Thien ha de nhat ma vuong_Chap 11

Chương 11: Ma vương và chuyến đi chơi – trung

Editor: Hye Mi

Nguồn: hyemihomesweethome.wordpress.com

Trong thư phòng yên tĩnh, công tước đại nhân ngồi ở trên bàn nghiêm túc xử lý công việc. Văn kiện chồng chất như núi,  hơn phân nửa đáng lẽ là do ma vương xử lý, nhưng hiện tại ma vương này ……

Không biết qua bao lâu, công tước phê duyệt văn kiện có chút mệt nhọc, buông xuống bút lông ngỗng và văn kiện, thân thể ngã ngửa về phía sau. Lưng dán lên chỗ tựa vững chắc sau ghế khiến hắn thoải mái thở dài nhẹ nhõm. Tay cầm cái chuông nhỏ trên bàn lắc lắc, ngoài cửa lập tức truyền đến hai tiếng gõ cửa lễ phép, sau đó là một nữ hầu xinh đẹp tiến vào thư phòng.

“Mang cho bổn đại gia chén trà.” Công tước đại nhân hạ lệnh cho nữ hầu.

“Tuân mệnh!” Nữ hầu hành lễ rồi đi ra ngoài, bất quá cũng không lâu sau liền bưng theo cái khay bạc trở lại.

Nữ hầu vì công tước đại nhân pha một ly trà thượng đẳng, công tước đại nhân sau khi tiếp nhận cũng không vội uống, bưng lên ngửi một chút. Bỏ thêm bạc hà vào hồng trà để tản ra mùi vị bạc hà thoang thoảng, tinh thần công tước đại nhân nâng cao không ít.

“Đại nhân, hay để ta vì ngài mát xa một chút?” Nữ hầu hỏi.

“A ~” Công tước đại nhân đồng ý, nữ hầu lập tức đứng ở phía sau hắn chuẩn bị mát xa.

Công tước đại nhân nhắm mắt lại để cho toàn thân mình thả lỏng.

Đằng sau, nữ hầu khẽ động ngón tay, thật cẩn thận vén lên chiếc váy dài, đem chủy thủ giấu ở phía trong đùi rút ra.

Công tước đại nhân cũng không có phát hiện hành động đằng sau của nữ hầu, thả lỏng chờ đợi nữ hầu mát xa cho mình.

Nữ hầu xiết chặt tay cầm chủy thủ, mắt lộ sát khí. Nhân lúc công tước đại nhân không có phòng bị nhanh chóng chém tới!

“Phốc!” Chủy thủ sắc bén đâm vào thân thể, một dòng máu tươi nhanh chóng nhiễm đầy văn kiện trên mặt bàn .

“Công tước đại nhân, ngươi gây trở ngại cho kế hoạch của bá tước đại nhân, cho nên mời đi tìm chết đi!” Nữ hầu nhìn công tước đại nhân ngã trên bàn , máu chảy ra nhanh chóng nhiễm đỏ toàn bộ mặt bàn, nàng lạnh lùng rút chủy thủ ra khỏi thân thể công tước, nhanh chóng bí mật rời đi!

“…… Ta đã nói bá tước này không làm việc đàng hoàng, là tên tiểu bạch kiểm chỉ biết ăn cơm mềm, làm như thế nào lại có địa vị cao như vậy , nguyên lai hắn không phải hoa tâm bại gia công tử mà là đại gian thần âm hiểm phúc hắc a.” Ma vương tay cầm chén trà cau mày nghiêm túc, nhỏ giọng lầm bà lầu bầu.

Đương nhiên, “Bá tước đại nhân phái thích khách ám sát công tước đại nhân, âm mưu xử lý tốt công tước đại nhân để tiện bề cưỡng ép ma vương bệ hạ, cướp lấy toàn bộ ma tộc” , Việc này thuần túy chỉ là viễn cảnh do ma vương tự suy diễn, không có nửa điểm căn cứ mà thôi!

———————————–

Bị công tước đại nhân cho leo cây, ma vương nghi hoặc “Công tước đại nhân như thế nào lại có thể đến muộn? Hắn khẳng định là bị ngộ hại !” Nàng suy diễn ra đoạn ám sát hắc ám kịch tính phía trên .

Ma vương ngươi thật là nhàn a!

Phía sau, bồi bàn thông báo có bá tước đại nhân cầu kiến. Ma vương chấn kinh một chút, đáy lòng gầm rú “Công tước đại nhân khẳng định bị bá tước đại nhân ám sát, hắn hiện tại đến nhất định là để bức cung !!!” Ma vương một bên tuyên gặp bá tước, một bên còn thật sự lo lắng chính mình có hay không thuận lợi đào tẩu.

“Bệ hạ, quấy rầy ngài dùng cơm rồi. Ta là vì công tước mà đến .” Bá tước đại nhân hành lễ hướng ma vương nói.

Xem! Quả nhiên là như vậy! Bá tước đại nhân là đại gian thần thâm tàng bất lộ, công tước đại nhân hi sinh vì nhiệm vụ a. (╥ ^ ╥)

Nàng chỉ biết hắn chính là phẫn nộ vì phải phục vụ một ma vương phế vật, hiện tại là thời cơ tốt nhất để diệt trừ nàng  .

“Phải không? Loại sự tình này chỉ cần phái thị vệ thông tri bổn vương là được, sao bá tước đại nhân lại muốn vất vả mà tự mình tới thông báo.” Ma vương bình tĩnh nói với bá tước đại nhân. Đồng thời, nàng không dấu vết đánh giá bốn phía, nhìn xem những người xung quanh có hay không bị bá tước đại nhân thu mua.

“Không có, công tước đại nhân vốn dĩ không cho ta nói với bệ hạ, bất quá thần vẫn cảm thấy tốt nhất vẫn nên nói cho bệ hạ biết.” Bá tước đại nhân cười cười.

Cười đến ma vương trong lòng có điểm run sợ.

“Công tước làm lụng vất vả quá độ dẫn tới ngã bệnh.” Bá tước đại nhân nói.

……

……

……

“A, không phải bị ám sát ?” Đáp án của bá tước đại nhân làm cho ma vương theo bản năng ngây ngốc hỏi lại.

“Ám sát?” Lần này đổi thành bá tước ngây ngốc.

“Không, ngươi nghe lầm rồi.” Ma vương lập tức lắc đầu chột dạ mỉm cười.

Ha ha…… Thì ra không có ám sát a.

Ma vương thở dài nhẹ nhõm một hơi, đồng thời đáy lòng cũng có một tia thất vọng.

Ma vương, ngươi thất vọng cái gì a? (-”-)

“Công tước hắn bệnh có nặng hay không? Đã kêu ngự y chưa? Hiện tại sống hay chết?” Ma vương ném xuống vấn đề trong đầu này, bộ dạng khiếp sợ đối với tin tức công tước đại nhân bị bệnh.

Nàng vẫn nghĩ công tước đại nhân là vô địch! Sinh bệnh so với việc bị ám sát càng không thể xảy ra! Công tước đại nhân vô luận là bị bệnh hay đã chết, không có hắn thì mình sẽ chết thật sự khó coi a! (╥﹏╥)

“Không có nghiêm trọng như vậy, chỉ là mệt nhọc quá độ mà thôi.” Bá tước đại nhân thấy ma vương khẩn trương như vậy, lập tức trấn an nói.

Hắn đã nói rồi ~ ma vương nhất định sẽ rất lo lắng cho công tước đại nhân, cũng cũng chỉ có tên công tước kia đầu óc cổ hủ cực đoan mới cho rằng ma vương khi nghe hắn bị bệnh sẽ mở tiệc bắn pháo hoa chúc mừng.

“Thật vậy chăng? Vậy để hắn hảo hảo nghỉ ngơi!” Ma vương thở dài nhẹ nhõm một hơi, nói với bá tước.

Đồng thời đáy lòng mừng thầm chờ lúc thích hợp sẽ mở tiệc bắn vài cái pháo hoa chúc mừng.

Bá tước đại nhân cũng thật lắm chuyện, hắn cảm thấy ma vương phản ứng không đủ mãnh liệt, cố ý thở dài một hơi oán giận nói với nàng:“Công tước đại nhân vì chuyến du lịch hôm nay mà suốt đêm xử lý công sự, thật không ngờ do mệt nhọc quá độ mà dẫn tới nóng sốt. Hắn vốn dĩ không cho thần xin phép ngài nghỉ dưỡng, cố ý kéo thân thể bệnh tật tới gặp ngài .”

Công tước đại nhân chính là đã yếu còn cậy mạnh, rõ ràng rất chờ mong chuyến du lịch lần này, lại mạnh miệng nói ma vương cần phương thức phát triển toàn diện, chương trình học không thể bỏ……

Bá tước đại nhân giận dữ, không để ý lễ tiết đánh ngã hắn, còn mình thì chạy tới tìm ma vương giúp hắn xin phép.

Du lịch cái gì thì chờ ngươi hết bệnh, mọi người tay trong tay cùng đi là tốt rồi, ngươi gấp cái gì a? Chẳng lẽ ngươi cho rằng ma vương sẽ ném mình ngươi ở nhà mà đi du lịch sao? ╮(╯_╰)╭

“A a ~ thật đúng là rất nghiêm trọng nha. Mời ngươi chuyển cáo hắn, hảo hảo dưỡng bệnh.” Ma vương cười đến thực ôn nhu, không có công tước đại nhân bên cạnh làm người giám hộ, nói vậy chuyến du lịch lần này sẽ rất tuyệt vời, đúng như mong ước ~ không có chương trình học, không có công tước đại nhân, nàng rốt cục có thể toàn tâm toàn ý thả lỏng du lịch a. (~^O^)~✿

“Bệ hạ có muốn đi thăm công tước một chút không?” Bá tước đại nhân đột nhiên hỏi.

Không phải hắn không lễ phép, mà là hắn cảm thấy ma vương vẫn ở mãi trong hoàng cung, cũng chưa đi ra ngoài quá xa, khó tránh khỏi cảm thấy tịch mịch. Bởi vì công tước đại nhân lần này sinh bệnh mà kéo dài thời hạn du lịch, tuy rằng đáng tiếc, nhưng công tước đại nhân bây giờ còn  rất yếu, cho dù ngủ ngon một giấc, dùng dược liệu thuộc loại thượng đẳng nhưng cũng không thể làm cho công tước đại nhân tỉnh lại liền khỏi hẳn. Dựa theo tính cách tên kia nhất định sau khi tỉnh lại nhất định sẽ chạy tới đây. Cũng chỉ là một chuyến du lịch thôi ~ cũng không cần thiết phải đổi lấy bằng cách bán mạng hoàn thành đống văn kiện chồng chất kia, sẽ chỉ làm bệnh tình thêm nặng mà thôi.

Tuy rằng giúp hắn xin phép, bất quá làm cho ma vương đi thăm hỏi hắn, hắn cũng sẽ an phận một chút đi?

“Gì? Ta đi sao?!” Ma vương sửng sốt, kinh ngạc hỏi.

Chẳng lẽ không phải công tước đại nhân ở nhà dưỡng bệnh, chuyến du lịch thiếu một người mà thôi sao? Σ( ° △ °|||)

“Nếu bệ hạ ngài đi thăm hắn nói vài lời, ta nghĩ bệnh của hắn rất nhanh sẽ khỏi .”

Nàng một chút cũng không muốn hắn khỏe nhanh lại a! (゚Д゚)

Advertisements

One thought on “Thien ha de nhat ma vuong_Chap 11

  1. Pingback: Thiên hạ đệ nhất ma vương | Hye Mi 's sweet home

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s