Nam than phong ben_Chap 47

Chương 47: Vì sao tôi không thể đảm nhận ?!

47

Edit: Hye Mi
Nguồn: Bảo bình thiên thủy – Hye Mi sweet home

“Trực tiếp đi lên bằng thang máy nhé? ”

Tần Mặc ngược lại không để ý Tô Mộ nhạo báng, bởi vì hắn sẽ không lãng phí một chút tinh lực nào ở trên người không có liên quan.

“Cái đó …… Không! Đi cửa chính.”

Tô Song Song cũng không muốn giống như một con chuột chạy qua đường, cô không làm gì sai, vì vậy cô cũng không sợ người khác chỉ chỉ trỏ trỏ!

Tô Mộ vừa nghe liền hiểu Tô Song Song có ý gì, mặc dù bề ngoài Tô Song Song nhìn giống như kẻ yếu dễ bị bắt nạt, hết sức hiền lành, nhưng tận trong xương tủy lại rất quật cường, nếu cái tính ngang bướng này trỗi dậy, thì ngay cả cô cũng phải sợ.

Cô cũng không xen vào khuyên làm gì, bởi vì tất cả lực chú ý của cô đều đặt lên mối quan hệ giữa Tô Song Song và Tần Mặc.

Giờ phút này trên mặt cô chỉ có nụ cười trêu chọc, tầm mắt thỉnh thoảng xẹt qua  giữa Tần Mặc và Tô Song Song, thế nhưng Tô Mộ không hiểu ánh mắt không thèm quan tâm kia của Tần Mặc có ý nghĩa gì, còn tưởng rằng hắn chính là trời sinh lãnh khốc .

Nhưng Tô Song Song chỉ cần liếc qua một cái là hiểu. Cô ‘ha ha’ cười khan hai tiếng, trong lòng thì thầm thay Tô Mộ mặc niệm, không nhịn được suy nghĩ: Nếu như Tô Mộ biết thật ra Tần Mặc căn bản coi sự tồn tại của cô như người qua đường giáp, không biết cô còn có thể thể cười rực rỡ như hoa vậy không.

Bất quá Tô Song Song lại muốn biết: Nếu như Tô Mộ biết Tần Mặc chính là boss cuối cùng  của tập đoàn Tần thị không biết sẽ có biểu tình gì, đoán chừng hẳn là tại chỗ bóp chết cô vì tội biết rõ mà không báo đi.

Tô Song Song vừa nghĩ tới đây, theo bản năng liền run rẩy một cái, Tô Mộ không biết còn tưởng rằng cô lạnh, nhanh chóng chạy lại ôm một bên vai của cô, sau đó nửa đỡ nửa dìu đưa cô đi hướng cửa chính.

Tần Mặc một mực đi theo sau lưng các cô, Tô Song Song suy nghĩ một chút liền quay đầu lại, tay chặn trước mặt hắn làm thành một cái tư thế stop, sau đó mặt nịnh hót cười cười:

“ Cái đó, đại …… A Mặc, ngài có thể chờ chúng tôi đi vào rồi lát nữa mới vào sau được không? ”

Tô Song Song vốn là muốn gọi Boss, nhưng vừa nghĩ nếu ở ngay dưới tình huống hiện tại, ngay lúc Tô Mộ đang có biểu hiện bỉ ổi như thế này, đem cái sự thật tàn khốc này cho Tô Mộ biết, sợ rằng cô cũng đừng hòng mong được làm con cá chết toàn thây.

Cho nên, trong hai cái hại chọn một cái nhẹ hơn, Tô Song Song quyết định làm ra một vài hành động buồn nôn với Tần Mặc, mặc dù sẽ bị hắn khinh bỉ, nhưng vẫn còn tốt hơn là bị Tô Mộ giết chết!

Bản edit này thuộc về nhà hye mi home sweet home và bảo bình thiên thủy, nếu bạn thấy bản edit này ở trang khác thì đó là trang ăn cắp, xin tẩy chay và truy cập vào trang nguồn chính để ủng hộ editors của hai nhà.

Tần Mặc vốn đối với loại thái độ xa cách của Tô Song Song rất không thoải mái, nhưng khi vừa nghe tới hai chữ “ A Mặc”, hàng lông mày vốn dĩ nhíu chặt liền giãn ra một chút.

Hắn không trả lời Tô Song Song, chẳng qua lại dừng lại cước bộ, nhìn Tô Mộ đỡ Tô Song Song rời khỏi tầm mắt của mình. Hắn liếc nhìn thang máy, cuối cùng vẫn quyết định bước chậm lại, đi theo con đường mà Tô Song Song mới vừa đi qua.

#Mi: chội, ngọt ngào quá ik >_< !!!!

Tô Mộ đỡ Tô Song Song vừa ra khỏi bãi đậu xe liền hừ lạnh một tiếng, Tô Song Song nhất thời tóc gáy dựng lên, quay đầu qua nhìn Tô Mộ, trong lòng không tự chủ mà phát lạnh.

“ A Mặc? Tô Song Song, cô cũng đã bắt đầu liếc mắt đưa tình với người ta rồi cơ đấy, nếu không phải lúc ở bệnh viện tôi bắt gặp các người có gian tình, cô còn định lừa gạt tôi đến lúc nào? ”

Tô Mộ bày ra một bộ dạng ‘hưng sư vấn tội’, Tô Song Song chỉ biết ha ha cười khan hai tiếng, thật sự là không biết nên giải thích thế nào, nên nói bắt đầu từ đâu.

Khoảng cách từ bãi đậu xe đến cửa chính tập đoàn Tần thị ngày càng gần, Tô Song Song còn chưa kịp suy nghĩ ra nên mở miệng thế nào, hai người các cô đã đến trước cửa công ty.

Tô Song Song quay đầu nhìn cảnh tượng mọi người chung quanh đang hối hả đi làm, cảm thấy thân phận của Tần Mặc tốt nhất là nên nói cho Tô Mộ biết sớm một chút, tiết kiệm cho cô ấy lại làm ra tiếp cái hành động đại nghịch bất đạo gì đó, nếu không sẽ rất thảm nha.

“ Tô Tô …… thật ra thì tôi cùng Tần Mặc không phải là như cô nghĩ đâu, thật ra anh ta là ……”

Tô Song Song còn chưa nói hết, Tô Mộ giống như nhìn thấy cái gì nên chợt ngừng bước.

Tô Song Song cũng dừng lại theo, vừa nhìn phía trước, đã thấy một nữ nhân viên đang đứng ở cửa công ty nhìn cô, ánh mắt kia hết sức hung tàn giống như cô thiếu tiền cô ta mấy đời vậy.

Tô Song Song theo bản năng rụt cổ một cái, nhỏ giọng hỏi Tô Mộ : “ Tôi cùng cô ta có thù hận gì sao?”

Tô Mộ hừ lạnh một tiếng, khinh thường trợn mắt nhìn người phụ nữ kia một cái, hướng Tô Song Song giải thích : “ Đây chính là người phụ nữ điên khùng đã đem cô nhốt trong phòng giải khát, là bạch cốt tinh trên tầng cao nhất đấy! ”

Nghĩ tới lai lịch của người phụ nữ kia, Tô Mộ càng thêm khinh thường, nói tiếp : “ Sự việc ngay ngày hôm đó đã tra ra được, sau khi bị khai trừ, cô ta lại đứng ở cửa suốt ba ngày qua, cũng không biết muốn làm gì, đừng để ý tới cô ta, chúng ta đi thôi. ”

Tô Song Song liếc mắt nhìn cô ả bạch cốt tinh đang trợn mắt nhìn cô, luôn cảm thấy trong lòng có chút sợ hãi, bất quá ở đây là cửa công ty, ngay giữa chốn đông người, cho dù người phụ nữ này có oán niệm hơn đi nữa, hẳn cũng sẽ không nhào tới đánh cô đi!

Tô Song Song trong lòng thật ra rất bực bội, cô vô duyên vô cố bị giam ở trong phòng giải khát, lại bị thương ở chân, theo lý thuyết phải là cô nổi đóa, bây giờ sao lại lẫn lộn đảo ngược lại thế này!

Tô Mộ đỡ Tô Song Song đi về phía trước, ngay lúc định đi qua cửa công ty, bạch cốt tinh vốn chỉ là u oán nhìn Tô Song Song đột nhiên lao tới làm khó dễ.

Cô ta chợt nhảy tót tới trước mặt Tô Song Song, đưa tay chỉ vào cô, nổi giận mắng: “Cô là người phụ nữ không biết xấu hổ, dựa vào việc trèo lên giường của tổng tài mới chiếm được vị trí trợ lý! Tôi không phục! ”

Cô ta vừa nói vừa đem một xấp hình vẫn một mực nắm chặt trong tay quăng vào người Tô Song Song. Tô Mộ hoàn hồn, vội vàng ngăn ở trước người Tô Song Song, xấp hình bay tới, đánh vào trên người của cô, rơi tán lạc đầy mặt đất .

Nhưng người xung quanh vốn dĩ đang đi làm như thường lệ, liền lập tức vây quanh một vòng ở cửa công ty. Mấy tấm hình bị phóng đại rơi tán lạc đầy mặt đất, Tô Song Song cúi đầu nhìn lướt qua, trong lòng cả kinh.

Bản edit này thuộc về nhà hye mi home sweet home và bảo bình thiên thủy, nếu bạn thấy bản edit này ở trang khác thì đó là trang ăn cắp, xin tẩy chay và truy cập vào trang nguồn chính để ủng hộ editors của hai nhà.

Có cảnh Tần Mặc ôm cô, có cảnh khi bọn họ tiến vào nhà trọ, quá đáng hơn chính là, còn có cả hình cô mặc váy ngủ hai dây ngắn ngủn bị Tần Mặc ôm vào phòng trọ của hắn.

Công nhân viên vây quanh bốn phía xem náo nhiệt, có vài người trẻ tuổi không nhịn được lòng hiếu kỳ, cúi đầu nhặt lên những tấm hình kia, vừa nhìn xong, tiếng hít khí liền thay nhau vang lên.

Chỉ trong chốc lát, những lời nghị luận xì xầm bắt đầu vang lên, ánh mắt mọi người nhìn Tô Song Song tràn đầy nghi ngờ, bởi vì bọn họ trong đó không có mấy người biết được thân phận của Tần Mặc.

Tô Mộ có chút shock, nhìn tấm hình Tần Mặc ôm Tô Song Song, đột nhiên buồn cười hướng bạch cốt tinh chế giễu: “Người ta bạn trai bạn gái ở chung một chỗ thân thiết thì liên quan gì tới cô! Cô bớt ở chỗ này đả kích Song Song đi! ”

Bạch cốt tinh vừa nghe xong liền hừ lạnh một tiếng, lấy tay chỉ hình Tần Mặc trên đất, tầm mắt quét quanh phía bốn phía, giống như cô ta chuẩn bị tiết lộ một bí mật kinh thiên động địa vậy.

Cô ta ra vẻ đắc ý nói: “ Bạn trai? Đây là tổng tài tập đoàn Tần thị! Tần Mặc! Tô Song Song nếu không phải câu dẫn hắn, chỉ bằng tư sắc này của cô ta có thể xứng làm bạn gái Tần thiếu sao? ”

Lúc này thanh âm hít khí so với vừa rồi còn lớn hơn, mà ánh mắt mọi người nhìn Tô Song Song đã tràn đầy nồng đậm khinh bỉ, có người trong lòng ghen tỵ bắt đầu lớn tiếng châm chọc Tô Song Song.hye

Một hồi náo loạn trước cửa này lập tức kinh động tới bộ phận an ninh, hai bảo an chạy lên đem ả bạch cốt tinh kia lôi đi. Bạch cốt tinh thấy mục đích khiến cho Tô Song Song thân bại danh liệt của mình đã đạt được, liền cười đắc ý. mi

Thời điểm cô ta bị kéo ra ngoài còn điên cuồng gào to: “ Cô ta chính là dựa vào công phu trên giường mà giành lấy địa vị cao! ”

Tô Mộ đã hoàn toàn bị dọa sợ đến ngây người, cô xem hình trên mặt đất, lại chợt ngẩng đầu nhìn Tô Song Song, thấy Tô Song Song không có phản ứng gì, cứ như vậy đứng ở đó, còn tưởng rằng cô sợ tới choáng váng.

Tô Mộ mặc dù giận Tô Song Song đã giấu giếm mình, nhưng cô là người cực kỳ bao che, thấy có người khi dễ Tô Song Song, không nói hai lời, liền vén tay áo định xông tới đánh ả bạch cốt tinh kia.

“ Chờ một chút! ”

Ngay tại thời điểm Tô Mộ phải túm được tóc định đánh bạch cốt tinh, Tô Song Song đột nhiên mở miệng. Cô chống nạng, xoay người , bình tĩnh nhìn bạch cốt tinh đang oán độc nhìn chằm chằm cô.

Tô Mộ hiện đang nổi giận, căn bản không có quay đầu lại, chỉ hướng Tô Song Song rống lên một câu: “ Chờ cái gì! Cô ta chính là muốn bị ăn đòn! ” nói xong đưa tay định đánh bạch cốt tinh, thế nhưng lại bị một vị bảo an khác cản lại.

“ Tô Tô, tôi không sao! ”

Tô Song Song tỉnh táo nói như đang trần thuật lại sự thật, Tô Mộ vừa nghe giọng Tô Song Song, lập tức liền dừng động tác lại, quay đầu lại nhìn Tô Song Song.

Vừa nhìn tới biểu hiện của Song Song, Tô Mộ trong nháy mắt ngừng lại động tác, ngược lại còn nhìn về phía bạch cốt tinh đang đắc ý, trong mắt Tô Mộ không khỏi lộ ra một tia hưng phấn chờ xem kịch vui.

Tính tình của Tô Song Song bình thường đều rất tốt, nhưng nếu cô bị chọc giận, bộ mặt thật của cô sẽ trỗi dậy, lúc đó cô không còn là trái hồng mềm mà sẽ như một cục đá, lạnh lùng vô tình đánh chết đối phương!

“ Cô dựa vào cái gì nói tôi và anh ta có gian tình? ”

Tô Song Song đưa tay chỉ xấp hình tán loạn trên mặt đất, nhìn chằm chằm không chớp mắt vào bạch cốt tinh đối diện.

Bạch cốt tinh khinh thường, cắn răng nghiến lợi nói : “ Nếu như không phải cô câu dẫn tổng tài, chỉ bằng cô sao có thể trực tiếp thăng lên thành trợ lý riêng của tổng tài? ”

Bạch cốt tinh cố ý đem từ “riêng” nhấn mạnh, nói xong còn nhìn chung quanh một chút, thấy mọi người có biểu lộ khinh thường giống cô ta liền càng thêm đắc ý .

“Tôi thì thế nào? Tôi đang theo học hệ nghiên cứu sinh, mặc dù không bằng người đi du học nước ngoài, trở thành con rùa vàng giống như cô, nhưng những thứ tôi được học trên đại học là những thứ tốt nhất, có thể tương tác, áp dụng kiến thức chuyên ngành vào công việc một cách hiệu quả nhất. ”

“Tôi cũng đã xem qua điều kiện xét tuyển trợ lý bán thời gian của tập đoàn Tần thị, chỉ cần có thể xử lý được công việc chuyên môn và có bằng đại học là được. ”

Ban đầu lúc Tần Mặc để cho Tô Song Song làm trợ lý, cô mặc dù mừng như điên, nhưng vẫn không quên đi nguyên tắc “vô công bất thụ lộc”, vì vậy cô lập tức kiểm tra điều kiện xét tuyển của tập đoàn Tần thị, khi thấy mình rất phù hợp, mới đến đi làm.

Mặc dù cái chức trợ lý này nếu không có Tần Mặc, cô cũng không thể nào có cơ hội tiếp cận được, nhưng cô cảm giác mình có thể đảm nhiệm, hơn nữa còn có thể làm rất tốt, cho nên giờ phút này Tô Song Song nửa phần chột dạ cũng không có.

“Tôi rất yêu bộ tác phẩm《 thục tiên truyện 》 này, từng nhân vật trong đó tôi đều quen thuộc, cho dù tùy tiện chỉ ra một nhân vật phụ, tôi cũng nhớ rất rõ. ”

Tô Song Song chậm rãi thở dài một hơi, tiếp tục nói : “ Tôi có thể thuộc mỗi một tình tiết trong đó, mỗi một trang tôi đều mô phỏng, sao chép lại không dưới mười lần. Các người không phục, có thể đề cử người khác so với tôi quen thuộc 《 thục tiên truyện 》hơn , đảm nhiệm chức vị trợ lý này tốt hơn. ”

Thanh âm của Tô Song Song không lớn, giọng nói cũng rất hòa hoãn, cũng không nặng nề, nhưng lại khiến cho người ta cảm thấy trong đó có một cỗ sức mạnh khiến cho bọn họ không thể phớt lờ. Cô vẫn nhìn chằm chằm vào ả bạch cốt tinh kia, cuối cùng chậm rãi hỏi: “ Vậy tôi tại sao không thể đảm nhiệm chức vị này? ”

Công nhân viên bốn phía vừa nghe đến Tô Song Song đã bỏ ra bao nhiêu cố gắng, liền có chút cảm động, ánh mắt nhìn cô cũng trở nên phức tạp, chỉ có khinh bỉ là hoàn toàn biến mất.

Bạch cốt tinh bị Tô Song Song chọc giận, có chút bối rối. Tô Song Song nói là sự thật, bỏ qua việc Tô Song Song có quen biết với Tần Mặc, cô có được chức vị này cũng không có gì là bất hợp lý.

Dù sao đây chỉ là công việc trợ lý một tháng, đừng nói là phải có kiến thức chuyên môn, chỉ cần có kỹ thuật hội họa tốt và có trình độ học vấn là đã đạt được yêu cầu.

Đột nhiên trong mắt cô ta thoáng qua một tia ác độc, nhất quyết bám vào chuyện Tô Song Song lên giường Tần Mặc không tha, bén nhọn quát: “ Vậy cô giải thích quan hệ giữa cô và tổng tài, còn cả chuyện cô leo lên giường ngài ấy như thế nào! ”

© Bản edit này thuộc về nhà hye mi home sweet home và bảo bình thiên thủy, nếu bạn thấy bản edit này ở trang khác thì đó là trang ăn cắp, xin tẩy chay và truy cập vào trang nguồn chính để ủng hộ editors của hai nhà.

Advertisements

3 thoughts on “Nam than phong ben_Chap 47

  1. Pingback: Nam thần ở phòng bên cạnh: 365 ngày cưng chiều vợ | Hye Mi 's sweet home

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s