Hoa gi hi su_Chap 36

Chương 36: Hai người bày xong tư thế, chỉ còn chờ một trận chiến bảo vệ tôn nghiêm kinh thiên động địa quỷ thần khiếp sợ!

Edit: Miho
Nguồn: Hye Mi sweet home

“Hắt xì!”

Thổ Bao nói Hoa Thanh Vũ ở tại chỗ chờ hắn, vì thế Hoa Thanh Vũ liền thật sự ở trong sân chờ hắn, một lát sau, còn chưa thấy người nào trở lại mà Hoa Thanh Vũ đã hắt xì vài cái.

“Sao vậy, bị bệnh à?”

Một thanh âm vang lên ở phía sau nàng.

“Thổ Bao, huynh rốt cục đã trở lại!”

Hoa Thanh Vũ hưng phấn quay đầu lại, nhưng khi nàng nhìn rõ gương mặt u ám của người phía sau, liền cười không nổi.

Xong rồi, nhìn bộ dáng Mạnh đại công tử rất giống như lại tức giận, hắn thật dễ tức giận……

“Nàng đang đợi Trầm Ký Ngôn sao?” Mạnh Hoài Cẩn sắc mặt không tốt hỏi.

Hoa Thanh Vũ gật gật đầu nói:“Thổ Bao nói huynh ấy bỏ quên vòng tay hồng ngọc nên hiện tại quay về lấy.”

“Vòng tay hồng ngọc?” Mạnh Hoài Cẩn không khỏi lộ ra thần sắc cực kỳ ghét bỏ nói:“Thật buồn nôn…… Một tên đại nam nhân như hắn mà đeo vòng tay sao?”

“Không đúng không đúng, là vòng tay hồng ngọc của mẫu thân huynh ấy!”

Mạnh Hoài Cẩn cảm thấy có chút kỳ quái, hỏi:“Hắn muốn tặng cho nàng?”

Hoa Thanh Vũ gật gật đầu nói:“Hình như là như vậy.”

“Tuyệt đối không thể lấy!” Mạnh Hoài Cẩn kích động nói:“Hắn khẳng định không có ý tốt!”

Đem vòng tay mẫu thân tặng cho Hoa Thanh Vũ, thấy như thế nào cũng là tín vật đính ước.

“Ta cũng không muốn……” Hoa Thanh Vũ ủy khuất nói.

“Không muốn là tốt!” Mạnh Hoài Cẩn lúc này mới hơi an tâm một chút,“Nàng như vậy, bảo ta sao có thể an tâm cho nàng về Hoa gia……”

“Ta sai rồi……” Hoa Thanh Vũ vụng trộm liếc mắt nhìn đại tướng quân vẫn còn đang mất hứng, lập tức thức thời nói sang chuyện khác: “Đúng rồi, anh tuấn tiêu sái uy vũ bất phàm Mạnh đại công tử, huynh đến chỗ ta trễ như vậy làm cái gì?”

Mạnh Hoài Cẩn lúc này mới nhớ tới mục đích đến đây hôm nay của mình, đúng vậy, hắn cần gì phải quan tân tới cái gì mà tín vật đính ước chứ, dù sao hắn lập tức sẽ đem gạo nấu thành cơm.

“Ta tới cho nàng ấn chương.”

“Con dấu?” Hoa Thanh Vũ ngẩng đầu hỏi:“Vì sao lại ấn dấu cho ta? Ta chưa từng nghe nói sẽ ấn dấu lên thân người ……”

“Trước để lại dấu trên người nàng, đỡ phải nàng bị người khác lừa chạy. Hơn nữa như vậy thì cha nàng sẽ không thể không đem nàng gả cho ta!”

Mạnh Hoài Cẩn nói như vậy Hoa Thanh Vũ rất không vui, nàng cũng không phải ngu ngốc, mới sẽ không bị người khác lừa chạy đâu!

“Ta không cần ấn chương, ta rất thông minh, ai cũng không thể lừa ta.”

Thấy Hoa Thanh Vũ mất hứng Mạnh Hoài Cẩn lập tức giải thích nói:“Nàng đương nhiên thông minh, nàng là thiên hạ đệ nhất thông minh, nhưng người thông minh cũng sẽ bị bắt cóc, ta chỉ muốn đề phòng tất cả kẻ ngoài có mục đích xấu thôi, nàng phối hợp với đại tướng quân của nàng một chút không được sao? Nàng phải tin tưởng ta, ta sẽ không lừa gạt nàng.”

Cũng đúng, anh tuấn tiêu sái uy vũ bất phàm Mạnh đại công tử sẽ không lừa nàng.

“Vậy ấn con dấu đó ở đâu?” Hoa Thanh Vũ hỏi.

Mạnh Hoài Cẩn kéo tay nàng nói:“Không thể ở đây ấn dấu được, đi, chúng ta vào trong nhà ấn dấu.”

Hoa Thanh Vũ không hiểu vì sao đóng dấu lại phải vào trong phòng, nhưng vẫn đi theo Mạnh Hoài Cẩn vào phòng, nhưng thời điểm nàng định bước chân vào cửa, nàng bỗng nhiên cảm giác có người bắt lấy cánh tay nàng, sau đó dùng sức kéo nàng lại.

Chờ tới lúc phục hồi tinh thần lại, nàng đã bị Trầm Ký Ngôn che ở sau người .

“Ta nói rồi, sẽ không lại để Thanh Vũ tới gần ngươi.”

Trầm Ký Ngôn một thân tử y, ngữ khí uy nghiêm làm cho tiểu Hoa không tự giác co rút người lại.

Thời điểm Thổ Bao tức giận cũng rất đáng sợ a……

“Ngươi dựa vào cái gì mà không cho tiểu Hoa tới gần ta?” Mạnh Hoài Cẩn cũng không thể nhẫn nhịn nữa, hắn nhìn Trầm Ký Ngôn cầm tay Tiểu Hoa nói:“Cửu Vương gia tốt nhất vẫn là nên buông tay ra đi, lần trước bị ngươi đánh một quyền là vì ta nhớ tới việc ngươi là hoàng thân quốc thích, không muốn làm bẽ mặt hoàng gia, nhưng nếu ngươi còn tiếp tục khinh người quá đáng như vậy, ta cũng sẽ không nhịn nữa!”

Hoa Thanh Vũ có điểm không rõ hoàn cảnh hiện tại, sao mới nói được vài câu thì hai người này lại bắt đầu có xu hướng muốn đánh nhau rồi vậy? Nàng nghĩ nên làm dịu không khí một chút, liền lập tức nói sang chuyện khác:“Thổ Bao ca ca, Mạnh đại công tử đối với ta tốt lắm, không có khi dễ ta, huynh không cần tức giận với hắn.”

Hoa Thanh Vũ thật không ngờ lời này của nàng chính là đổ thêm dầu vào lửa, nàng vừa nói xong, hai người kia liền thật sự đánh nhau!

Chỉ thấy Thổ Bao một chưởng đánh hướng Mạnh Hoài Cẩn nhanh như sét đánh, mà chưởng phong kia thiếu chút nữa khiến kẻ vô tội như nàng bị đẩy ngã!

“Thanh Vũ là cô nương tốt, còn chưa cập kê, ngươi đưa nàng đến địa phương ít người lui tới như thế là có ý gì?”

Mạnh Hoài Cẩn không nghĩ tới Trầm Ký Ngôn lại thích đánh nhau như vậy, một chưởng này không hề chuẩn bị, đành phải lui lại phía sau một bước.

Sau đó, hắn một mặt đỡ thế công tiếp theo của Trầm Ký Ngôn một mặt nói:“Ngươi quản ta có tâm tư gì? Đó là chuyện riêng của ta và Tiểu Hoa, chúng ta tình chàng ý thiếp! Chúng ta ngươi tình ta nguyện! Tên ngoại nhân như ngươi không có tư cách xen vào.”

Mạnh Hoài Cẩn nói xong hoàn toàn kích thích Trầm Ký Ngôn, Trầm Ký Ngôn ra chiêu nhanh hơn, quả thật không hề lưu tình, chiêu chiêu đều ngoan độc!

Nhìn thấy Thổ Bao cùng Mạnh Hoài Cẩn đánh nhau, Hoa Thanh Vũ cũng bắt đầu sốt ruột, vội vàng giải thích nói: “Thổ Bao ca ca, huynh đừng tức giận, đại tướng quân chỉ là muốn ấn dấu cho ta, huynh ấy ấn dấu cho ta thì ta sẽ không bị người khác lừa chạy, huynh ấy là tốt với ta.”

Trầm Ký Ngôn nghe vậy thì lửa giận càng sâu .

“Con dấu! Ấn dấu gì!”

Mạnh Hoài Cẩn còn ngại Trầm Ký Ngôn không đủ tức giận, lớn tiếng nói:“Đương nhiên là gạo nấu thành cơm, cho ngươi khỏi phải tiếp tục nhung nhớ nữa!”

Trầm Ký Ngôn quả thực muốn tức điên rồi!

“Mạnh Hoài Cẩn, uổng cho ta còn kính trọng ngươi là anh hùng, không nghĩ tới ngươi thế nhưng lại đi lừa gạt một nữ hài tử đơn thuần, ta sẽ không để ngươi phá hỏng thanh danh của Thanh Vũ.”

“Ta sao lại phá hỏng thanh danh của Tiểu Hoa? Chúng ta là chàng có tình thiếp có ý, sau này sẽ thành thân. Còn quan hệ giữa ngươi và Tiểu Hoa thật ra nửa văn tiền cũng không có, cửu vương gia chạy tới đây mới chính là phá hỏng thanh danh của Tiểu Hoa!”

Trầm Ký Ngôn nghe vậy liền rút kiếm như muốn đâm Mạnh Hoài Cẩn, Mạnh Hoài Cẩn không dự đoán được, cả người lảo đảo một trận mới đứng vững.

Nói thật, Mạnh Hoài Cẩn cũng không nghĩ muốn cùng vị vương gia này đánh nhau, bản thân hắn đã quen ở trên chiến trường, xuống tay không biết nặng nhẹ, nếu đả thương đến vị nhi tử mà Hoàng thượng thương yêu này, hắn có mấy cái đầu cũng không đủ bồi.

Nhưng hiện tại hắn thực sự có chút không thể nhịn được nữa, huống hồ tên vương gia này cứ cắn hắn không tha, hắn nếu cứ trốn tránh như vậy chỉ sợ sẽ rơi vào thế hạ phong.

“Tốt! Ta sẽ bồi ngươi đánh!” Mạnh Hoài Cẩn cũng rút kiếm nói:“Chỉ sợ không đem ngươi đánh bại, ngươi về sau sẽ còn tiếp tục làm phiền ta và Tiểu Hoa.”

Hai người bày xong tư thế, chỉ còn chờ một trận chiến bảo vệ tôn nghiêm kinh thiên động địa quỷ thần khiếp sợ!

Nhưng nói thì chậm, mà xảy ra lại nhanh!

Còn chưa chờ hai người xuất chiêu, Tiểu Hoa đã vô chiêu thắng hữu chiêu, thoáng chốc phá hủy khoảnh khắc quyết đấu của hai người!

Tiểu Hoa ‘bịch’ một tiếng ngã xuống trên mặt đất té xỉu ……

© Bản edit này thuộc về nhà hye mi sweet home, nếu bạn thấy bản edit này ở trang khác thì đó là trang ăn cắp, xin tẩy chay và truy cập vào trang nguồn chính để ủng hộ editor

Advertisements

One thought on “Hoa gi hi su_Chap 36

  1. Pingback: Hoa gia hỉ sự [ Thiên hạ vô nhị ] | Hye Mi 's sweet home

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s