Nam than phong ben_Chap 95

Chương 95: Bị ông trời ghét bỏ

f59d564328b96d9746911821a9f342222

Edit-Beta: Hye Mi
Nguồn: Bảo bình thiên thủy – Hye Mi sweet home

Tô Song Song ảo não nhắm mắt lại, theo thói quen đung đưa cái đùi phải không bị thương của mình, muốn nói sang chuyện khác, chỉ là nửa ngày cũng không nghĩ ra một đề tài hữu ích nào để đánh lạc hướng.

Cô cau mày, sao có cảm giác chỉ số thông minh của mình dường như ngày càng tuột dốc đây? Ngay cả động não cũng không linh hoạt như lúc trước, chuyện này đối với một tác giả truyện tranh mà nói, thật sự là một điều đau khổ.

Tô Song Song một lần nữa sờ vải băng đầu của mình, đột nhiên tìm được vấn đề ở chỗ nào, nhất thời im lặng, trong lòng có chút lo âu, sau khi bị chấn động não, đầu óc bên trong chắc sẽ không bị nát thành đậu hủ đó chứ!

Nghĩ như vậy, Tô Song Song liền hoảng sợ!

Tần Mặc nhìn Tô Song Song, mặc dù bị biểu tình không ăn khớp của cô gây chú ý, bất quá có lẽ hắn đã quen với việc thường xuyên biến đổi biểu cảm phong phú của Tô Song Song, ngược lại cũng không có biểu tình gì đặc biệt.

Hắn đưa tay sờ Tứ Gia đầu một cái, ngẩng đầu nhìn Tô Song Song, rất nghiêm túc lập lại một lần: “A, đúng là rất biến dị.”

“…” Nếu như không phải biểu tình Tần Mặc rất đứng đắn, một bộ khiêm tốn cố gắng tìm hiểu, Tô Song Song nhất định sẽ cho là hắn đang cười nhạo mình, hơn nữa còn là mười phần phách lối trào phúng!

“Tôi nói nhầm, ngày hôm đó trời tương đối tối nên khiến Tứ Gia trông hơi đen, đúng vậy! Chính là như vậy!”

Tô Song Song nói xong còn rất nghiêm túc gật đầu một cái, ngay sau đó ngẩng đầu nhìn Tần Mặc, một bộ ‘vấn đề sâu sắc như vậy anh không cần hiểu rõ, nghe tôi nói sao thì là vậy’!

Tần Mặc nhìn Tô Song Song cũng không nói gì nữa, ngón tay thon dài của hắn hơi đè xuống đám lông trên đỉnh đầu của Tứ Gia, càng làm nổi bật ngón tay trắng trẻo của hắn, khiến cho Tô Song Song nhìn không dời mắt.

Thật là một đôi tay hoàn mỹ, Tô Song Song đột nhiên nghĩ đến cái gì, ngẩng đầu lên nhìn Tần Mặc tỉ mỉ từ trên xuống dưới một lần.

Cô càng nhìn ánh mắt càng sáng, giống như là người không ăn cơm mấy ngày nhìn thấy thịt nướng non mềm hương thơm ngào ngạt vậy, cuối cùng đôi mắt gần như phát ra tinh quang sáng chói!

Bị Tô Song Song dùng loại ánh mắt có thể so với tia laser quét tới, coi như Tần Mặc lãnh đạm cũng cảm thấy có gì đó không đúng.

Tần Mặc bắt lấy móng vuốt nhỏ của Tứ Gia, xoa xoa đệm thịt mềm mại, thấy Tô Song Song vẫn nhìn mình chằm chằm như vậy, hỏi một câu: “Sao vậy?”

Tô Song Song nghe Tần Mặc hỏi liền lấy lại tinh thần, cô theo bản năng xoa xoa bàn tay, cơ thể hơi nghiêng về phía trước, cười cực kỳ nịnh hót, nói: “Tần Mặc, anh làm người mẫu cho tôi nhé?”

Tần Mặc không do dự gật đầu một cái, xoa xoa móng vuốt nhỏ của Tứ Gia, Tứ Gia thoải mái hừ hừ, Tần Mặc suy tư một chút, hỏi một câu: “Lõa thân toàn bộ à?”

Tô Song Song thấy Tần Mặc gật đầu, khóe miệng lập tức liền kéo ra, chẳng qua còn chưa kịp cười, thiếu chút nữa bởi vì một câu nói này của Tần Mặc mà sặc nước bọt chết. (=]]]] )

“Khục khục khục khục!” Tô Song Song cảm giác kiếp trước mình tuyệt đối là hãm hại cả một nhà Tần gia, cho nên kiếp mới bị Tần gia phái Tiểu Cầm thú tới hành hạ cô!

Tần Mặc thấy Tô Song Song ho khan tới mức mặt đỏ rần, nghiêng thân đưa tay ra vỗ sau lưng Tô Song Song, không nóng không lạnh nói tiếp: “Tôi hiện tại sống nhờ vào em, em muốn tôi làm gì thì tôi làm cái đó, cho dù có cởi toàn bộ cũng không sao.”

“!” Tô Song Song trong lòng cả kinh! Sếp Tần anh chẳng qua là phá sản, không có tiền mà thôi, sao cả khí tiết cũng bị mất sạch luôn vậy! Thật lòng anh không cần ủy khuất mình như thế đâu!

Tô Song Song chợt quay đầu nhìn hắn, vừa quay đầu mới phát hiện là lạ, Tần Mặc nghiêng thân, khuôn mặt đẹp trai dán lên mặt trái của cô, một cái tay xuyên qua vai của cô, nhẹ nhàng vỗ sau lưng của cô.

Mà cô vừa quay đầu như vậy, miệng nhỏ liền đối diện lỗ tai Tần Mặc, chỉ cần hơi tiến về trước nữa, liền trực tiếp hôn lên rồi!

A a a a a!

Tô Song Song nhất thời cảm thấy có rất nhiều con ngựa đang lao nhanh trong đầu mình, văng lên một mảnh gió cát, cô tận lực buông lỏng, làm bộ như bình tĩnh chậm chạp quay đầu, chỉ sợ kinh động Tần Mặc.

Nhưng còn chưa kịp thoát khỏi địa phương nguy hiểm này, Tần Mặc cảm giác Tô Song Song nhìn qua, theo bản năng quay đầu, sau đó, sau đó…

Mũi Tần Mặc vừa vặn cùng cái mũi của Tô Song Song thân mật tiếp xúc một cái, Tô Song Song chỉ thấy cái mũi của mình trong nháy mắt bị đụng hỏng.

“A!” Cô kêu đau một tiếng, che mũi ngửa về sau một cái, tay của Tần Mặc vốn vẫn còn ở sau lưng của Tô Song Song, cô ngửa mặt lên như vậy, liền kéo theo Tần Mặc ngã về phía trên giường.

“Méo!” Tứ Gia ở giữa hai người sợ hãi kêu một tiếng, chạy ra ngoài.

Giữa hai người không còn Tứ Gia cản trở, thân thể Tần Mặc cúi thấp, trực tiếp dán lên người Tô Song Song.

Bởi vì cánh tay của hắn bị đè ở phía trước, cả người Tần Mặc cũng chưa kịp đề phòng bị kéo về trước, cho nên cả khuôn mặt liền trực tiếp chôn ở  trước ngực Tô Song Song.

Tô Song Song chỉ cảm thấy có cái gì đó nằng nặng ép ở trước ngực của mình, suýt chút nữa đè chết cô, cô chợt ho khan một cái, sau đó cũng cảm giác được một cổ nhiệt khí phun trước ngực của mình, ngay sau đó lại giật giật trước ngực của cô .

Tô Song Song nhanh chóng ngẩng đầu lên nhìn, khi nhìn thấy cái đầu ở trước ngực cô, cô bị dọa sợ đến trợn to cặp mắt, trong nháy mắt liền nín thở, ngay cả việc phải thét lên cũng quên mất!

Thật ra Tần Mặc cũng không nghĩ tới sẽ phát sinh sự tình kiểu này, đột ngột bị ngã, hắn còn chưa kịp phản ứng, liền cảm thấy đụng phải một mảnh mềm mại.

Chờ hắn kịp phản ứng đó là gì, hắn cũng hoảng sợ tới nín thở, bỗng nhiên ngẩng đầu, lập tức cùng Tô Song Song bốn mắt nhìn nhau.

Tần Mặc tựa hồ không quá chắc chắn, cúi đầu xuống nhìn kĩ chỗ mà mình vừa mới chôn mặt, điều đó lập tức khiến mắt Tô Song Song càng thêm dậy sóng mãnh liệt!

Loại kích thích thị giác cùng xúc giác này, khiến Tần Mặc luôn lãnh đạm cũng ngẩn ra, một tay bị đè ở dưới người Tô Song Song, một tay chống bên người cô.

Mặt của hắn ngay phía trên ngực Tô Song Song, hai người giống như bị cố định thân mình, ai cũng không động trước, cũng không có ai phát ra âm thanh trước.

“Meo!” Tứ Gia ngồi xổm ở bên cạnh, nhìn hai người kia, kêu một tiếng, một tiếng này giống như đánh vỡ bầu không khí yên lặng, Tô Song Song thét chói tai một tiếng.

Tần Mặc cũng vội vàng thu tay về đứng lên, cúi đầu nhìn vẻ mặt kinh hoảng thất thố của Tô Song Song, hắn giật giật khóe miệng, nhưng lại không biết lúc này nên nói cái gì.

Nhưng một khắc sau, hai người lại quỷ dị trầm mặc, lần nữa giống như bị cố định thân người.

Tô Song Song là bởi vì cảm thấy lỗ mũi mình nóng lên, tựa hồ có cái gì đó chảy ra, mà Tần Mặc là bởi vì nhìn thấy Tô Song Song lại chảy máu mũi, khiến cho người không hiểu tình cảm như hắn nhất thời cũng cảm thấy có chút xấu hổ.

Tần Mặc rất sợ lại kích thích đến Tô Song Song, hắn chậm rãi quay đầu, làm bộ như không nhìn thấy.

Tô Song Song cũng không thể tin, cố gắng hết sức chậm rãi đưa tay trái lên sờ cái mũi của mình.

Thời điểm cảm giác được chất lỏng sền sệt kia, Tô Song Song có chút tuyệt vọng giơ tay lên, vệt đỏ hồng trên tay như đang hết sức tàn nhẫn nói với cô, cô lại chảy máu mũi rồi!

Tô Song Song trong lòng nổi bão, gầm hét lên: Mày bị người ta chiếm tiện nghi, kẻ đầu sỏ cũng chưa phản ứng, mày lại chảy máu mũi gì chứ!

Cho dù giờ phút này Tô Song Song hận không thể trực tiếp chui xuống gầm giường, nhưng làm vậy thì ngược lại càng có vẻ giấu đầu lòi đuôi, cho nên cố gắng giả bộ trấn định, định nói gì đó hóa giải bầu không khí lúng túng này.

Đột nhiên trong đầu cô lóe lên một ý tưởng! Cô mãnh liệt ngồi bật dậy, một tay che cái mũi chảy máu không ngừng, gào thét bi thương một tiếng: “Tôi là bị mũi của anh đụng chảy máu! Anh đừng có suy nghĩ nhiều!”

Tần Mặc nghe thấy thanh âm thì quay đầu nhìn Tô Song Song, thấy mũi cô còn chưa ngừng chảy máu, liền xoay người đi phòng vệ sinh lấy một cuộn giấy, đưa cho Tô Song Song, lại nắm tay trái của cô giơ lên thật cao.

Tô Song Song dùng giấy che kín mũi, cô cũng không nói thêm cái gì, ngước đầu, giơ cao nắm đấm, Tần Mặc nhìn Tô Song Song chăm chú, nói một câu: “Tôi vừa rồi không suy nghĩ bất cứ điều gì cả, em cảm thấy tôi suy nghĩ nhiều cái gì?”

Ánh mắt Tô Song Song lại bởi vì bị kích thích mà trừng thật to, cô nhìn chằm chằm Tần Mặc một hồi lâu, muốn xác định hắn có phải lừa gạt mình không, nhưng nếu nói ra thì sẽ lộ ý nghĩ  trong lòng, Tô Song Song chớp chớp tới đau nhức mắt, cuối cùng quyết định một mình bi thương.

Lúc này hắn mới vào cửa có một chút, cô đã bị giày vò thành như vậy, Tô Song Song nhất thời đối với cuộc sống sau này cảm thậy tuyệt vọng sâu sắc, cô nhìn trần nhà trắng như tuyết, trong nháy mắt cảm thấy ông trời chắc chắn là vô cùng ghét bỏ cô. (TvT)

Cô suy nghĩ một chút, bi phẫn rầu rĩ hừ ra một câu: “Không có gì…”

Tần Mặc cảm thấy Tô Song Song tâm trạng sa sút, cho là cô vì mất máu mà xây xẩm, nhìn thấy tờ giấy trên mũi Tô Song Song không còn bị máu nhuộm đỏ nữa, hắn mới tự tay đỡ cô: “Đi tắm?”

Tô Song Song mơ mơ hồ hồ, nghĩ tới việc mình ở bệnh viện quả thật đã mấy ngày không tắm, nếu cứ để cả người bốc mùi ngủ trên giường, chắc chắn lúc dậy phải giặt cả nửa tấm drap trải giường.

Tô Song Song gật đầu một cái, chỉ chỉ tủ quần áo bên cạnh, khi cô lấy quần áo ngủ xong, thời điểm muốn đi lấy nội y, đột nhiên cảm thấy có chút là lạ, cả khuôn mặt cô trong nháy mắt lại đỏ rực.

Mặc dù hai người bọn họ cũng đã từng giúp đối phương lấy nội y, nhưng hiện tại cũng không thể không có tiết tháo mà hào sảng cứ vậy đi lấy chứ! Tô Song Song lâm vào trầm tư, hai tiểu gia hỏa trong đầu lại bắt đầu đánh nhau.

Thiên sứ Tiểu Song Song vẫn như bà quản gia liên tục lải nhải: “Khí tiết! Khí tiết! Song Song, khí tiết của cô!”

Ác ma Tiểu Song Song khinh thường liếc mắt: “Khí tiết của cô đã sớm mất sạch, bày đặt giả bộ gì chứ!”

Tần Mặc thấy Tô Song Song ngây ngẩn, hỏi một câu: “Đau chân à? Tôi giúp em lấy đồ.” Tần Mặc nói xong thì cúi người xuống, mở ra ngăn kéo phía dưới cùng định lấy một bộ nội y cho cô.

Tô Song Song thấy vậy, vội vã khom lưng xuống, vừa mở tủ ra liền qua loa lấy một cái rồi nhét vào trong áo ngủ, sau đó ngẩng đầu hướng Tần Mặc cười cười: “Không có chuyện gì! Không có chuyện gì!”

Tần Mặc sâu sắc nhìn Tô Song Song, đỡ cô dậy, suy nghĩ một chút lại trực tiếp ôm ngang cô lên, đưa vào phòng vệ sinh.

“Nếu như có chuyện gì thì gọi tôi.” Tần Mặc nói xong, xoay người đi ra ngoài, Tô Song Song ngồi trên nắp lavabo, nhìn bóng lưng Tần Mặc, yên lặng chảy nước mắt.

Trong lòng cô đang gầm thét: Anh rốt cuộc là EQ thấp, hay là ở nơi này giả heo ăn thịt hổ, trêu chọc tôi vậy hả!

Tô Song Song đau thương đủ rồi, đem quần áo bỏ lên kệ, vừa muốn cởi quần áo, lập tức liền thấy không đúng!

Cô nháy nháy mắt, nhìn Tần Mặc đang ngồi ở trên giường cúi đầu nhìn một quyển truyện qua lớp thủy tinh, sửng sốt một chút, ngay sau đó cô thật sự không tiếp thụ nổi sự thật này, gào thét bi thương một tiếng: “A!”

Ông trời! Ngay cả bình yên tắm rửa sao ông cũng không tha cho tôi vậy! Cô thế nào lại quên mất tường thủy tinh ở phòng tắm có thể nhìn thấu toàn bộ vậy!

Tô Song Song không có bạn là nam giới, lại chỉ ở một mình trong nhà trọ đơn, cho nên sau khi dọn đến, cho dù phát hiện tường phòng vệ sinh là thủy tinh trong suốt, cô cũng lười sửa lại.

Tô Song Song bi phẫn nghĩ: Không ngờ lăn lộn một hồi thì sớm muộn vẫn phải trả giá, cô chẳng qua chỉ là nhất thời lười biếng, có cần phải đùa giỡn cô như vậy hay không!

“Sao vậy?” Tần Mặc nghe thấy thanh âm, vội vã đi vào, thấy Tô Song Song ngồi ở trên nắp lavabo, trên mặt là thần sắc thống khổ.

© Bản edit này thuộc về nhà hye mi sweet home và bảo bình thiên thủy, nếu bạn thấy bản edit này ở trang khác thì đó là trang ăn cắp, xin tẩy chay và truy cập vào trang nguồn chính để ủng hộ editors của hai nhà.

Advertisements

One thought on “Nam than phong ben_Chap 95

  1. Pingback: Nam thần ở phòng bên cạnh: 365 ngày cưng chiều vợ | Hye Mi 's sweet home

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s