Thien ha de nhat ma vuong_Chap 21

Chương 21: Ma vương chinh phục thế giới 8

11454420

Editor: Hye Mi
Nguồn: Hye Mi sweet home

Giữa nam nhân chỉ thích hợp dùng quyền cước để nói chuyện.

————————————-

“Này, ngươi đủ rồi đấy!”

Cao thủ chính là cao thủ, trong nháy mắt ma vương từ đang ngồi dưới đất ngu ngốc chờ đợi ma trảo Sebastian hạ xuống liền chuyển sang rơi vào trong lòng Czech. Czech một tay dịu dàng ôm thắt lưng của ma vương, một tay cầm cây kiếm yêu thích của mình đằng đằng sát khí hướng về phía Sebastian.

“Những lời này hẳn là ta nói với ngài mới đúng.” Sebastian đứng lên, vỗ vỗ bụi bặm trên đầu gối cười  nói với Czech.

Chủ tớ chúng ta bồi dưỡng tình cảm, tên người ngoài như ngươi xen vào làm gì?

Nhìn Czech cùng ma vương vẻ mặt mờ mịt trong lòng hắn ta, rồi lại liếc nhìn tổ hợp ba người dư thừa đang đứng một bên. Sebastian đối với bức tranh này thật có chút ý nghĩ muốn cười to.

Xem, bức tranh này hài hòa cỡ nào. Tình tiết vô cùng gống mấy cuốn tiểu thuyết tình yêu mà ma vương thích nha: Dũng giả, công chúa và “Ma vương”. Thế nhưng hoàn cảnh hiện tại chính là đời sau của dũng giả lại từ trong tay quản gia của ma vương giành lấy ma vương, đây mới là sự thật tàn nhẫn a.

Từ trong tay ác ma đoạt lại cô gái mình yêu là giấc mộng của trăm ngàn dũng giả, và hiển nhiên, điều này cũng khiến cho đời sau của dũng giả, Czech giờ phút này giống như trong bức tranh minh hoạ tiểu thuyết tình yêu: Ôm cô gái mình yêu trong lòng, căm giận chỉ ngón tay về phía ác ma. Hình ảnh hoàn mỹ này khẳng định có thể lưu lại vĩnh viễn trong lòng ở phần đông các thiếu nữ mơ mộng.

Nếu nói, lúc đầu ma vương cùng Layla hôn sâu là một ma pháp sét đánh cao cấp, đánh Czech trở tay không kịp, quân lính tan rã. Như vậy, hành động dở dang vừa rồi của Sebastian chính là đại cấm chú, đã thê thảm bị trúng ma pháp một lần, hẳn không có lý do lại chờ bị người ta hạ cấm chú lần nữa đi?!

Czech không có biện pháp xuống tay với Layla, nhưng còn Sebastian, hắn phi thường nguyện ý xuống tay!

Mà ma vương đảm đương nhân vật cô gái được dũng giả giải cứu, bị Czech ôm vào trong ngực lại rất không vui!

Thứ nhất, chính mình lớn như vậy còn chưa từng bị người nào đối xử vô lễ như vậy; Mà thứ hai ~ bởi vì chiều cao của nàng và Czech chêch lệch rất nhiều, bàn tay vốn nên ôm thắt lưng của nàng lại biến thành xuyên qua dưới cánh tay của nàng, tay của Czech không có cảm giác đè ép lên bộ ngực của nàng.

Vì sao Czech lại không nhận thấy động tác này vô cùng mang tính chất quấy rối? Đương nhiên là vì hai khối trước ngực kia của ma vương quá bằng phẳng, mặc dù tay Czech chính là đặt trên ngực nàng nhưng hắn lại nghĩ đó chính là cái eo bằng phẳng mềm mại a.

Ma vương không có ngực hậu tri hậu giác* mới nhận thấy bản thân đang bị một tên khốn kiếp quấy rối, tuy rằng thần kinh nàng vô cùng tốt nhưng chút điểm thẹn thùng mà một thiếu nữ nên có thì nàng vẫn có nha. Gương mặt ma vương thoáng chốc đỏ thành một mảnh, nàng kiễng chân giãy dụa, vung cánh tay muốn thoát khỏi giam cầm của Czech, thế nhưng Czech đang toàn tâm toàn ý đặt ở trên người Sebastian nên không thể nhận thấy sự bạo động của ma vương trong lòng.

(*) Phải rất lâu sau đó.

“Quyết đấu đi! Ta muốn ngươi vì…… Phốc!”

Czech chỉ trường kiếm vào Sebastian hướng hắn khiêu chiến, nhưng còn chưa dứt lời má bên phải đã bị đánh trúng khiến cho hắn phải nằm bò xuống đất.

“Ta chịu đủ rồi!” Kẻ Hành hung ma vương nắm một cái tai thỏ, cau mày tức giận nói.

Con thú bông được công tước đại nhân tặng lúc ở nhà mang ra ngoài liền thành đồ trang sức hết sức đáng yêu trong tay nàng này đã là lần thứ 2 đem Czech thành công đánh bại. Con thỏ đen này gần như thoát khỏi hai tác dụng cơ bản là đồ chơi và gối ôm, ở trong tay ma vương khai phá ra thêm tác dụng thứ tam: Vũ khí đặc biệt để đối phó dũng giả?

“Sebastian!” Ma vương lạnh giọng kêu to Sebastian.

“Tuân mệnh.”

Sebastian vốn dĩ vần còn đang kinh ngạc khi ma vương xuất thủ, đồng thời trong đáy lòng cảm thán nàng xuống tay không đủ ác. Bất quá lúc ma vương gào to, hắn liền lập tức đem tiếng lòng này đó tạm thời nén xuống, đi tới trước mặt ma vương.

Nhìn bộ dáng tức giận ma vương trong khoảng cách gần cảm thấy vô cùng đáng yêu. Sebastian cười cười, giống như có ma thuật từ trong túi áo phía trước rút ra tấm thảm bày đầy đủ một bữa cơm dã ngoại đặt trên mặt đất, sau đó quỳ một gối xuống trước mặt ma vương vì nàng cởi giày.

Sau đó, ngay tại lúc mọi người giật mình sợ hãi, ma vương bắt đầu buổi trà chiều bị phá hỏng vừa rồi của nàng.

Nhìn ma vương tao nhã uống trà sữa, Sebastian biểu tình cũng dần trở nên nhu hòa. Chỉ là khi chạm mắt tên gia hỏa có cái má phải còn in dấu hồng hồng đang phát ra sát khí sau lưng hắn, Sebastian liền khinh miệt hướng người kia giương lên một nụ cười khinh bỉ.

Ánh mắt khiêu khích cùng nụ cười khinh bỉ kia ẩn chứa bao nhiêu hàm ý thì chỉ có hắn và tên kia mới biết được.

“Tiểu thư, ta có chút việc cần phải đi xử lý một chút.” Sebastian cúi người báo cáo với ma vương.

Ma vương không sao cả, dù sao cũng chỉ có mình nàng uống trà, ngươi muốn làm gì thì làm a ~

Ma vương bên này đồng ý, Sebastian hướng Czech gật gật đầu, cả khuôn mặt tràn ngập tươi cười hướng chỗ sâu trong rừng rậm đi tới, mà Czech bên này cũng trầm mặc đi theo, hai người một trước một sau biến mất ở trong tầm mắt mọi người.

Đi thôi, chúng ta tìm cái góc nào đó không có người hảo hảo nói chuyện. Đương nhiên là chỉ có thể dùng quyền cước để nói chuyện!

……

……

……

“Jasmine, ngươi có biết Sebastian tiên sinh cùng Czech đi làm gì không?” Nhìn thấu hai người kia là đi giải quyết ân oán cá nhân, Layla ấp úng nhìn ma vương vẻ mặt thảnh thơi uống xong trà chiều hỏi.

Tốt xấu gì thì ngươi cũng là trung tâm của ân oán nha!

“Đừng để ý, trước giờ cơm chiều Sebastian sẽ trở về .” Ma vương bình tĩnh nói,“Có muốn cùng ta uống trà hay không? Chúng ta có thể ngồi một bên đọc sách chờ bọn hắn.”

Ma vương là một chủ nhân dễ nói chuyện, chỉ cần người hầu có thể đúng giờ trở về chuẩn bị cơm chiều, thời gian này hắn đi nơi nào nàng cũng sẽ không can thiệp.

Thái độ bình tĩnh này của nàng đối với những người khác mà nói…… Bọn họ thật sự rất tò mò, rốt cuộc là loại giáo dục tài năng thế nào mới có thể dạy ra bản lĩnh bình tĩnh cường đại như vậy!

Nam nhân đang đánh nhau, người bên ngoài không cần tham dự, chỉ cần đứng ở xa xa yên lặng chờ đợi kết quả là được.

Ma vương cùng Layla hai người ngồi ở trên thảm câu không câu có vừa đọc sách vừa nói chuyện phiếm, hai vị nam sĩ thì hơi có chút vất vả, chờ đợi ở cách đó không xa, thời thời khắc khắc đề phòng ma thú.

Layla không yên lòng đọc sách, tâm tư một nửa lo lắng cho Czech, một nửa thì lại đề phòng ma vương.

“Jasmine……” Rối rắm hồi lâu, Layla rốt cục nhịn không được đem tâm sự thiếu nữ của mình ra để nói chuyện ,“Ngươi có thích Czech hay không?”

Một bên là bạn tốt, một bên là người trong lòng, nếu bọn họ hai bên đều là có tình cảm với nhau, như vậy nàng sẽ mang theo chúc phúc âm thầm rút lui.

Cho nên, nàng mới phải phiền ma vương cho nàng một câu trả lời thống khoái a! TAT

“Không có ~” Ma vương thực sảng khoái trả lời nàng.

“Vậy ngươi chán ghét hắn sao?” Layla nhẹ nhàng thở ra, sau đó tiếp tục hỏi.

“Không có ~” Ma vương như trước thực sảng khoái trả lời nàng.

……

Này rốt cuộc là cái đáp án gì hả? = 口 =

Ma vương không thích dũng giả không phải là chuyện thiên kinh địa nghĩa sao? Ma vương không chán ghét Czech đó là bởi vì các nàng chưa tới mức quen thuộc, ma vương nàng sẽ không rảnh rỗi mà đi chán ghét một người qua đường.

Uống trà xong nhưng Sebastian còn chưa có trở về. Ma vương cũng mất hứng thú đọc sách. Nàng ngẩng đầu thấy Layla một đầu mây đen u buồn, liền tiến lên, nở nụ cười rực rỡ an ủi vỗ vỗ vai nàng.

“Ngươi yên tâm, ta thích Layla ngươi nhiều hơn =w=”

Đây là người bạn cùng giới đầu tiên của ma vương. Tuy rằng các nàng một là ma vương một là dũng giả, nhưng điều này không thể ngăn cản ma vương yêu thích cô gái này.

“Haha, ha……” Layla cười đến phi thường gượng ép, không dấu vết lùi về phía sau.

Ngồi lâu không thoải mái, không có Sebastian hầu hạ mang giày, ma vương chỉ đành cố gắng tự mình mang giày, chỉ là động tác kia không tao nhã bằng lúc Sebastian giúp nàng.

Thấy ma vương ngốc như vậy, Layla càng thêm tò mò về gia tộc của nàng.

Ở trong nhận thức của nàng, cho dù là công chúa cũng rất ít có người như ma vương …… Sinh hoạt cá nhân lại được phục vụ cao gấp bội lần như vậy.

Người như vậy thật sự giống như trong lời Doma, là công chúa hoặc tiểu thư quý tộc do mất nước hay chính biến gì đó nên bỏ trốn với người yêu? Hành vi thảnh thơi của ma vương cùng lần gặp mặt đầu tiên của các nàng vô cùng phù hợp khi nói rằng là đi du lịch, nhưng ma vương còn nói , các nàng cũng muốn đi Long tộc…… Du lịch đến Long tộc không phải có hệ số nguy hiểm rất cao hay sao?

Ma vương và Sebastian…… Trên người bọn họ có rất nhiều bí ẩn.

“Jasmine vì saoe muốn đi Long tộc?” Layla tò mò hỏi.

Dũng giả chi cánh các nàng đi Long tộc là vì tìm dũng giả chi kiếm trong truyền thuyết, có lẽ…… mục đích của ma vương và các nàng giống nhau?

“Bởi vì nơi đó cách nhà ta gần nhất a ~=w=” Ma vương chi tiết nói.

……

……

……

Nhà của ngươi rốt cuộc là ở đâu? = 口 =

© Bản edit này thuộc về nhà hye mi sweet home, nếu bạn thấy bản edit này ở trang khác thì đó là trang ăn cắp, xin tẩy chay và truy cập vào trang nguồn chính để ủng hộ editor

Advertisements

One thought on “Thien ha de nhat ma vuong_Chap 21

  1. Pingback: Thiên hạ đệ nhất ma vương | Hye Mi 's sweet home

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s