Thien ha de nhat ma vuong_Chap 29

Chương 29: Ta là Ma vương -1

Edit- Beta: Hye Mi
Nguồn: Hye Mi sweet home

Lúc ma vương tỉnh lại, công tước đại nhân đã không còn ở bên cạnh nữa.

Dụi đôi mắt mơ mơ màng màng để cho nữ hầu thay đồ cho mình, mà Sebastian cũng mỉm cười cầm một kiện Âu phục màu tím mặc vào cho nàng. Ma Vương giống như búp bê, mặc cho bọn hắn bài trí chải vuốt trang điểm cho mình.

Sau khi chải vuốt, đánh răng rửa mặt xong (đừng hỏi ta đánh răng như thế nào!), mới không còn buồn ngủ nữa, cũng hoàn toàn thanh tỉnh.

Ra phòng ngủ, đi về hướng phòng ăn. Ma Vương kinh ngạc phát hiện công tước đại nhân cùng bá tước đại nhân đang ngồi ở bàn ăn đợi nàng.

Đây là lần đầu tiên nha? Lần đầu tiên trước bàn ăn không chỉ có một mình nàng.

“Chúc ngài một buổi sáng tốt lành!” Hai người đứng dậy hành lễ trước, ma vương vui vẻ chạy đến chỗ ngồi của nàng, đợi Sebastian kéo ghế ra rồi ngồi lên. Nàng cười thật ngọt ngào chào hỏi hai người.

“Bệ hạ, thấy ngài có tinh thần như vậy, thần thật cao hứng. Chuyến du lịch lần này rất vui đúng không?” Bá tước đại nhân hành lễ xong liền ngồi xuống, hỏi ma vương.

“Đó không phải du lịch, mà là đi chinh phục thế giới.” Ma Vương uống sữa bò nói.

Nàng rõ ràng là đi chinh phục thế giới, mới không có đi chơi. Nếu như không phải là bị công tước đại nhân bắt trở lại, giờ phút này nàng đã thuận lợi chinh phục thế giới rồi! >A<

“Ah, thần lỡ lời.” Bá tước đại nhân nhịn cười, có chút nghiêm túc chạy đến xin lỗi.

Trong hành trình chinh phục thế giới ma vương đã làm cái gì, hắn và công tước đại nhân đều xem hết. Tuy nhiên vì lí do đó hắn bị công tước đại nhân đánh không cho nói ra.

“Đúng rồi!” Ma vương đang chọn rau quả đột nhiên ngẩng đầu, bỏ dao nĩa xuống, quay qua nhìn Sebastian. Sebastian nhanh trí liền hiểu, giống như làm ảo thuật lấy ra một bộ hộp quà đóng gói rất đẹp. Ma Vương ra hiệu bảo Sebastian đưa cho bá tước đại nhân, đồng thời nàng cũng rất đắc ý giới thiệu phần lễ vật này: “Đây là tiểu thuyết tình yêu mới nhất, là quà cho bá tước ngươi =w= “

“Thật sự rất cảm tạ bệ hạ.” Bá tước thụ sủng nhược kinh nhận lấy phần đại lễ này, đây chính là món quà đầu tiên hắn nhận được từ ma vương. Tuy không phải hoàng kim bảo thạch quý giá hay tác phẩm nghệ thuật có giá trị liên thành gì đó, nhưng phần lễ vật này hắn vô cùng yêu thích.

“Bây giờ có thể mở ra không?” Bá tước đại nhân chờ mong hỏi.

“Mời tùy ý.” Ma Vương vừa ăn bánh vừa nói.

Mở ra xem xét, là một bộ tiểu thuyết tình yêu phiên bản bìa cứng.

“Thích không?” Ma Vương hỏi.

“Vô cùng thích, đa tạ bệ hạ ngài đã chọn quà.” Bá tước vuốt ve bìa sách, mỉm cười nói.

Tuy trong nhà hắn đã có một bộ, nhưng bộ này là ma vương cho, hắn nhất định phải cầm về nhà để thờ cúng.

Bá tước đại nhân cất quà của mình, nhìn về phía công tước đại nhân đang cắt chân giò hun khói, cười hỏi: “Công tước đại nhân nhận được quà gì vậy?”

Hôm qua hắn nghe nói ma vương đã trở về, chỉ là vẫn là chờ đến hôm nay mới đến bái kiến, nhìn thấy công tước đại nhân trong hoàng cung khiến hắn sửng sốt một chút, ngẫm lại đoán chừng là vội tới để dạy ma vương học bù nên cũng không quá để ý. Hiện tại nhận được quà, hắn nghĩ công tước đại nhân đại khái là ngày hôm qua cũng nhận được. Cũng hơi chút hiếu kỳ hỏi qua.

Ma Vương sẽ đưa cho công tước đại nhân lễ vật gì đây? Rượu ngon trân quý của nhân loại? Trang sức hoa lệ ? Bảo kiếm sắc bén? Địa đồ mới nhất thế giới? . . . Tóm lại lần này ma vương đi ra ngoài không thể chinh phục thế giới, cho nên đem toàn bộ thế giới làm lễ vật cho công tước đại nhân là không có khả năng!

Bá tước nói xong liền khiến cho ma vương cùng công tước đều sửng sốt.

Công tước cũng chưa nhận được bất kì món quà nào từ ma vương, mà thời điểm ma vương mua đồ căn bản chưa từng nghĩ tới công tước đại nhân! (quá phũ >_<!!!)

Sebastian, chỗ ngươi còn món lễ vật nào không, nhanh lấy ra!  = 口 =

Bệ hạ, không có.

Nhưng ngay cả bình sữa mà ngươi còn có thể móc ra cơ mà!

Cái đó chỉ là thần sưu tầm cá nhân, nếu như ngài muốn tặng nó cho công tước đại nhân thì. . .

Ma vương cầu cứu nhìn về phía Sebastian, Sebastian chỉ có thể bất đắc dĩ lắc đầu đáp lại nàng.

Mà công tước đại nhân thì mặt không biểu tình yên lặng uống cà phê.

Trong lúc nhất thời, không khí xung quanh bị đông lạnh tới mức thấp nhất.

Ma vương dùng nĩa lăn mấy cọng rau trong đĩa, trong đầu nghĩ cách ứng đó ứng phó công tước đại nhân. Nàng ngoại trừ mua tiểu thuyết cũng không có mua qua cái gì. Bình thường thiếu cái gì thì kêu Sebastian, hơn nữa nàng cũng không quan tâm đi dạo chỗ ở của nhân loại. Ngoại trừ cùng Layla đi mua tiểu thuyết. . .

Có nên dùng lý do đồ vật của nhân loại không đủ hoa lệ trân quý, không thích hợp tặng cho công tước đại nhân để lừa qua lần này không?

Ma vương trong nội tâm lặng yên suy nghĩ, nàng ngược lại cũng không nghĩ ra tặng gì cho công tước đại nhân mới tốt, bảo vật thì công tước đại nhân cũng không thiếu, hơn nữa ở thế giới loài người, nàng cũng không tìm được thứ gì hoa lệ như công tước đại nhân . . . Ách, chờ một chút! Nói tới hoa lệ thì nghĩ đến thứ gì đó lấp lánh, nói đến lấp lánh thì sẽ nhớ tới hoàng kim cự long Wright, nói đến Wright thì sẽ nhớ tới dũng giả chi kiếm trong truyền thuyết!

Bề ngoài giống như nàng cùng Wright ký kết khế ước, nhưng dũng giả chi kiếm nàng vẫn còn chưa được rờ tới. Mà cái đó rõ ràng là một lễ vật không tệ!

Ma vương bắt đầu nguyền rủa mỗ hoàng kim cự long, âm thầm thề lần sau nhìn thấy hắn nhất định phải khiến hắn đẹp mặt.

“Công tước đại nhân, lần này xuất hành vô cùng vội vàng, chưa kịp tìm được lễ vật thích hợp cho ngươi. Lần sau nhất định sẽ tặng gấp đôi nha.” Ma vương nhấp một hớp nước trái cây tự an ủi, sau đó rất là đứng đắn nói.

“Không cần bệ hạ đại phí công, mời ngài ghi một bài cảm nghĩ gồm 1000 chữ nói về sự tâm đắc trong lần xuất hành này cho thần là được rồi.” Công tước đại nhân nhìn về phía ma vương nói.

Phốc!

Ma vương thật sự muốn phun cả sữa bò lẫn máu tươi cho công tước đại nhân xem.

“Này ~ công tước đại nhân, bệ hạ mới vừa trở về. Một đường đi mệt nhọc, ngài nên để bệ hạ nghỉ ngơi vài ngày rồi hẵng nói sau nha.” Bá tước đại nhân cũng không thể nhìn nữa, vì ma vương bênh vực kẻ yếu.

Ma Vương vô cùng đồng ý với bá tước…, không ngừng gật đầu, còn nhìn bá tước đại nhân với ánh mắt sùng bái. Rất rõ ràng, ánh mắt này của ma vương khiến bá tước đại nhân nhận được cả sự thỏa mãn lẫn lòng hư vinh.

Mà vừa lúc ấy, đột nhiên truyền đến một tiếng nổ mạnh, toàn bộ hoàng cung đều chấn động. Sebastian một bả đỡ lấy  ma vương từ trên ghế té xuống, đồng thời mệnh lệnh đám nữ hầu hoảng loạn ở một bên im lặng.

“Bệ hạ, công tước đại nhân, bá tước đại nhân, có một con hoàng kim cự long đang công kích chúng ta!” Thị vệ hoàng cung vọt vào báo cáo cho bọn hắn .

Hoàng kim cự long?!

Công tước đại nhân, bá tước đại nhân còn có Sebastian đồng thời nhìn về phía ma vương.

“Hả? Ta cái gì cũng không biết!” Ma vương ở trong lòng Sebastian dốc sức liều mạng lắc đầu tỏ vẻ mình là người vô tội.

“Thần đi xem, bệ hạ ngài đợi ở chỗ này.” Công tước đại nhân thở dài, lập tức ra lệnh với thị vệ cùng đám nữ hầu, “Lập tức phái thị vệ bảo vệ tốt cho bệ hạ, thúc giục quân đội nhanh chóng chạy đến. Ta đi trước xem tình hình một chút.”

“Ta cũng đi.” Bá tước đại nhân cũng không phải kẻ ăn chay, liền đi theo sau công tước đại nhân.

Mà ma vương thì ngây ngốc nhìn nhóm nữ hầu và tùy tùng đang náo loạn trong phòng, vô ý thức nắm chặt tay Sebastian.

“Bệ hạ, không có chuyện gì đâu. Xin ngài an tâm.” Sebastian quay lại nắm tay ma vương, nhẹ giọng an ủi.

“Sebastian, hoàng kim cự long là chỉ Wright sao?” Ma Vương hỏi.

“. . . Cái này còn không rõ lắm, xin chờ tiền tuyến báo cáo.” Sebastian đỡ ma vương ngồi xuống.

“Nếu như là Wright…, vậy hắn là tới tìm ta đấy sao? Bởi vì ta cùng hắn ký kết khế ước?” Ma Vương tò mò hỏi.

Rót cho ma vương một tách trà sữa bạc hà an thần, Sebastian ngồi xổm xuống, nhìn ma vương, sau đó vô cùng nghiêm túc nói với nàng: “Bệ hạ, ngài biết cùng hoàng kim cự long ký kết khế ước đại biểu cho cái gì không?”

“Cái gì?” Ma vương vẻ mặt mờ mịt, thứ nàng biết cũng không nhiều.

Nếu như đây là một trò chơi RPG, như vậy chúng ta có thể lý giải như sau: Sau khi ký kết khế ước, vô luận là người hay là triệu hoán thú, sủng vật, thì trên người song phương nhất định phải có thuộc tính hỗ trợ giúp nhau tăng sức mạnh.Thuộc tính Quang giống như là nhóm máu O của nhân loại, có thể truyền máu cho người có nhóm máu khác. Mà thuộc tính Ám không giống vậy, nó như nhóm máu hiếm, nếu như đưa vào nhóm máu khác không phù hợp thì sẽ dẫn đến tử vong. Mà từ xưa đến nay, Quang và Ám chính là tương khắc, đưa một lượng lớn Quang vào Ám, như vậy Ám chắc chắn sẽ bị Quang nuốt chửng. Ma lực của ma Vương là bao nhiêu? Không có ai biết. Nếu như trong cơ thể nàng có thuộc tính Quang, hơn nữa còn là thuộc tính Quang cường đại nhất đại lục của long tộc. . . Tuy chưa ai từng làm thí nghiệm thực sự nhưng vẫn có thể căn cứ theo lý thuyết mà đoán được một hai. Đến cuối cùng, ma vương nếu không phải là bị thuộc tính Quang nuốt chửng thì chính là cùng Wright vì bị thuộc tính tương khắc lẫn nhau mà lưỡng bại câu thương.

Nếu là người khác thì cũng thôi đi, nhưng hết lần này tới lần khác, một người là vương của Ma tộc, một người là vương của hoàng kim cự long tộc tương lai. Hai người đều là kẻ đứng ở trên đỉnh thế giới, thuộc tính trời sinh tương khắc, thế mà lại có liên hệ chết tiệt kia.

Không có phương thức để cứu chữa sao? Đương nhiên là có! Chỉ cần khế ước không phải là loại sinh tử, như vậy nếu một trong hai người chết thì liền cũng có thể giải trừ khế ước. Đối với Ma tộc mà nói, hi sinh một hoàng kim cự long hay hi sinh một vị ma vương. . . Đó cũng không phải lựa chọn quá khó.

Thế nhưng mà ma vương đời này lại là một kẻ khác biệt, đối với phần lớn quý tộc Ma tộc mà nói, nàng không đáng giá để họ phải cúi đầu xưng thần. Cho nên sự tình lại có biến hóa vi diệu.

© Bản edit này thuộc về nhà hye mi sweet home, nếu bạn thấy bản edit này ở trang khác thì đó là trang ăn cắp, xin tẩy chay và truy cập vào trang nguồn chính để ủng hộ editor

Advertisements

One thought on “Thien ha de nhat ma vuong_Chap 29

  1. Pingback: Thiên hạ đệ nhất ma vương | Hye Mi 's sweet home

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s