hồ lấy lại tinh thần, hoảng hốt nhìn bóng đen trước mặt, vừa khôi phục ý thức thân thể lại bắt đầu run rẩy .

Nàng gắt gao nắm chặt vạt áo Tần Mặc, sau đó chợt đem đầu chôn sâu trong ngực Tần Mặc, ngửi mùi thuốc lá nhàn nhạt trên người hắn, tựa như làm vậy mới có thể đè nén xuống cỗ hương vị tanh ngọt ở nơi sâu thẳm trong trí nhớ kia.

Tần Mặc thấy Tô Song Song lấy lại tinh thần liền thở phào nhẹ nhỏm, đem nàng ôm vào trong ngực, cằm để ở đỉnh đầu của nàng, nhẹ nhàng nói :

“ Đừng sợ ……”

Thanh âm hắn chưa từng êm ái như vậy, mà ngay cả chính hắn cũng không phát giác trong lời nói còn lộ ra một chút cưng chìu.

Khi tia nắng đầu tiên của mặt trời chiếu vào, Tần Mặc mở hai mắt ra, thời điểm nhìn Tô Song Song vùi ở trong ngực hắn ngủ với dáng vẻ hết sức không yên ổn, trong đôi mắt vốn dĩ lạnh lùng chợt ánh lên tia ấm áp.

Tô Song Song đối với ánh sáng hiện lên trong bóng tối hết sức nhạy cảm. Nàng cho dù ở trong giấc mộng cũng cảm nhận được bốn phía sáng lên, theo bản năng mở hai mắt ra đã nhìn thấy “tường thịt” ở trước mắt.

Nàng khẽ lắc đầu, trí nhớ tối qua trong nháy mắt ùa về. Chuyện Tần Mặc ôn nhu, và cả bóng đêm kinh khủng, nghĩ đến đó nàng liền bị dọa sợ đến mức vội vàng đứng dậy lui về phía sau mấy bước.

Bởi vì lùi quá nhanh, Tô Song Song trực tiếp từ trên giường rớt xuống. Thời điểm Tần Mặc nhìn thấy Tô Song Song vừa tỉnh lại đã không ngần ngại mau chóng rời khỏi ngực của hắn, một tia ấm áp trong mắt kia thoáng chốc tan thành mây khói.

Tô Song Song từ dưới đất bò dậy, trong đầu một mực nhớ lại sự hoảng sợ khi rơi vào bóng tối hôm qua, liền mạnh mẽ hít một ngụm khí, không cần suy nghĩ nói :

“ Tần Mặc! Bây giờ, đúng, chính là bây giờ anh phải cùng gia gia anh nói cho rõ ràng. Coi như anh có đem tôi đưa đến đồn cảnh sát, thì danh phận vị hôn thê này tôi cũng không đóng giả nữa! ”

#mi: Mặc dù cái tựa có chút rùng rợn nhưng nội dung cũng khá lãng mạn đấy chứ. Phần cuối hé lộ chương sau sẽ vô cùng gay cấn và thú vị đấy nhé. Mong mọi người tiếp tục ủng hộ. ^o^

#Spoil tên chương 23: Nghiệt duyên lúc nào cũng thấy. ( Dạo này bạn hơi bận nên lịch up truyện cũng sẽ dời xuống. Vì vậy nếu các bạn muốn truyện ra nhanh hơn thì nhớ ủng hộ nhé. ^^)

Advertisements

3 thoughts on “Nam than phong ben _Chap 22

  1. Pingback: Nam thần ở phòng bên cạnh: 365 ngày cưng chiều vợ | Hye Mi 's sweethome

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s