Thien ha de nhat ma vuong_Chap 16

Chương 16: Ma vương chinh phục thế giới 3

Editor: Hye Mi
Nguồn: Hyemihomesweethome.wordpress.com

5429338620110901142427038

Tiểu thư quý tộc + quản gia = love… love story?!

Một cô gái chung tình sẽ không bởi vì một người là ma vương hay là dũng giả mà thay đổi, trước sau như một.

———————————–

Hai người từ sau khi biết có cùng sở thích với đối phương liền tay trong tay về khách sạn, sự thân mật đó làm cho 3 vị nam sĩ ở đây vô cùng ngạc nhiên.

“Các cô có tình cảm thật tốt nha.” Doma cười có chút gượng ép, hắn vốn tưởng rằng hai người  này tuyệt đối sẽ đen mặt cãi nhau mà trở về .

“Không phải tốt lắm sao? Layla cùng Jasmine tiểu thư lại có thể trở thành bạn tốt.”

Billy tuy rằng nhìn to con, nhưng lại là người đơn thuần nhất so với hai người còn lại. Hắn rất cao hứng khi thấy Layla cùng ma vương có quan hệ tốt như vậy. Phải biết rằng dong binh đoàn bọn họ thiếu nữ nhân trầm trọng, Layla cùng bọn họ chạy tới chạy lui nên không có bạn cùng giới, điều này thật sự là làm cho người ta băn khoăn.

“Này thật là……”

Sebastiantian không biết nên biểu đạt tâm tình của mình như thế nào, dù sao 99 đại ma vương trước kia không bao giờ ở cùng dù chỉ với một tên nhân loại, chứ đừng nói tới trong một khoảng thời gian có thể cùng dũng giả phát triển cảm tình nhanh như vậy.

“Doma, chúng ta hiện tại sẽ làm gì?” Layla ôm mấy quyển tiểu thuyết mới mua của mình, khẩn trương muốn đi đọc chúng.

“Trước mắt không có việc gì, chúng ta sẽ chờ Czech bọn họ tới đây cùng chúng ta hội hợp .” Doma trả lời.

“Vậy ta cùng Jasmine về phòng nghỉ ngơi!” Layla một tay nắm lấy ma vương cười híp mắt.

“Sebastiantian, chuẩn bị một chút trà bánh.”

Đem tiểu thuyết mình mua ném cho Sebastiantian khuân vác, ma vương không quên yêu cầu hắn vì thời gian đọc sách của mình và Layla chuẩn bị một chút, phải biết sở thích lớn nhất mọi ngày của ma vương chính là uống trà xem tiểu thuyết.

“Đã hiểu, phòng của các tiểu thư ta cũng đã sửa sang lại tốt rồi.”

Sebastiantian cầm mấy quyển tiểu thuyết đi về phía trước, không quên hướng ma vương báo cáo hắn đã hoàn thành nhiệm vụ.

Đến cửa phòng, Sebastiantian một tay cầm sách, tay kia thì vì ma vương mở cửa.

Cửa vừa mở ra, cảnh vật bố trí bên trong làm cho Layla mắt không khỏi trợn tròn.

“Ôi trời ?!” Nàng giật mình la to, làm cho Billy cùng Doma vừa an tâm dưới lầu theo phản xạ vọt ngay lên lầu.

Sebastiantian ở trong phòng đã làm cái gì bọn họ cũng không biết, một tiếng thét chói tai này của Layla có phải hay không đã xảy ra cái gì? Bọn họ đến cửa, liền cùng Layla vì cảnh vật bố trí bên trong trợn mắt khó tin!

Những đồ dùng bình thường trong phòng như bàn, tủ bát, giường toàn bộ bị đổi thành vật phẩm  cao cấp: Cái bàn gỗ đơn giản trở nên bóng loáng như vừa được quét lên nước sơn mới, mặt sàn thì như được ốp bằng đá cẩm thạch còn có thể phản quang; Tấm thảm trải dưới sàn cũng là gấm vóc có thêu đồ văn thuộc lại tốt nhất; Khăn trải bàn bằng tơ lụa phủ trên chiếc bàn hoa tròn thượng đẳng càng làm nổi bật giá trị xa xỉ của bình hoa thủy tinh được cắm những cành hồng kiều diễm ướt át; Cạnh cửa sổ còn đặt một chiếc ghế nằm chạm khắc bông hoa, phía trên còn trải lên một chiếc thảm lông ngắn mềm mại thích hợp cho việc nghỉ ngơi hay ngủ trưa; Ngoài ra còn có cái giường lớn siêu cấp xa xỉ chiếm hai phần ba căn phòng; Trên khung gương thì được trang trí bằng những viên trân châu khảm lên……

Đây mà là phòng trọ sao? Trừ bỏ diện tích nhỏ, này rõ ràng chính là phòng của công chúa. hyemi

“Thực có lỗi, vì không để phòng quá mức chật chội, ta chỉ đơn giản sửa sang lại một chút.”

Sebastiantian phi thường tự trách giải thích. Căn phòng này nhỏ tới mức làm cho hắn không thể nào xuống tay, hắn cũng không thể đem vách tường hai bên kéo ra để mở rộng diện tích.

Dù sao đây vẫn là địa bàn của nhân loại, bọn họ tốt nhất vẫn nên thu liễm một chút.

“Như vậy được rồi.”

Ma vương vừa lòng gật gật đầu, ở bên ngoài mộc mạc một chút cũng tốt. Tuy nhiên mộc mạc như vậy cũng là vấn đề lớn với đại đa số người a! ( ̄ロ ̄|||)

“Sebastiantian, những đồ dùng cũ trong gian phòng này đâu?” Doma đầu đầy hắc tuyến hỏi.

Hắn muốn biết có phải bọn chúng đều bị ném ra ngoài hay không, không đúng, kỳ thật hắn muốn hỏi là mấy thứ này là mang vào như thế nào?! Phải biết toàn bộ đồ gia dụng trang sức chỗ này đều rất xa xỉ đắt giá nha!!!!

“Xin yên tâm, thời điểm chúng ta rời đi sẽ khôi phục nguyên trạng căn phòng .” Sebastiantian không thèm để ý trả lời.

“Tốt lắm ~ chuẩn bị trà bánh đi, Sebastiantian.”

Ma vương đi vào phòng, ngồi dựa vào cái ghế tựa bên sổ ghế nằm chờ hưởng thụ thời gian đọc sách.

“Xin chờ một chút.”mi Sebastiantian hành lễ lĩnh mệnh, đồng thời đem hai vị nam sĩ mắt sắp rớt ra ngoài hạ lệnh đuổi khách: “ Các vị tiên sinh này, ở trước cửa phòng của các tiểu thư quá lâu là chuyện thất lễ nga.”

Sebastiantian, phiền ngươi cũng đem phòng chúng ta cải tạo một chút đi a!

“Nha a ~ thật sự là quá tuyệt vời!”

Khi trong phòng không còn ai khác, Layla hưng phấn nhào tới cái giường lớn siêu cấp xa hoa, hưởng thụ cảm giác mềm mại dưới thân như đang nằm ở trên đám mây, thoải mái đến mức làm cho người ta toàn thân tâm đều không muốn cử động.

Hưng phấn qua đi, chỉ còn nàng và ma vương hai người trong phòng, Layla đem nghi vấn trong lòng mình nói ra.

“Jasmine, Jasmine, Sebastiantian kỳ thật chính là pháp sư không gian đi?”

Nhiều đồ vật như vậy làm sao xuất hiện? Không phải ma pháp không gian thì chính là không gian giới chỉ đi? Vô luận là người nào cũng đều là nhân tài hiếm có phi thường trân quý. hyemi

“Không biết, tuy rằng có thời điểm ta cũng hoài nghi Sebastiantian có phải hay không có họ hàng với mèo, thính giác rất tốt nha.” Ma vương lật xem tiểu thuyết thuận miệng nói.

Phía sau Sebastiantian đem trà bánh gõ cửa đi vào, đầu tiên hắn hướng hai người mỉm cười, sau đó mới đem đồ trên khay bạc đặt lên bàn, rồi đi đến trước mặt ma vương khom người đem cái thảm lông vắt trên tay vịn khoác lên người ma vương, sau đó mới trở về tiếp tục châm trà. Sau khi hết thảy làm xong, hắn khiêm tốn hạ thấp người đối ma vương lưu lại câu “Ta không quấy rầy ngài cùng Layla tiểu thư nữa, nếu có việc thì xin gọi ta.” liền rời đi.

Layla hai tay đang cầm chén trà nhìn khuôn mặt ma vương cùng cái chuông bạc trên bàn, nhìn vài lần rồi hỏi: “Jasmine cùng Sebastiantian là tình nhân sao?”

……

……

……

“Hả?”

Ma vương mê man nhìn Layla, nàng ta hình như vừa nói cái gì đó kỳ quái a?

“Sebastiantian có ngoại hình rất đẹp trai, lại đối với Jasmine dụng tâm như vậy. Cho nên các ngươi không phải chủ tớ đơn thuần đi? Yên tâm, ta là bạn tốt của Jasmine, vô luận các ngươi là bỏ trốn hay không ta cũng giữ bí mật!”

Layla từ trên giường nhảy xuống đi đến trước mặt ma vương rồi cầm tay nàng, còn bày ra vẻ chân thành nói.

“Ách, Sebastiantian là quản gia của ta.”

Ma vương xem không hiểu tia chúc phúc trong mắt Layla là gì, ngơ ngác nói.

“Tiểu thư quý tộc đáng yêu cùng quản gia anh tuấn, hai người bởi vì thân phận cách xa nên không được mọi người chúc phúc, cho nên liền gạt người nhà vụng trộm bỏ trốn. Các ngươi vì tránh né người nhà đuổi bắt, cho nên mới ở trong rừng rậm ma thú đầy nguy hiểm như vậy a!”

Layla lắc đầu, trong mắt dâng lên tầng tầng nước mắt nói.

Không, các nàng chính là đi chinh phục thế giới, nghĩ nên bắt đầu tại Long tộc gần nhà mình nhất mà thôi =.=

“Nếu không phải thì chẳng lẽ là ma pháp sư anh tuấn đối với tiểu thư quý tộc nhất kiến chung tình, nhưng cha của tiểu thư muốn đem nàng gả cho người khác. Không còn cách nào, hai người liền bỏ trốn!”

“Layla, ngươi chắc phải độc giả trung thành của tuyển tập [ chuyện tình chàng lãng sĩ và Romy]* ?”

(*) Mi chế đấy nhé, tại tên truyện convert khó hiểu quá =]]]]

Ma vương đầu đầy hắc tuyến hỏi.

“Ngươi cũng thích bộ truyện đó sao?! Ta mỗi lần xem đều cảm động khóc a T^T”

Không, ma vương nàng ghét nhất chính là bộ truyện này.

——————————————————

“Ách, ta và tiểu thư là người yêu?!”

Sebastiantian lăng lăng nhìn Doma, hắn có chút suy nghĩ phải chăng hắn không học tốt ngôn ngữ nhân loại chỗ nào nên đã tạo nên sai lầm ngữ pháp .

“Ngươi đối với Jasmine tiểu thư quan tâm như vậy, nhìn thế nào cũng không như chủ tớ đơn thuần. Không có việc gì, không có việc gì ~ chúng ta sẽ không nói ra ngoài, nếu cần giúp gì thì cứ nói, chúng ta không ngại.”

Doma sâu sắc nói.

Sebastiantian nhíu mày, hiểu lầm của người này thật sự là làm cho hắn hoảng sợ mà không thể cảm động nổi. Nếu ma vương kéo hắn đi không phải chinh phục thế giới mà là bỏ trốn như lời của hắn, hắn có thể tưởng tượng công tước đại nhân sẽ đem hắn đánh một cái oanh liệt, cho dù một cọng tóc cũng không còn.

“Ngươi hiểu lầm rồi, ta cùng tiểu thư chỉ là chủ tớ đơn thuần.” Sebastiantian giải thích,“Tiểu thư phi thường tôn quý, rất nhiều chuyện đã thành thói quen phải có người hầu hạ, nếu không có ta ở đây, bản nhân ta rất đau đầu.”

“Hả? Vì cái gì là ngươi đau đầu?”

Doma không hiểu, phía sau không phải nên nói không có Sebastiantian, ma vương rất đau đầu sao? hye

Sebastiantian nhìn Doma cười cười, sau đó tùy tiện nêu ra vài cái ví dụ.mi

“Tiểu thư cho dù đang đi bình thường cũng có thể ngã sấp xuống.”

……

……

……

Nàng là vừa bắt đầu học cách đi như trẻ con sao? = 口 =|||

“Sebastiantian, tuy rằng Jasmine tiểu thư thực tôn quý, nhưng cách nói của ngươi cũng quá khoa trương đi.”

Doma như vừa nghe xong chuyện cười, cười đùa nói.

Sebastiantian chỉ cười không nói, ngẩng đầu nhìn phòng ma vương. Như là có tâm linh cảm ứng, ma vương từ trong phòng đi ra.

“Ba!” Mới đi được hai bước ma vương nhanh chóng té ngã.

A, là ngã sấp xuống.

Doma nhìn cảnh tượng ma vương đang đi bình thường cũng có thể ngã sấp xuống, đầu đầy hắc tuyến.

“Ba!” Ma vương đứng dậy, mặt không chút thay đổi vỗ vỗ tro bụi trên váy tiếp tục đi lên phía trước, vừa được hai bước lại ngã sấp xuống!

A a. Lại ngã sấp xuống.

“Cho nên mới nói, nếu ta không có bên người, ta sẽ rất đau đầu.”

Sebastiantian mỉm cười đứng dậy lên lầu.Từ khi bước ra lãnh địa ma tộc, ma vương giống như không còn rễ cây chống đỡ, thân thể dễ dàng mất đi cân bằng. Thường xuyên đột nhiên ngã sấp xuống, đem mặt mũi chính mình ngã cho dính đầy bụi bẩn.

Thân là quản gia nếu chê cười chủ nhân thì sẽ là chuyện phi thường không phúc hậu, nhưng nhìn ma vương ngã sóng soài như vậy, khiến Sebastiantian từ đáy lòng bốc cháy mãnh liệt sứ mệnh của một gã quản gia cũng như cảm giác bị ỷ lại.

hyemihomesweethome.wordpress.com

Doma nhìn chăm chú nhất cử nhất động của đôi chủ tớ  này, nửa ngày sau mới thở dài một hơi. Sebastiantian thật sự đúng là một gã quản gia xuất sắc.

Advertisements

One thought on “Thien ha de nhat ma vuong_Chap 16

  1. Pingback: Thiên hạ đệ nhất ma vương | Hye Mi 's sweet home

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s