Thien ha de nhat ma vuong_chap 10

Chương 10: Ma vương và chuyến đi chơi – thượng

Editor: Hye Mi

Nguồn: hyemihomesweethome.wordpress.com

Ma vương thường xuyên cảm thấy chính mình không phải ma vương, mà là công chúa bị ma vương bắt tới .

Nàng không cần bị nhốt trong lồng chim làm bằng hoàng kim, mỗi ngày cầu nguyện dũng giả anh tuấn đến nghĩ cách cứu mình; Ước nguyện của nàng thực ra rất nhỏ bé, chỉ cần công tước đại nhân không cần áp đặt cho nàng cái chương trình học chồng chất như núi này !

Có phải hay không đầu năm nay ma vương đều phải thông qua x năm giáo dục, chế độ khảo hạch xong thì tài năng mới chính thức trở nên cao thâm a?! Công tước đại nhân ngươi rốt cuộc là muốn bồi dưỡng một đại ma vương tội ác tày trời hay là một thanh niên phát triển hoàn thiện theo lí tưởng đức trí thể mĩ, có lý tưởng, có nhân đức, có tri thức sao?! =皿=

Ma vương học tới phát điên, muốn nổi loạn, rốt cục đem một bàn sách vở gạt xuống đất, sau đó đe dọa mọi người “Bản ma vương muốn học cái xấu! Đừng nên ép bản ma vương bỏ nhà trốn đi, ra ngoài đường làm tên côn đồ, trả thù xã hội!”

Tóm lại lần này nàng là lợn chết không sợ nước sôi, tay cầm chén trà cũng phi thường không tao nhã đem nước hâm nóng đến vang lên tiếng xèo xèo, cự tuyệt trở về đi học. Ai dám cùng nàng lên lớp giáo thuyết, nàng sẽ dùng cấm chú nga! Cấm chú hạ xuống, mọi người ngoại trừ ma vương  đều hảo hảo chết, các ngươi có muốn thì cũng phải tới thiên đường hướng thần minh mà trả thù đi.

Công tước đại nhân biết, ma vương lần này là quyết tâm cùng bọn họ trở mặt thật sự. Nếu chính mình lại khí thế bức nhân thì nàng có lẽ thật muốn cùng mọi người liều mạng.

“Bệ hạ thực đáng thương, ngươi xem nàng vốn dĩ rất khả ái giờ thì lại xuống sắc như vậy, mỗi ngày lại phải ở thư phòng học tập những loại sách vở không có gía trị thực tế này. Phương pháp giáo dục của công tước ngươi không đúng rồi, nếu còn như vậy, bệ hạ có lẽ sẽ trở thành người đầu tiên trong lịch đại 100 vị ma vương bị chế độ giáo dục bức tử .” Bá tước đại nhân lời nói thâm ý sâu sắc hướng công tước đại nhân nói.

Công tước đại nhân nhìn ma vương còn đang hờn dỗi, lại nhìn vẻ mặt “Ta nói là chân lý nga ~”  của bá tước đại nhân, nhịn không được thở dài khuất phục !

Được rồi, nên để cho ma vương thoải mái thư giãn.

Công tước đại nhân suy tư một chút, đi đến trước người ma vương mở miệng nói:“Bệ hạ, tuy rằng ngài còn có môn lý luận, chính trị, đế vương học…… Những môn này không có dư thừa, bất quá chúng ta có thể đổi chương trình học một chút, đem toàn bộ chuyển qua cuối tuần.”

Phốc!

Công tước đại nhân ngươi có thể hay không không nói chuyện a? = 口 =

Ma vương tay đang cầm chén trà run lên, một đầu hắc tuyến tự hỏi nên hất chén trà vào công tước đại nhân tỏ vẻ chính mình không cần học tập, hay vẫn là chính mình trực tiếp lệ tuôn như suối bỏ nhà trốn đi.

“Bệ hạ, ý công tước là muốn mang ngài đi ra ngoài đạp thanh đi chơi vài ngày.”  Để ngăn ma vương trước khi nàng trở mặt, bá tước đại nhân một tay che miệng công tước đại nhân, nói một câu cứu nguy.

Đạp thanh?

Đi chơi?

Từ khi sinh ra đến nay nàng chưa từng rời đi quá xa hoàng cung, địa phương xa nhất cũng chỉ là hôn lễ người nào đó. Đối với ma vương mỗi ngày trải qua chỉ có ba việc “Đi học – uống trà – ngủ” mà nói, nàng rất cảm động !

“Không, đây không phải đi chơi, là chương trình học.” Bá tước đại nhân tự tiện quấy rầy hành trình công tước đại nhân an bài , hắn tự nhiên có quyền sửa lại cho đúng.

“Đều giống nhau!” Bá tước đại nhân nói.

Hắn thật sự chịu không nổi tên công tước có lối tư tưởng cũ kỹ này nga! Ma vương ngài thế nhưng có thể chịu được đến bây giờ, không hổ là ma vương vĩ đại !

Mà đối với ma vương mà nói: Đi ra ngoài, mặc kệ là đi chơi đạp thanh hay là chương trình học, đều là sự kiện mới. Nàng trong đầu lập tức hiện ra tình tiết các loại mạo hiểm trong tiểu thuyết hay xuất hiện, điều đó cũng đủ làm cho nàng không dư thừa trí nhớ hỏi lại vấn đế!

“Công tước, bản ma vương thực chờ mong chuyến đi chơi lần này.” Ma vương buông chén trà đứng dậy đối công tước đại nhân cùng bá tước đại nhân bình tĩnh nói, một chút cũng không có vẻ hưng phấn quá độ.

Ma vương bình tĩnh phân phó khiến cho công tước đại nhân ngạc nhiên hành lễ.

Nguồn: hyemihomesweethome.wordpress.com

“Hết thảy xin giao cho thuộc hạ!”

Ma vương hài lòng gật gật đầu, sau đó liền rời đi

……

……

……

Hai người kia thật là có ý tứ: Ma vương rõ ràng trong lòng rất high, nhưng còn muốn tỏ vẻ trước mặt công tước “Ta kỳ thật không có chờ mong a ~ ta xem ngươi như thế nào an bài đi.”; Mà công tước đại nhân rõ ràng biết ma vương là giả vờ, còn muốn tỏ vẻ đáp lại “Thần sẽ không làm nhục hoàng mệnh”…… Bọn họ là muốn diễn kịch cho bá tước hắn xem sao?

Bá tước đại nhân đáy lòng vô hạn phun trào, nhìn nét mặt công tước đại nhân nhưng vẫn không rõ hắn suy nghĩ cái gì.

Dù sao…… hai người bọn họ luôn xa lánh mình!(╥﹏╥)

Ma vương một đêm không ngủ, tự nhiên là bởi vì buổi đi chơi sáng ngày mai mà kích động.

Nàng cũng giống như những nữ hài tử khác ở trong phòng ngủ chọn lựa hành lý cho chuyến đi chơi, sau đó tự oán giận chính mình không có quần áo thích hợp mặc đi ra ngoài.

Ảo tưởng về chuyến đi chơi đầu tiên từ lúc sinh ra đến giờ, ma vương ôm con thỏ nhỏ  nằm trong ổ chăn cười ha ha một đêm.

Tuy rằng một đêm không ngủ, nhưng tinh thần nàng vẫn hưng phấn, ăn bữa sáng chờ công tước đại nhân xuất hiện.

Hình như nàng thức dậy có chút sớm, ăn bữa sáng uống trà xong mà vẫn không thấy thân ảnh của công tước đại nhân. Một lúc sau ma vương mà bắt đầu hai tay chống cằm khó chịu !

Nguồn: hyemihomesweethome.wordpress.com

Đến muộn! Đến muộn! Công tước đại nhân đến muộn! Công tước đại nhân kẻ giống ác quỷ kia thế nhưng đến muộn!!!

Ma vương cảm thấy chính mình như bị cho leo cây, nhưng ngẫm lại tình huống công tước đại nhân cho mình leo cây cũng hơi không hợp lý đi? Trong ấn tượng nàng, công tước đại nhân là loại người ngươi cùng hắn hẹn hắn lúc 10 giờ, như vậy hắn 9 giờ 59 phút 59 giây liền xuất hiện ở trước mặt ngươi !

Hay là công tước đại nhân có việc nên mới tới trễ ?

Hắn có thể có chuyện gì ? Nhân loại hướng ma tộc khai chiến ?

Công tước đại nhân bị ám sát ?

Advertisements

One thought on “Thien ha de nhat ma vuong_chap 10

  1. Pingback: Thiên hạ đệ nhất ma vương | Hye Mi 's sweet home

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s