Thien ha de nhat ma vuong_Chap 25

Chương 25: Ma vương chinh phục thế giới 11.5

Editor: Hye Mi
Nguồn: Hye Mi sweet home

Rồng x trứng rồng x Ma vương, trên lý thuyết là không có quan hệ , “ trên lý thuyết ”!

——————–Hye Mi sweet home———————

Uy hiếp lợi dụ có thể dùng đều đã dùng, cũng không thấy có công hiệu gì. Tuy rằng Wright bên này cũng bị ma vương biến thành thần kinh mỏi mệt, nhưng tự tôn của Long tộc cũng không thể bị  tiểu quỷ này tùy tiện lừa dối liền ném đi!

Nếu đổi thành thứ khác, không cho nàng cũng không thèm, nàng mới không có hứng thú quấn quít dây dưa như vậy. Nhưng thứ này cố tình lại là vũ khí mà dũng giả tương lai có thể cầm đến tiêu diệt mình, nàng cũng không phải đứa ngốc chỉ biết trơ mắt ếch nhìn thứ đã ở ngay trước mắt mình mà còn để xổng mà không có phản ứng.

Thế nhưng thuyết phục tên Wright này còn khó hơn so với công tước đại nhân, ma vương thật đúng là không có cách.

Ma vương biết rõ chiều cao 140 cm của mình so với chiều cao 180 cm của Wright có tới 40 cm chênh lệch, mà vì sự chênh lệch này nên mình không thể hạ gục được Wright, không thể hạ gục được Wright thì không chiếm được dũng giả chi kiếm, không chiếm được dũng giả chi kiếm thì sớm muộn gì cũng sẽ bị dũng giả chi kiếm tiêu diệt!

Mặc dù không cam tâm, nhưng nàng còn có biện pháp gì đây?

Ma vương cau mày vẻ mặt bất đắc dĩ, ném ánh mắt không biết làm sao nhìn Sebastian, rồi lại vô tình liếc qua cái người mà nàng không muốn để ý.

“Czech, ngươi có thể hạ gục Wright để đoạt lấy dũng giả chi kiếm hay không ?” Ma vương dùng hai mắt ngập nước mang theo kỳ vọng ngọt ngào hỏi người kia.

Ánh mắt nhu tình cộng thêm thanh âm dịu dàng khiến trái tim Czech run rẩy, theo bản năng định gật đầu đáp ứng. Nhưng may mắn Doma và Billy luôn có phòng bị với ma vương, ngay trước một giây Czech định gật đầu liền lập tức ngăn lại, không để cho tên ngốc kia vì tình mà đi chịu chết.

“Czech, bình tĩnh, bình tĩnh! Đây là mỹ nhân kế, không được trúng chiêu a!”

Mỹ nhân vẫn còn nhỏ, ngươi không cần đi chịu chết! Kia là Hoàng kim cự long đó! Đừng nói chỉ mình ngươi đi đánh solo với hắn, cho dù cả đám bọn họ cùng xông lên cũng không phải đối thủ của Wright. Không có dũng giả chi kiếm cũng có thể làm dũng giả mà! TAT

Ma vương thấy bọn Doma kịch liệt ngăn cản, cũng hiểu được dựa vào Czech hạ gục Wright rồi đoạt lất dũng giả chi kiếm cũng không phải là cách. Tóm lại, phương thức nàng có thể nghĩ ra đều đã vận dụng cả rồi, dũng giả chi kiếm gì đó, ai muốn thì lấy đi, nàng không chơi nữa.

“Sebastian, chúng ta đi thôi.” Ma vương nói với Sebastian.

Hôm nay không thích hợp đi tìm Long tộc, chờ ngày khác dũng giả hay hoàng kim cự long gì đó biến mất hết rồi lại đi.

“Jasmine, cô muốn đi đâu?” Layla thấy ma vương định bỏ lại các nàng mà đi, ở phía sau hỏi.

“Đi đâu cũng được, các người không phải đến tìm dũng giả chi kiếm sao? Hắn không cho, các người cũng đừng hòng lấy được, vậy thì đi Long tộc cũng chả ích gì.” Ma vương quay đầu miễn cưỡng nói.

Số lần vận động hôm nay của nàng vượt gấp hai, ba lần bình thường, hiện tại nàng chỉ muốn sớm một chút tìm một nơi thoải mái chờ ăn cơm chiều thôi.

“Bên kia, muốn đi thì trước tiên bỏ trứng lại.” Wright không phản đối ma vương đi, nhưng hắn còn chưa quên vừa rồi bị ma vương lấy trứng rồng uy hiếp.

Ma vương sửng sốt, nhìn về phía trứng rồng trong lòng mình, xoay người nói với Wright: “Vật lưu niệm.”

“Ngươi cho rằng Long tộc là địa điểm du lịch thắng cảnh, chuyên cung cấp đặc sản làm vật lưu niệm hả?!” Wright nhướng mi, ngoài cười nhưng trong không cười nói.

Đừng tưởng rằng hắn không biết, ma vương chính là có ý định muốn đem trứng rồng đi luộc ăn!

Thật sự không thể mang đi sao?

Ma vương nhìn về phía Sebastian yêu cầu hắn giải thích.Bản edit này thuộc về nhà hye mi sweet home, nếu bạn thấy bản edit này ở trang khác thì đó là trang ăn cắp, xin tẩy chay và truy cập vào trang nguồn chính để ủng hộ editor

“Từng có người nhặt được một quả trứng rồng, sau đó một nửa quốc gia của hắn bị rồng tiêu diệt.” Sebastian qua loa nêu ví dụ thuyết minh trứng rồng có quan trọng hay không.

Ma tộc chưa từng trải qua loại chuyện này, nếu ma vương muốn thì vẫn có thể thử nghiệm.

Lòng hiếu kì của ma vương còn chưa tới mức nhàm chán như vậy, nàng ôm trứng rồng đi về phía Wright, chuẩn bị đưa cho hắn.

“…… Như vậy, có thể viết chữ lên trên không?” Đi được vài bước, ma vương đột nhiên hỏi.

Nếu không thể mang đi, như vậy để nàng viết chữ “Đã đến nơi này” làm kỷ niệm cũng tốt chứ. =.=

“Viết chữ lưu niệm gì đó, ngươi tùy tiện tìm cái cây viết lên là được!” Wright nổi gân xanh trên trán, cương quyết cự tuyệt.

Chờ ma vương tự mình đi tới trả đồ thật tốn sức, khó bảo đảm nàng lại lôi ra cái quỷ kế gì đó lừa mình. Vì vậy, Wright dứt khoát tự mình tiến tới lấy đồ trong tay ma vương.

Chỉ là ngón tay hắn vừa chạm tới trứng, liền nghe đến một tiếng “Cr…crack” giòn tan “, xuất hiện một kẽ hở trên trứng rồng ngay phía dưới ngón tay hắn.

……

“Không phải ta phá hư!”

Ma vương trực tiếp đem trứng rồng giao cho Wright, tỏ vẻ không phải do mình gõ hay đụng bể, quả trứng này xuất hiện vấn đề gì cũng không có liên quan tới mình.

“Chỉ là rồng con sinh ra thôi……” Wright mặt đầy hắc tuyến nói.

Rồng con sinh ra ?!

Ma vương lập tức có hứng thú đi lên nhìn chằm chằm vào trứng rồng.

Nàng chưa từng gặp qua cảnh tiểu động vật sinh ra, quả trứng mà mình vẫn ôm vào trong ngực cuối cùng cũng nở ra rồng con!

“Ngươi cũng sinh ra từ trứng à?” Ma vương hai mắt tỏa sáng, tò mò hỏi.

“Hoàng kim cự long tộc cũng là rồng, đương nhiên là sinh ra từ trứng .” Wright trả lời, chỉ là khi hắn nhìn thấy ma vương nhìn chằm chằm vào mình, lộ ra vẻ mặt vô cùng kinh ngạc, theo bản năng mở miệng nói: “Long tộc trưởng thành có thể biến thành hình người, nhưng thời điểm sinh ra đều là hình rồng!”

Cho nên ngươi không cần hình dung ta nhỏ lại chỉ bằng 1/20 từ trong trứng sinh ra. = 皿 =

Thanh âm phá trứng giòn tan càng ngày càng nhiều, trứng rồng trong tay Wright cũng theo thanh âm bắt đầu vỡ vụn. Ước chừng 5 phút sau, một con rồng nhỏ trên đầu còn đội nửa mảnh trứng liền xuất hiện.

——–Hye Mi sweet home——–

Phấn lam tiểu long ước chừng nhỏ cỡ 30 cm, có một đôi mắt màu lá cọ xinh đẹp, trong veo như nước, nhìn cứ như hai viên thủy tinh vậy.

Tiểu long mới sinh nên đối với thế giới mới này tràn ngập tò mò. Nó chuyển động đầu nhìn xung quanh. Đại khái là không có cha mẹ bên người, nó có vẻ rất bất an, mở to miệng phát ra tiếng gọi vô thanh với Wright.

Chưa lập gia đình, không có huynh đệ tỷ muội, cũng là lần đầu tiên nhìn thấy trẻ con [ rồng con ], Wright toàn thân cứng ngắc trừng mắt nhìn.

Tiểu long vươn tiểu móng vuốt bám lấy áo Wright, như là muốn leo lên đầu vai hắn. Wright luống cuống giang tay ôm tiểu long không cho nó lộn xộn, nhưng lại đổi lấy tiếng kêu thê lương bén nhọn của tiểu long.

“Này, nghĩ biện pháp đi chứ!” Wright hét to với ma vương đang đứng một bên xem náo nhiệt.

“Thực có lỗi, chương trình ngoại ngữ của ta chưa được học long ngữ. Ngươi và nó không phải cùng một chủng tộc sao?” Ma vương không tính là hỗ trợ, rất thảnh thơi nói.

“Nó có phải đói bụng hay không?” Layla thấy hai người này giống như chưa từng chăm sóc qua trẻ con, tiến lên nhắc nhở nói.

“Nơi này có sữa không?” Wright ngây ngốc thuận thế hỏi mọi người ở đây.

……

……

……

Xung qua rất nhanh yên tĩnh!

Này này này! Nơi này đều là những người chưa lập gia đình, làm sao có thể có sữa chứ! = 口 =

“Có~” Ma vương giơ cái bình sữa lên rồi trả lời.

Ngươi lấy cái bình sữa đó ở đâu ra vậy? = 口 =

Ma vương cầm bình sữa đưa cho tiểu long, tiểu long gian nan ôm bình sữa, nhưng móng vuốt lại không thể ôm lấy bình sữa, cứ liên tục làm rớt. Ma vương thấy nó cố gắng như vậy, dứt khoát cầm bình sữa đút cho tiểu long.

Rốt cục có thể thuận lợi uống sữa, tiểu long vươn móng vuốt ngắn ngủn kéo lấy bình sữa, tựa vào trong lòng Wright, liều mạng uống sữa.

“Này, nâng bình sữa cao lên một chút!” Wright nói với ma vương.

“Hình như hơi nhiều thì phải. A, chảy ra ngoài rồi. Sebastian!” Ma vương vừa nâng bình sữa vừa gọi Sebastian, lập tức một cái khăn tay đưa đến trong tay ma vương, ma vương cầm khăn tay lau giọt sữa do tiểu long uống làm chảy ra ngoài.

Hai người kia, ngươi tới ta đi ngược lại lại vô cùng ăn ý chăm sóc tiểu long.

“Bọn họ nhìn như một nhà ba người hạnh phúc vậy.” Billy rất thích trẻ con, nhìn hình ảnh hài hòa đối diện liền chất phác nói.

Billy, loại việc này không cần nói ra, bên này sắp cháy tới nơi rồi! Ngươi không thấy Czech đang bị ngọn lửa tên là “Ghen tị chi hỏa” hừng hực vây quanh à! QAQ

© Bản edit này thuộc về nhà hye mi sweet home, nếu bạn thấy bản edit này ở trang khác thì đó là trang ăn cắp, xin tẩy chay và truy cập vào trang nguồn chính để ủng hộ editor

Advertisements

One thought on “Thien ha de nhat ma vuong_Chap 25

  1. Pingback: Thiên hạ đệ nhất ma vương | Hye Mi 's sweet home

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s