Thien ha de nhat ma vuong_Chap 12

Chương 12: Ma vương và chuyến đi chơi – hạ

Editor: Hye Mi
Nguồn: Hye Mi ‘s home sweet

Thân là một ma vương tốt nên quan tâm tới sức khỏe cấp dưới.

Phủ công tước đại nhân cách hoàng cung cũng không xa, ngồi xe ngựa đi ước chừng cũng chỉ mất một khắc (15 phút), bá tước đại nhân dẫn đầu đi trước, ma vương chỉ dẫn theo một gã bồi bàn mang theo lễ vật cùng xuất phát đi thăm công tước đại nhân!

Trong một khắc di chuyển, ma vương nhàn rỗi đến nhàm chán, ăn vụng một chút hoa quả dùng để thăm bệnh. Đến khi nàng cắn xong hoa quả thì rốt cục cũng tới nơi, người nhà công tước đại nhân cũng đi ra, mà rổ quà thăm biếu thiếu một ít hoa quả cũng không có người phát hiện. Ma vương cùng bá tước đại nhân tách ra đi riêng hai xe ngựa, cho nên hắn chỉ tới trước một giây, sau đó hoàn mỹ ra xe ngựa.

“Bệ hạ, nơi này chính là phủ đệ của công tước.” Bá tước đại nhân đứng phía sau  ma vương giới thiệu cho nàng.

Đại môn bị đẩy ra, ma vương thấy phía trong gia viên công tước đại nhân được trang hoàng đẹp đẽ thanh lịch bày vật quý giá mà sợ hãi than một phen.

Phủ công tước so với trong tưởng tượng của nàng mộc mạc hơn. Ở trong xe ngựa ma vương một bên cắn hoa quả một bên tưởng tượng phủ công tước đại nhân sẽ là cái dạng gì . Từ tòa thành âm trầm đến tòa thành hoàng kim đẹp đẽ hoặc là một cái sơn động chim bay thẳng cánh…… Một cái cũng không có giống với thực tế a.

Mà sự thật nếu nàng không nghĩ như vậy thì cũng không biết nghĩ gì khác, công tước đại nhân cũng không phải là tên nhà giàu mới nổi thô tục a!

Nữ tổng quản dẫn ma vương tới trước cửa phòng ngủ công tước đại nhân, sau khi gõ cửa ba cái thì đẩy ra cửa phòng.

Ma vương theo vào liền thấy được công tước đại nhân đang nằm ở trên giường xem văn kiện .

“Bệ hạ?!”

Nhìn người đến phía sau nữ tổng quản, công tước đại nhân sửng sốt một chút, hắn đang mặc áo ngủ phi thường không thích hợp nghênh đón ma vương.

“Ngươi còn bệnh, không cần đứng lên.”

Ma vương nhưng thật ra rất lớn mật, lướt qua nữ hầu thì tới đứng ở trước giường công tước đại nhân an ủi một chút, bồi bàn đi theo nàng lập tức bưng lên ghế dựa đặt xuống phía sau ma vương, ma vương thuận thế ngồi xuống. Sau đó hướng nữ tổng quản một bên nói:“Ta muốn một ly trà.”

“Vâng, bệ hạ!” Nữ tổng quản lĩnh mệnh đi ra ngoài chuẩn bị nước trà, mà bồi bàn đi theo nàng cũng hướng ma vương cùng công tước đại nhân hành lễ sau đứng chờ ở bên ngoài.

“Muốn ăn cái gì?” Ma vương từ trong rổ quà lấy ra hai loại hoa quả hỏi công tước đại nhân.

“Bệ hạ, không cần.”

Ma vương không để ý lời nói công tước đại nhân, chọn lấy quả táo cười nói:“Quả táo có dinh dưỡng cao, như vậy để ta gọt táo cho ngươi.”

Nhìn ma vương xắn tay áo cầm quả táo, công tước đại nhân nêu ra một vấn đề:“Bệ hạ, ngài biết gọt táo sao?”

……

……

……

Nữ tổng quản bưng nước trà đi vào thì nhìn thấy công tước đại nhân nằm ở trên giường gọt vỏ táo còn ma vương thì ngồi ở một bên làm thành bộ dạng con thỏ gặm táo.

Công tước đại nhân, ngươi bây giờ còn là bệnh nhân đúng không?

Ma vương tuy rằng không phải ma vương tốt, nhưng ngươi cũng phải thừa nhận nàng thật là một người biết cách hưởng thụ.

Vừa uống trà vừa ăn táo do công tước đại nhân gọt, mà đó còn là quà chính mình mang đến an ủi. Có thể như vậy thảnh thơi thăm bệnh nhân, thế giới này ngươi có thể tìm ra mấy người?

Do công tước đại nhân lần này sinh bệnh, cho nên hai người mới có thể hưởng thụ không khí an bình ngắn ngủi này.

Thấy ma vương ăn được cũng không ít, công tước đại nhân nãy giờ vẫn im lặng rốt cục cũng mở miệng.

“Bệ hạ, ngài kỳ thật không cần tới thăm thần. Ngài lần trước vẫn còn nợ một bản báo cáo lịch sử chưa làm tốt.” Tuy rằng công tước đại nhân có một chút điểm cảm động, nhưng phẩm hạnh ma vương có nhiều điểm bất lương quỷ kế, thay vì lãng phí thời gian đến xem hắn còn không bằng ở trong hoàng cung tự học, đem báo cáo còn nợ hắn lúc trước hoàn thành tốt.

“Không cần học bản ma vương cũng có thể chinh phục thế giới. Ma vương kỳ thật chỉ cần biết giết người phóng hỏa làm chuyện xấu là được .” Ma vương chột dạ nói.

Đi học cùng chinh phục thế giới cái nào đơn giản hơn? Ma vương không chút do dự lựa chọn vế sau.

“Công tước! Chúng ta trừ bỏ học tập cùng chinh phục thế giới thì không có chuyện gì khác để nói sao?” Ma vương bỏ hoa quả lên bàn, nghiêm túc hỏi công tước đại nhân.

Việc đọc sách tài liệu, giáo dục thi cử đối với nàng mà nói thật sự không thích hợp a a ~ ngụ giáo cho nhạc loại này nàng biết cũng là do ép buộc. Chính là…… Dù không học thì việc chinh phục thế giới còn có rất nhiều phương pháp đơn giản có thể dùng mà!

“Ta là gỗ mục, có điêu khắc thế nào cũng vô dụng .” Ma vương không biết xấu hổ tự hạ thấp bản thân.

“Chim non cũng có thể bay được.” Công tước đại nhân biết rõ tâm tư của nàng, tự nhiên sẽ không để nàng như ý.

“Ngươi bắt đà điểu bay lên cũng không phải là một thách thức khó khăn quá lớn ?!” Ma vương mạnh miệng hỏi.

“Bệ hạ ngài so sánh như vậy phi thường không thỏa đáng.”

Ma vương ngươi cùng đà điểu kém xa vạn dặm, ngươi chính là chim non mãi không mọc dài lông.

“Công tước! Ngươi buồn lo rất vô cớ !” Công phu mồm mép của ma vương quyết cùng công tước đại nhân không thua dù chỉ một chút.

“Bởi vì là ngài, cho nên thần không thể không tiên thiên hạ chi ưu mà ưu.” Công tước đại nhân bình tĩnh nói.

“Tóm lại ta là phế vật không cần giải thích!” Ma vương tức giận, mạnh mẽ đưa tay chỉ vào cái mũi của công tước đại nhân táo bạo nói “Ngoan ngoãn dưỡng bệnh cho ta, thiên hạ bản ma vương tự lo !” ಠ□ಠ

“Ngài không cần tự làm khó……”

……

……

……

“Công tước ngươi là đồ cứng đầu! ಥ_ಥ” Ma vương tuôn lệ chạy vội ra ngoài.

A a a ~ lại là như vậy, hai người kia ở chung chỉ có một kết cục duy nhất.

Ma vương khóc lóc chạy đi không bao lâu, bá tước đại nhân vào phòng ngủ, bất đắc dĩ hướng công tước đại nhân nhún nhún vai nói:“Ma vương khó được lúc đến thăm bệnh, sao ngươi lại nói những lời này ~ bệ hạ còn là một đứa nhỏ, khó tránh khỏi tính tình tiểu hài tử .”

“Cho dù nàng còn nhỏ, nhưng nàng là ma vương.” Công tước đại nhân bình tĩnh nói.

Bá tước đại nhân nhìn công tước cầm lấy văn kiện bắt đầu xử lý thì nhịn không được thở dài.

“Chính vì nàng là ma vương, cho nên không có yếu ớt như ngươi nghĩ a. Thử thả lỏng một chút đi. Đứa nhỏ thời kỳ trưởng thành có tâm lý phản nghịch rất mạnh đấy.”

Công tước đại nhân kiên nhẫn nghe những lời bá tước đại nhân khuyên can, không phải hắn  không biết, nhưng mỗi lần đối mặt với ma vương, hắn không thể dịu dàng được.

Hai người bọn hắn cùng nhau náo, náo đến nỗi làm ma vương tức giận. Kết cục loại này bá tước đại nhân xem nhiều tới nỗi không biết nên mắng công tước đại nhân đáng đời hay là nên đồng tình với hắn.

Ma tộc nhìn như hài hòa, kỳ thật đó chỉ là biểu hiện giả dối mà công tước đại nhân cố gắng tạo ra mà thôi.

Dã tâm ma tộc trước giờ chưa từng biến mất.

Trước kia ma tộc cần ma vương cường đại để dẫn dắt, nhưng hiện tại ma tộc cũng không nhất định cần ma vương. Ma tộc đã cường đại đến mức cho dù không có ma vương cũng có khả năng cùng nửa đại lục giằng co.

Ma tộc không cần tín ngưỡng, bọn họ sẽ không chờ một cái tín ngưỡng sinh ra, mà sẽ cố gắng làm cho chính mình trở thành tín ngưỡng.

Không cần tín ngưỡng, bởi vì chính mình có thể trở thành tín ngưỡng mới. Bởi vậy…… Ma vương là sự tồn tại có cũng được mà không có cũng không sao.

Nếu ma vương cường đại, như vậy cũng là tự nhiên khi đi theo cường giả;

Nếu ma vương không cường đại, như vậy sẽ không có lý do để đi theo không phải sao?

Trong thế hệ lịch đại ma vương chỉ có duy nhất nàng là nữ, năng lực của nàng như thế nào, vẫn là một bí ẩn. Trọng nam khinh nữ không chỉ có nhân loại mới có. Bị một tiểu cô nương dẫm nát dưới chân cũng không phải tất cả mọi người cam tâm tình nguyện.

Đối với đại bộ phận đại thần mà nói, giá trị của đại ma vương hiện tại chỉ là trở thành nơi phụ thuộc tương lai của một gia tộc, mà ma vương có khả năng bị ma tộc thay thế bất kì lúc nào.

Mà kết quả này tuyệt đối không phải người giám hộ công tước đại nhân muốn !

Advertisements

One thought on “Thien ha de nhat ma vuong_Chap 12

  1. Pingback: Thiên hạ đệ nhất ma vương | Hye Mi 's sweet home

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s