Nam than phong ben_Chap89

Chương 89: Giết người phụ nữ này.

Edit- Beta: Hye Mi
Ngu
n: Hye Mi sweet home – Bo bình thiên th

Một dao của Âu Dương Cẩm, mặc dù không sâu, nhưng lại kéo rất dài, da thịt bị rạch ra, bởi vì Tô Song Song quá khẩn trương, máu không cầm được chảy xuống, căn bản không có xu hướng dừng lại.

Tô Song Song hơi chóng mặt vì mất máu, cảm giác đầu mình như quay cuồng, hô hấp nặng nề, cô thở dốc kịch liệt, trước ngực phập phồng lên xuống càng làm cho máu chảy nhanh hơn.

Âu Dương Cẩm tựa hồ cảm thấy bộ dạng giống như cá chết của Tô Song Song thật không thú vị, hắn xoay người đem máy quay đặt ở trên kệ đỡ trước đó đã bố trí, sau đó trở về bên mép giường.

Ngay sau đó hắn cúi người kéo Tô Song Song lên, muốn cởi hai sợi dây trói cô.

Tô Song Song mơ mơ màng màng, vừa thấy hắn muốn cởi dây, lập tức lanh lợi giả chết, tính toán đợi hắn giảm phòng bị, cô sẽ tập kích bất ngờ.

“Ồ? Ha ha!” Âu Dương Cẩm vén ống tay áo Tô Song Song lên, nhìn thấy vòng ngọc che giấu ở dưới ống tay áo, đột nhiên dừng lại động tác, nở nụ cười.

Hắn cười hết sức đắc ý, nhướng mi nhìn Tô Song Song, vẻ mặt như nhìn kẻ ngu ngốc.

Tô Song Song đang giả chết, không dám lộ mình còn sinh lực, hơi híp mắt lại, nhìn chăm chú  nhất cử nhất động của Âu Dương Cẩm, đối với loại chê bai rõ ràng trong mắt hắn, cô tự động bỏ qua.

Tô Song Song thấy hắn đột nhiên dừng động tác lại, thân thể không khống chế được hơi cứng lại, run sợ nghĩ: Chẳng lẽ là hắn nhìn ra cô đang giả chết?

Sau một khắc Âu Dương Cẩm kéo cánh tay Tô Song Song, làm cho thân thể của cô gần sát chính mình.

Hắn nhìn chăm chú Tô Song Song nửa hí cặp mắt, cười tà nói: “Vòng tay tổ truyền của Tần gia cũng ở trên tay của cô, Tô Song Song! Cô vẫn giả ngu nói với tôi Tần Mặc không quan tâm cô sao?”

Một câu Tô Song Song kia thanh âm chợt đề cao, Tô Song Song sợ tới mức cả người run lên, nghĩ tới vòng tay chết tiệt kia, Tô Song Song liền muốn khóc, không nghĩ tới Âu Dương Cẩm thậm chí ngay cả cái này cũng biết rõ.

“Cái đó… Là vì lừa gạt ông nội cho nên mới có được, tôi…tôi thấy nó đáng tiền nên mới không trả lại!” Đầu óc vốn ngốc nghếch của Tô Song Song rốt cục tại thời khắc này thông suốt rồi.

Cô không dám nói vòng tay này là Tần Mặc chủ động bố thí cho cô, nếu không dựa theo dáng vẻ biến thái giờ phút này của Âu Dương Cẩm, đoán chừng sẽ trực tiếp tháo dỡ tay và chân cô.

Lời nói của Tô Song Song nhất thời chọc Âu Dương Cẩm cười rộ lên một cách kì quái, hắn cúi sát gò má của Tô Song Song, hơi thở ẩm ướt phun lên trên mặt Tô Song Song, ướt lạnh âm tà.

Thân thể Tô Song Song lập tức cứng ngắc, cô không dám động đậy, liền ngay cả hô hấp cũng vô cùng cẩn thận, rất sợ mình chỉ hơi run rẩy một cái liền dán lên làn da như rắn độc kia.

Tô Song Song không dám quay đầu, con ngươi tận lực chuyển hướng về bên phải phía sau, cẩn thận từng li từng tí khẩn trương nhìn chằm chằm Âu Dương Cẩm.

“Tô Song Song, là cô quá ngây thơ hay là cảm thấy tôi rất ngu? Đồ của Tần Mặc, nếu như hắn không muốn đưa, cô cảm thấy ai có thể lấy đi? Hử?”

Một chữ cuối cùng, Âu Dương Cẩm đột nhiên tăng âm tiết, con dao trong tay hắn theo âm cuối của hắn trực tiếp xé rách ống tay áo cánh tay phải của Tô Song Song.

“Ưm…” Trên cánh tay truyền tới cảm giác đau đớn, khiến cho Tô Song Song theo bản năng giãy giụa, Âu Dương Cẩm cúi người, đem cô ép dưới thân thể, mở to cặp mắt của mình nhìn chằm chằm Tô Song Song.

“Tô Song Song, cô cho rằng là cô và Tần Mặc hợp tác diễn tuồng này, là có thể lừa gạt tôi sao? Tôi muốn khiến cho hắn bởi vì tự đại… Ha ha… Hối! Hận! Một! Đời!”

Âu Dương Cẩm nói xong, cắt đứt sợi dây trên cổ tay Tô Song Song, Tô Song Song vừa muốn giãy giụa, nào ngờ Âu Dương Cẩm nhanh hơn cô một bước, trực tiếp bắt lấy hai tay của cô kéo lên đỉnh đầu của cô.

Tô Song Song khẩn trương kịch liệt thở dốc, nhìn một cánh tay khác của Âu Dương Cẩm cầm dao chậm rãi đến gần đỉnh đầu của cô, cái loại xúc cảm lạnh như băng lập tức dán lên cổ tay của cô.

Tô Song Song cảm giác đước vật kia ở bên trên cổ tay phải của cô va chạm tới lui, cái loại cảm giác lạnh như băng này làm cô nổi da gà toàn thân.

“Anh… Rốt cuộc muốn làm gì! Âu Dương Cẩm, anh không phải lại điên rồi chứ! Tôi và anh ta thật không có quan hệ! Cho dù tôi chết, anh ta cũng sẽ không quan tâm!”

Tô Song Song thật không chịu nổi loại áp lực này, phát tiết gầm nhẹ, gào xong, thân thể liền bắt đầu không khống chế được run rẩy, run càng ngày càng lợi hại.

Nhưng con dao mà Âu Dương Cẩm đặt ở trên cổ tay cô lại không hề có nửa phần cảm giác rời đi, ngược lại còn dần dần dùng sức.

“Đâu nào, hắn rất quan tâm ấy chứ, thật không biết khi Tần Mặc nhìn thấy cô từng chút… từng chút chảy khô máu, sẽ có cảm giác gì!” Âu Dương Cẩm nói xong, tay càng dùng thêm lực hạ xuống.

“Ưm..” Tô Song Song thấy cổ tay phải của mình truyền tới cảm giác tê tê dại dại, ngay sau đó là đau đớn, sau đó cái loại đau đớn này dần dần khuếch đại.

Tô Song Song cảm giác có vật gì đó trong thân thể của mình bắt đầu mãnh liệt chảy ra ngoài cổ tay, cô biết đó là máu của cô.

Giờ khắc này, Tô Song Song cảm thấy đây chính là báo ứng cho việc cô ảo tưởng việc không thực tế, cô nhìn gương mặt đầy nụ cười điên cuồng của Âu Dương Cẩm ở trên người cô, hai mắt trăng lưỡi liềm hơi híp một chút.

Tóc mái trên trán ướt đẫm, dính vào trên trán, hết sức không thoải mái, đột nhiên Tô Song Song cắn răng một cái, chợt đứng dậy, dùng đầu nặng nề đụng vào đầu Âu Dương Cẩm.

“Cốp!” Một tiếng thật lớn, Tô Song Song cảm thấy não trong đầu của mình cũng dao động theo một cái, ngay sau đó cô cảm thấy buồn nôn, không nhịn được nghiêng đầu nôn ọe.

Âu Dương Cầm vốn là đè ở trên người cô, lần này bị đụng từ trên người cô té xuống giường, trực tiếp ngã ngồi trên đất.

Hai tay thiếu đi gông cùm xiềng xích, Tô Song Song khó khăn ngồi dậy, động một cái, cổ tay phải liền đau thấu tim, máu kia giống như không cần tiền mãnh liệt chảy ra ngoài.

Tô Song Song vừa thấy máu trên cổ tay, nhất thời càng choáng mặt, cô hô hấp càng thêm nặng, tay trái nhanh chóng đặt lên cổ tay phải, muốn cản lại dòng máu không ngừng chảy ra kia.

Nhưng cô không biết có phải do mình mất máu quá nhiều hay không mà cả người run rẩy, căn bản không thể sử dụng nửa phần khí lực, cô thở dốc nhìn Âu Dương Cẩm ngồi dưới đất che trán, trong mắt mang theo tia sợ hãi sâu đậm.

Bất quá trong mắt Tô Song Song còn có một tia quyết tuyệt, nếu như hôm nay cô nhất định phải chết ở chỗ này, cô cũng không thể chết vô ích, coi như không thể kéo theo Âu Dương Cẩm làm đệm lưng, cô cũng phải khiến hắn sống không dễ chịu!

Tô Song Song nghĩ như thế, nhất thời phát huy tinh thần chết cũng không sợ, dùng sức phóng tới dưới giường, nắm tóc Âu Dương Cẩm định ra chân đá địa phương yếu ớt nhất của hắn.

Âu Dương Cẩm không biết có phải là bị dập đầu nên vẫn còn choáng hay không, lại mặc cho Tô Song Song nắm tóc của hắn mà không có phản ứng gì, Tô Song Song trong lòng vui mừng, cũng không đoái hoài tới cổ tay phải của mình cũng sắp máu chảy ồ ạt rồi.

Cô lúc này coi như phát huy hết tất cả sức lực dũng mãnh trong hai mươi năm, thời điểm đứng bên ranh giới sống còn coi như đem tính cách dũng mãnh của cô cô vùng Đông Bắc phát huy triệt để.

Ngay tại lúc chân phải Tô Song Song sẽ lập tức đá lên tiểu đệ đệ của Âu Dương Cẩm, Âu Dương Cẩm đột nhiên theo bản năng đưa tay ra bắt cổ chân Tô Song Song.

Tô Song Song trong lòng run lên, biết rõ mình xong rồi, phỏng chừng lúc này cổ chân phải cũng sẽ bị hắn bóp vỡ, nhưng đau đớn trong dự đoán không có truyền tới, ngược lại truyền tới một tiếng thét kinh hãi: “Song Song, em… tôi… Đây là thế nào?”

Tô Song Song hô hấp trì trệ, mở choàng mắt, lúc thấy được gương mặt ôn nhu của Âu Dương Minh, cô nhất thời sững sờ, một cái chớp mắt này, Tô Song Song thật là kích động hơi kém khóc lên.

Cô mới vừa muốn mở miệng, nhưng Âu Dương Minh bị cô ép dưới thân thể tựa hồ toát ra thần sắc giãy giụa thống khổ, hắn cau mày, hai tay ôm đầu, rơi vào trong trạng thái giãy giụa.

Tô Song Song trong lòng run lên, nhìn bộ mặt Âu Dương Minh vặn vẹo, biết rõ hắn là đang đấu tranh với tên biến thái trong cơ thể.

Không biết có phải thời điểm liên quan đến sinh tử hay không, đầu óc Tô Song Song siêu tốc xoay tròn, đột nhiên cô phát hiện một chuyện.

Hình như vừa rồi là bởi vì cô đánh Âu Dương Cẩm, hắn mới biến trở về Âu Dương Minh, vậy có phải hay không… Hai mắt Tô Song Song sáng lên.

Cô vội vàng dùng lực lại va vào đầu Âu Dương Minh một phát, quả thật, Âu Dương Minh đang đau đớn ôm đầu, đã không còn giãy giụa nữa.

Tô Song Song lúc này thật là mừng đến chảy nước mắt, cô vội vàng nói: “Âu Dương… Minh, anh tỉnh táo lại! Tỉnh táo! Ngàn vạn lần chớ kích động, nhanh, chúng ta mau đi ra!”

Âu Dương Minh che lấy cái trán đau đớn không thôi, tựa hồ cũng phát hiện cái gì, hắn chuyển động gương mặt ôn nhu, nhìn Tô Song Song, hắn cầm lên con dao vừa mới bị hắn ném xuống đất.

Sau một khắc, hắn không chút do dự dùng sức đâm cánh tay của mình, đau đớn kịch liệt, khiến cho thân thể của hắn co giật một chút, nhưng ý thức cũng theo đau đớn này càng ngày càng rõ ràng.

Âu Dương Minh rất nhạy bén, hắn vừa rồi phát hiện, chỉ cần đau đớn hơn, hắn cũng sẽ không bị loại cảm giác ngủ mê mãnh liệt này quấy nhiễu.

Hắn biết rõ nếu mình ngủ, Âu Dương Cẩm nhất định sẽ tỉnh lại, cho nên hắn dùng loại phương pháp cực đoan này làm cho mình tỉnh táo lại.

“A!” Tô Song Song không nghĩ tới chuyện đầu tiên Âu Dương Minh làm sau khi tỉnh lại chính là tự mình hại mình, sợ đến mức kêu lên một tiếng.

Một giây kế tiếp, không biết có phải biết rõ mình sẽ không chết hay không, Tô Song Song cả người thanh tĩnh lại, thân thể buông lỏng, cảm giác đau đớn càng ngày càng mãnh liệt.

Tô Song Song khóc giơ tay phải lên, nhìn Âu Dương Minh còn chưa lấy lại tinh thần cầu cứu: “Mau cứu tôi, nếu còn chảy nữa, tôi thật sự sẽ chết mất!”

Âu Dương Minh lúc này mới phát hiện trên bộ váy trắng của Tô Song Song đã thấm ướt một lượng lớn vết máu, nhìn thấy mà giật mình, hắn vội vàng gắt gao cầm cổ tay Tô Song Song.

Hắn vội vàng xé rách một mảnh quần áo, cột lại cho Tô Song Song để cho máu không còn chảy nhanh như vậy, nhưng bởi vì động tác vừa rồi của Tô Song Song quá mức liều mạng, vết thương trên cổ tay bị xé lớn hơn, máu căn bản không ngừng được.

Tô Song Song cảm giác máu trong thân thể mình sắp bị chảy khô, coi như chưa phải, vậy cũng sắp sửa rồi, bây giờ cô bắt đầu choáng đầu hoa mắt, đã không thấy rõ Âu Dương Minh đối diện.

Tô Song Song ưm một tiếng, nước mắt nước mũi cũng không nhịn được chảy xuống: “Tôi còn chưa muốn chết…”

Cô dĩ nhiên không muốn chết, cô chết, Tứ Gia làm sao bây giờ, hơn nữa cô còn chưa đem mật mã ngân hàng của mình nói cho Tô Mộ, mặc dù tiền không nhiều, nhưng cũng không thể cứ như vậy cống hiến cho ngân hàng nha!

Thân người Âu Dương Minh run lên, vội vàng ôm Tô Song Song vào trong ngực, thân thể Tô Song Song vô cùng lạnh giá, theo nhiệt độ hạ xuống, Âu Dương Minh tựa hồ cảm nhận được sinh mạng Tô Song Song cũng dần dần trôi qua.

Cánh tay của hắn hết sức đau, nhưng giờ phút này hắn căn bản là không lo được nhiều như vậy, vừa dùng lực, ôm cô, lảo đảo một chút, hắn ổn định thân hình, liền bắt đầu liều mạng chạy ra bên ngoài.

Chẳng qua là mới chạy được hai bước, vừa mới lao ra khỏi phòng liền bị mấy người áo đen ngăn lại, người áo đen cầm đầu nhìn lướt qua Tô Song Song trong ngực Âu Dương Minh.

Sau đó hắn mặt không biểu tình tàn khốc tuyên bố: “Ngăn bọn họ lại! Cẩm thiếu gia nói, nếu ngài ấy có ý đồ cứu người phụ này thì đem ngài ấy giam lại, sau đó giết ả ta!”

© Bản edit này thuộc về nhà hye mi sweet home và bảo bình thiên thủy, nếu bạn thấy bản edit này ở trang khác thì đó là trang ăn cắp, xin tẩy chay và truy cập vào trang nguồn chính để ủng hộ editors của hai nhà.

Advertisements

One thought on “Nam than phong ben_Chap89

  1. Pingback: Nam thần ở phòng bên cạnh: 365 ngày cưng chiều vợ | Hye Mi 's sweet home

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s