Hoa gia hi su_Chap 13

Chương 13: Nàng thế nhưng dám ghét bỏ diện mạo của hắn.

Editor: Hye Mi
Nguồn: Hye Mi sweet home

Mạnh Hoài Cẩn đang giận nàng.

Nhiều ngày nay Hoa Thanh Vũ vô cùng rõ ràng cảm giác được, mỗi buổi sáng đi hầu hạ đại tướng quân thay quần áo, hắn ngay cả đầu cũng không thèm gật, trực tiếp lướt qua nàng, điều này làm cho Hoa Thanh Vũ cảm thấy có chút phiền muộn, bởi vì Mạnh Hoài Cẩn không mang theo nàng ra ngoài chơi nữa.

Tuy nói Hoa Thanh Vũ đã sắp mười lăm tuổi, cũng là tiểu thư nhà giàu, nhưng từ nhỏ đã bị nuôi theo kiểu buông thả, không có ai giám sát, tự tại đã quen, mặc dù đã đến này tuổi nhưng vẫn vô cùng thích chơi đùa.

Nhớ tới thời điểm còn ở nhà, Hoa Thanh Vũ thường thường tự mình chơi đùa, tuy rằng không có người cùng nàng nói chuyện, nhưng tự mình nói tự mình mình nghe cũng có thể tìm được điểm lạc thú. Nhưng sau khi trải qua ba tháng ngây người ở phủ đại tướng quân, theo Mạnh Hoài Cẩn ra ngoài đi chơi đã quen, hiện tại ở một mình liền cảm thấy buồn bực, chán nản, không giống trước kia cho dù một mình chơi đùa cũng không cảm thấy không thú vị……

Hoa Thanh Vũ nằm sấp trên cái bàn đá trong tiểu viện, chỉ cảm thấy nếu còn tiếp tục buồn chán như vậy, trên đầu nàng khẳng định sẽ nẩy mầm ……

“Đều do cái tên đại tướng quân kia! Không chịu trách nhiệm!”

“Tiểu Hoa muội muội của ta, muội sao lại nhớ tới cái con lừa kia a? Muội có rảnh cũng nên nhớ tới Bông cải ca ca của muội nhiều một chút mới đúng nha!”

Hoa Thanh Vũ giương mắt liền thấy, vị công tử vừa đi vừa phe phẩy cây quạt làm ra vẻ tiêu sái này không phải Hình Nhạn Lai thì còn là ai?

“Bông cải! Sao hôm nay huynh lại đến đây?”

“Anh tuấn tiêu sái uy vũ bất phàm Mạnh đại công tử nhà muội tiến cung, ta thật vất vả mới bắt được cơ hội này đấy! Ta đã lâu không được gặp Tiểu Hoa muội tử, thật rất nhớ muội, còn muội, muội có nhớ ta không?”

“Không nhớ.” Hoa Thanh Vũ tàn nhẫn đẩy ra bàn tay đang muốn nhào tới ôm nàng của Hình Nhạn Lai, lãnh đạm nói: “Vì sao thời điểm anh tuấn tiêu sái uy vũ bất phàm Mạnh đại công tử ở đây thì huynh không thể tới tìm ta?”

Đương nhiên bởi vì hắn không cho nha!

Bất quá Hình Nhạn Lai sẽ không để Hoa Thanh Vũ biết chuyện Mạnh Hoài Cẩn rất để ý tới nàng, mấy chuyện xúc tiến tình cảm của tiểu Hoa với nam nhân khác hắn tuyệt đối sẽ không làm!

“Muội sao lại không có tinh thần như vậy?” Hình Nhạn Lai cố ý nói sang chuyện khác: “Mất hứng sao?”

Nghe Hình Nhạn Lai hỏi như vậy Hoa Thanh Vũ lập tức liền ủ rũ , tiếp tục nằm sấp trên bàn nói: “Ta nghĩ ta đã làm anh tuấn tiêu sái uy vũ bất phàm Mạnh đại công tử tức giận rồi……”

Vậy thì quá tốt!

“Sao lại như vậy? Nói cho Bông cải ca ca của muội nghe thử đã xảy ra chuyện gì, ta sẽ làm chủ cho muội!” Hình Nhạn Lai tiếp tục vươn móng vuốt muốn nắm lấy tay Hoa Thanh Vũ nhưng lại lần nữa bị nàng tàn nhẫn hất ra ……

“Hắn gần đây cũng không thèm quan tâm tới ta, cũng không thèm mang theo ta ra ngoài chơi……” Hoa Thanh Vũ càng nói càng nghẹn khuất, “Bông cải! Huynh nói đây là vì cái gì nha? Là vì ta làm cái gì không tốt khiến hắn tức giận không để ý tới ta sao?”

“Ai nha! Muội suy nghĩ nhiều rồi.” Hình Nhạn Lai ngồi xuống rồi tự rót một ly trà cho mình, cố ý  âm dương quái khí nói: “Hắn không phải không để ý muội, mà là vì không có thời gian để ý muội, người ta hiện tại còn bận bồi đắp tình cảm với tỷ tỷ thiên hạ đệ nhất mỹ nhân của muội nha!”

Hai con ngươi của Hoa Thanh Vũ đều muốn trừng tới rớt ra .

Thì ra Mạnh đại công tử đi tìm tỷ tỷ!

Hyemihomesweethome.wordpress.com

Thấy Hoa Thanh Vũ bi phẫn như vậy, Hình Nhạn Lai giống như là được khen ngợi, cười tủm tỉm nói: “Ta còn nghe nói Hoàng thượng có ý muốn đem tỷ tỷ Hoa Trảm Nghiên của muội ban cho đại tướng quân nhà muội làm tướng quân phu nhân đấy!”

Cái gì? Tỷ tỷ phải gả cho Mạnh Hoài Cẩn! Vậy còn không phải nàng sẽ bị phát hiện sao?

“Hai người đó cũng thật sự là xứng……” Hình Nhạn Lai cố ý liếc mắt Hoa Thanh Vũ một cái, mừng thầm thở dài một hơi nói: “Hoa Trảm Nghiên thật sự rất đẹp, giống như tiên nữ vậy, ánh mắt Mạnh huynh tuy cao như vậy nhưng cũng chỉ sợ không thể không quỳ gối dưới váy của nàng ta a! Muội nói đúng hay không hả tiểu Hoa?”

Hoa Thanh Vũ tưởng tượng hai người ở cùng một chỗ …… Mỹ nhân xứng mỹ nhân…… Chậc chậc, thật đúng là đáng ghét xứng đáng ghét, đã tuyệt phối càng thêm tuyệt phối nha!

Nhưng không biết vì cái gì, trừ bỏ cảm giác đáng ghét kia, trong lòng nàng còn có một loại chua xót chưa bao giờ biết tới cùng một loại bực bội khó hiểu……

Vì sao lại như vậy?

Vì sao nàng lại cảm thấy có chút thương tâm?

Đúng rồi, khẳng định là vì ghen tị với tỷ tỷ!

“Nếu Hoài Cẩn huynh thật sự cưới tỷ tỷ muội, muội định làm như thế nào?” Hình Nhạn Lai không có ý tốt hỏi.

Đại tướng quân thật sự muốn lấy tỷ tỷ sao?

Hoa Thanh Vũ bỗng nhiên cảm thấy trước mắt một mảnh mơ hồ, Hình Nhạn Lai nói cái gì nàng đều không nghe rõ, nàng giống như một con rùa đen cô độc bị tổn thương rụt đầu vào cái mai của mình, một mình một người ở trong thế giới của mình thương tâm ……

Thời điểm đợi Hình Nhạn Lai phục hồi tinh thần lại liền thấy tiểu Hoa muội muội trước mặt đã khóc tới mức cả khuôn mặt ướt đẫm. Hắn lập tức trở nên luống cuống, hắn chỉ nghĩ muốn phá hư cảm tình của Hoa Thanh Vũ đối với Mạnh Hoài Cẩn, nhưng hắn cũng không nỡ để tiểu Hoa muội tử khóc nha. Hình Nhạn Lai một mặt lau nước mắt cho Hoa Thanh Vũ, một mặt sốt ruột rống to: “Muội sao lại khóc a! Đều do ta nói lung tung chọc muội thương tâm, muội đừng khóc, hay là ta để muội đánh ta một trận nhé, được không?”

Hoa Thanh Vũ không để ý tới hắn, tiếp tục tự mình đắm chìm trong bi thương.

Bông cải cũng vậy thôi, mặc dù hiện tại hắn đối tốt vơi nàng, nhưng chờ tỷ tỷ xuất hiện, hắn khẳng định lập tức không nhìn tới nàng, hắn không phải đặc biệt đến nhà nàng để tìm tỷ tỷ sao?

Hoa Thanh Vũ càng nghĩ càng thương tâm, nàng quả nhiên chỉ có thể làm cái bóng của tỷ tỷ thôi, quả nhiên sẽ không được người nào thích ……

Hình Nhạn Lai không nghĩ tới Hoa Thanh Vũ đã thích Mạnh Hoài Cẩn tới mức như vậy, thấy nàng khóc tới thương tâm như vậy, Hình Nhạn Lai cũng thấy trong lòng ê ẩm ……

Hắn cầm chặt tay Hoa Thanh Vũ, làm ra một cái quyết định cao thượng nhất đời này của hắn!

Bản edit này thuộc về nhà hye mi sweet home, nếu bạn thấy bản edit này ở trang khác thì đó là trang ăn cắp, xin tẩy chay và truy cập vào trang nguồn chính để ủng hộ editor

“Tiểu Hoa, muội đừng thương tâm, ta xem Mạnh đại công tử nhà muội vẫn là thích muội hơn, muội  nếu thích hắn như vậy, ta nhất định giúp muội.” Chỉ cần tiểu Hoa hạnh phúc, Hình Nhạn Lai hắn cũng sẽ vui vẻ!

Hình Nhạn Lai cho rằng Hoa Thanh Vũ nghe vậy sẽ cao hứng, thế nhưng không nghĩ tới nàng lại trừng mắt nhìn mình, hắn nói sai chỗ nào sao?

“Muội đừng trừng ta, ta nói thật đấy! Ta đã  nói với muội rồi, tuy rằng Hoa Trảm Nghiên kia rất đẹp, nhưng cũng chỉ như cây cảnh thôi, nào có ý tứ như muội, mỹ nhân xem lâu cũng không thú vị nha. Đến lúc đó, chờ đại tướng quân nhà muội chán ghét rồi, địa vị của muội liền được tăng cao! Bông cải ca ca sẽ giúp muội đem mỹ nhân kia ép chết!”

Nói xong Hình Nhạn Lai liền đắc ý nhướng mày, nghĩ rằng lần này nàng sẽ cao hứng, nhưng vừa giương mắt liền thấy, hai mắt Hoa Thanh Vũ trừng càng ngày càng to.

“Muội sao vẫn còn trừng ta a……” Hình Nhạn Lai ủ rũ bĩu môi.

Thấy hắn thành cái dạng này, Hoa Thanh Vũ phì một tiếng bật cười, nàng sụt sịt cái mũi, nén nước mắt xuống, hướng về phía Hình Nhạn Lai nở ra một nụ cười thật tươi, nói:“Bông cải, huynh đối với ta thật tốt!”

Hoa Thanh Vũ luôn luôn là vậy, ai đối với nàng tốt, nàng liền tốt lại với người đó gấp trăm lần, gấp ngàn lần. Vì thế nàng nắm lấy tay Hình Nhạn Lai, nói:“Bông cải, huynh yên tâm, ta về sau không bao giờ giúp đỡ tên tướng quân đầu lừa kia khi dễ huynh nữa. Ta có việc gì tốt cũng sẽ nói trước với huynh, được không ?”

Đây vẫn là lần đầu tiên Hoa Thanh Vũ chủ động nắm tay hắn, Hình Nhạn Lai nhìn bàn tay nhỏ nhắn mềm mại của Hoa Thanh Vũ, lại nghĩ tới tình yêu đơn phương năm năm của hắn, liền cảm thấy giờ phút ấm áp này đủ khiến cho lòng hắn tan chảy……

Hắn khẽ cắn môi, quyết tâm hạ quyết định, chỉ cần Hoa Thanh Vũ hạnh phúc khoái hoạt, hắn liền nguyện ý vĩnh viễn làm cái bóng sau lưng nàng, trở thành nam nhân mang hạnh phúc đến cho nàng!

“Được! Muội theo ta đi chơi!” Hình Nhạn Lai cơ hồ nghiến răng nghiến lợi nói: “Ta giúp muội chèn ép tình địch! Để muội cùng Mạnh Hoài Cẩn từ có tình ý tới trở thành người một nhà!”

“Cái gì tình địch a, ta lại không muốn gả cho đại tướng quân.” Hoa Thanh Vũ khoát tay, liếc mắt nói nói:“Huynh thật cho rằng nữ tử khắp thiên hạ đều sẽ thích mấy người bọn huynh sao?”

Hình Nhạn Lai ngây ngẩn cả người……

Hoa Thanh Vũ không thích Mạnh Hoài Cẩn?

Trời ạ, hạnh phúc thế nhưng lại tới bất ngờ như vậy!

Lúc này Mạnh Hoài Cẩn đang đi về hướng vườn đào, hắn vừa mới lấy lí do thân mình không khoẻ để cự tuyệt ý từ thăm dò của cửu Vương gia Trầm Ký Ngôn, cũng không biết hắn ta vì cái gì gần đây lại cảm thấy hứng thú với quý phủ của hắn như vậy, tuyệt đối có vấn đề, hơn nữa rất có khả năng có liên quan tới nha đầu Hoa Thanh Vũ kia!

Nghĩ đến Hoa Thanh Vũ, Mạnh Hoài Cẩn nhớ tới chính mình vài ngày nay không cùng nàng nói chuyện, tuy rằng vẫn rất giận nàng nói mình đáng ghét, nhưng khi thấy nàng cả ngày làm ra bộ dạng đáng thương như vậy, hắn cũng có chút không đành lòng.

Hay là hôm nay nói chuyện lại với nàng ?

Không nghĩ tới hắn vừa nghĩ như vậy, liền nhìn thấy Hoa Thanh Vũ.

Chỉ thấy Hoa Thanh Vũ nằm sấp trên bàn đá đùa nghịch với chén trà, trên mặt vẫn còn vết nước mắt chưa khô. Còn tên ngồi một bên kia thế nhưng chính là Hình Nhạn Lai tận dụng mọi cách để chạy tới quý phủ hắn làm ‘khách không mời mà đến’!

Hình Nhạn Lai không có ý tốt nhìn Hoa Thanh Vũ, hỏi: “Muội không thích hắn vậy vì sao lại khóc thương tâm như vậy?”

“Muốn khóc liền khóc a, nữ hài tử đều là như vậy .”

“Vậy tiểu Hoa, muội nói cho Bông cải ca ca, đại tướng quân nhà muội có đối tốt với muội không?”

“Tốt.” Hoa Thanh Vũ không chút do dự trả lời.

“Muội ở cùng hắn có vui vẻ không?”

“Vui vẻ a!”

“Vậy con người hắn tốt như thế nào?”

“Anh tuấn tiêu sái uy vũ bất phàm a!”

Mạnh Hoài Cẩn nhịn không được mỉm cười, xem ra hắn không phí công tốt với nàng. Hắn có chút đắc ý nhướng mày, quyết định đình chỉ chiến tranh lạnh với nàng, ngày mai sẽ mang nàng đi mò cua.

“Ta thật không rõ, hắn đối với muội tốt như vậy, muội vì sao hoàn toàn cũng không động tâm với hắn? Chỉ cần là cô nương thì đều sẽ động tâm đi?” Hình Nhạn Lai trong mắt tràn ngập chờ mong, nếu không động tâm thì chỉ có thể là vỉ Tiểu Hoa thích nam nhân khác, tỷ như hắn!

“Ta đương nhiên là cô nương a!” Hoa Thanh Vũ bất mãn nói: “Huynh không thể bởi vì bộ dạng ta khó coi, liền nói ta không phải cô nương nha!”

Thấy Hoa Thanh Vũ mất hứng, Hình Nhạn Lai vội vàng nhận lỗi, cười hì hì nói:“Đừng nóng giận a, còn không phải vì ta cảm thấy kỳ quái sao, phải biết rằng chuyện này nếu là đổi thành một cô nương nào đó trong kinh thành, chỉ sợ vì hắn chết cũng nguyện ý. Như thế nào đến muội liền thờ ơ như vậy?”

Nhất định là bởi vì thích Hình Nhạn Lai hắn đi? Đúng không, đúng không!

“Người ta thích hắn đâu có liên quan tới ta?” Hoa Thanh Vũ quăng ra cái nhìn xem thường nói: “Ta vì sao phải ái mộ hắn chứ, mắt của ta cũng chưa có bị lệch……”

“Ta vĩnh viễn cũng sẽ không thích hắn !” Hoa Thanh Vũ chém đinh chặt sắt nói: “Ta rất không thích diện mạo của hắn nha!”

Hoa Thanh Vũ!

Mạnh Hoài Cẩn nghiến răng nghiến lợi nhìn bóng dáng màu xanh kia, thậm chí ngay cả ý tưởng muốn giết Hoa Thanh Vũ cũng nổi lên mạnh mẽ!

Nàng thế nhưng dám ghét bỏ diện mạo mà hắn vốn lấy làm niềm tự hào sao!

© Bản edit này thuộc về nhà hye mi sweet home, nếu bạn thấy bản edit này ở trang khác thì đó là trang ăn cắp, xin tẩy chay và truy cập vào trang nguồn chính để ủng hộ editor

Advertisements

One thought on “Hoa gia hi su_Chap 13

  1. Pingback: Hoa gia hỉ sự [ Thiên hạ vô nhị ] | Hye Mi 's sweet home

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s