Hoa gia hi su_Chap 59

Chương 59.     

Ngoại truyện 2: Cuộc hôn nhân trẻ thơ

2016-07-27_15

 

Edit- Beta: Hye Mi
Nguồn: Hye Mi sweet home

Mạnh Hàn Chi ba tuổi bất đắc dĩ bị phụ thân ôm đến bên cạnh bàn.

“Mạnh Tiểu Hoa, con tùy tiện chọn một cái đi!”

Mạnh Hàn Chi mất hứng nghiêng đầu sang chỗ khác, đem bàn tay nhỏ bé vòng ra sau lưng nói: “Con không chọn!”

“Chọn một cái đi…” Mạnh Hoài Cẩn mặt dày dụ dỗ con gái nói, “Tùy tiện chọn một cái, cái nào cũng được, chọn được ai thì người đó sẽ là phu quân tương lai của con!”

Mạnh Hoài Cẩn gần đây luôn bị làm phiền, Hình Nhạn Lai, Diêu Cảnh Hành, thậm chí cả Trầm Ký Ngôn không biết vì sao đều phái người tìm tới, nói muốn nhà bọn họ gả con gái, định ra cuộc hôn nhân giữa bọn trẻ.

Thế nhưng hắn chỉ có một khuê nữ, không thể gả cho cả ba nhà, cho nên đành phải đến tìm Hoa Thanh Vũ nghĩ cách, không ngờ Hoa Thanh Vũ lại không quan tâm, chỉ nói Mạnh Hàn Chi thích ai thì gả cho người đó.

Vì vậy Mạnh Hoài Cẩn đành phải chạy tới hỏi Mạnh Hàn Chi, để cho tự bé chọn.

“Không chọn, không chọn!” Mạnh Hàn Chi bỉu môi nói, “Con không biết bọn hắn!” .

Vì vậy Mạnh Hoài Cẩn chỉ còn cách ôm khuê nữ kiên nhẫn giải thích nói: “Đây là Tiểu Tiểu Tinh Tinh (ba em í là Tiểu Tinh Tinh, các bạn coi lại mấy chương trước sẽ rõ, em í là con nên thêm một chữ tiểu J ), là nhi tử của Diêu gia và Phan gia, võ công tốt, gia thế tốt, mới sáu tuổi đã có mười phần khí khái nam tử. Đây là Tiểu Bông Cải, là nhi tử của Bông Cải, bản lĩnh cao cường, thông minh hơn người, về sau khẳng định cũng là công tử văn nhã. Đây là Tiểu Thổ Bao ca ca… Ừm— tên này con đừng chọn (anh lấy việc công trả thù riêng à =]]] ). Được rồi, hiện tại con đều biết bọn hắn hết rồi, vậy con chọn ai nào?”

#Mi: Sao khúc này thấy anh giống mấy người làm trong trung tâm mai mối ấy nhỉ J)))

“Không chọn, không chọn!” Mạnh Hàn Chi vẫn không chọn, phồng má thở phì phì nói, “Con không lấy Tiểu Tiểu Tinh Tinh, cũng không lấy Tiểu Bông Cải hay Tiểu Thổ Bao ca ca, con muốn gả cho đại anh hùng! Đại anh hùng giống phụ thân ấy!”

Lão quản gia ở một bên nghe được Mạnh Hàn Chi nói như vậy, trong lòng vô cùng xúc động, cảm thấy tiểu nha đầu này thật sự là quá tri kỷ, ông nghĩ Mạnh Hoài Cẩn khẳng định cũng sẽ vô cùng cảm động.

Nhưng không nghĩ tới chính là, khi ông nhìn về phía Mạnh Hoài Cẩn, Mạnh Hoài Cẩn chẳng những không có cảm động, ngược lại còn vô cùng phiền não!

“Vậy phải làm sao bây giờ, trên đời này không có đại anh hùng nào như phụ thân cả!” Mạnh Hoài Cẩn nghiêm túc nói, “Cha con là thiên hạ đệ nhất đại anh hùng, không có kẻ thứ hai đâu!”

Mạnh Hàn Chi nghe xong, hơi bĩu môi, ủy khuất hỏi: “Vậy phải làm sao bây giờ…” .

Thời điểm Hoa Thanh Vũ vào phòng, nghe được đối thoại của hai cha con, Hoa Thanh Vũ không quan tâm nói: “Vậy chọn người khó coi nhất là được! Mẫu thân nghĩ, ba người Hình Nhạn Lai, Trầm Ký Ngôn, Diêu Cảnh Hành cũng tương đối, Diêu Cảnh Hành là đệ tam anh tuấn đấy, con của hắn hẳn cũng sẽ là đệ tam, không bằng chọn Tiểu Tiểu Tinh Tinh đi!”

“Nhưng mà mẫu thân… Con cũng thích người đẹp nha…” Mạnh Tiểu Hoa bỉu môi nói, “Mẫu thân cùng phụ thân đều đẹp, con thích người cũng đẹp như hai người vậy…”

Hoa Thanh Vũ nghĩ, không thể dùng sở thích của mình mà miễn cưỡng nữ nhi, liền nói: “Khí chất Thổ Bao ca ca tốt nhất, tướng mạo đơn thuần nhã nhặn, nhưng Hình Nhạn Lai vẫn đẹp mắt hơn một điểm, nếu không con chọn Tiểu Bông Cải nhé!” .

“Vâng!” Mạnh Hàn Chi vui sướng bắt lấy tờ giấy ghi tên Tiểu Bông Cải nói, “Con chọn Tiểu Bông Cải!” .

“Ừ!”

“Ừ!”

Lão quản gia nhìn thấy một nhà ba người vui vẻ hòa thuận, không khỏi vì tương lai của Mạnh Hàn Chi và Tiểu Bông Cải lo lắng, cứ tùy tiện quyết định chung thân đại sự như vậy sao?

Lão quản gia tầm nhìn xa sâu rộng quả nhiên không uổng công lo lắng — nhiều năm về sau, khi Mạnh Hàn Chi rốt cục trưởng thành thành đại cô nương, nhớ lại chuyện lúc nhỏ, rốt cục hối hận khi ba tuổi bị cha mẹ lừa cùng Hình Mộng Tầm giác định ra cuộc hôn nhân trẻ con này!

—-Toàn văn hoàn—-

© Bản edit này thuộc về nhà hye mi sweet home, nếu bạn thấy bản edit này ở trang khác thì đó là trang ăn cắp, xin tẩy chay và truy cập vào trang nguồn chính để ủng hộ editor

Advertisements

4 thoughts on “Hoa gia hi su_Chap 59

  1. Pingback: Hoa gia hỉ sự [ Thiên hạ vô nhị ] | Hye Mi 's sweet home

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s