Thien ha de nhat ma vuong_Chap 18

Chương 18: Ma vương chinh phục thế giới 5

Edit: Kumiho
Nguồn: Hye Mi sweet home

Dũng giả cũng có mùa xuân!

———————————————-

Đội trưởng của một phân nhánh dũng giả chi cánh Czech Hyde là một truyền kì khắp nửa đại lục.

Đầu tiên, hắn được sinh ra trong một dũng giả thế gia đã hạ gục 3 vị ma vương; Tiếp theo, hắn có huyết thống hoàng tộc cao quý ; Hơn nữa hắn là dũng giả trẻ tuổi nhất đứng hàng thứ ba trong bảng xếp hạng đại lục, cũng là một trong 50 nhân tài trẻ tuổi nhất; Sau đó, hắn kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia tộc, là một người văn võ song toàn; Nói cách khác, hắn chính là thần tượng của các cô gái khắp đại lục, thậm chí nam nhân vật chính của bộ tiểu thuyết tình yêu bán chạy nhất – [ yêu chi kỵ sĩ ] cũng chính là lấy hắn làm hình tượng……

Rất nhiều người vô cùng xem trọng nam nhân gần như là hoàn mỹ này, rất nhiều người đều cho rằng hắn sẽ trở thành vị dũng giả thứ 4 trong gia tộc bọn họ.

Lần này dũng giả chi cánh tiếp nhận một nhiệm vụ cấp S, bọn họ phải đi Long tộc để tìm kiếm một thanh dũng giả chi kiếm mà trước đây dũng giả lưu lại.

Long tộc cũng không phải chủng tộc tầm thường, bởi vậy 4 nhóm dũng giả tinh anh phân tán ở khắp nơi trên đại lục liền quyết định tụ họp lại, sau đó cùng nhau xuất phát tới Long tộc.

Trên đường tới đây, Czech bị fan hâm mộ là các cô công chúa dây dưa không ngớt, lãng phí không ít thời gian. Sau khi hắn cuối cùng cũng đến hội hợp với nhóm đồng bạn, nghe Billy nói bọn họ ở rừng rậm ma thú cứu được một đôi chủ tớ thần bí, sóng điện huyết thống dũng giả của Czech lập tức thức tỉnh, trực giác của hắn cho rằng việc khi không lại gặp được đôi chủ tớ kia có lẽ không đơn giản như bề ngoài.

Mà Layla cùng vị Jasmine tiểu thư thần bí kia ở cùng phòng, giờ phút này đã sắp tới giữa trưa lại còn chưa xuống lầu. Tuy biết quấy rầy nữ sĩ nghỉ ngơi thực không phải chuyện lễ phép, bất quá hắn vẫn là quyết định đi gõ cửa.

Sự việc phát sinh tiếp theo khiến hắn không kịp phản ứng (xem lại chap trước).

Hắn bị đánh bay ra ngoài, hung khí duy nhất lại là một con thỏ bông đáng yêu, sau đó kẻ hành hung còn đứng từ trên cao nhìn xuống hắn. Thời điểm khi hắn cùng vị Jasmine tiểu thư kia đối diện, Czech rùng mình một cái.

Trái tim hắn không chịu khống chế mà “thình thịch” rung động mạnh mẽ, mỗi một nhịp đập đều khiến hắn không thể khắc chế run rẩy.

Cho dù trong quá khứ có gặp phải tình huống cận kề với cái chết, hay gặp phải kẻ thù cường đại cũng không khiến hắn toàn thân vô lực không thể nhúc nhích, cảm giác như không khí bốn phía đều loãng đến mức hắn không thể hô hấp bình thường như vậy. Loại cảm giác này…… Từ lúc hắn chào đời tới nay là lần đầu tiên!

“Czech, cháu hãy nghe cho kỹ! Gia tộc chúng ta tới nay đã xuất hiện 3 vị dũng giả giải cứu thế giới, chúng ta kế thừa huyết thống tốt đẹp của bọn họ, máu của chúng ta thời thời khắc khắc đều phải chuẩn bị vì sự nghiệp tiêu diệt ma vương mà hi sinh cho đại lục. Cháu phải nhớ kỹ tổ tiên chúng ta là những vị dũng sĩ anh dũng, bọn họ để lại cho chúng ta lực lượng cường đại nhất trên thế giới này là để dùng cho nhiệm vụ tiêu diệt ma vương. Nếu ma vương một lần nữa giáng thế như trong lời nguyền, cháu không được sợ hãi!”

Hắn nghĩ tới lời tổ phụ đã từng nói với hắn.

“Lần đầu tiên phụ thân gặp mẫu thân con, hơi thở đã bị nàng cướp lấy. Với phụ thân mà nói, trên thế giới này, có thể kết thúc cuộc sống của ta chỉ có hai người: Một người là ma vương, một người còn lại chính là mẫu thân con. Đương nhiên, đối với ma vương, phụ thân sẽ chiến đấu với hắn tới hơi thở cuối cùng; Mà mẫu thân con, phụ thân sẽ cam tâm tình nguyện vì nàng mà chết. Một ngày nào đó, khi con có thể gặp được người có thể khiến con cam nguyện chết vì nàng. Nếu bỏ lỡ, con sẽ phải ân hận suốt đời.”

Hắn nghĩ tới lời phụ thân từng nói với hắn. Czech không biết vị Jasmine tiểu thư trước mắt này có phải người đó không, nhưng hắn biết ánh mắt của mình đã hoàn toàn bị nàng hấp dẫn.

Đúng vậy! Cô gái này hoàn toàn khác với tất cả cô gái mà hắn đã từng gặp qua, thân thể yêu kiều mềm mại, thế nhưng lại có một lực lượng tâm linh cường đại, nàng rực rỡ đến mức khiến hắn không thể thu hồi tầm nhìn của mình.

Máu khắp toàn thân hắn đang kêu gào “Không thể cứ như vậy cùng nàng gặp thoáng qua, nếu không chính mình sẽ phải hối hận cả đời!”

Mà hắn, cam tâm tình nguyện đi theo cảm giác.

Thực ra, sóng điện từ dò xét thân phận ma vương của dòng tộc Hyde không có vấn đề, vấn đề rõ ràng nằm ở sự giáo dục của người nào đó nhận được.

—————-Hye Mi‘s Sweet Home—————————-

“Tự giới thiệu lại một chút, ta là Czech Hector. Thật vô cùng biết ơn thần linh đã cho ta cợ hội được gặp gỡ nàng, Jasmine tiểu thư.”

Xin dâng lên nàng tất cả sự tôn kính của ta, còn có …… tình yêu của ta.

Ma vương trừng mắt nhìn bàn tay bị Czech nắm, rồi lại phân tích lời hắn vừa nói với mình.

Biết ơn thần linh…… Ý tứ của hắn là thần linh nói cho hắn, mình chính là ma vương, cùng nhóm dũng giả bọn hắn chính là kẻ thù truyền kiếp phải không? Hừ, đây rõ ràng là lí do vớ vẩn! Nàng sao có thể kiêng nể thần linh của bọn hắn chứ?

Ma vương, xét theo phương diện nào đó, có thể xem như là thần của ma tộc, đó là người là có quyền lực lớn nhất, không có người nào so với ma vương lớn hơn để hắn phải kiêng nể.

Nếu chính mình bị nhận ra, như vậy liền đấu võ thôi!

Vẫn không quên đi việc mình đang ở trên con đường chinh phục thế giới, ma vương rút lại bàn tay đang bị Czech nắm, mặt khác nâng một bàn tay khác lên, hung hăng hướng về khuôn mặt tuấn lãng mang vẻ đẹp Tây phương kia cho một cái bạt tai.

“Ba!” một tiếng thanh thúy, mọi người xung quanh vốn là bị một màn tỏ tình vừa rồi của Czech làm cho khiếp sợ mà im lặng, hiện tại liền bắt đầu xôn xao nghị luận.

“Sebastian.” Ma vương thu tay về đồng thời cũng kêu Sebastian một tiếng.

Sebastian hiểu ý, ngay lập tức lấy ra khăn tay bằng lụa từ trong túi áo trước ngực, giúp ma vương cẩn thận lau sạch bàn tay bị Czech chạm qua. Bị dũng giả chạm tay, ai biết hắn có hay không nhân cơ hội hạ cái nguyền rủa gì trên đó không nha!

“Jasmine, cô làm như vậy hơi quá đáng rồi đấy!”

Một cái tát kia làm cho Layla từ trong khiếp sợ bừng tỉnh, khi nhìn thấy ma vương cùng Sebastian làm hành động hàm chứa sự vũ nhục kia, càng làm cho cơn tức giận của nàng nhanh chóng bay lên đến level max!hyemi

Người mình thích ở ngay trước mặt mình tỏ tình với bạn tốt của mình, sau đó lại còn bị bạn tốt mình vũ nhục như vậy …… Trên thế giới này còn có cô gái nào bi kịch hơn so với nàng sao? T^T

Quá đáng sao? Ma vương mê mang nhìn Sebastian, dùng ánh mắt hỏi hắn.

Trên các phương diện bài học đều không có nói đây là việc gì quá đáng, hơn nữa, kỳ thật ngài đánh quá nhẹ rồi.

Sebastian đáp lại một câu “Ngài một chút đều không có sai ~”rồi mỉm cười.

“Layla, là ta thất lễ.” Czech vừa rồi mới bị đánh lập tức đứng lên vì ma vương giải thích,“Là ta đường đột khiến Jasmine tiểu thư kinh sợ.”

Ma vương chắc chắn là bị lời tỏ tình đột ngột của hắn làm cho kinh sợ mới đánh hắn, nàng quả thật là một cô nương ngay thẳng lễ nghi tốt. Quả nhiên là đối tượng hắn nhất kiến chung tình, tính cách của nàng thật khác biệt so với các tiểu thư quý tộc bình thường, sự kiên cường của nàng thật rực rỡ.

Không rõ tên dũng giả Czech kia đang muốn diễn cái gì, ma vương bĩu môi ngồi xuống trước bàn ăn mà Sebastian đã bày sẵn bữa trưa cho nàng.

Một nửa bàn chính là hắc hồ tiêu do tiểu Dương làm, tô da nùng canh, rau dưa sa lạp tươi mới, bánh bao Dương Giác, bởi vì ma vương còn chưa trưởng thành, cho nên rượu tiên dùng với cơm đổi thành nước trái cây.

Mà Sebastian lại cứng nhắc cấm bất luận kẻ nào tới gần ma vương, hắn mỉm cười ngăn Czech và Layla, nói với bọn họ :

“Tiểu thư đang dùng bữa, thỉnh các vị đừng quấy rầy.”

Czech cười tủm tỉm nhìn ma vương đang dùng bữa giống như là một con vật nhỏ đáng yêu, hoàn toàn không hay biết trái tim hồng phấn từ trong mắt hắn đã bắn ra tràn ngập tới hơn phân nửa khách sạn; Mà Layla thì lại là vẻ mặt bi thương nhìn cái người đang mê gái kia.

Sự tình thật là phức tạp.

Billy cùng Doma cái gì cũng không nói, kỳ thật bọn họ cũng không thể nói rõ nói, hai người này đều bị đồng bạn của mình tổn thương.

Rõ ràng cái tam giác tình yêu này bọn họ không nên tiếp tục nhìn thêm nữa, nếu không chết như thế nào cũng không biết!

Nhưng, Layla một chút cũng không muốn nhìn người nào đó đối với ma vương bày tỏ sự say mê. Cho nên nàng trực tiếp trừng mắt nhìn tổ hợp hai người từ đầu tới cuối không nói lời nào, ý bảo bọn họ mau chóng nói cái gì đi.

“Khụ khụ! Czech, chúng ta hội hợp đã đầy đủ, vậy khi nào thì xuất phát đây?” Doma hỏi.

“Đúng vậy, đúng vậy, chúng ta phải đi Long tộc, địa phương nguy hiểm như vậy không thể để Jasmine các nàng đi theo chúng ta được, đúng không?”

Layla lập tức phụ họa nói.

……

……

……

Đúng nha! Bọn họ còn có nhiệm vụ!

Chỉ là đối với người trong lòng còn đang mê gái, Czech sớm đã đem chính sự quăng đi nơi nào, hắn ngược lại bị lời nói của nhóm đồng bạn khiến cho khiếp sợ mạnh mẽ.

Czech biết: Nhiệm vụ lần này rất nguy hiểm, mà hắn hiện tại vừa cùng ma vương quen biết, nếu cứ như vậy rời đi……

Nghĩ không ra kế sách vẹn toàn đôi bên, Czech liền hướng Doma cầu cứu: Chúng ta có thể tối nay mới đi Long tộc được không? Dù sao nhiệm vụ cũng không có hạn chế thời gian.

Đều nói nữ nhân đang yêu thì không thể nói lý, như thế nào nam nhân đang yêu so với nữ nhân còn vô lý hơn hả? Tôn nghiêm của ngươi , chính nghĩa của ngươi, tình bạn của ngươi, nhân tính của ngươi…… tất cả đều bị cẩu tha đi rồi sao? =皿=

“Czech, thời gian cũng không còn nhiều  ~ ngươi có thể đề nghị hỏi Jasmine tiểu thư phương thức liên lạc nha.” Doma đau đầu đề nghị nói.

Quý công tử tiếng tăm lừng lẫy trên đại lục, đụng phải tình yêu cũng biến thành không chỉ là một đứa ngốc bình thường, mà là một đứa đại ngốc!

Đây quả là một cái phương pháp phi thường tốt!

Czech nghĩ một hồi, hắn trên thân còn có trọng trách, đây thật là phương thức duy nhất giải quyết, mà hắn cũng không phải tiểu nam hài còn thẹn thùng.

“Jasmine tiểu thư, có thể quấy rầy nàng một chút được không?”

Czech hít sâu vài lần, đứng dậy đi đến trước bàn ma vương, nghiêm túc hỏi.hye

“……”mi

Ma vương vừa uống nước trái cây vừa gật đầu. Chương trình giáo dục lễ nghi của công tước đại nhân quá tốt, khiến nàng không có biện pháp cự tuyệt.

Sebastian thần kỳ cấp Czech một ly rượu nho mời khách.

“Kỳ thật là như vậy, chúng ta đang trên đường làm nhiệm vụ, cho nên không thể ở lâu cùng nàng ……” Czech nhẹ nhàng nói.

“Không quan hệ, chúng ta cũng chỉ là dừng lại một lát rồi sẽ tiếp tục ra đi.” Ma vương thực lễ phép nói.

Các ngươi đi đường các ngươi, chúng ta đi đường chúng ta, dù sao sau khi chinh phục Long tộc sẽ đến phiên nhân loại.

“Như vậy ta nói thẳng vậy!”mi

Czech uống một ngụm rượu nho để nhuận nhuận yết hầu, tăng thêm can đảm cho chính mình : “Jasmine tiểu thư, chúng ta lấy kết hôn làm điều kiện tiên quyết soạn ra tờ giấy, bắt đầu kết giao được không?”

Czech Hyde hyemi

Giới Tính: Nam

Tuổi:18 tuổi

Chức nghiệp: Đội trưởng Dũng giả chi cánh dong binh đoàn, hậu duệ của gia tộc có 3 vị dũng giả đã cứu vớt thế giới.

Ghi chú: Sắp thoát khỏi độc thân

……

……

……

“……”

Czech không chỉ thật sự làm cho ma vương đầu đầy hắc tuyến, mà còn làm cho tất cả mọi người ở đây đầu đầy hắc tuyến.

Czech, ngươi đứa ngốc này rốt cuộc đang nói cái gì a? Bảo ngươi xin phương thức liên lạc không phải bảo ngươi cầu hôn nha! = 口 =

Tất cả mọi người ngừng thở nhìn chăm chú vào nữ chính bị cầu hôn, không biết nàng sẽ trả lời Czech như thế nào.

Ma vương, phải bình tĩnh! Ngài là đi chinh phục thế giới, không phải ra ngoài để kết hôn! Nếu ngài đáp ứng, công tước đại nhân tuyệt đối sẽ ngay lập tức lao tới đây, cho dù là ngài cũng sẽ bị tiêu diệt cùng thế giới! ( #Miho: =]]]]]]], cưng mà đồng ý, công tước sẽ dẫn quân tới đánh ghen liền ^^)

Sebastian ở phía sau ma vương, yên lặng lấy nghi trượng sóng điện hướng nàng phóng ra tín hiệu mãnh liệt.hyemi

Ma vương nhận đủ mọi loại áp lực từ các hướng, cầm lấy ly nước trái cây uống mấy hớp, sau đó tao nhã đặt cái ly xuống, nở ra nụ cười vừa ngọt ngào vừa thẹn thùng với Czech.

“Thực xin lỗi, ngươi thật ra là một người tốt.”

A a ~ Czech Hyde tiên sinh, chúc mừng ngươi trở lại cuộc đời độc thân

 

Advertisements

One thought on “Thien ha de nhat ma vuong_Chap 18

  1. Pingback: Thiên hạ đệ nhất ma vương | Hye Mi 's sweet home

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s