Thien ha de nhat ma vuong_Chap 14

Chương 14: Ma vương chinh phục thế giới 1

Editor: Hye Mi
Nguồn: Hye Mi sweet home

Hỏi: Người gây trở ngại lớn nhất, cản trở ma vương chinh phục thế giới là ai?

————————-

Trong khu rừng rậm xanh bát ngát, từng đôi uyên ương bay lượn vờn quanh, ánh tịch dương nhu hòa chiếu xuống bãi cỏ khiến người ta tuy có cảm giác thoải mái nhưng vẫn nhịn không được mà nheo lại ánh mắt. Trên thảm cỏ, có một người tao nhã ngồi ăn cơm dã ngoại, trong tay cầm một tách hồng trà hương thơm tỏa ra ngào ngạt bốn phía, còn có dĩa ô mai tươi mới thơm ngon. Buổi trà chiều này đã được giản lược cũng bớt đi vài phần câu nệ cầu kì nên có cảm giác thoải mái, thả lỏng hơn ngày thường.

Một bên vừa uống trà chiều một bên vừa hưởng thụ ngồi tắm nắng, vì chuyện chính mình đi xa khỏi hoàng cung mà sinh ra một khoái cảm trước nay chưa từng có.

“A ~ buổi trà chiều hôm nay đặc biệt có mùi vị rất tuyệt vời.” Ma vương hai tay cầm chén trà thỏa mãn nói.

“Thần có cho thêm một chút sữa vào hồng trà.” Bồi bàn phía sau vì ma vương cầm dù che nắng mỉm cười nói.

“Sebastian, ngươi thật đúng là nhân tài a.” Ma vương khen ngợi bồi bàn.

“Bệ hạ, tên thần không phải là Sebastian.” Bồi bàn mỉm cười sửa lại.

“Quản gia thì nên kêu là Sebastian, Sebastian.=w=” Ma vương nói.

“Ách, thần không phải quản gia.” Bồi bàn sửng sốt, lại một lần sửa lại lời ma vương, hắn chính là bồi bàn trong hoàng cung a.

“Chúc mừng ngươi, ngươi hiện tại đã thăng chức .” Ma vương mỉm cười, chân thành chúc mừng hắn,“Ta muốn một ly trà nữa, Sebastian.”

“Tuân mệnh.” Bồi bàn nhận mệnh, so với tác giả luôn gọi hắn bồi bàn A này nọ, hiển nhiên Sebastian là một cái tên khá dễ nghe.

“Nha nha ~ lần sau phải trả lời ta là ‘Yes,my Lord’.” Từ trong tay Sebastian tiếp nhận hồng trà, ma vương hảo tâm nhắc nhở hắn.

“……Yes,my Lord.” Sebastian hiện tại vô cùng thông minh học cách thỏa mãn yêu cầu của ma vương.

“Tốt lắm.”

#mi: móe ơi, nghi án không biết Ma vương có bị nhiễm Hắc quản gia không ta…bạn là fan cuồng nhân vật quản gia Sebastian a…!!! (≧∇≦)

 

Ma vương vừa lòng gật gật đầu, từ trên bàn thủy tinh lấy một viên ô mai tươi ngon trong veo như nước nhét vào miệng.

“Ta nói người đằng kia a, ngươi không cần ở thời điểm sinh mệnh người khác bị đe dọa mà ở một bên làm như không có việc gì uống trà a!!!!”

Cô gái ma pháp sư nhân loại tóc vàng hướng hai chủ tớ không phân biệt được hoàn cảnh thực tế ở ngay phía sau chính mình, nổi bão nói.

Đúng vậy, lấy ma vương làm trung tâm, bán kính 5 thước quanh đó có hai phe đang chuẩn bị rpg (từ trong game: nhập vai nhân vật hành động) trình diễn cảnh tượng…đánh quái.

Chẳng qua người đang ngồi ở ngoài chờ xem việc đánh quái để gia tăng kinh nghiệm bản thân chính là ma vương! (#mi: mỗi chap chị đều thăng cấp độ “tỉnh” và “bá đạo” của mình lên một lv mới >_< )

“Xin đừng để ý chúng ta, các ngươi cứ tiếp tục.” Ma vương cắn ô mai, không thèm để ý nói.

“Khốn kiếp, có thể không để ý sao?!”

Tất cả những người đang gắng sức chiến đấu đều đồng loạt quay đầu hướng đầu sỏ rống lên.

Ở đây xảy ra chuyện gì a? Chúng ta đem thời gian quay ngược về 20 phút trước.

——————————

“A a ~ ta mệt quá.”

Ma vương dùng cây dù để chống đỡ thân thể, đột nhiên dừng lại cước bộ, yếu ớt nói.

Sebastian cái gì cũng chưa nói, nháy mắt bày ra bữa cơm dã ngoại đem theo cùng hồng trà và ô mai đều đã chuẩn bị tốt. Giống như là có ma pháp, trong nháy mắt tất cả đều xuất hiện ở trước mặt  ma vương.

Sebastian quỳ một gối xuống ở trước mặt ma vương, vì nàng cởi chiếc giày da nhỏ màu đen.

Phía đối diện đằng sau truyền đến tiếng vang ‘tất tất tác tác’, mấy con ma thú từ trong rừng cây nhảy ra.

Ma vương liếc chúng nó một cái lại cúi đầu, đổi sang chân khác để Sebastian tiếp tục cởi giầy.

Mà ngay tại phía sau, từ bên kia có vài người chạy đến. Bọn họ vừa thấy ma thú và ma vương, sắc mặt lập tức đại biến vọt tới bên cạnh hai người, đồng thời rút ra vũ khí hướng phía ma thú .

“Nơi này rất nguy hiểm, các ngươi đi mau!”

Một gã kiếm sĩ khôi ngô trong đó lớn giọng quát ma vương.

Mà ma vương tự nhiên cũng không có để ý tới bọn họ, sau khi được cởi xong giầy thì thoải mái ngồi ngay trên thảm cỏ ăn cơm dã ngoại cũng như bắt đầu thời gian buổi trà chiều.

Chỗ này rõ ràng chính là ta đến trước, muốn ta rời đi, không có cửa đâu! Cửa sổ cũng không có!

Kế tiếp chính là cảnh tượng mà ban đầu mọi người nhìn thấy: Bọn họ đánh là việc của bọn họ, ma vương uống là việc của ma vương.

——————————–

Trong phiến rừng rậm này có rất nhiều ma thú cao cấp, mà trước mắt lại chỉ là vài nhân loại tuổi tác không lớn, động tác tuy rằng cũng chỉ ở mức khá, nhưng trong lúc phối hợp lại phi thường ăn ý, trong khoảng thời gian ngắn vẫn không có thương vong mà đã đánh lùi được mấy ma thú kia.

Nguy hiểm giải trừ xong, nữ ma pháp sư tóc vàng lập tức vọt tới trước mặt ma vương, tức giận nói:

“Các ngươi rốt cuộc đang làm cái gì a? Vừa rồi nguy hiểm như vậy, nếu không phải chúng ta xuất hiện, các ngươi sẽ chết !”

Làm cái gì vậy! Tại địa phương nguy hiểm như vậy mà còn ngồi uống trà, đầu óc các ngươi rốt cuộc có tỉnh táo hay không?!

Chính mình là ma vương lại chưa bao giờ bị công tước đại nhân hay người nào trách cứ qua!

Ma vương hơi ngẩng đầu liếc mắt nhìn nữ ma pháp sư đang trách cứ mình, lại liếc tới bộ ngực đầy đặn của nàng, ma vương cao ngạo quay đầu không thèm nhìn đối phương.

Nàng cự tuyệt nói chuyện với nữ nhân có bộ ngực lớn! (╬ ̄皿 ̄)

Thấy ma vương không để ý tới mình, nữ ma pháp sư càng thêm sinh khí. Nếu không vì e ngại mình cùng đối phương không quen biết, nàng hận không thể một cái tát đi xuống giáo huấn nàng ta một chút, cuối cùng chỉ có thể cắn răng dậm chân trở lại phía người bên mình.

Không khí phía sau có điểm xấu hổ, nhóm người này tưởng cứ như vậy rời đi. Nhưng đây là địa phương nguy hiểm, nếu mình rời đi, hai chủ tớ một lớn một nhỏ này lại gặp phải ma thú thì làm sao bây giờ?

Kiếm sĩ dẫn đầu vỗ vỗ nữ ma pháp sư bị khinh bỉ sau đó tiến lên, đối ma vương các nàng thân mật nói:

“Nơi này rất nguy hiểm, nếu hai người không ngại thì đi cùng chúng ta được chứ? Dọc đường mọi người cũng có thể chiếu cố lẫn nhau.”

Ma vương trước sau không có phản ứng gì, nhưng Sebastian chưa đợi ma vương cho phép liền tự tiện đồng ý lời mời của đối phương khiến ma vương cực kì khó chịu đá chân hắn.

“Bệ hạ thỉnh bớt giận, nơi này là chỗ giao tiếp nhân loại và Long tộc, nhóm người này xuất hiện ở đây có chút kỳ quái. Long tộc và nhân loại đều là địch nhân của chúng ta, trước chúng ta cứ đề phòng xem thử bọn họ định làm gì.”

Ma vương dùng lực chân không lớn, Sebastian dù bị đá nhưng một chút cũng không đau, nhẹ giọng an ủi ma vương.

Sebastian nói cũng có lý, các nàng lần này đi ra chính là chinh phục thế giới, liền tạm thời án binh bất động thăm dò cũng tốt.

“Ta là quản gia Sebastian, vị này là chủ nhân của ta, tiểu thư Jasmine. Chúng ta đang trên đường đi du lịch. Tạm thời quấy rầy các vị vậy.” Sebastian nho nhã lễ độ thể hiện lễ nghi phong thái của một vị quản gia hoàng gia.

“Ta là Billy, Billy…… Basta, là phó đoàn trưởng của binh đoàn ‘Dũng giả chi cánh’ .” Vị kiếm sĩ hào sảng tự giới thiệu.

“Ta là Layla Von.” Nữ ma pháp sư tuy rằng không tình nguyện đi cùng ma vương các nàng, nhưng cũng không dám làm trái ý phó đoàn trưởng.

“Ta là Doma Yale ~ mạo muội hỏi một chút, dòng họ của Jasmine tiểu thư là gì?” Nam kị sỹ hướng ma vương hỏi theo lễ nghi quý tộc.

“Thực xin lỗi, dòng họ của chủ nhân ta không tiện để lộ ra.” Sebastian cười cười, cự tuyệt nói.

Nói cho các ngươi vị này chính là ma vương đại nhân có ý định chinh phục thế giới, sau đó chúng ta mỉm cười để các người chém giết sao?

Vị kị sỹ xuất thân quý tộc tuy rằng đối với chủ tớ này vô cùng tò mò, nhưng hắn cũng biết có một số việc không thể dễ dàng hỏi được. Hắn có thể từ trên người đôi chủ tớ này nhìn ra khí chất quý tộc của các nàng, chắc chắn thân phận không bình thường. Bọn họ xuất hiện tại nơi rừng rậm đầy ma vật nguy hiểm như vậy, lấy lý do là lữ hành thật quá mức gượng ép. Theo như suy đoán của hắn, vị Jasmine tiểu thư này có khả năng chính là công chúa hoặc tiểu thư quý tộc có thân phận hiển hách của một vương quốc đang chạy trốn khỏi cái gì đó. Có khả năng nàng chính là công chúa bị mất nước hoặc là đào thoát từ một cuộc nội chiến hoàng gia. Cũng có khả năng…… Ách, nàng là cùng nam nhân tự xưng quản gia này bỏ trốn. Có một số việc, mọi người có thể hiểu được!

#mi: chú suy nghĩ xa quá =.= !!

Khi nam kị sỹ nhìn Sebastian chỉ một tiếng khẩu chú liền xuất hiện một chiếc xe ngựa xa hoa, hắn càng kiên định suy đoán của mình. Vị  Jasmine tiểu thư này thân phận không đơn giản.

“Nhìn qua có chút phiền phức .”

Bá tước cùng công tước đại nhân ở trong thư phòng quan sát toàn bộ sự tình phát triển về sau qua mặt kính thần kỳ, cau mày nghiêm túc nói với công tước bên cạnh.

Đối với ma vương mà nói, chuyện tình bên ngoài nàng hoàn toàn không biết gì cả, nhưng không có nghĩa là công tước và bá tước đại nhân cũng vậy. Bọn họ biết binh đoàn “Dũng giả chi cánh” này, cũng biết thân phận của 3 người kia.

Nói đến chuyện này cũng thật không ổn chút nào, những người trong binh đoàn này cùng ma tộc bọn họ quan hệ không phải là ít. Có thể trực tiếp sảng khoái nói là tử thù cũng không khoa trương.

Bởi vì, các thành viên trong dũng giả chi cánh đều là hậu nhân của các dũng giả đã từng cứu vớt thế giới từ trong tay ma vương! Đều là con cháu dũng giả chảy huyết thống tiên tiến vĩ đại nhất.

Ma vương nung nấu ý chí chinh phục thế giới và nhóm hậu nhân của các dũng giả từng cứu vớt thế giới đã có một cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ! (─‿‿─)

Advertisements

One thought on “Thien ha de nhat ma vuong_Chap 14

  1. Pingback: Thiên hạ đệ nhất ma vương | Hye Mi 's sweet home

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s