Nam than phong ben_Chap 45

Chương 45: Tránh xa cô ấy ra

Edit: Hye Mi
Nguồn: Hye Mi’s sweet home – Bảo bình thiên thủy

Tô Song Song nằm ở trên mặt giường cứng rắn, cảm thấy mình hẳn nên cẩn thận phân tích lại lời vừa rồi của Tần Mặc, bởi vì đối với cô mà nói câu này chứa lượng thông tin tức quá lớn.

Tần Mặc muốn cùng cô đổi phòng ngủ? Cô sau này phải ngủ ở trên cái giường cứng rắn tới mức khó có thể ngủ được này? Mà Tần Mặc, một người đàn ông lạnh lùng nghiêm túc thân cao hơn mét tám lại muốn ngủ ở trên cái giường nhỏ màu hồng mềm mại bày đầy gấu bông của cô?

Tô Song Song lập tức run rẩy một trận, cảm giác đầu của mình càng đau hơn, cô thật muốn gào lên một tiếng: Ông trời! Ông đang đùa tôi sao! Không bằng ông lấy sét đánh chết tôi đi!

“ Ầm Ầm ! ” Bên ngoài vang lên một tiếng sấm, Tô Song Song bị dọa sợ thiếu chút nữa nhảy dựng lên mà thét chói tai, cũng may cô phản ứng chậm, thời điểm muốn hét, cũng đã qua cơn kích động.

Tô Song Song chưa hoàn hồn vỗ vỗ ngực mình, hai tay tạo thành chữ thập, vội vàng lẩm bẩm: “ Ông trời, tôi không dám nói lung tung nữa! Tôi sai rồi! ”

Tần Mặc đứng ở bên cạnh nhìn Tô Song Song lên cơn thần kinh ngồi lẩm bẩm gì đó, không có kiên nhẫn, hắn chỉ vào cái nạng đặt ở mép giường: “Lúc tôi không có ở đây, em dùng cái này.”

Tô Song Song quay đầu nhìn cái nạng một chút, rồi lại quay sang nhìn Tần Mặc, kéo ra một nụ cười khó coi: “Cái đó…tôi lúc ngủ sẽ cẩn thận một chút còn không được sao? Tôi cũng không muốn làm phiền ngài phải nhường giường! ”

Tô Song Song vừa nói vừa đưa tay gõ xuống thân giường, cái giường cũng đồng thời phối hợp phát ra một tiếng “ cộc cộc! ”nặng nề, hiển nhiên ngay cả cái đệm cũng không có!

Tần Mặc không thèm để ý tới Tô Song Song, trực tiếp ngồi vào ghế ở một bên, bắt đầu viết viết vẽ vẽ, liền nhìn cũng không thèm nhìn cô một cái.

Tô Song Song hướng về phía bóng lưng Tần Mặc bĩu môi, tựa vào đầu giường, nhàm chán cầm một quyển sách ở đầu giường lên xem.

Cả hai người đều giữ im lặng, Tô Song Song nhìn quyển sách 《 kinh tế học 》dày cộm một hồi, còn chưa đọc tới hai tờ đã bắt đầu cảm thấy hai mắt nặng trĩu.

Tô Song Song mím môi, thầm ghi nhớ tựa quyển sách này, tính toán sẽ đi mua một quyển, sau này cô cũng không cần lo lắng mình bị mất ngủ nữa rồi!

Tô Song Song ngã người xuống giường, thế nhưng cô đột nhiên nhớ tới mình vẫn chưa thay đổi áo ngủ, thế là lại ngồi thẳng dậy, nhìn bóng lưng Tần Mặc, cảm thấy vô cùng ngượng ngùng, không biết nên mở miệng làm sao.

Tô Song Song thầm tính không thì trước cứ như vậy một đêm, cô lại nằm xuống, nhưng là cái giường này quá cứng, hơn nữa, quần áo mặc cả một ngày, mồ hôi thấm ướt vào áo lót meo meo (áo lót có in họa tiết con mèo ấy, Mi) cũng khiến cô thấy không thoải mái .

Cô thở dài, lại chống người dậy, định đem áo lót cởi xuống, vậy mà tay mới chỉ vừa đem áo vén lên, còn chưa kịp đem dây áo lót cởi ra, Tần Mặc nghe thấy tiếng động liền quay đầu lại.

Tầm mắt của hai người giao nhau trên không trung, Tô Song Song sửng sốt, tầm mắt Tần Mặc đảo qua xuống phía dưới, cũng sửng sốt một chút. Tô Song Song nhìn theo tầm mắt Tần Mặc, ngây ngốc cúi đầu nhìn.

Cái góc độ này giống như chính cô đam nắm ngực mình vậy, Tô Song Song nhất thời cảm thấy bi thương囧囧 !

Cô vội vàng rụt tay về, kéo chăn bao lấy mình, cho dù da mặt dày như cô, giờ phút này cả khuôn mặt nhỏ nhắn cũng trở nên đỏ bừng .

“ Cái đó …… tôi cảm thấy mình nên thay một cái áo ngủ, anh cảm thấy thế nào? ”

Tô Song Song ôm chăn, nhỏ giọng rầm rì, bây giờ mặt của cô cũng sắp biến thành như cái bánh bao rồi.

Cô cảm thấy với cái tính tình lờ mờ này của mình, cô có mất mặt ở trước mặt bất kì ai cũng được, nhưng tuyệt đối không thể mất ở trước mặt tiểu cầm thú Tần Mặc này được!

Bởi vì Tần Mặc thật sự là xem đủ hết các loại dáng vẻ mất mặt của cô rồi, cho nên cô bây giờ không thể để Tần Mặc có thêm cơ hội quyên góp đủ một bao biểu lộ mất mặt này nha! Nếu không, cô quả thật không còn mặt mũi nhìn người nữa!

Tần Mặc sửng sốt một chút, lúc này mới phản ứng kịp, hắn quên không cầm theo áo ngủ cho Tô Song Song. Hắn không nói thêm cái gì, trực tiếp đứng dậy, hướng cửa đi tới, sau đó mở cửa, một lát sau lại trở lại. hyemi

Tô Song Song đợi một hồi, nhưng cũng không nghe thấy bên ngoài có động tĩnh gì, cô không thể xác định Tần Mặc đã trở lại hay chưa nên đành vén chăn lên một chút, đôi mắt vừa hé ra, đã nhìn thấy Tần Mặc tay đang cầm bộ váy ngủ màu trắng mềm mại của cô.

Hơn nữa, cái quần nhỏ của cô lại được xếp gọn gàng đặt lên phía trên váy ngủ một cách quang minh chính đại. Tô Song Song nuốt nước miếng một cái, cảm thấy trái tim của mình giờ phút này đang nhảy loạn một cách điên cuồng giống như lập tức sẽ nhảy ra khỏi cổ họng cô vậy.

Cô nhắm mắt lại, cực kỳ ảo não, đáng lý ra cô không nên để Tần Mặc giúp cô đi lấy áo ngủ gì đó, cô vội vàng đưa tay ra, nhanh chóng đem áo ngủ cùng quần nhỏ trên tay Tần Mặc kéo vào trong chăn.

Đây là bản dịch của nhà hye mi sweet home và bảo bình thiên thủy, nếu bạn đang xem nó ở một trang khác thì đây là trang web ăn cắp

Tô Song Song dự định sẽ trốn luôn trong chăn cho tới chết, nhưng còn chưa làm ra cái động tác lớn gì, đùi phải của cô liền truyền tới một trận đau đớn đến tê tâm liệt phế, Tô Song Song nhất thời nằm sấp ở trên giường, rên lên một tiếng .

Tần Mặc trực tiếp đem chăn vén lên, nhìn biểu lộ của Tô Song Song chính là: tự làm bậy không thể sống.

Tần Mặc dĩ nhiên biết Tô Song Song bởi vì sao mà ngượng ngùng, hắn ngược lại không để ý, nói một câu coi như giải thích: “ Hôm đó em cũng giúp tôi lấy đồ, coi như là trả lễ lại! ”

Khốn kiếp!

Phản ứng đầu tiên trong lòng Tô Song Song chính là tuôn ra cái chữ này, cái việc này mà còn “có đi có lại”, đúng là lối vận hành bộ não của tiểu cầm thú hoàn toàn bất đồng với người bình thường mà.

Tô Song Song nhất thời cảm thấy khoảng cách ở giữa cô và Tần Mặc căn bản không chỉ là tuổi tác, mà còn là một cái hố sâu không thể vượt qua! Nếu cuồng vọng muốn nhảy qua ranh giới này, người không chết thì cũng tàn tật!

Tô Song Song thật sự không muốn cùng Tần Mặc tiến hành trao đổi lần thứ hai nữa, cô nằm sấp ở trên giường, tính toán đợi chân của mình khá lên một chút thì sẽ vừa đắp chăn vừa thay quần áo.hye

Nào ngờ Tần Mặc như đoán trước được ý đồ của cô, không thèm mở miệng, trực tiếp ra tay.

Tần Mặc đem Tô Song Song lật lại, Tô Song Song bị dọa sợ đến mức lập tức lấy hai tay che chắn trước ngực, mặt cảnh giác nhìn chằm chằm Tần Mặc, nuốt nước miếng một cái, khóc không ra nước mắt nói : “ Cái đó ……chuyện lột đồ ngày hôm đó cứ coi như tôi chấp nhận ăn chút thua thiệt là được rồi, ngài không cần phải trả lễ lại đâu! ”

Tần Mặc nhất thời dùng một loại ánh mắt như nhìn đứa ngốc nhìn Tô Song Song, cầm lấy váy ngủ cùng cái quần nhỏ bị Tô Song Song ném ở một bên nhét vào trong ngực của cô, sau đó trực tiếp đem cô bế lên hướng phòng vệ sinh đi tới.mi

“Ngồi trên nắp lavabo, từ từ thay. ”

Tần Mặc nói xong, liền đem Tô Song Song đặt ngồi trên nắp lavabo trong phòng vệ sinh, sau đó xoay người đi ra, còn không quên đóng kỹ cánh cửa thủy tinh nửa trong suốt.

“……”

Tô Song Song nhìn cánh cửa phòng vệ sinh nửa trong suốt kia một chút, đầu nhất thời đầy hắc tuyến, cô vội vàng nhìn ra bên ngoài, không nhìn thấy thân ảnh của Tần Mặc đâu liền thở phào nhẹ nhõm, nhanh chóng thay đồ.

Cái bộ quần áo trên người này mang theo mùi thuốc bệnh viện thật sự đã hành hạ thần kinh của cô quá mức, hơn nữa nội y cũng dính đầy mồ hôi, dính  sát vào trên người, hết sức không thoải mái .

Tô Song Song cũng không làm kiêu nữa, cẩn thận thay xong đồ, vừa ngẩng đầu, đã nhìn thấy Tần Mặc đứng ở cửa, cô thiếu chút nữa đã bạo phát mà chửi tục, bất quá nhìn kỹ lại, Tần Mặc là đưa lưng về phía cô .

Đây là bản dịch của nhà hye mi sweet home và bảo bình thiên thủy, nếu bạn đang xem nó ở một trang khác thì đây là trang web ăn cắp

Tô Song Song lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, cô cũng cảm thấy tiểu cầm thú hẳn không đến nỗi làm ra loại chuyện hèn hạ vô nhân tính, trộm gà trộm chó, nhìn con gái thay quần áo này đâu.

“Cái đó… tôi thay xong rồi. ”

Tô Song Song cố làm ra vẻ bình tĩnh nói một tiếng. Tần Mặc nghe tiếng xoay đầu lại, mở cửa, sau đó rất tự nhiên bế Tô Song Song lên.

Tần Mặc mặc một cái áo màu đen ngắn tay, mà Tô Song Song chỉ mặc một bộ váy ngủ ngắn ngủn, vì vậy một cái ôm này, cánh tay lành lạnh của hắn liền chạm phải bắp đùi trắng noãn của Tô Song Song.

Đột nhiên truyền tới cảm giác lạnh như băng khiến cho Tô Song Song cả người trên dưới nổi lên một tầng da gà nhàn nhạt. Hai người thoáng chốc lâm vào lúng túng.

Cũng may Tần Mặc phản ứng kịp, trầm mặc không nói, làm bộ như chuyện gì cũng không xảy ra, ôm Tô Song Song đi về phía giường bên kia. Vẻ mặt của hắn tuy rất lạnh lùng nghiêm túc, nhưng động tác trên tay lại vô cùng ôn nhu.

Sau khi đắp kín mền cho Tô Song Song, Tần Mặc lại ngồi vào trên ghế, giống như đang bận bịu cái gì .

Mà Tô Song Song, người được phục vụ giống nhự một vị lão phật gia, vào lúc này hai mắt vẫn trợn tròn như cũ, giống như còn chưa lấy lại tinh thần từ trong khoảng khắc “ da thịt gần gũi ” ngắn ngủi vừa rồi vậy.

Chẳng qua cuối cùng, cô không biết mình lúc nào đã từ trong trạng thái “ khiếp sợ ”  mà ngủ thiếp đi.

Sáng sớm ngày thứ hai, Tô Song Song vừa mở mắt đã cảm thấy sau lưng của mình so với vết thương trên đùi phải của mình còn đau hơn! Tô Song Song rên rỉ một tiếng, ôm chăn, vẻ mặt vô cùng đau khổ.

Cô hiện tại cảm thấy Tần Mặc chính là cố ý để cho cô ngủ trên cái giường cứng như thế chính là vì trả thù cô lúc trước đối với hắn làm ra đủ loại …… Tô Song Song nhíu mày một cái, đủ loại cái gì còn chưa nghĩ ra được, bên ngoài liền truyền tới tiếng gõ cửa.

Tô Song Song sửng sốt một chút, quay đầu liếc mắt nhìn, bên trong phòng ngủ không có thân ảnh của Tần Mặc, Tô Song Song theo bản năng nghĩ rằng có thể là Tần Mặc quên mang theo chìa khóa .

Cô một tay cầm lấy cây nạng đặt cạnh mép giường để chống lên thân thể, đi ra mở cửa. Khoảnh khắc cánh cửa vừa mở ra, khi nhìn thấy Thẩm Ôn Uyển  đang đứng ngoài cửa bày ra tư thế thùy mị, Tô Song Song nhất thời cảm thấy đầu mình sắp phình to ra rồi.

Thẩm Ôn Uyển nghe tiếng mở cửa, mỉm cười ngẩng đầu lên, một khắc kia khi nhìn thấy người mở cửa là Tô Song Song, nụ cười kiều mỵ của cô ta trong nháy mắt biến thành dữ tợn.

Thẩm Ôn Uyển nhìn Tô Song Song chỉ mặc một bộ váy ngủ ngắn ngủn xuất hiện ở trong phòng ngủ của Tần Mặc, nhất thời liền nổi giận, cô cắn răng hỏi một câu:

“ Tần thiếu đâu ? ”

Tô Song Song còn đang mơ màng, theo bản năng liền trả lời : “ Ở trên giường của tôi! ”

Mấy lời nói này của Tô Song Song một chút cũng không sai, Tần Mặc chính xác là ngủ trên giường của cô, thế nhưng khi lọt vào tai Thẩm Ôn Uyển liền biến thành khiêu khích xích/ lõa/ trần truồng*, cô ta nhất thời không thể đè nén thêm nữa nên liền gầm nhẹ: “ Tô Song Song, cô! cô!! ”

(*) Cv: 赤/裸/裸的挑衅, cả  3 từ này đều dùng để ám chỉ việc trần truồng, công khai… Ý tác giả ở đây là muốn nhấn mạnh đây là lời khiêu khích vô cùng rõ ràng. mi

Dáng vẻ cô ta giương nanh múa vuốt giống như muốn xông lại bóp cổ Tô Song Song vậy. Tô Song Song bị dọa sợ, theo bản năng liền muốn đóng cửa, thế nhưng Thẩm Ôn Uyển lại đem tay chặn cửa, dùng sức kéo ra.

Tô Song Song một tay chống nạng, một tay kéo cửa. Tuy nhiên, khi cô bị Thẩm Ôn Uyển lôi kéo như vậy, thân thể lảo đảo, theo bản năng ngã xuống phía trước.

Ngay tại thời điểm nghìn cân treo sợi tóc này, cửa phòng cách vách chợt mở ra, ngay sau đó một đôi bàn tay vươn tới, vừa vặn ôm lấy cái eo nhỏ mảnh khảnh của Tô Song Song, dùng một chút lực trực tiếp đem Tô Song Song ôm vào trong ngực .

Ngay sau đó Tô Song Song liền cảm thấy trời đất như quay cuồng, chờ cô phản ứng kịp, đã bị Tần Mặc ôm ngang .

Thẩm Ôn Uyển thấy Tần Mặc tới, vội vàng đè xuống lửa giận trong lòng, khôi phục lại bộ mặt dịu dàng quyến rũ. Tô Song Song thấy cô ta như vậy trong lòng không khỏi không bội phục, tốc độ biến đổi sắc mặt này quả thật có thể so với diễn viên chuyên nghiệp nha!

Tần Mặc ôm Tô Song Song lạnh lùng liếc Thẩm Ôn Uyển một cái, vừa mở miệng liền phát ra giọng điệu băng hàn lạnh lẽo mà Tô Song Song chưa từng nghe qua:

“Tránh xa cô ấy ra. ”

Thẩm Ôn Uyển vốn còn ôm một chút hi vọng nhìn Tần Mặc, nhưng khi vừa nghe lời này của hắn, cả người giống như bị vùi dập trong gió rét, thân thể kịch liệt chấn động, sau đó dùng vẻ mặt đau thương nhìn Tần Mặc.

Tô Song Song thật lòng không muốn ói, nhưng bộ dáng Thẩm Ôn Uyển như vậy thật sự là quá giả tạo, bộ dáng kia giống như Tần Mặc đã làm ra tội ác tày trời gì đó đối với cô ta không bằng, cho dù là người ngoài như cô, cũng cảm thấy biểu hiện của Thẩm Ôn Uyển là quá giả tạo!

© Bản edit này thuộc về nhà hye mi home sweet home và bảo bình thiên thủy, nếu bạn thấy bản edit này ở trang khác thì đó là trang ăn cắp, xin tẩy chay và truy cập vào trang nguồn chính để ủng hộ editors của hai nhà.

——————————————–

Event nhỏ mừng tết đến  ≧°◡°≦

Coi như là món quà nhỏ mừng dịp tết gửi tới các bạn đã ủng hộ nhiệt tình cho 2 nhà suốt thời thời gian qua, chúng mình quyết định trong tuần này sẽ tăng số lượng chap truyện Nam thần ở phòng kế bên từ 3-5 chap dựa theo một số tiêu chí sau:

Tính trên tổng số lượt like/cmt của cả 2 nhà ở chap 45, nếu trong khoảng:

 • 1->5 : tặng 3 chap 
 • 6-10 : tặng 4 chap
 • >11    : tặng 5 chap

Lưu ý: không tính các cmt spam, cmt của chủ nhà, và một số trường hợp đã quy định cụ thể trong luật của nhà.

Kết quả sẽ được tổng kết vào thứ 6 tuần này (29/1/2016) và chap truyện sẽ được cập nhật vào thứ 7 ( 30/1/2016).

 

Advertisements

24 thoughts on “Nam than phong ben_Chap 45

 1. Pingback: Nam thần ở phòng bên cạnh: 365 ngày cưng chiều vợ | Hye Mi 's sweet home

 2. Pingback: ❀New Year’s Event ❀ | Hye Mi 's sweet home

 3. Mỉnh hỏi lơ ngơ một tí nhưng muốn like thì p làm sao? Thấy chủ top đề xuất lịch post theo like và comment, định vào like mấy cái nhưng ko biết p ấn như nào (tui già rồi gà mờ lắm, mắng mỏ tội nghiệp tui nha!) Thích truyện này lắm á, mà bạn edit rất hay!

  Liked by 2 people

  • có nút like ở ngay phía trên, có hình ngôi sao kế bên í ●ω●
   Lúc trước có vài bạn nói vs Mi like ko đc, ko bik có liên quan đến việc có tài khoản trên wp ko nữa.
   Nếu bn ko nhấn đc nút like đc thì cmt ủng hộ cũng đc nha. Cmt vẫn đc tính để bonus chap mới cuối tuần mà(⌒▽⌒)
   À, cám ơn bn ủng hộ nha. = ̄ω ̄=

   Liked by 1 person

  • muốn like bắt buộc phải có tk wordpress á
   như Mi bấm vào tên Hye Mi (màu xanh) nó link đến trang cá nhân wordpress của Mi
   đa số mn ko có tk (tên ko dẫn link, màu xám) nên like ko đc
   phải chi có liên kết qua Fb hay G+ là like rồi 😀

   Liked by 1 person

   • Ko like đc cũng ko sao, mn có thể cmt, đóng góp cho Mi là Mi vui rùi, hì ^^
    Còn like chỉ là hình thức thể hiện nếu như bạn ngại cmt, không có ý kiến gì về nội dung truyện hay cảm thấy ổn với cách edit của nhà.
    Vì Mi là dân nghiệp dư, nên muốn thông qua việc này để đánh giá bài mình edit ổn chưa ấy mà! Với các bạn ko có tài khoản wp, ko like đc vẫn có thể cho cmt như bình thường được nha, Mi cuồng cmt hơn ^^

    Like

 4. Tui like không đc nên chạy qua cmt vậy. Tui hóng. Bây giờ bạn Tô Song Song đã là vợ chưa cưới chính thức của Tần Mặc rồi. Ra mắt gia đình cũng ra rồi. Em bé cũng có rồi. Như nào mà đám ruồi bọ vẫn cứ bám lấy bạn Tần vậy. Đợi đến lúc công bố cho thiên hạ biết là đám lăng quăng méo mặt nha.

  Liked by 1 person

  • Cmt là ok lắm rùi, chủ yếu Mi muốn biết cảm nhận các bạn về truyện nhà edit thế nào, có đóng góp gì không để cải thiện cho những lần sau ấy mà! ^^
   Cám ơn bạn đã ủng hộ nha! Cơ mà đợi khi 2 bé công khai chắc còn khá lâu, bởi vì Tần Mặc thì ko chịu nói thẳng mà Tô Song Song thì quá ngốc :3

   Liked by 1 person

  • Chính xác là hiện tại nhà của Mi có 7 bạn cmt + 3 like của khách. Cmt mình sẽ tính theo của từng ng nhé, 1 người có trên 2 cmt thì vẫn tính là 1, cách tính này vẫn giữ nguyên như trước giờ rùi ^^
   Cơ mà cộng với nhà Thiên Bình là đã vượt con số 11 rùi. Cho nên thứ 7 hàng sẽ cập bến nhé. Mong mọi ng tiếp tục ủng hộ :3
   Không biết từ giờ tới thứ 7 con số này có lên không nhỉ. Lần này có nhiều gương mặt khách mới quá~ hóng~ing ^^

   Liked by 1 person

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s