Thien ha de nhat ma vuong_Chap 27

Chương 27: Ma vương chinh phục thế giới 13

kk0312353

Editor: Hye Mi
Nguồn: Hye Mi sweet home

Lúc trước có một ma vương bỏ nhà ra đi, sau đó nàng bị bắt trở về!

———————————–

Ma Vương đã từng cân nhắc qua khi mình chạy ra ngoài chinh phục thế giới, nếu như bị công tước đại nhân bắt trở lại thì sẽ như thế nào?

Nàng đoán chừng không phải sao chép mấy cái…bài học kia thì chính là viết giấy kiểm điểm. Dù sao cái nào nàng cũng đều không muốn, dứt khoát không thèm nghĩ tới mấy chuyện còn chưa xảy ra ấy nữa, vấn đề này cứ để đó rồi suy nghĩ sau, dù sao hôm nay cũng không cần phải nghĩ thêm nữa.

Ma vương đã trải qua thật nhiều ngày yên bình ‘hôm nay nghỉ, ngày mai tính’, nàng cứ mãi để chuyện cân nhắc vấn đề đó qua vô số “ngày mai”.

Kết quả đương nhiên là cho dù một phút nàng cũng không có nghĩ qua vấn đề này, hiện tại công tước đại nhân quả thực xuất hiện, thế nhưng đầu óc của nàng không thể chuyển động theo kịp tình hình.

Công tước đại nhân cúi đầu nhìn từ trên xuống dưới, tỉ mỉ đem ma vương rõ ràng bị kinh hãi quá độ không có phản ứng hảo hảo đánh giá một phen. Vậy còn những người khác đối với sự xuất hiện của hắn có cảm tưởng gì? Công tước đại nhân không thèm quan tâm bọn hắn có phản ứng gì.

Công tước đại nhân liếc qua Wright, từ vẻ mặt phòng bị của đối phương có thể biết tên hoàng kim cự long tộc này cảm giác được khí tức hắc ám của hắn. Mà những người khác thì. . .

Công tước đại nhân nhìn về phía Czech, lộ ra nụ cười khinh thường. Cố ý tăng thêm ma lực gây áp lực với bọn họ.

Lập tức bốn phía bởi vì ma lực hắc ám tăng đột ngột mà lộ ra áp lực dị thường, nhóm Czech cũng đã nhận ra vị nam nhân đột nhiên xuất hiện này cùng Ma tộc có quan hệ, nhao nhao rút…ra vũ khí đề phòng.

Nhìn 1 con hoàng kim cự long cùng 4 tên nhân loại đang đề phòng mình, công tước đại nhân hừ lạnh một tiếng, không có chút ý tứ nào là để bọn họ vào mắt. Tầm mắt của hắn lại quay sang vẻ mặt chột dạ của ma vương.

Công tước đại nhân, hiện tại đại khái rất tức giận nha?

Ma Vương cúi đầu xuống xoắn ngón tay nghĩ thầm.

Nàng hiện tại không có can đảm ngẩng đầu nhìn công tước đại nhân, càng không có lá gan cùng hắn chào hỏi. Chính mình không có được sự đồng ý đã chạy trốn, thế giới cũng không có chinh phục, thời gian gần đây lại hoàn toàn dành cho việc đi chơi, những…thứ này nếu như bị công tước đại nhân biết rõ, kết quả của mình tuyệt đối sẽ phi thường thảm! Cho nên có thể giả chết thì liền giả chết a!

Là người giám hộ ma vương, công tước đại nhân chỉ cần từ động tác của nàng là có thể đoán ra nàng đang suy nghĩ cái gì. Đổi lại lúc khác hắn chắc chắn không vì tình cảm mà sẽ châm chọc khiêu khích nàng, tốt nhất đả kích đến mức nàng đời này cũng không dám ra ngoài cửa phòng. Nhưng bây giờ không phải ở Ma tộc, mà là đang ở  địa bàn của nhân loại cùng long tộc. Công tước đại nhân còn không ngốc đến mức đem chuyện mất mặt này ném ra ngoài biên giới.

Hắn tiêu sái vỗ tay phát ra tiếng, ma vương chỉ cảm thấy dưới chân chợt nhẹ, nàng liền bay tới  trước mặt công tước đại nhân. Thân cao 140 cm của nàng bởi vì trạng thái trôi nổi mà có thể cùng công tước đại nhân nhìn ngang tầm mắt.

Công tước đại nhân duỗi tay ra, tạo ra một lực hút khiến ma vương tiến về phía lòng hắn, sau đó để nàng ngồi trên cánh tay phải của mình.

Cái dạng này giống như là đang ôm tiểu hài tử vậy!

Ma vương mặt đỏ lên, ở trong lòng công tước đại nhân giãy dụa, định nhảy xuống cánh tay của hắn. Công tước đại nhân làm sao có thể để nàng lộn xộn, tay kia vịn eo ma vương, cánh tay phải càng tăng thêm vài phần lực.

Thật sự rất mất mặt.

Ma Vương vịn vai phải công tước đại nhân, tay nắm chặt lấy phần áo trên bả vai hắn, cúi đầu không dám nhìn bất kì ai, thật sự là cảm thấy quá mất mặt.

 

Mà hình ảnh nàng xấu hổ ở trong mắt Czech và mọi người liền biến thành thiếu nữ tuyệt vọng bị Ma tộc cưỡng ép mà không cách nào nhúc nhích.

“Buông nàng ra!”  Czech tiên phong bước lên trước, lạnh lùng nói với công tước đại nhân.

Không ai có thể ra lệnh cho công tước đại nhân, coi như là ma vương hạ lệnh, hắn cũng không nhất định sẽ nghe theo, công tước đại nhân nhìn nhân loại dũng cảm đứng ra, đối với người ngu muội cùng lỗ mãng này cảm thấy buồn cười.

“Nhân loại, ngươi có tư cách gì ra lệnh cho bổn đại gia ta?” Công tước đại nhân không nhanh không chậm mỉa mai nói.

Bỏ qua hoàng kim cự long,  mấy người còn lại hắn chính là không để vào mắt.

Hậu duệ dũng giả sao? Những…thứ không lường trước được nguy hiểm đối với Ma tộc này, cần phải nhanh một chút thu thập hết, tuy là nói hậu duệ dũng giả không nhất định sẽ trở thành dũng giả mới, nhưng phàm là có mối quan hệ cùng dũng giả, công tước đại nhân không ngại giết lầm 100, cũng sẽ không để xảy ra biến cố.

Nếu như. . . Không phải đang ở tình huống hiện tại…hắn sẽ làm như vậy.

Công tước giữ chặt ma vương đang ngồi ở trên cánh tay phải của mình, sau đó búng tay một cái, lập tức dưới chân xuất hiện một trận ma pháp Truyền Tống .

Phát hiện hắn có ý định muốn đi, Czech lập tức xông lên, nhưng công tước đại nhân như là đã sớm tính toán đến việc này so với hắn nhanh hơn một bước phát động ma pháp, mặt đất bên ngoài trận ma pháp rầm rầm vài tiếng rung chuyển, nứt ra, Czech mất đi điểm tựa chân liền nhảy lên vung kiếm đâm về hắn, thế nhưng lại chậm một bước, chỉ biết nhìn trường kiếm của mình xuyên qua  tàn ảnh của công tước đại nhân.

 Bản edit này thuộc về nhà hye mi sweet home, nếu bạn thấy bản edit này ở trang khác thì đó là trang ăn cắp, xin tẩy chay và truy cập vào trang nguồn chính để ủng hộ editor

Công tước đại nhân mang theo ma vương tuy đã ly khai, nhưng trận ma pháp do công tước đại nhân thi triển vẫn như cũ không có dấu hiệu dừng lại, toàn bộ rừng rậm đều bị chấn động mãnh liệt, cây cối bốn phía do cơn động đất lộn xộn ngã rạp xuống, và đương nhiên có không ít cây ngã hướng chỗ bọn hắn đứng.

Mọi người phải chú ý cả trên đầu lẫn dưới chân, trong nơi cây cối rậm rạp này, bọn hắn không cách nào hoàn toàn buông lỏng thân thể, lộ ra có chút chật vật.

Layla luống cuống tay chân làm ma pháp đình chỉ trận động đất, ngăn các vết nứt khuếch tán, thời gian dần trôi qua, rừng rậm cũng yên tĩnh trở lại, thế nhưng cảnh vật lưu lại bốn phía đã bị tàn phá thê thảm.

“Ma tộc kia thật là lợi hại.” Layla thở hổn hển nói.

“Ma tộc tại sao lại xuất hiện ở chỗ này? Hơn nữa hắn. . .”

Ma tộc trên đại lục yên lặng hơn 200 năm, 200 năm trước Ma tộc đã từng xuất hiện, khi đó dũng giả cùng ma Vương đồng quy vu tận, dùng tất cả ma lực của bản thân dựng lên một kết giới ngăn cách Ma tộc cùng nhân loại, khiến cho Ma tộc không cách nào ly khai mà nhân loại cũng không cách nào tiến vào kết giới.

Sau 200 năm bình lặng, hôm nay một Ma tộc cường đại xuất hiện ở địa phương nhân loại, điều này đại biểu cái gì? Đó cũng không phải chuyện quá khó suy đoán.

Kết giới bị phá vỡ. . .

“Jasmine, Jasmine bị Ma tộc bắt đi rồi!” Layla không tìm thấy Sebastian, mà ngay cả Wright cũng tìm không thấy. Nàng nóng vội nói với đồng đội, “Sebastian tiên sinh, Wright tiên sinh cũng không thấy, làm sao bây giờ?”

Layla hoảng hốt, quá nhiều chuyện phát sinh làm cho nàng phi thường hỗn loạn. Chỉ là…trong những thứ hỗn loạn này tựa hồ có cái gì đó là nàng biết đến? Nàng đột nhiên nghĩ đến, nghĩ tới một tin tức trọng yếu.

“Ma tộc kia không phải là ma vương chứ?  Ma lực cường đại như vậy. . .” Layla hoảng hốt nói.

Ma Vương nói mình ra ngoài để di du lịch, nhưng ai cũng không biết lời nàng nói đó là thật hay giả. Có lẽ kì thật nàng chính là chạy nạn, lý do là vì để trốn thoát tên ma vương kia!

Nếu như người nam nhân kia là ma vương (công tước), mà Jasmine (ma vương ) là hậu duệ của dũng giả hơn 2000 năm trước cùng hoàng kim cự long vương ký kết khế ước giải cứu thế giới (cái này có nhi tử của hoàng kim cự long vương- Wright “làm chứng” qua), như vậy thì có lẽ trên người Jasmine (ma vương) có gì đó liên quan tới bí mật Ma tộc, cho nên Jasmine (ma vương ) mới phi thường muốn đạt được dũng giả chi kiếm trong truyền thuyết . . . Hết thảy toàn bộ đều có liên hệ với nhau!

“. . . Thì ra là vì vậy, cho nên Jasmine mới bị bắt đi.”

—————————

“Thả ta xuống! TAT”  

Ma vương bị công tước đại nhân ôm vung vẩy hai tay cố gắng giãy dụa, nàng cũng không muốn bị công tước đại nhân ôm như vậy trở về hoàng cung, thật sự là quá mất thể diện!

“Giấy kiểm điểm.”

“Thực xin lỗi, coi như ta cái gì cũng chưa nói!” Vừa nghe đến ba chữ kia, cả người ma vương đều cứng ngắc lại. Nàng lập tức đình chỉ giãy dụa hướng công tước đại nhân xin lỗi, để mặc hắn muốn ôm tới khi nào thì ôm, coi như là ôm chạy một vòng khắp lãnh địa Ma tộc nàng cũng sẽ không phản đối. OTZ

“Bệ hạ, lần du lịch này ngài rất vui vẻ đúng không?” Công tước đại nhân hỏi.

“Không có, ta là đi chinh phục thế giới, không có đi chơi.” Ma Vương hết hy vọng nằm sấp trên đầu vai công tước đại nhân vô lực nói.

“Như vậy ghi lại một phần tâm đắc về cuộc chinh phục thế giới lần này cho thần.”

“Ta còn chưa kịp chinh phục thế giới đã bị ngươi tìm được. . .” Ma Vương phồng má, cự tuyệt viết bất kỳ thứ gì.

“Vậy, có vui không?” Công tước đại nhân không thấy biểu lộ của ma vương, nhưng hắn có thể tưởng tượng được hiện tại ma vương uể oải cỡ nào.

Trong ma kính có thể quan sát nhất cử nhất động ma vương, nhưng dù sao khoảng cách hai người vẫn phi thường xa. Hơn nữa nhìn hình ảnh ma vương hiện lên bên trong ma kính, công tước đại nhân cảm thấy không chân thực.

Nhìn ma vương đi qua nhiều vùng đất của nhân loại, nhất cử nhất động đã quen thuộc giờ lại trở nên lạ lẫm, quá nhiều biểu lộ nàng chưa bao giờ ở trước mặt mình biểu lộ qua, khiến cho công tước đại nhân dậy lên một cảm giác mất mác không cách nào giải thích trong nội tâm.

“Tuy nàng là ma vương bệ hạ của chúng ta, nhưng nàng vẫn chỉ là đứa trẻ.”

Nhớ lại lời của bá tước đại nhân, công tước đại nhân cảm giác mình trong đoạn thời gian này, đã có thể hiểu rõ.

“Còn có thể không sao? Thấy được rất nhiều thứ chưa từng gặp qua, hơn nữa cũng đã xảy ra một việc.” Ma Vương nghĩ nghĩ, nhỏ giọng trả lời công tước đại nhân.

Lần du lịch này, ở trong thế giới nhân loại, không có ai biết nàng là ma vương. Sau đó nàng quen biết được nhóm Layla, lần đầu tiên cùng người khác ngủ trên một chiếc giường lớn, lần đầu tiên thức đêm đọc tiểu thuyết, lần đầu tiên cùng người khác trắng đêm nói chuyện phiếm, lần đầu tiên cùng người khác ăn cơm. . . Thật nhiều lần đầu tiên làm cho nàng cảm thấy rất vui vẻ.

“Công tước đại nhân, ta lúc nào có thể chinh phục hết thế giới đây?” Ma Vương đột nhiên hỏi.

“Cái này còn phải xem ngài, bệ hạ.”

“Như vậy ta muốn đẩy tốc độ chinh phục thế giới nhanh hơn, sau khi chinh phục hết thế giới sẽ làm một chuyến du lịch thật dài. Nhưng, kỳ thật không cần phải chinh phục thế giới, ta cũng có thể làm một chuyến du lịch thật dài. =w=” ma vương khó xử tự nhủ.

Sau khi nói xong mới mãnh liệt nhớ tới lời của nàng nói hẳn sẽ bị công tước đại nhân nghe được, nàng chột dạ, sắc mặt thoáng một chốc trắng xanh. Sau đó cẩn thận từng li từng tí nói: “Ah, ta nói là, cái kia, cái này. . . Đúng rồi, đợi chinh phục thế giới xong, sẽ cùng công tước đại nhân đi du lịch nha? Ách, cứ xem như đó là chuyến du lịch của người làm, dù sao sau khi chinh phục thế giới, ngươi cũng sẽ không bận rộn nhiều việc nữa rồi.”

. . .

… . . .

“Tốt, cho nên vì để có thể nghỉ ngơi sớm một chút, xin ngài đẩy tốc độ chinh phục thế giới nhanh hơn.” Công tước đại nhân bình tĩnh nói.

Ma vương rõ ràng tự khiêng đá nện chân mình, bị công tước đại nhân chặn ngang, không còn lời nào để nói, sau khi rên rỉ một tiếng, dứt khoát đem đầu đập vào bả vai công tước giả chết…

Vì vậy nên nàng không thể thấy trên mặt công tước đại nhân bởi vì nàng mà xuất hiện một nụ cười.

Bệ hạ, đi đường đã mệt nhọc, khổ cực rồi.

Còn có. . . Bệ hạ, hoan nghênh về nhà.

© Bản edit này thuộc về nhà hye mi sweet home, nếu bạn thấy bản edit này ở trang khác thì đó là trang ăn cắp, xin tẩy chay và truy cập vào trang nguồn chính để ủng hộ editor

Advertisements

One thought on “Thien ha de nhat ma vuong_Chap 27

  1. Pingback: Thiên hạ đệ nhất ma vương | Hye Mi 's sweet home

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s