Nam than phong ben_Chap 87

Chương 87: Chính là muốn thăm dò anh.

Edit- Beta: Hye Mi
Ngu
n: Hye Mi sweet home – Bo bình thiên th

Một giây sau, Dương Hinh tự biết chính mình thất thố, cô vội vàng ngồi ngay ngắn, nhưng bởi vì trong lòng còn kinh ngạc và lo âu, chân mày nhíu lại một chỗ, lộ ra thần sắc khẩn trương.

Trên mặt Dương Hinh một mảnh ưu sầu, trong lòng lại càng khó chịu, cô sao lại đần như vậy, có thể áp chế thân phận và địa vị của Tần Mặc như hiện nay, nếu như không phải Âu Dương gia, anh ấy sao phải khổ sở vòng vo thay vì chỉ cần một phút là có thể giết được gã kia.

Tần Mặc đối với sự kinh ngạc của Dương Hinh ngược lại không có phản ứng gì đặc biệt, vẫn cúi đầu nhìn văn kiện trong tay của mình, nhẹ giọng “ừ! ” một câu, coi như là trả lời nghi vấn vừa rồi của Dương Hinh.

Sau khi Dương Hinh lấy được câu trả lời khẳng định, trái tim bắt đầu điên cuồng nhảy loạn, cô chuyển động con ngươi, sau đó trong mắt toát ra thần sắc chán ghét.

Cô yếu ớt nói: “Âu Dương gia thật là bám dai như đỉa, chẳng qua nghe nói thế hệ này chỉ có một người thừa kế bị tật ở chân, lúc nào lại xuất hiện Âu Dương… Minh này vậy!”

Tâm tình của Tần Mặc hôm nay tựa hồ rất nhàn hạ, đối với Dương Hinh từ nhỏ lớn lên cùng hắn lại còn rất biết chừng mực, hắn tương đối vẫn có nhiều kiên nhẫn hơn một chút.

“Có lẽ bọn họ là muốn chọn đúng giờ khắc này, chẳng qua…” Tần Mặc buông văn kiện trong tay xuống, ngẩng đầu nhìn vườn hoa ngoài cửa sổ, cũng chưa nói hết câu kế tiếp, trong đôi mắt hoa đào trong trẻo lạnh lùng loé lên một tia sát khí.

Mưu toan nhúng chàm người của hắn, Âu Dương gia chính là muốn chết!

“Thiếu gia, có email kỳ quái!” Quản gia trẻ tuổi vội vã từ trên lầu đi xuống, trên gương mặt luôn luôn nghiêm cẩn giờ phút này mang theo một chút hốt hoảng.

Tần Mặc nhìn cậu ta, mặc dù trên mặt không lộ biểu cảm đặc biệt gì, vẫn duy trì bộ dạng cho dù  núi thái sơn sụp đổ trước mặt cũng không đổi sắc, nhưng không hiểu sao lòng của hắn lại thoáng run rẩy, lập tức cảm thấy có điềm không tốt.

Quả nhiên khi hắn vừa nhìn thấy nội dung thư trong ipad, con ngươi của hắn chợt co lại, ngay sau đó bàn tay cầm ipad xiết chặt lại.

Bởi vì quá dùng sức, ipad phát ra thanh âm ken két, sau một khắc giống như không thể chịu nổi sự tàn bạo của Tần Mặc, liền gãy làm đôi.

Dương Hinh ngồi ở đối diện Tần Mặc cũng nghe thấy bên trong ipad phát ra thanh âm, khuôn mặt nhỏ nhắn đã sớm bị dọa sợ đến trắng bệch, cô muốn khuyên giải Tần Mặc một câu, nhưng lại bị loại khí tức đè nén tức giận tản mát kia dọa cho im lặng.

Qua mấy giây, Tần Mặc dùng sức quăng sấp ipad lên trên bàn trà, hắn bỗng nhiên đứng dậy, tốc độ rất nhanh, mang theo một trận tiếng gió.

“Mệnh lệnh cấp AAA! Lập tức đi tìm cô ấy!” Thanh âm của Tần Mặc không có chút nào giận dữ nhưng lại trầm thấp đầy sát khí.

Quản gia vì loại mưa gió cuồng nộ đột nhiên thổi tới này khiến cho cả kinh, đứng ở một bên liên tục lau mồ hôi, hít sâu một hơi, khi kịp phản ứng lại nghe tới mệnh lệnh cấp cao nhất thì sững sờ một chút, sau đó nhanh chóng chạy ra ngoài, truyền đạt mệnh lệnh.

Tần Mặc cũng không có xu hướng nguôi ngoai, mặc dù hắn đã hết sức khắc chế cảm xúc, giữ chính mình thật tỉnh táo, nhưng hai bàn tay xuôi ở bên người lại gắt gao xiết chặt, móng tay hung hăng đâm vào trong thịt, trận trận đau nhói.

“Mặc ca, sao vậy…” Dương Hinh vốn muốn hỏi tại sao có thể như vậy, rõ ràng cô tới hấp dẫn đối phương mắc câu, nhưng tại sao đối phương lại nhìn ra mưu kế của bọn họ, trực tiếp tìm tới Tô Song Song.

Nhưng một giây kế tiếp cô liền kịp phản ứng, bây giờ không phải lúc suy nghĩ cái vấn đề này, chuyện quan trọng nhất bọn họ cần làm bây giờ là phải mau chóng tìm được Tô Song Song.

Dương Hinh từ nhỏ đến lớn chưa từng nhìn thấy Tần Mặc đáng sợ như vậy, dáng vẻ đó giống như muốn hủy diệt cả đất trời, khiến cho cô kinh hãi.

Vốn cô cho rằng Tần Mặc chẳng qua là muốn vui đùa với Tô Song Song một chút, giống như người luôn quen nếm sơn hào hải vị thì sẽ nảy sinh hứng thú với cháo trắng vậy.

Nhưng giờ khắc này, Dương Hinh đột nhiên hiểu rõ, Tần Mặc không phải đùa, cô nhất thời cảm thấy suy nghĩ trước giờ của mình thật quá mức buồn cười.

Con người Tần Mặc cho tới bây giờ chưa từng biết đùa, một khi nhận định thứ gì, cho dù có tám con ngựa kéo cũng không trở lại, sao từ lúc đầu cô lại không thấy rõ điều đó đây.

Dương Hinh cũng không nói chuyện, trầm mặc đứng sau lưng Tần Mặc, tay cô cũng không có rảnh rỗi, lấy điện thoại di động ra, nhắn tin cho tất cả người có thể giúp.

Tần Mặc tận lực giữ cho mình tĩnh táo, đi đi lại lại, trong lòng hắn âm thầm nhắc nhở mình hiện tại không thể giống như con ruồi không đầu mà đi tìm người, hắn nhất định phải tỉnh táo lại.

Tất cả nhân viên kỹ thuật trong Tần gia tập hợp lại, bọn họ một lần lại một lần quan sát video Âu Dương Cẩm gửi tới, phân tích tỉ mĩ, đột nhiên con ngươi hắn co rụt lại, kêu một tiếng: “Ngừng!”

Ngay sau đó hắn cấp tốc nói: “Có tiếng của sóng biển! Tìm!”

Tất cả nhân viên kỹ thuật thử lắng nghe, thần kinh khẩn trương chậm rãi thả lỏng, quả thật nghe được tiếng sóng biển nhỏ xíu, ngay sau đó tất cả mọi người lập tức thở phào nhẹ nhõm.

Có thể ở trong phòng nghe được tiếng của sóng biển, đã nói lên phòng này cách bờ biển rất gần, như vậy phạm vi liền thu hẹp không ít.

Tần Mặc thấy bọn họ xác định được đại khái phạm vi, trực tiếp đứng dậy, bởi vì quá gấp, xô đổ cái ghế sau lưng, phát ra một tiếng “Đùng”.

Hắn vội vàng đi ra ngoài, vừa nghĩ tới Tô Song Song có khả năng bị… bị sỉ nhục, lòng Tần Mặc  liền thắt lại, con ngươi co rút nhỏ lại đến mức sắp biến thành động vật họ mèo rồi.

“Rốt cuộc xảy ra chuyện gì vậy?” Bạch Tiêu vừa nhận được tin tức, liền vội vã chạy tới, mới tới cửa đã nhìn thấy mỗi người trong Tần gia đều là gương mặt khẩn trương, còn chưa đi vào, liền bắt gặp Tần Mặc định đi ra ngoài.

Tần Mặc căn bản không có tâm tư nhiều lời, bây giờ cả người hắn đều căng cứng, chỉ cần hơi buông lỏng một chút, chỉ sợ sẽ lập tức điên cuồng lên.

Bạch Tiêu hiểu Tần Mặc, không hỏi thêm gì nữa, nhìn ra sau lưng hắn, Dương Hinh cũng đang vội vã chạy theo, vừa thấy Bạch Tiêu, cô có chút giật mình sửng sốt.

“Sao vậy?” Bạch Tiêu vừa đi tới vừa vội vàng hỏi Dương Hinh, hắn vừa nghe chuyện Tần Mặc hạ lệnh cấp AAA liền gấp rút chạy đến, trên đường biết được lại là vì Tô Song Song, con người luôn thông minh như hắn cũng nghĩ không thông rồi.

Tần Mặc bây giờ không phải là cùng Dương Hinh quen nhau sao, Tô Song Song bị bắt cóc, hắn khẩn trương như vậy làm gì, lại còn hạ lệnh cấp bậc cao nhất như vậy.

Bạch Tiêu mặc dù trong lòng lo lắng cho Tô Song Song, nhưng vừa thấy Dương Hinh, trong lòng nhất thời tức giận, Tần Mặc như vậy đối với Tô Song Song, vậy Dương Hinh phải làm sao?

Dương Hinh muốn nói lại thôi, cô bây giờ không nghĩ nhanh như thế đã đem chuyện cô và Tần Mặc diễn trò nói cho Bạch Tiêu.

Nhưng dáng vẻ Dương Hinh muốn nói lại thôi ngược lại càng khiến Bạch Tiêu sinh ra một loại ảo giác, cảm thấy cô vô cùng ủy khuất nhưng lại không muốn nói ra ngoài.

“Rốt cuộc là thế nào!” Bạch Tiêu một đường đè nén lửa giận rốt cuộc bùng nổ, hắn kéo cánh tay Dương Hinh, gầm nhẹ một tiếng.

Dương Hinh sững sờ, ngẩng đầu nhìn hắn, nhìn ánh mắt luôn mang theo vẻ bất cần đời không đếm xỉa tới thứ gì giờ phút này nhìn chằm chằm vào mình, Dương Hinh đột nhiên cảm thấy ánh mắt nóng lên.

“Không có chuyện gì, chỉ là Song Song bị bắt cóc rồi, bây giờ không phải lúc nói chuyện này…” Dương Hinh còn chưa nói hết, nước mắt liền không nhịn được chảy ra ngoài.

Dương Hinh còn chưa xong, đã nhìn thấy động tác của Bạch Tiêu, bị dọa sợ đến mức thét lên một tiếng kinh hãi: “A! Tiêu ca!”

Bạch Tiêu vừa thấy, còn tưởng rằng Dương Hinh bị Tần Mặc bắt nạt, dù sao ở trong mắt Bạch Tiêu lúc này, Tần Mặc chính là chân đạp hai thuyền.

Hắn bước nhanh hai bước, trực tiếp kéo lại cánh tay Tần Mặc, đối mặt với ánh mắt lạnh như băng của Tần Mặc.

Tần Mặc đang trên ranh giới nổi giận, lại chợt bị Bạch Tiêu kéo lại, tuy chút lý trí còn sót lại giữ hắn tỉnh táo, nhưng chẳng qua ánh mắt nhìn Bạch Tiêu lại lạnh một phần.

“Buông tay.” Giọng của Tần Mặc rất bình thản, nhưng cái loại bình thản này càng khiến cho người ta sợ hãi.

Dương Hinh cũng đi tới, đưa tay lôi kéo Bạch Tiêu, trong nội tâm cô còn ôm một chút suy nghĩ muốn dò xét lòng Bạch Tiêu, cho nên thời điểm mở miệng khuyên bảo cũng là tránh nặng tìm nhẹ: “Bạch Tiêu, buông tay đi, bây giờ chuyện tìm thấy Tô tiểu thư mới là quan trọng nhất!”

“Tần Mặc! Cậu dám phụ lòng Hinh Nhi sao!” Bạch Tiêu gầm nhẹ một tiếng, làm bộ muốn vung quyền, nhưng Tần Mặc lại nhanh hơn hắn một bước, trực tiếp vung một quyền qua.

Một quyền này của Tần Mặc khiến Bạch Tiêu ứng phó không kịp, trực tiếp buông lỏng tay lui về phía sau một bước, tay trái hắn theo bản năng che lấy gò má đau đớn của mình, trong mắt tràn ngập vẻ không tưởng tượng nổi.

Tần Mặc lại ra tay với hắn? Hắn ta đã làm ra loại chuyện không biết xấu hổ như vậy, lại còn có gan đánh người! Bạch Tiêu càng nghĩ càng giận.

Tần Mặc lạnh lùng nhìn lướt qua Dương Hinh, hắn đương nhiên nhìn ra cô cố ý không nói ra chân tướng, hắn khẽ nheo mắt, đối với việc cô làm trễ nãi thời gian của hắn, rất tức giận.

Dương Hinh bị Tần Mặc liếc qua, trong lòng run lên, có chút áy náy cúi đầu xuống, đối với sự ích kỉ vừa rồi của mình cũng cảm thấy khinh thường.

Bây giờ đã là lúc nào rồi mà cô còn suy nghĩ cho chính mình, cứu Tô Song Song mới là chuyện quan trọng nhất, cô chẳng những không giúp, ngược lại còn gây ra thêm phiền toái cho Mặc ca ca, khiến cho Bạch Tiêu cùng Tần Mặc xích mích thành thù, thật là đáng chết!

Tần Mặc nhìn cô xong, trực tiếp xoay người bước nhanh về phía xe, lòng hắn nóng như lửa đốt, thời gian trôi qua một phút liền đại biểu Tô Song Song có thể chịu đựng nỗi đau to lớn.

“Tần Mặc!” Bạch Tiêu gầm nhẹ một tiếng, vừa định đuổi theo, Dương Hinh lại liều chết ôm lấy hông của hắn.

Cô sốt ruột giải thích: “Em với Tần Mặc chẳng qua là diễn trò thôi, là vì muốn câu con cá lớn Âu Dương Minh! Không nghĩ tới… Tiêu ca, chúng ta mau hỗ trợ tìm Tô tiểu thư đi! Nếu cô ấy xảy ra chuyện gì, Mặc ca ca… Mặc ca ca…”

Bạch Tiêu nghe xong, trong lúc nhất thời không có phản ứng kịp, hắn hơi hơi há miệng, thân thể cứng ngắc, sau đó chợt quay đầu nhìn Dương Hinh đang ôm thắt lưng hắn.

“Em sao lại không nói sớm! Việc như vậy lừa anh làm cái gì? Chẳng lẽ còn sợ anh sẽ tiết lộ bí mật ra sao?” Bạch Tiêu vừa nghĩ mình vừa rồi cố tình gây sự, nhất thời xấu hổ không chịu nổi.

Dương Hinh hạ mắt xuống, cô giúp Tần Mặc chuyện này chính là với điều kiện không được nói cho Bạch Tiêu biết, cô muốn thử trong lòng Bạch Tiêu rốt cuộc có cô không.

Nhưng giờ khắc này, Dương Hinh lại cảm thấy rất mệt mỏi, cô chậm rãi thả lỏng cánh tay ôm Bạch Tiêu, cô biết rõ đây không phải lúc cô tùy hứng, nhưng cô không cam lòng.

Dương Hinh nhắm mắt rồi lại mở ra, nhìn vẻ mặt kinh ngạc của Bạch Tiêu, trong mắt lộ ra một tia quyết tuyệt, cô cắn răng đem nước mắt nuốt trở về, nói: “Là em cố ý không muốn nói cho anh biết đó, chính là muốn nhìn thử trong lòng anh rốt cuộc có em hay không! Bạch Tiêu, Em Yêu Anh!”

Ba chữ cuối cùng này, Dương Hinh nói vừa tuyệt vọng lại vừa kiên quyết, nếu như Bạch Tiêu vừa rồi chẳng qua là hơi có chút kinh ngạc, vậy bây giờ biểu tình trên mặt hắn thật sự là có thể mở được phường nhuộm rồi.

“Hinh… Hinh Nhi, em có phải bị sốt rồi không?” Bạch Tiêu bị dọa sợ, định đưa tay ra sờ trán Dương Hinh, nhưng Dương Hinh lại một phát đẩy tay hắn ra.

Trong mắt Dương Hinh lộ ra vẻ quyết tuyệt, cô cắn răng, đem mắt nước mắt nghẹn trở về: “Sau khi tìm được Tô tiểu thư em sẽ lập tức xuất ngoại, anh không cần phải thấy nặng nề, bây giờ mau đi tìm cô ấy đi!”

Dương Hinh nói xong, đi về phía trước, sau khi lướt qua người Bạch Tiêu liền nhanh chóng chạy đi, nước mắt cố nén rốt cuộc không nhịn được nữa mà rơi ra ngoài.

© Bản edit này thuộc về nhà hye mi sweet home và bảo bình thiên thủy, nếu bạn thấy bản edit này ở trang khác thì đó là trang ăn cắp, xin tẩy chay và truy cập vào trang nguồn chính để ủng hộ editors của hai nhà.

Advertisements

One thought on “Nam than phong ben_Chap 87

  1. Pingback: Nam thần ở phòng bên cạnh: 365 ngày cưng chiều vợ | Hye Mi 's sweet home

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s