Nam than phong ben_Chap 59

Chương 59: Hai chị em kì quái.

anime girl art illustration dark:

Editor: Hye Mi
Nguồn: Hye Mi sweet home – Bảo bình thiên thủy 

Tô Song Song thấy Tần Mặc không để ý tới mình, cũng không nói chuyện nữa, cô quay đầu nhìn chằm chằm vào phòng phẫu thuật, xung quanh nhất thời an tĩnh lại, trái tim cô lại bắt đầu nhảy lên.

Thời gian từng phút từng giây trôi qua, hai người đều ngồi im lặng, Tô Song Song tựa ở trong lòng Tần Mặc, trong nội tâm hiện lên một tia cảm kích.

Cô biết rõ, nếu giờ phút này không phải Tần Mặc ở bên cạnh cô, cô sẽ thật sự không biết phải làm gì.

———–hmsh & bbtt ————–

Ngoài cửa, Tần Cầm đứng ở cửa bệnh viện, nhìn lướt qua cái xe thể thao màu đỏ1 của mình, đột nhiên có chút đau đầu, cô đem xe cho Tần Mặc, vậy cô phải làm sao bây giờ?

Bệnh viện thú cưng này tương đối vắng vẻ, hơn nữa ngay lúc này, bên ngoài ngay cả một bóng người cũng không có, chứ đừng nói tới xe taxi.

Ngay tại thời điểm cô có ý định quay lại tiếp tục làm bóng đèn, chờ con con mèo nhỏ kia làm xong giải phẫu thì cùng bọn họ trở về, thì đột nhiên có một chiếc xe Sedan2 màu đen thuộc phiên bản số lượng hạn chế xuất hiện.

Đèn xe sáng lên, Tần Cầm cau mày vươn tay cản lại ánh sáng đâm vào mắt. Sau khi ánh sáng giảm đi, Tần Cầm thả tay xuống, liền thấy một người từ trên xe bước xuống, hừ lạnh một tiếng, nhưng trong chớp mắt lại đột nhiên nghĩ ra một cái biện pháp.

Người từ trên xe bước xuống chính là Âu Dương Minh, vừa rồi hắn từ lầu trọ của Tô Song Song đi ra, đứng ở cạnh xe cúi đầu hút thuốc, lại nhìn thấy một cảnh Tần Mặc vội vàng ôm Tô Song Song lên xe Tần Cầm.

Hắn liền bám theo một đoạn, thế nhưng trong lúc đó lại bị mất dấu ở một cột đèn đỏ, chậm trễ một ít thời gian, cũng may chiếc xe thể thao màu đỏ của Tần Cầm rất bắt mắt, nếu không hắn thật sự sẽ tìm không thấy cái bệnh viện nhỏ như vậy.

Âu Dương Minh vuốt tóc mái lên, trong mắt lộ ra một vòng tà khí, hắn nhìn lướt qua Tần Cầm đứng ở cửa bệnh viện, câu môi mỉm cười.

Hắn tiến lên một bước, nhìn Tần Cầm, rồi liếc vào bên trong bệnh viện: “Như thế nào, cô cảm thấy Song Song đủ tư cách làm em dâu mình sao?”

Một câu này khiến cho Tần Cầm lập tức trừng lớn hai mắt, ngay sau đó cô khôi phục dáng vẻ bình tĩnh ban đầu, chỉ là ánh mắt nhìn Âu Dương Minh lại tràn đầy ý tứ tìm tòi nghiên cứu.

Giờ khắc này Âu Dương Minh cùng ấn tượng đầu tiên của cô đối với hắn quả thực là khác biệt ngày đêm. Tần Cầm cũng không mở miệng trước, chỉ nhìn Âu Dương Minh từ trên xuống dưới, giống như muốn từ trên người của hắn tìm ra điểm bất đồng gì đó.

Bởi vì cô xuất ngoại từ rất sớm, tuy có nhiều người biết Tần Mặc còn có một người chị, nhưng người biết rõ ngoại hình của cô gần như không có.

Mà Âu Dương Minh chỉ đơn thuần là một phó tổng giám đốc một công ty nhỏ thuộc tập đoàn Tần thị, lại có thể rõ ràng nhận ra cô, vì vậy có lẽ hắn nhất định không đơn giản như bề ngoài của mình.

Địch không động ta cũng không động, Âu Dương Minh không mở miệng, Tần Cầm cũng không có ý định mở miệng trước. Âu Dương Minh đi vòng qua người Tần Cầm, dự định trực tiếp đi vào, thế nhưng Tần Cầm lại kéo lại cánh tay của hắn, không biết cô dùng kĩ xão gì đó, liền thành công đem hắn kéo lui về sau một bước.

Âu Dương Minh trực tiếp lười biếng dựa vào cây cột bên ngoài bệnh viện, giương lên con mắt ngả ngớn nhìn Tần Cầm, vừa mở miệng ngữ khí cũng rất lỗ mãng: “Như thế nào? Mỹ nữ không nỡ để tôi đi sao?”

Tần Cầm lộ làm ra một bộ dạng khinh thường, bất quá cô lại trực tiếp duỗi cánh tay, kéo cánh tay Âu Dương Minh lại, sau đó kéo hắn đi về hướng chiếc xe Sedan số lượng hạn chế kia, lập tức nói một câu: “Chị đây vừa ý anh rồi! Đi thôi!”

Biểu lộ lỗ mảng trên mặt Âu Dương Minh lập tức liền cứng lại, hắn còn chưa kịp phản ứng, đã bị Tần Cầm lôi lên xe, thời điểm bị cô ném lên ngồi ở vị trí kế bên ghế lái, hắn đột nhiên câu môi cười.

Âu Dương Minh nghiêng thân gần sát người Tần Cầm, mập mờ dựa lên cô, ngữ khí ngả ngớn đậm ý trêu chọc: “Như thế nào? Vì em trai của mình, cô đây là muốn…”

Âu Dương Minh còn chưa nói xong, Tần Cầm trực tiếp vươn tay tát một cái thật kêu lên mặt Âu Dương Minh, cau mày nói ra: “Chị đây là muốn mượn xe của anh dùng một lát, bớt suy diễn nhiều đi!”

Bản edit này thuộc về nhà hye mi sweet home và bảo bình thiên thủy, nếu bạn thấy bản edit này ở trang khác thì đó là trang ăn cắp, xin tẩy chay và truy cập vào trang nguồn chính để ủng hộ editors của hai nhà.

Tần Cầm chưa từng lái qua loại xe này cho nên vẫn luôn cúi đầu nghiên cứu, đợi cô nghiên cứu xong, vừa định thò tay đòi Âu Dương Minh chìa khóa, đột nhiên cảm thấy không khí có chút không đúng.

Theo lý thuyết, dựa vào tính cách tà ác của Âu Dương Minh, hắn không thể bị đánh còn ngồi an tĩnh như vậy, cái tát vừa rồi cô cũng không hề lưu tình nha.

Tần Cầm kinh ngạc quay đầu nhìn sang, đã nhìn thấy Âu Dương Minh một tay bưng mặt của mình, cau mày trừng to hai mắt nhìn cô, ánh mắt kia tuy lộ ra vẻ khó hiểu, nhưng không hề còn vẻ ngả ngớn trước đó, ngược lại còn lộ ra một chút ôn hòa.

(Klq: đoạn này thấy ADM giống cô dâu nhỏ bị ăn hiếp quá =]]]] #mi )

Âu Dương Minh thấy Tần Cầm nhìn qua, tựa hồ suy tư một chút, đột nhiên nhớ tới:

“Cô là người bên cạnh … là bạn gái Tần Mặc?”

“?”

Tần Cầm tự cảm thấy tố chất tư duy của bản thân rất tốt, nhưng giờ phút này cũng có chút không tiếp thụ được cái sự thật kích thích này, cô há to miệng, duỗi ngón tay chỉ vào mình, thăm dò hỏi: “Tôi là ai?”

Âu Dương Minh càng thêm khó hiểu, dùng ánh mắt như muốn nói ‘cô có phải bị bệnh hay không’ nhìn Tần Cầm, hắn vươn tay xoa xoa cái má không hiểu vì sao lại rất đau của mình.

Hắn thoáng nghiêm túc hỏi: “Cô là bạn gái Tần Mặc, tại sao lại ở trong xe của tôi? Tôi tại sao lại ở chỗ này? Còn có, rốt cuộc có chuyện gì xảy ra với mặt của tôi vậy?”

Tần Cầm bị Âu Dương Minh hỏi khiến cho nói không nên lời, cô dùng đôi mắt hoa đào trợn to nhìn Âu Dương Minh, thật giống như đang nhìn một người ngoài hành tinh vậy.

Âu Dương Minh thấy Tần Cầm giật mình, càng thêm khẳng định suy nghĩ trong lòng, nét mặt của hắn trở nên càng thêm nghiêm túc, chậm rãi nói ra: “Cô khi nào đã đem tôi đánh ngất xỉu vậy, là Tần Mặc sai cô sao? Hay là cô có ý đồ gì khác?”

#Mi: đã hỉu vì sao ADM chấm TSS, vì cả 2 người đều mắc bệnh ảo tưởng quá nặng =]]]]

Tần Cầm lúc này rốt cục lấy lại được tinh thần nhìn Âu Dương Minh, giờ phút này trong đôi đồng tử của cô không chỉ toát ra tia kinh ngạc mà còn mang theo hứng thú nồng đậm. Tần Cầm đột nhiên tới gần Âu Dương Minh, ánh mắt nhìn hắn vô cùng mập mờ.

“Sao vậy? Không có hứng thú với tôi sao?”

Tần Cầm cố ý nói thật mập mờ đầy ý tứ khiêu khích, giống như muốn thử Âu Dương Minh, nào biết được Âu Dương Minh nghe xong, mày nhíu lại càng thêm lợi hại, trực tiếp mở cửa định xuống xe. ( =]]]]]]] )

Tần Cầm kéo cánh tay Âu Dương Minh lại, khuôn mặt vốn tràn đầy vẻ trêu chọc cũng khôi phục lại bình thường, cô hừ nhẹ một tiếng: “Mặc kệ anh đùa giỡn hay có ý đồ gì, có phải thật có vấn đề hay không, Âu Dương Minh, tôi hiện tại chỉ là muốn trưng dụng xe của anh, lấy chìa khóa xe ra đây.”

Tần Cầm ở nước ngoài chính là tổng giám tập đoàn đốc Tần thị, cho nên trên người cô cũng toát ra một loại khí thế vương giả*, theo bản năng còn mang theo một chút cảm giác về sự ưu tú.

(*)Cv: Thượng vị giả: người có địa vị cao, 位 (vị) còn có nghĩa ngôi vua (theo từ điển hán việt), nên bạn tạm thời để là ‘khí thế vương giả’, cho câu suông suông một tí hen. #mi

Theo như Tần Cầm nhận định, Âu Dương Minh chính là có ý đồ bất lương gì đó, cho nên bây giờ mới định giở trò với cô, cho nên cô căn bản đối với hắn không thèm khách khí, ngữ khí toát ra đầy hàm ý mệnh lệnh.

Âu Dương Minh tính tình rất ôn hòa, mặc dù đối với loại tính cách này của Tần Cầm rất không đồng ý, nhưng hắn biết rõ Tần Cầm là bạn gái Tần Mặc, xem ra thân phận cũng không thấp, cô cũng chạy không được, dứt khoát liền rút chìa khóa trong túi áo đưa cho cô.

Thời điểm chìa khóa đặt ở trên tay Tần Cầm, Âu Dương Minh trực tiếp muốn mở xe xuống dưới, thế nhưng Tần Cầm so với hắn nhanh một bước đã khóa chặt cửa xe lại.

Tần Cầm quay đầu nhìn Âu Dương Minh khinh thường hừ nhẹ một tiếng, sau đó vừa cười vừa nói: “Thì ra anh bây giờ cố ý  giở trò, ý định khiến tôi thả anh xuống dưới, rồi sau đó đi tìm Tiểu Tần phá đám?”

Âu Dương Minh căn bản là nghe không hiểu Tần Cầm nói gì… hắn chỉ nhìn Tần Cầm, trong đôi mắt vốn dĩ luôn tao nhã của hắn rốt cục lộ ra một tia giận dữ. Thế nhưng sự tức giận của hắn, xem ra không hề có lực uy hiếp gì với Tần Cầm.

Cho nên Tần Cầm căn bản là không để ý, trực tiếp khởi động xe, còn khinh thường nói một câu: “Có bản lĩnh thì anh giống như…vừa mới nãy ấy, nói không chừng chị sẽ còn cảm thấy anh có chút quyết đoán hơn bây giờ đó?”

Cô liếc Âu Dương Minh, hừ lạnh một tiếng: “Nổi giận gì mà nhìn cứ như hello kitty, thật sự so với mèo còn không bằng!”

Âu Dương Minh nghe xong, thật sự nổi giận, hắn muốn lấy lại chìa khóa xe, chỉ tiếc Tần Cầm thân thể nghiêng về phía trước, trực tiếp dùng thân chặn lại, hơn nữa cô lại mặc bộ lễ phục trễ ngực, càng làm nổi bật thêm độ cong của chiếc eo nhỏ cùng phần ngực căng tròn no đủ. (#Mi: đỏ mặt~ing >.< )

Hai bên má Âu Dương Minh lập tức phiếm hồng, muốn hắn duỗi tay hướng dưới ngực phụ nữ đoạt lại chìa khóa, loại việc này hắn thật sự là làm không nổi, chỉ có thể cắn răng thu tay lại.

Lúc này trong đôi mắt vốn dĩ luôn ôn nhu của Âu Dương Minh có thể nói là tràn đầy lửa giận. Lần đầu gặp phải người phụ nữ không biết nói lý như vậy, hắn thật sự căn bản không biết phải nên làm như thế nào.

Tần Cầm thấy Âu Dương Minh đã quy củ lại thì cũng ngồi thẳng lưng chuyên tâm lái xe, không nói thêm gì nữa. Không khí giữa hai người giống như không hề tồn tại loại tình cảnh giương cung bạt kiếm như vừa rồi mà thay vào đó là một loại cảm giác hết sức căng thẳng.

Sau khi Tần Cầm lái xe đến khách sạn mình đang ở, không có động tác dư thừa liền trực tiếp xuống xe. Thời điểm đóng cửa xe, cô vẫn không quên lạnh lùng châm chọc Âu Dương Minh một câu:

“Anh tốt nhất đừng có lại đi trêu chọc em dâu tôi, nếu không, đừng nói thằng em của tôi, mà ngay cả tôi cũng sẽ không để anh sống tốt!”

Âu Dương Minh lập tức sững sờ trong xe, nhìn bóng lưng Tần Cầm, lúc này mới hiểu ra, trách không được hắn nhìn Tần Cầm có chút quen mắt, thì ra là chị của Tần Mặc, là người phụ nữ quanh năm ở nước ngoài kia!

Âu Dương Minh lập tức cảm thấy đau đầu, nhưng đối với việc vừa rồi cũng không nghĩ nhiều, chỉ cảm thấy có thể là do Tần Cầm trông thấy hắn tiễn Tô Song Song về nhà nên mới cho rằng hắn đã đoạt bạn gái Tần Mặc.

Vì vậy Tần Cầm mới đánh hắn ngất xỉu, chỉ là không nghĩ tới hắn đột nhiên tỉnh lại mới đưa tới cái cục diện này. Âu Dương Minh vươn tay xoa xoa cái mặt vẫn còn hơi đau của mình, nghĩ thầm, chẳng lẽ Tần Cầm là trực tiếp tập kích mặt của hắn?

Âu Dương Minh nhìn bóng lưng tiêu sái của Tần Cầm, thật sự lập tức bị hai chị em nhà này khiến cho không nói nổi nên lời, em trai của cô ta chính là một tên khó chơi, không nghĩ tới chị của hắn rõ ràng cũng như vậy.

Âu Dương Minh lập tức cảm thấy con đường theo đuổi Tô Song Song, có thể sẽ so với hắn nghĩ còn khó khăn hơn nhiều. Hắn nhắm mắt lại mệt mỏi tựa lên ghế ngồi trong xe.

Hắn cảm giác như mình đã quên chuyện gì đó quan trọng, nhưng làm thế nào cũng không nhớ ra được, chỉ có chỗ đau trên mặt là nhắc nhở hắn chuyện gặp phải chị của Tần Mặc không phải giấc mơ!

—————————————

Bệnh viện bên này, Tô Song Song dựa vào người Tần Mặc, con mắt trừng to đến mức đau xót, nhưng phía đối diện vẫn không có động tĩnh, cô càng ngày càng gấp rút, cảm thấy có một loại dự cảm xấu đang lượn lờ trong lòng.

Tần Mặc cảm giác được thân thể Tô Song Song dần dần lại trở nên cứng ngắc, thế nhưng hắn lại không biết nên nói cái gì để an ủi cô, chỉ có thể dồn thêm sức lực ở cánh tay, để cô cảm nhận được bên người cô còn có hắn.

Đột nhiên bên trong truyền đến động tĩnh, Tô Song Song luống cuống định đứng lên, đi xem đến cùng thế nào, căn bản quên mất cái chân bị thương của mình, mạnh mẽ bước đi, cũng may Tần Mặc luôn coi chừng đỡ cô, bằng không cô lại phải cùng mặt đất tiếp xúc thân mật rồi. Bản edit này thuộc về nhà hye mi sweet home và bảo bình thiên thủy, nếu bạn thấy bản edit này ở trang khác thì đó là trang ăn cắp, xin tẩy chay và truy cập vào trang nguồn chính để ủng hộ editors của hai nhà.

Bất quá Tô Song Song không có tâm tư suy nghĩ nhiều như vậy, cô vừa thấy bác sỹ thú y từ trong phòng phẫu thuật ra ngoài, thì một mặt vừa lôi kéo Tần Mặc để hắn đỡ cô đi qua, một mặt còn chưa cử động đã bộc lộ hết ý kiến thăm dò ra ngoài.

Bác sỹ thú y vừa thấy bộ dạng khẩn trương của Tô Song Song, đã biết rõ quan hệ giữa chủ nhân và thú cưng vô cùng tốt, cô tháo xuống khẩu trang thở dài.

Vừa thấy bác sỹ thú y thở dài, Tô Song Song lập tức khẩn trương, hô hấp tựa hồ cũng tại thời khắc này đình chỉ, cô nhìn bác sỹ thú y, vẻ mặt sốt ruột, vừa mới mở miệng, thanh âm cũng bắt đầu run rẩy:

“Bác sĩ, Tứ gia nó sao rồi?”

———————————————

(1) (2): Chú thích về xe của Tần Cầm và Âu Dương Minh.   

Đoạn raw này Mi có tham qua bác “gu gồ”, xe của Tần Cầm thì không rõ là loại xe gì, nhưng nó cho ra một loạt ảnh, thôi thì Mi chọn cái đẹp nhất làm tượng trưng vậy (chiếc màu đỏ). Còn về xe của ADM thì “gu gồ” cho cho ra kết quả là dòng xe Sedan (wiki để biết chi tiết) nha (chiếc màu đen).

      Hyundai Genesis G90 – Sedan hạng sang đầu bảng thay thế Equus

(Hình ảnh chỉ mang tính chất tượng trưng =]]]] )

© Bản edit này thuộc về nhà hye mi sweet home và bảo bình thiên thủy, nếu bạn thấy bản edit này ở trang khác thì đó là trang ăn cắp, xin tẩy chay và truy cập vào trang nguồn chính để ủng hộ editors của hai nhà.

Advertisements

6 thoughts on “Nam than phong ben_Chap 59

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s