Thien ha de nhat ma vuong_Chap 22

Chương 22: Ma vương chinh phục thế giới 9

Cool Anime Girl | cool emo anime girl:

Editor: Hye Mi
Nguồn: Hye Mi sweet home

[ Hàng nợ đợt bonus event Tết nhé ^^ ]

Đừng bao giờ cùng ma vương thảo luận về kiên nhẫn, đó là điều không không thể!

——————Hye Mi’s sweet home——————-

Không trà, không điểm tâm, cảnh quang lại chỉ đứng tại chỗ không chuyển động, đây không phải là thứ ma vương thích, nàng cũng không biết Sebastian bên kia khi nào thì mới có thể trở về, mà chính nàng lại không nghĩ sẽ tiếp tục chờ ở đây.

Chính yếu nhất, đây là cơ hội hiếm có, khó được lúc Sebastian không ở bên người mà chính mình lại không có chuyện gì phải làm, ma vương bắt đầu không an phận.

“Layla ~ Layla ~ chúng ta nhất định phải ở đây chờ bọn hắn trở về sao?” Ma vương hỏi.

“Ách, vẫn là nên chờ bọn hắn trở về.”

Chính Layla cũng không chắc ở lại cái nơi nguy hiểm này chờ hai tên gia hỏa đi đánh lộn có phải là điều đúng đắn hay không, bất quá cũng không thể để ma vương nãy giờ bình thản ngồi ngay tại chỗ uống trà đọc sách vừa bảo đi là đi, đúng không.

“Chúng ta đi tìm Long tộc đi =w=” Ma vương đề nghị nói.

Nàng cho rằng, dù sao mục đích của mọi người đều giống nhau, cũng không cần phải chờ đợi nữa, không bằng mọi người tay trong tay kết bạn mà đi. Tuy rằng không có Sebastian sẽ có vài thứ bất tiện, thế nhưng không phải còn có bọn Layla sao? Tại cái rừng rậm không có trà cũng không có bánh, cho dù muốn nằm ngủ trưa cũng không có giường và chăn mền nha.

“Gì?! Như vậy hình như không lắm? Sau khi Sebastian tiên sinh trở về không thấy ngươi sẽ lo lắng đấy.”

“Không sao, hắn sẽ tìm được chúng ta thôi. Vô luận ta ở nơi nào ~” Ma vương chống cái ô có đường viền hoa văn màu bạc dậy, sau đó quay đầu ném cho Layla một nụ cười không cần lo lắng.

 

Đối với vị quản gia vạn năng Sebastian này, ma vương một chút cũng không lo cho hắn, các nàng ra ngoài lâu như vậy, cũng không có một việc làm khó được Sebastian, ma vương cũng tin tưởng tương lai cũng sẽ không có chuyện có thể làm khó được hắn.

Lời này nếu nói cho Czech nghe, bọn họ đại khái còn có thể tiếp tục đánh nhau lâu hơn ấy nhỉ?

Sau khi hai vị nam sĩ nghe ma vương nói xong đáp án này, đáy lòng vô cùng đồng tình với người bạn hiện đang vắng mặt.

“Layla, nhanh một chút ~”

Ma vương đi được vài bước, quay đầu hướng bọn Layla phất phất tay ra hiệu bọn họ đuổi kịp. Cũng không chờ đối phương đáp lại, nàng lại tự mình đi sâu thêm vào trong rừng rậm.

Có lẽ là nàng đã đi quen đường, vài bước này cũng không lại bị ngã sấp xuống.

Không yên lòng Czech, càng thêm không yên lòng ma vương. Ba người thương lượng một chút, để lại cho bọn Czech ký hiệu, lập tức đuổi theo.

Czech và Sebastian dù sao cũng đều là cao thủ có năng lực tự bảo vệ mình, nhưng ma vương lại không giống như vậy, nàng nếu một mình ở trong này xảy ra chuyện gì, đừng nói tới việc không làm tốt lời dặn dò của Sebastian, ngay chính bản thân họ cũng sẽ áy náy.

Cho nên: Czech, Sebastian, các ngươi tự cầu nhiều phúc đi!

Nhóm hậu duệ dũng giả từng tiêu diệt ma vương, tâm nguyện lớn nhất đại khái chính là giống tổ tiên của mình tiêu diệt ma vương, trở thành anh hùng của loài người.

Nếu còn muốn thêm điều gì đó thì ~ chính là có thể cưới được lão bà tốt hoặc là gả cho nam nhân tốt, đời đời đều được hạnh phúc.

Đương nhiên, bọn họ tin chắc rằng con đường trở thành anh hùng cũng không bằng phẳng, sẽ có rất nhiều đau khổ. Nhưng chỉ cần vượt qua những đau khổ đó, hết thảy sẽ tốt đẹp.

Cho nên 3 người Layla mang theo tín niệm như vậy, đem hết thảy nước mắt cứng rắn nuốt vào trong bụng!

Hiện tại các nàng đang phải đối diện với một tình cảnh thống khổ: Các nàng đang bị một đám ma thú bao vây!

Chuyện đã xảy ra như sau: Ma vương trong quá trình tản bộ nhặt được một quả trứng. Đây là lần đầu tiên từ khi sinh ra đến nay ma vương nhìn thấy một quả trứng lớn như vậy, vì vậy nàng vô cùng kinh ngạc và tò mò, đồng thời hướng bọn Layla biểu thị bữa tối đêm nay muốn ăn bánh ga-tô.

Quả trứng này rốt cuộc là thuộc về giống loài nào? Bọn Layla cũng không biết, nhưng kiến thức tối thiểu vẫn có. Ở trong rừng rậm ma thú xuất hiện một quả trứng có đường kính 30 cm, trừ bỏ là trứng ma thú thì vẫn chỉ là trứng ma thú nha?!

Rừng rậm ma thú không hề thiếu ma thú quý hiếm, quả trứng vô danh này khiến cho mọi người vô cùng tò mò.

Nhóm Layla nghĩ nếu quả trứng này có thể ấp ra một con ma thú không tệ, như vậy ký khế ước với nó cũng rất có phong cách; Ma vương nghĩ trọng lượng quả trứng này rất tốt, Sebastian hẳn có thể lấy nó làm thành một món ăn mỹ vị.

Bản edit này thuộc về nhà hye mi sweet home, nếu bạn thấy bản edit này ở trang khác thì đó là trang ăn cắp, xin tẩy chay và truy cập vào trang nguồn chính để ủng hộ editor

Vô luận là loại lý do nào, các nàng đều quyết định giữ quả trứng này lại. Mà từ khi thu giữ quả trứng này, các nàng nghênh đón một đám lại một đám ma thú, hơn nữa bọn chúng còn không để họ nghỉ ngơi giữa hiệp mà phải luôn trong tình trạng tiến công.

Ma vương không hề có sức chiến đấu ôm lấy quả trứng được ba người bảo hộ, không có hai người chủ lực Sebastian và Czech, 3 người Layla ứng chiến phi thường vất vả, huống hồ các nàng còn phải bảo hộ một cái gánh nặng là ma vương.

[ Một người lúc bình thường cũng có thể ngã sấp xuống, tự tổn hại HP, ngươi trông cậy nàng có thể làm cái gì chứ?]

Ma vương vốn được nuôi dưỡng trong khuê phòng đồng thời thiếu kiến thức căn bản nhất đối với tình cảnh huyết tinh trước mắt một chút cũng chẳng sợ sệt, chẳng qua xem nhóm tới nhóm đi nàng thế nhưng vẫn không hiểu được rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?

“Chết tiệt! Như thế nào đánh mãi không hết!” Doma nhân lúc Layla khai triển một trận ma pháp mà nghỉ ngơi một chút, phẫn hận nói.

“Như vậy xem ra chúng ta đã lấy phải một quả trứng đại gia hỏa rồi.” Billy thật ra cũng có nghĩ thoáng qua khả năng này, ngay từ lúc chiến đấu bọn họ đã nhận thấy được đám ma thú này chính là nhằm vào quả trứng kia mà tới, có thể thấy được quả trứng này có điểm giá trị.

“Sớm biết như vậy sẽ không lấy rồi!” Layla khóc không ra nước mắt nói.

Các nàng có thể thoát hiểm từ trong miệng đám ma thú này hay không cũng là một vấn đề, sớm biết rằng như vậy, lúc trước sẽ không nhặt thứ kia về.TAT

“Vậy phải bỏ trở lại sao?” Ma vương giơ quả trứng lên cao ngây thơ hỏi.

Cho dù giờ có trả lại chỗ cũ cũng không giải quyết được gì nha?!

“Jasmine, ngươi cẩn thận một chút.” Kính nhờ, ngươi không cần phải ngây thơ đáp lại bọn họ như vậy, đó chỉ là suy nghĩ thoáng qua trong một phút hối hận mà thôi, bọn họ không phải thật sự muốn bỏ lại quả trứng nha. T-T

Như vậy là không ném.

Ma vương đem quả trứng thu trở về, phi thường không thú vị tiếp tục được bảo hộ .

Sebastian mau trở lại đi, thật nhàm chán nha ~ thật muốn ăn món gì đó a ~

Ma vương từ tận đáy lòng mặc niệm Sebastian, tuy rằng nàng cũng không biết chính mình mặc niệm như vậy Sebastian có thể nghe được hay không, nhưng dưới tình huống nguy hiểm lại không có người quan tâm, cũng nên tìm cho chính mình một chút việc để làm nha!

Đang suy nghĩ thì đột nhiên bốn phía một mảnh yên tĩnh không một tiếng vang, không biết vì sao, trước mắt ma vương đều là màu đen, trừ bỏ có thể thấy chính mình, cái gì cũng không có.

Đã xảy ra…… sự kiện quan trọng gì sao?

Ma vương nhìn xung quanh bốn phía, phát hiện trừ bỏ bóng tối vẫn là bóng tối, nàng có thể nhìn được ngoại trừ bản thân thì cũng chỉ có quả trứng đang ôm trong lòng…… A, quả trứng trong lòng đang phát ra tia sáng yếu ớt, chính là tia sáng này chiếu rọi mình, không khiến cho mình bị bóng tối bao phủ.

“Ách, có người nào không? Layla? Sebastian?” Ma vương nhìn xung quanh, nghĩ rằng có thể dựa vào ánh sáng phát ra từ quả trứng để tìm được những người khác.

Nàng không nhìn thấy một người nào, cũng không nghe được một lời đáp lại nào cả.

A Này Này ~ hiện tại là cái tình huống gì đây? Nàng bị che giấu hay là mọi người bị che giấu?

Ma vương mê mang, theo bản năng ôm chặt quả trứng.

“Này, ngươi nghe thấy ư?” Trong không gian yên tĩnh đột nhiên vang lên một thanh âm xa lạ.

Ma vương đứng dậy nhìn xung quanh, nhưng không phát hiện có ai cả.

“Này, ngươi nghe thấy được chứ?” Thanh âm lại vang lên .

“…… Nghe thấy được, nhưng là ngươi ở nơi nào?” Ma vương đáp lại nói.

“Ngươi cần ta sao?” Không có trả lời, thanh âm kia lại hỏi tiếp vấn đề khác.

“Không cần.” Ma vương nghĩ đều không nghĩ liền trả lời thanh âm này.

……

……

……

“Vấn đề này ngươi sẽ không suy nghĩ trả lời lại sao?!” Sau một trận yên tĩnh, thanh âm này lại bắt đầu gắt gỏng. Rõ ràng chính là bị ma vương sạch sẽ lưu loát cự tuyệt nên bị chọc giận.

“Ta cảm thấy loại sự tình này vẫn nên cự tuyệt là tốt nhất.” Ma vương còn thành thật trả lời.

Nàng chỉ là có chút ngốc, cũng không phải ngốc đến độ chỉ cần cho cây kẹo đường hay vài cái bánh kì lạ là nghe theo. Người mà ma vương nàng hiện tại cần nhất cũng chỉ có Sebastian, cần người khác để làm gì?= =

Bên kia không có tiếng vang, không cách nào phán đoán chuyện gì đã xảy ra.

Thoáng chốc không còn thanh âm vang lên, ma vương đợi được một lúc thì lại bắt đầu không được tự nhiên. Nàng ôm quả trứng đi lên vài bước trong bóng đêm, không có điểm cuối cũng không có chướng ngại vật, chính mình sẽ không bị ngã sấp xuống. Không có gì cả, giống như bị nhốt vào một cái hộp vậy.

“Cái kia, ta thu hồi lại lời vừa rồi.” Ma vương thở dài, lớn tiếng quát,“Tuy rằng không cần ngươi, nhưng xin ngươi đưa ta quay lại chỗ bọn Layla bên kia được không?”

Bản edit này thuộc về nhà hye mi sweet home, nếu bạn thấy bản edit này ở trang khác thì đó là trang ăn cắp, xin tẩy chay và truy cập vào trang nguồn chính để ủng hộ editor

Vẫn không có âm thanh như cũ, nhưng trực giác ma vương nói cho nàng biết, người kia nghe được nàng nói.

Ma vương vốn không có bất kì cái gì gọi là kiên nhẫn cũng mất đi tâm tình chờ đợi, đột nhiên sắc mặt nàng lạnh dần, bắt đầu rống to: “Khốn kiếp, đây không phải thỉnh cầu mà là mệnh lệnh!”

Thanh âm của nàng ở trong không gian hư vô vang vọng lại, chỉ cần đợi một giây nữa là ma vương liền bạo phát . Mà ngay trong khoảnh khắc này, nàng bị người ta kéo tay lại.

“Tên chết tiệt này, nhìn xem ngươi đã làm cái gì?!” Nàng lại nghe thấy thanh âm kia.

Nhất thời hoảng hốt, bốn phía lại sáng lên. Nàng lại trở về chỗ cũ. Chỉ là phía sau, bên người nàng lại nhiều hơn một người, chính là người vừa rồi kéo tay nàng.

—————-Hye Mi’s sweet home—————–

Hai người Sebastian và Czech đang chém giết tới ngươi chết ta sống, tuy rằng trên người họ không có gì vết thương nào, nhưng ý tứ nghiêm túc trên mặt hai người chứng minh rằng bọn họ trong lúc đó không ai nhường ai.

“Ta thừa nhận, ngài quả nhiên danh bất hư truyền.” Sebastian vỗ vỗ tro bụi thành tâm nói.

“Ngươi cũng vậy thôi, ngươi rốt cuộc ai?” Czech nhận lấy lời khen của Sebastian, đồng thời đưa ra nghi vấn của mình .

“Ta? Ta chỉ là một gã quản gia, là quản gia đặc biệt của tiểu thư.” Sebastian đương nhiên trả lời như vậy.

Lời này nghe như có vẻ đang khoe khoang, thực khiến người ta khó chịu!

Thoải mái nhận lấy ghen tị cùng sát khí ngầm của Czech, Sebastian ngẩng đầu nhìn trời xác định thời gian rồi hướng Czech đưa ra kết thúc cho cuộc ẩu đả: “Thời gian không còn sớm , ta muốn trở về bên người tiểu thư.”

“A, thời gian không còn sớm.” Czech thu hồi vũ khí.

Hai người về tới nơi cũ nhưng không gặp ai cả, Czech nhìn ấn ký ma pháp mà nhóm Layla lưu lại hơi hơi nhíu mày.

“Xem ra tiểu thư không có kiên nhẫn để chờ rồi, chút nữa phải hảo hảo hướng nàng bồi tội a.” Hiểu rõ tính cách ma vương, Sebastian tự nhiên đoán ra nguyên nhân mọi người rời đi. Hắn lắc đầu cười khổ, không biết ma vương có tức giận hay không.

“Này, đi hướng bên này.” Czech chỉ chỉ một con đường nói cho Sebastian.

“Xin yên tâm, ta biết tiểu thư ở nơi nào.” Sebastian một chút cũng không cảm ơn chỉ dẫn của Czech, lời nói ngược lại có chút ý tứ khoe khoang.

…… Lần sau nhất định phải đánh tới mức hắn không thể cười được!

Hai người vội vàng đuổi tới bên chỗ của ma vương, tuy nhiên một màn trước mắt khiến hai người khiếp sợ.

Khiếp sợ không phải vì thi thể ma thú trên đất, cũng không phải vì nhóm đồng bạn đang bị ma thú vây đánh khiến cho vết thương chồng chất, mà là bên người ma vương nhiều thêm một người xa lạ.

Một tên nam tử xa lạ nắm tay ma vương!

© Bản edit này thuộc về nhà hye mi sweet home, nếu bạn thấy bản edit này ở trang khác thì đó là trang ăn cắp, xin tẩy chay và truy cập vào trang nguồn chính để ủng hộ editor

Advertisements

One thought on “Thien ha de nhat ma vuong_Chap 22

  1. Pingback: Thiên hạ đệ nhất ma vương | Hye Mi 's sweet home

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s