Thien ha de nhat ma vuong_Chap 23

Chương 23: Ma vương chinh phục thế giới 10

✮ ANIME ART ✮ anime. . .kimono. . .neko. . .cat girl. . .long hair. . .hair decoration. . .kanzashi. . .cute. . .moe. . .kawaii:

Editor: Hye Mi
Nguồn: Hye Mi sweet home

Mối quan hệ giữa rồng và dũng giả [ ma vương ] không thể không nói……

——————-Hye Mi’s sweet home———————–

Ma vương ngây ngốc nhìn con người xa lạ đang nắm tay mình, giống như bị vẻ tuấn mỹ của đối phương làm cho mê mẩn.

Ma tộc cho tới bây giờ cũng không thiếu người đẹp, ma vương cũng dám cam đoan, xét về ngoại hình công tước đại nhân tuyệt đối không thua người này. Nhưng, công tước đại nhân hoàn toàn phải chịu bại trận bởi người này!

Nói về vẻ đẹp và sự cao quý, công tước đại nhân chính là ăn tiền ở dung mạo; Mà người này ăn tiền còn ở cả khí chất. Vẻ đẹp của người này càng như là một tác phẩm nghệ thuật thiên nhiên, đó là vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên chưa tiếp xúc qua thế tục. Cả người hắn giống như phát ra ánh hào quang rực rỡ mà chói mắt.hyemi

Người đàn ông kia nhìn ma vương, biểu tình si ngốc của nàng thành công khiến hắn vui vẻ. Hắn cao ngạo đem ánh mắt liếc về hướng những người khác, phát hiện mỗi người ở đây khi chạm phải tầm mắt hắn đều rơi vào trạng thái kinh diễm giống nhau, điều này làm cho hắn càng thêm đắc ý.

Hyemihomesweethome.wordpress.com

“Sebastian, đau mắt quá.QAQ” Ma vương hai mắt đỏ hồng, vô cùng đáng thương kêu to Sebastian, tìm mãi vẫn không thể tìm thấy khăn tay nên nàng chỉ có thể lấy tay dụi dụi mắt.

Lời của Ma vương giống như là ma pháp giải chú, làm cho mọi người từ trạng thái mê mẩn vì vẻ đẹp của đối phương thức tỉnh lại. Sebastian ho khan vài tiếng lập tức lấy ra khăn tay lau sạch mắt cho ma vương, vừa đứng bên cạnh lau vừa đau lòng hỏi: “Là bị cát bay vào mắt sao?”

“Không, chính là bị ánh sáng trên người tên kia làm cho đau mắt.TAT” Ma vương ủy khuất nói.

Nàng sống tới bây giờ, lần đầu tiên bị sự xuất hiện của người ta làm cho lóa mắt, giống như dùng mắt trực tiếp nhìn thẳng mặt trời vào giờ ngọ, giống như nhìn vào một đống lớn hoàng kim tỏa ánh vàng rực rỡ .

Này, ngươi nghiêm túc sao?! = 口  =

Câu trả lời của ma vương khiến cho tất cả mọi người, và thậm chí ngay cả vị đang phát sáng kia đồng loạt kinh ngạc quay sang nhìn về phía ma vương.

“Ngươi là tên nhân loại không có con mắt thẩm mỹ!” Nam tử cả người phát sáng nhăn lại khuôn mặt tuấn mỹ, căm tức nhìn ma vương.

Bệ hạ quả nhiên vẫn là tiểu hài tử.

Sebastian tự đáy lòng cảm thấy may mắn vì ma vương vẫn là một tiểu hài tử không hiểu chuyện, khuôn mặt xinh đẹp cỡ này thì cho dù là hắn đã quen nhìn vô số tuấn nam mỹ nữ vẫn bị hấp dẫn. Người kia không chỉ có bề ngoài đẹp, còn có thực lực cường đại. Ma tộc thích nhất loại hình cả dung mạo lẫn lực lượng đều vẹn toàn, bọn họ nguyện ý thần phục người cường đại hơn mình.

Đương nhiên, đây cũng chính là lý do vì sao uy tín của ma vương ở trong mắt các quý tộc ma tộc không cao. Ma vương tuổi còn nhỏ, dung mạo của nàng tuy đẹp, nhưng lại cách với chữ tuyệt đẹp một đoạn không nhỏ. Nàng giống như một búp hoa non, ngay cả lá cũng chưa dài ra. Mà sức mạnh của nàng vẫn chỉ là ẩn số, ý tứ không phải chỉ nàng cường đại tới mức không thể đánh giá, mà là không ai biết nàng có sức mạnh hay không.

Ở dưới đôi cánh của công tước đại nhân, nàng không cần phải thi triển sức mạnh cho ma tộc xem. Có thể nói: Hiện tại ma vương chẳng qua chỉ là một cái danh hão, huyết thống hay sức mạnh gì đó cũng không rõ, chẳng khác nào một người bình thường.

“Thị lực của ta rất bình thường!” Ma vương phồng má giận dỗi nói. Nhìn lâu vào cái đống hào quang sáng chói kia mà không đau mắt mới không phải người bình thường.

“Xin hỏi các hạ là?” Czech cảnh giác nhìn đối phương, người này không biết là địch là bạn, chỉ biết thực lực hắn phi thường cường đại, bọn họ không thể hành động thiếu suy nghĩ.

“Loài người nhỏ bé, không có tư cách biết tên của ta.” Đối phương hừ lạnh một tiếng, cao ngạo khinh thường nói.

“A,là ‘khốn kiếp’ đúng không? =w=” Ma vương đột nhiên chỉ vào người ta nói.

Nàng nhớ tới lúc trong bóng tối mình kêu “Khốn kiếp”, người này liền xuất hiện.

“Ngươi mới là khốn kiếp!!! Ngươi nghe rõ cho ta, ta chính là hoàng kim cự long nhất tộc Wright, cha ta là hoàng kim cự long vương 2000 năm trước cùng nhân loại ký kết khế ước! = 皿  =” Người này hào khí vạn trượng tự khai báo lai lịch.

“Dòng họ của long tộc chỉ có ở lúc ký kết khế ước mới được nói ra, cũng có truyền thuyết là ‘Khi đã biết tên họ đầy đủ của rồng là có thể cùng nó cưỡng chế ký kết khế ước’.” Quản gia tiên sinh giống như giờ lên lớp giải thích cho ma vương,“2000 năm trước, hoàng kim cự long vương cùng dũng giả nhân loại ký kết khế ước, sau đó dựa vào thần lực của hoàng kim cự long tiêu diệt ma vương đệ 61 đương thời.”

Ma vương hiểu rõ gật đầu một cái, nhìn về phía Wright tỏa sáng, lại nhìn hướng 4 người Layla. Đột nhiên lĩnh ngộ một điểm quan trọng.

4 tên hậu duệ của dòng họ dũng giả tiêu diệt ma vương,1 con rồng là con của hoàng kim cự long  từng giúp dũng giả tiêu diệt ma vương,1 ma vương lấy chinh phục thế giới là nhiệm vụ của mình  và quản gia của ma vương, tổng cộng 7 người hiện tại mặt đối mặt, gặp nhau trên cùng một con đường.

[ Phi! Đây là buổi tập hợp họp lớp dũng giả chuẩn bị trực tiếp đem ma vương ngay tại chỗ tử hình ?! = 皿 =]

Trường hợp hiện tại là 2 đấu 5, tuy rằng lịch đại ma vương đều là một mình đấu với dũng giả và nhóm đồng bọn của hắn, hoặc là ma vương cùng dũng giả và nhóm đồng bọn của hắn đánh hội đồng. Vô luận là đấu solo hay là đánh hội đồng, lịch đại kết cục vẫn là chính nghĩa chiến thắng tà ác. Mà tới thế hệ này, sẽ là tiếp tục giống như số mệnh 99 đời trước hay sẽ đổi khác? Cái này còn phải xem bản thân ma vương làm như thế nào để phát triển nội dung cốt truyện rồi.

Hoàng kim cự long a ~

Ma vương nhìn về phía Wright đang tỏa sáng, không có quên mình tìm Long tộc là vì cái gì. Nhưng muốn tiêu diệt sinh vật tỏa sáng lấp lánh như vậy, hai mắt của mình thật sự sẽ không có chuyện gì chứ?

“Này, đem trứng rồng trong lòng ngươi giao cho ta.” Wright thấy ma vương bỏ qua mình, rất dứt khoát chìa tay về hướng nàng.

“Cướp à?” Ma vương trừng mắt nhìn bàn tay kia hỏi.

“Thứ này vốn chính là của Long tộc!” Wright đau đầu sửa đúng ma vương,“Ta nghe được thanh âm cầu cứu của đứa nhỏ này, cho nên mới tới đây. Bất quá hoàng kim cự long tộc chúng ta không  ở trên đại lục, muốn tới cũng chỉ có thể cùng nhân loại ký kết khế ước tạm thời. Mà ngươi đáp lại ta.”

Nói xong, hắn như có chút đăm chiêu nhìn chằm chằm ma vương.

“Ngươi nghe lầm rồi, người ta muốn tìm là Sebastian, không phải ngươi.” Ma vương không nhớ rõ chính mình có đáp lại người này cái gì không.

“Vì vậy ta mới nói ngươi là tên loài người chết tiệt!” Wright lại vặn vẹo khuôn mặt tuấn tú hung tợn trừng mắt ma vương nói,“Ngươi rốt cuộc đã làm cái gì với ta?!”

“Tiểu thư, người đã làm gì rồi?!” Sebastian sắc mặt đại biến, khẩn trương hỏi ma vương.

Ma tộc không có linh hồn, nhưng lực lượng đen tối ở bên trong thân thể so với nhân loại nhiều hơn rất nhiều, vì vậy nên lực lượng ánh sáng mới trở thành khắc tinh của bọn họ. Cũng không phải nói bọn họ chỉ cần gặp ánh sáng là chết, nhưng từ xưa đến nay khế ước song phương chính là cùng chung lực lượng, nếu ma vương cùng hoàng kim cự long trước mắt này ký kết khế ước, vậy đại biểu thân thể ma vương sẽ có được lực lượng ánh sáng của hoàng kim cự long. Lực lượng hắc ám của ma tộc cùng lực lượng ánh sáng từ bên ngoài, trời sinh chính là hai loại năng lượng bài xích lẫn nhau. Bóng tối bị ánh sáng cắn nuốt, thì sẽ chết càng nhanh; Ánh sáng bị bóng tối cắn nuốt, bóng tối cũng sẽ bị tổn thương.

Bản edit này thuộc về nhà hye mi sweet home, nếu bạn thấy bản edit này ở trang khác thì đó là trang ăn cắp, xin tẩy chay và truy cập vào trang nguồn chính để ủng hộ editor

Như vậy kết luận chính là: Hoàng kim cự long tộc cùng ma tộc trời sinh chính là hai cái chủng tộc không thể ký kết khế ước, vô luận ai mạnh ai yếu, không phải lưỡng bại câu thương cũng sẽ là ít nhất một người phải chết!

Nếu…… Ma vương cùng tên hoàng kim cự long này ký kết khế ước, thực sự sẽ xảy ra chuyện!

Ma vương bị thái độ nghiêm túc của Sebastian làm cho sửng sốt một chút, nàng cố gắng nhớ lại mình có làm cái gì đó hay không, nhưng nghĩ tới nghĩ lui cũng không nghĩ ra chính mình đã làm qua chuyện gì kỳ quái, ngoại trừ…… Ma vương chỉ vào Wright nói: “ ‘Khốn kiếp, đây không phải thỉnh cầu mà là mệnh lệnh!’ ta đã từng nói qua câu này.”

“Ah ah ah ~ chính là nó!” Wright hét lớn chỉ lại vào ma vương.

Ngay từ đầu hắn nghe được trứng rồng kêu cứu, cho nên tìm kiếm một tên nhân loại gần đó có thể cùng mình ký kết khế ước tạm thời. Thế nhưng hắn đã dò tìm trên một phạm vi rộng lớn nhưng lại chỉ có một người là đáp lại hắn.

Wright chưa từng có tiếp xúc qua loài người, cũng không biết ký kết khế ước sẽ diễn biến ra sao. Hắn chỉ biết là dưới đáy lòng cùng ma vương đối thoại, nhưng càng nói chuyện hắn càng phi thường khó chịu ma vương, cho nên liền đóng cửa liên hệ tâm linh. Nào ai biết, vào giây tiếp theo chợt nghe một câu “Khốn kiếp, đây không phải thỉnh cầu mà là mệnh lệnh!” Hắn thế nhưng bị cưỡng chế truyền tống đến bên người ma vương!

Mà hiện tại, chính Wright cũng không biết hắn có cùng ma vương ký kết khế ước hay không.

Loại tình huống này đừng nói là Wright khó hiểu, cho dù là ma vương cùng Sebastian cũng không giải thích nổi, phỏng chừng ngay cả công tước đại nhân ở ma tộc xa xôi cũng giải đáp không được.

Con rồng 1000 tuổi Wright, kế thừa tri thức trăm ngàn năm của hoàng kim cự long tộc vĩ đại cũng vô pháp giải đáp một cái vấn đề rối rắm như vậy. Hắn nhìn vẻ mặt bình tĩnh của ma vương, trong lòng đột nhiên có một đáp án.

“Tên loài người kia, tổ tiên của ngươi là dũng giả 2000 năm trước cùng phụ vương ta ký kết khế ước đúng không?”

……

……

……

Phốc! Ngươi hiểu lầm nhưng lại là hiểu lầm vô cùng nghịch lý nha! = 口 =

Ma vương cùng Sebastian bị câu hỏi nghiêm túc của Wright dọa sợ, lực sát thương của câu này không thua gì mức độ ngũ lôi oanh đỉnh.

Nàng là ma vương nha! Là nhân vật phản diện đời thứ 99 có ý đồ chinh phục nhân loại nha.

Ngươi có thể nói nàng là bại hoại, khốn kiếp, cặn bã, ác ma…… Duy chỉ có không thể nói nàng là “Dũng giả” a!

Đây là phỉ báng! Đây là công kích danh dự! 99 vị ma vương trước kia sẽ trách tội ngươi! ! >A<

“Jasmine cũng là hậu duệ dũng giả ?!” Nhóm 4 người hậu duệ dũng giả đứng một bên nghe Wright nói cũng vạn phần kinh ngạc, nhưng nhiều hơn vẫn là cảm thấy cao hứng. Kinh ngạc là vì có thể nhìn thấy một gia tộc hậu duệ dũng giả khác, cao hứng chính là vì bọn hắn đã có thêm đồng bạn mới.

“Ta rất vui, tổ tiên của ta cùng tổ tiên Jasmine đều là dũng giả cứu vớt đại lục!” Layla nắm chặt tay ma vương, kích động nói.

Các nàng cùng là hậu duệ của dũng giả, hơn nữa sở thích lại rất giống nhau, đây quả thật là chuyện tốt!

Tổ tiên của ta hủy diệt thế giới 99 lần, cũng bị tổ tiên dũng giả các ngươi vây đánh 99 lần. TAT

“Bảo sao ta lại đối với Jasmine tiểu thư cảm thấy thân quen như vậy, hóa ra là bởi vì trong thân thể chúng ta đều chảy huyết thống dũng giả.” Czech đứng bên cạnh Layla vui vẻ nói với ma vương.

Tất cả mọi người là hậu duệ của dũng giả, cho nên vô luận ngươi có thân phận gì chúng ta đều có thể ở cùng một chỗ!

Sóng điện ra-đa dò tìm ma vương của dũng giả rốt cuộc là đã bị quấy nhiễu như thế nào mới có thể đem ma Vương trở thành đồng bạn của mình đây? = 皿 =

© Bản edit này thuộc về nhà hye mi sweet home, nếu bạn thấy bản edit này ở trang khác thì đó là trang ăn cắp, xin tẩy chay và truy cập vào trang nguồn chính để ủng hộ editor

Advertisements

One thought on “Thien ha de nhat ma vuong_Chap 23

  1. Pingback: Thiên hạ đệ nhất ma vương | Hye Mi 's sweet home

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s