Thien ha de nhat ma vuong_Chap 26

Chương 26: Ma vương chinh phục thế giới 12

Editor: Hye Mi
Nguồn: Hye Mi sweet home

Khế ước gì đó, xin mời tự nhiên.

————Hye Mi sweet home————

Nhìn tiểu long ôm bình sữa uống không còn một giọt, sau đó thoải mái dựa vào trong lòng Wright ợ một hơi. Ma vương chuyển động quanh người Wright, giống như tiểu sủng vật chờ chủ nhân tới chơi đùa cùng mình vậy.

Chủ nhân: Wright, sủng vật: Ma vương, đồ chơi: tiểu long

“Đừng quay vòng nữa, ngươi muốn ôm?”

Wright cũng không phải người mù mà nhìn không ra ma vương đối với tiểu long có hứng thú, nhưng vừa nãy người này còn cầm trứng rồng uy hiếp mình, nên hắn cũng không có lá gan đem tiểu long giao cho nàng.

“Có thể ôm một cái sao?”

Ma vương xoa bóp chân tiểu long, phát hiện vô luận là xúc cảm hay là độ ấm cũng không giống như con thỏ đen bông mà mình mỗi đêm ôm ngủ. Nàng rất muốn ôm tiểu long này một cái, thử xem có cảm giác gì.

Ma vương bày ra một bộ dạng vô cùng ngây thơ mở to hai mắt đầy chờ mong, Wright vốn muốn cự tuyệt nàng, nhưng ngẫm lại vừa rồi nàng cũng coi như giúp hắn một phen, có vẻ như để cho nàng ôm một cái cũng không sao.

“Một chút thôi đấy!”

Wright cẩn thận cân nhắc, sau đó vẫn là quyết định tin tưởng ma vương một lần. Hắn chính là hoàng kim cự long vĩ đại, nếu bại bởi một cô gái nhỏ nhân loại thì quá vô dụng đi.

Tiểu long cảm thấy động tác cẩn thận chuyển giao từ tay Wright có chút phiền phức, liền bắt đầu bất an giãy dụa, nắm chặt lấy tay áo Wright không buông, một chút cũng không nguyện ý đổi sang vòng tay khác.

“Nhìn qua nó thích ta.” Wright đắc ý dào dạt nói.

Bọn họ là rồng, không phải sủng vật của nhân loại. Nhưng khi vừa mới sinh ra thì bọn họ cũng giống như những đứa trẻ loài người cần được cha mẹ bảo hộ, đối với ma vương hoặc là bất kì người nào không cùng tộc, cũng sẽ đều cảm thấy bất an.

“Ngươi lúc mới sinh cũng giống như vậy sao?” Ma vương nghĩ nghĩ, đơn thuần hỏi.

Mọi người trong đầu hiện ra hình ảnh Wright nho nhỏ làm nũng với cha mẹ, lại nhìn lại thanh niên rồng cao ngạo này, đó là hình ảnh khó có thể tưởng tượng cỡ nào!

“Không được hỏi những vấn đề vô nghĩa!” Wright cũng không muốn đi nhớ lại lúc mình còn trẻ con như thế nào, hắn hiện tại chính là một thanh niên rồng cao quý!

“Nghĩ như vậy, kỳ thật ngươi cũng rất đáng yêu nha.=w=” Ma vương không biết từ nơi nào lấy ra một cây đùa mèo, vừa đùa tiểu long vừa nói với Wright.

(*) Gậy đùa mèo:

Tiểu long nhỏ như vậy nhưng về sau trưởng thành lại có thể cao như Wright, mà chiều cao đó thật đúng là làm cho người ta hâm mộ. Đồng thời ma vương cũng âm thầm hạ quyết tâm, mỗi ngày sẽ uống thật nhiều sữa để mau chóng thoát khỏi cái chiều cao 140 cm.

“Không được nói một con rồng trưởng thành là đáng yêu!”

Lớn như vậy vẫn là lần đầu bị người ta nói đáng yêu, Wright nửa khiếp sợ nửa cảm thấy xấu hổ, hắn đỏ mặt nghiêm nghị quát ma vương.

Thẹn thùng, thật sự thẹn thùng, cho dù có là một con hoàng kim cự long hơn 1000 tuổi cũng sẽ biết thẹn thùng .

Wright không được tự nhiên đánh giá ma vương, cô gái nhân loại nho nhỏ, nói nàng ngốc nhưng đôi lúc nàng là lại có chút giảo hoạt, nói nàng giảo hoạt thì nàng lại hay làm ra những việc ngốc nghếch không giống bình thường……

Hắn lớn như vậy vẫn lần đầu tiên bị người ngây thơ như vậy uy hiếp cùng lợi dụ, rõ ràng hắn có thể trực tiếp xuất ra một chưởng rồng chụp chết nàng, nhưng chính hắn lại chưa từng nghĩ tới thực sự sẽ làm như vậy.

“Bất quá xem như ngươi cũng có công giúp đứa nhỏ này, ta không trách ngươi vô lễ với ta.” Wright ngượng ngùng nói.

“Như vậy thì cho ta dũng giả chi kiếm đi~=w=” Ma vương hào phóng vươn tay chờ Wright.

“Ngươi vẫn là hết hy vọng với chuyện đó đi!= =+” Duy chỉ có thứ này sẽ không để ma vương như ý .

Dũng giả chi kiếm vô cùng trân quý, cũng không phải là đặc sản có thể tùy tiện đem tặng người!

……

……

……

Thật vất vả mới sinh ra một chút hảo cảm, nhưng bây giờ mọi thứ lại trở về xuất phát điểm.

“Ngươi là tên vô lý!” Ma vương nổi cáu, dùng gậy đùa mèo chỉ vào Wright tức giận nói,“Ngươi một lần ba lượt đùa bỡn tình cảm của ta, ngươi là tên đàn ông phụ tình!!!! >A< “

“ Jasmine, cô vừa nói cái gì vậy hả? ! ! ! TAT”

 

“Con rồng lưu manh kia, ta yêu cầu cùng ngươi quyết đấu ! ! ! = 皿 =”

 

“Bình tĩnh! Bình tĩnh! Đây hết thảy đều là hiểu lầm ! TAT”

 

 Tổ đội 4 người dũng giả chi dực biểu lộ khác nhau vì lời nói của ma vương mà lên tiếng .

“Jasmine, cô rốt cuộc có biết mình đang nói gì hay không hả?! Cô không biết phải không ? Cô chắc chắn là không biết đúng không! TAT”

Layla bị câu nói sấm sét của ma vương đánh cho không còn mảnh giáp, nàng hoàn toàn không hiểu tại cuộc nói chuyện lại có thể phát triển theo hướng kỳ quái như vậy.

Còn có, đây không phải tam giác tình yêu giữa Czech x Ma vương x Layla mà là tam giác tình yêu giữa Wright x Ma vương x Czech ?!

 

Phản ứng Layla quá mãnh liệt, không, phải là phản ứng của tất cả mọi người đều quá mãnh liệt. Ma vương bị vẻ mặt khóc không ra nước mắt của Layla làm cho rất nghi ngờ, không lẽ mình thật nói sai rồi sao?

Ma vương rút ra một quyển tiểu thuyết tình sử mà mình mới đọc vừa rồi, sau đó lật tới một tờ bắt đầu đọc.

“Shary nhìn Edward, một chút cũng không muốn tin tưởng người đàn ông này nữa. Nàng thương tâm muốn chết gào thét với Edward: ‘ Ngươi năm lần bảy lượt lừa gạt cảm tình của ta, lợi dụng ta vì ngươi làm việc, mà bây giờ lại xoay người không thừa nhận những việc ta đã làm vì ngươi. ngươi là một tên lường gạt, là tên đàn ông phụ tình.”

Ma vương mặt vô cảm đọc lời thoại trong tiểu thuyết, thanh âm của nàng cũng không xen lẫn bất kỳ tình cảm gì.

“Tiểu thư, ngài dùng sai lời thoại rồi. ” Sebastian rút quyển sách trong tay ma vương ra, hắn nghĩ mình nên có chút hành động với mấy quyển sách kia của ma vương rồi, mà có lẽ hắn còn phải uốn nắn lại nhân sinh quan của nàng nữa. 

“Như vậy thì có lẽ là cái này ……” Ma vương lại rút một quyển sách khác đọc tiếp: “ hắn là một tên công tử bột phong lưu, dùng hoa ngôn xảo ngữ lừa gạt các thiếu nữ ……” 

“Đủ rồi! = 口 =” Wright không thể nhịn được nữa, tiến lên dứt khoát đoạt lấy quyển sách trong tay ma vương, nhanh chóng dùng ma pháp thiêu hủy. Sau đó lại liếc về quyển còn lại trong tay Sebastian, lạnh mặt uy hiếp nói: “Đưa đây! ” 

Sebastian không chút vướng bận ném sách cho Wright, thuận tiện “ thất thủ ” đem mấy quyển sách khác ném cho Wright . 

“Không được đốt ! ! ! ! TAT”

Đã từng bị công tước đại nhân đốt sách, ma vương mặt trắng bệch kinh hô, nàng cầu khẩn nhưng lại không khiến Wright ngừng tay mà còn gia tăng tốc độ. 

Nhìn quyển sách trong liệt hỏa cháy bừng bừng hóa thành tro bụi, Wright lần đầu tiên cảm thấy tiếng thét chói tai thê lương của thiếu nữ lại có thể tuyệt vời như thế, khiến một người tuyệt vọng lại mang tới khoái cảm như vậy. 

Hắn đắc ý nhìn thiếu nữ sắp rơi nước mắt, đáy lòng hắc ám tại lúc thiếu nữ tuyệt vọng mà vô hạn vui vẻ. 

Wright tàn nhẫn trong mắt mọi người hiện lên vô cùng tà ác, khiến bọn họ phảng phất có suy nghĩ, người này không phải là đại biểu cho hoàng kim cự long chính nghĩa mà là đại biểu cho cự long tà ác đen tối . 

Khóc, nhất định sẽ khóc. 

Nhìn ma vương cúi đầu bả vai không ngừng run rẩy, mọi người đều nghĩ như vậy. 

Sebastian đã chuẩn bị xong khăn tay cùng con thỏ bông đen, nhưng hắn không có ý định lúc này sẽ đi lên an ủi ma vương. 

( Khó có được cơ hội, hắn cũng muốn chứng kiến bộ dạng đứa trẻ bất lực của ma vương. Đương nhiên, lời này không thể để cho người khác biết = . =) 

 Muốn khóc? Nhất định sẽ khóc. Wright, ngươi là tội nhân . 

Sebastian và những người còn lại ném cho Wright ánh mắt khiển trách. 

“ Này, ta mới là người bị hại đấy! ” Wright hung hăng trợn mắt nhìn ngược lại. 

Những người này không phải đã chứng kiến toàn bộ sự việc sao, tại sao kết cục cuối cùng lại thay đổi 360 độ vậy ?! 

Lúc này, ma vương ngẩng đầu lên, đỏ mắt đi về hướng Wright, dừng ở trước mặt hắn. Sau đó ở dưới những con mắt nhìn chằm chằm của mọi người, nhấc chân hung hăng đạp hắn một cước! 

Đau!

Đau đớn từ ngón chân truyền tới khiến Wright không chút phòng bị chợt nhận lấy một trận đau đớn thấu tim tới mức quỳ rạp chân sau xuống trước người ma vương. Bản edit này thuộc về nhà hye mi sweet home, nếu bạn thấy bản edit này ở trang khác thì đó là trang ăn cắp, xin tẩy chay và truy cập vào trang nguồn chính để ủng hộ editor

Gặp quỷ rồi, đây là đánh lén! = 皿 = 

Vừa định đứng dậy hảo hảo lên án mạnh mẽ ma vương, nhưng Wright lại kinh ngạc phát hiện toàn thân mình không có cách nào cử động. Thân thể giống như bị một lực lượng vô hình nặng nề áp chế, ép hắn tới mức ngay cả ngón tay cũng không nhúc nhích được. 

Thế nhưng tiểu long trong ngực hắn lại không có bất kỳ khó chịu nào mà giương cặp mắt to tròn tò mò nhìn Wright. 

Ngay từ đầu không ai chú ý tới Wright có biểu hiện khác thường, thế nhưng lần quỳ này lại quỳ tới mức quá lâu, mọi người liền phát giác có vấn đề. 

Chuyện gì đã xảy ra ? 

Bọn họ đầu óc mơ hồ hết nhìn ma vương lại nhìn Wright đang quỳ trên mặt đất, thế nhưng một màn kế tiếp lại khiến cho bọn họ nhất thời mất đi cảm giác, chỉ biết trợn to hai mắt nhìn chuyện không thể tưởng tượng nổi ở trước mắt mình phát triển. 

Mặt đất dưới chân ma vương và Wright đột nhiên xuất hiện một ma pháp trận kỳ quái, ma pháp trận này nhanh chóng thu nhỏ lại, rời từ mặt đất lên giữa không trung, sau đó giống như là một dấu ấn dán lên trán của Wright, từ từ biến mất vào da thịt hắn. 

Rốt cuộc …… đã xảy ra chuyện gì ? 

Chuyện phát sinh quá bất ngờ, quá nhanh chóng, mọi người chỉ biết mình hoàn toàn chưa kịp phản ứng đã bị hiện tượng này làm cho cả kinh trợn mắt hốc mồm, mà chính trong khoảnh khắc chớp nhoáng này, giống như xảy ra một việc rất khủng khiếp. 

…… 

………… 

……………… 

“Ngươi rốt cuộc đã làm cái gì ?! ” thân thể rốt cục có thể nhúc nhích, Wright chợt đứng lên thô lỗ bắt lấy cổ áo của Ma vương, mất khống chế quát . 

“Đá ngươi ! = 皿 =” Ma vương không sợ hãi cường quyền trừng mắt ngược lại. 

“Rốt cuộc khế ước mới vừa rồi là xảy ra chuyện gì? ” 

“Ta mới sẽ không chịu trách nhiệm ! = 皿 =” Ma vương mới sẽ không vì một cước kia của mình mà nói xin lỗi. 

“Mau hủy bỏ khế ước cho ta!” 

“Khế ước? ” Ma vương nghe rõ lời của Wright nhưng vẻ mặt nàng vẫn ngây ngốc như cũ. 

Đừng nói Ma vương không hiểu, tất cả mọi người ở đây cũng đều không hiểu. 

Hai người này không nói gì cái gì cũng không có làm cái gì, thế nào lại thành ký kết khế ước rồi? Bọn họ biết cách thức ký kết khế ước không thể diễn ra nhanh chóng cùng đơn giản như vậy, ngay cả người trong cuộc cũng đều không có phát giác . 

Wright muốn dựa vào lực lượng của bản thân phá cái khế ước không giải thích được này, nhưng vô luận hắn làm như thế nào, cũng tìm không được khí tức ma pháp của khế ước, giống như nó từ lúc phát sinh liền hòa tan vào trong máu hắn vậy. Hắn bây giờ đã không có cách nào khắc chế thân thể của mình mà như một loại bản năng quỳ trước mặt ma vương. Lưu ý, không phải do ý muốn của hắn mà là do bản năng của cơ thể. 

“Báo ứng? ”

Ma vương thấy hắn một giây trước đó còn chuẩn bị bóp chết nàng, một giây sau liền quỳ rạp xuống trước gót chân nàng, mặc dù Wright ngoài miệng vừa nói lời nóng nảy, nhưng động tác lại không nóng nảy như thanh âm, liền sửng sốt một lúc lâu mới lên tiếng. 

Tình huống như thế thì ngoại trừ khả năng Wright gặp báo ứng thì không cách nào giải thích được. 

Mà đám người vây xem cuối cùng cũng hiểu mình mới vừa rồi chứng kiến là cảnh tượng hoành tráng hoàng kim cự long cùng loài người ký kết khế ước! Tuy nhiên cái này màn nghĩ như thế nào cũng không có gì đặc sắc. 

“Jasmine nàng …… trở thành Long kỵ sĩ? Long pháp sư ? ” Layla ngơ ngác hỏi . 

“Dũng giả ra đời ? ” 

Tình huống như thế hẳn là nên ăn mừng một chút đi ? = 口 = 

Ma vương cùng Wright ký kết khế ước, đây một chút cũng không phải là chuyện tốt! 

Sebastian sắc mặt trở nên rất khó coi, hắn biết Ma tộc cùng Hoàng kim cự long tộc ký kết khế ước sẽ phát sinh tình huống xấu gì, sự tình trở nên phi thường không ổn! 

Hắn muốn đến gần ma vương, nhưng sau khi ma vương ký kết khế ước cùng Wright liền vô giác phát ra hơi thở rồng, giống như tạo ra một phạm vi khiến cho Sebastian không cách nào đến gần. Thuộc tính quang mãnh liệt so với thời điểm xuất hiện càng thêm cường đại. 

“Mặc dù không biết chuyện gì đã xảy ra, nếu đã ký kết khế ước, vậy ngươi liền đem dũng giả chi kiếm cho ta, ta có thể tha thứ hành vi tổn thương ta của ngươi. ” Ma vương lần này vui vẻ, đắc ý đối với thuộc hạ mới Wright nói. 

Đột nhiên không gian nổi lên một trận cuồng phong mãnh liệt, ma vương chỉ cảm thấy thân thể bỗng nhiên nhẹ bẫng. Một giây kế tiếp liền ngửi được hương nước hoa vô cùng quen thuộc, mùi hương đó quen thuộc đủ để khiến cho nàng gặp ác mộng! 

“Có thể nhìn thấy ngài thật sự rất vui a~”

Từ phía sau truyền tới thanh âm cùng mùi nước hoa chỉ thuộc về một người khiến cho nàng muốn lập tức chạy trốn. 

Công tước đại nhân ! ! ! ! ! ! ! !

© Bản edit này thuộc về nhà hye mi sweet home, nếu bạn thấy bản edit này ở trang khác thì đó là trang ăn cắp, xin tẩy chay và truy cập vào trang nguồn chính để ủng hộ editor

Advertisements

One thought on “Thien ha de nhat ma vuong_Chap 26

  1. Pingback: Thiên hạ đệ nhất ma vương | Hye Mi 's sweet home

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s