Thien ha de nhat ma vuong_chap 31

Chương 31: Ta là ma vương -3

5f39febb897ba0db38609059328aa3fa1

Edit- Beta: Hye Mi
Nguồn: Hye Mi sweet home

Cứu viện chính là người cường đại! >A<

——————–Hye Mi ‘s sweet home——————

“Công tước, tiêu diệt hắn!”

Ma Vương nói xong khiến lòng Wright xiết lại, có một loại đau buốt nhức nhối nói không nên lời.

Hắn nhìn công tước đại nhân nhận được mệnh lệnh rút kiếm chỉa về hắn, đau buốt nhức nhối trong lòng hóa thành phẫn nộ vô tận, hắn không chút sợ hãi há miệng ném quang đạn về phía công tước đại nhân.

Kỳ thật hắn biết rõ, phương thức nhanh nhất và tốt nhất chính là công kích cô nàng ma vương vừa không tim không phổi vừa không có năng lực kia. Bỏ qua quan hệ khế ước giữa hai người, lập trường của bọn họ chính là ở hai bên chính nghĩa tà ác đối lập.

Thế nhưng cho dù Wright có ý nghĩ tiêu diệt toàn bộ Ma tộc, hắn vẫn không thể nhẫn tâm tiêu diệt cô nàng ma vương quá đáng nhất kia.

Cùng người mạnh nhất ký khế ước, trở thành trợ thủ cường đại nhất, trở thành anh hùng.

Đây là mộng tưởng từ trước cho tới nay của Wright, tuy không hiểu vì sao bị ma vương kéo ra ngoài, nhưng khi gặp được nhóm hậu duệ dũng giả trong truyền thuyết, hắn cho là mình có thể thực hiện được mộng tưởng, ai biết trời đưa đất đẩy làm sao mà lại cùng tiểu gia hỏa không có năng lực nhất ký kết khế ước.

Cô bé loài người nhu nhược này thật có thể gánh vác sứ mạng quan trọng của dũng giả sao? Hợp tác cùng nàng thì mình thật có thể trở thành hoàng kim cự long ưu tú giống như phụ vương sao?

Nghĩ đến người có khả năng trong tương lai đảm nhiệm chức trách đó, Wright vô cùng bài xích khế ước này.

Bởi vì người kia quá nhỏ bé yếu ớt, sẽ trở thành gánh nặng của hắn. Hắn muốn chính là một kẻ có thể kề vai hợp tác chiến đấu, không phải là một gánh nặng. Nhưng khi không cách nào hủy bỏ khế ước, Wright đột nhiên lại cảm thấy muốn thở dài một hơi, đồng thời hắn cũng biết chính mình nên làm gì.

Nàng bây giờ rất nhỏ bé yếu ớt, vậy thì chỉ cần cố gắng phát triển, trưởng thành rồi thì sẽ không thua bất kì dũng giả đương thời nào. Chính ta sẽ bồi dưỡng nàng thành dũng giả đệ nhất thế giới!

Khi đã xác định như vậy, Wright mặc dù miệng nói “Ta ghét cô”, nhưng trong nội tâm lại đặt quyết tâm chính mình cùng ma vương sắp đi lên con đường dũng giả đệ nhất thế giới.

Không kịp nói với nàng “Ta muốn bồi dưỡng cô thành dũng giả thích hợp của ta”, nàng lại bị Ma tộc bắt cóc.

Mà hắn không cần suy nghĩ liền xông vào lãnh địa Ma tộc cứu nàng, bỏ ra một buổi tối mới phá tan kết giới Ma tộc, dựa vào cảm giác của mình đến hoàng cung Ma tộc, đơn thương độc mã phát động tiến công.

Nhưng khi nhìn thấy nàng, nàng lại ném cho mình một quả thuốc nổ so với việc bọn hắn ngây ngốc ký kết khế ước còn khiếp sợ hơn.

Dũng giả của mình dĩ nhiên lại là ma vương!

Wright toàn tâm toàn ý lập kế hoạch con đường dũng giả cứ như vậy bị bác bỏ, hơn nữa còn là triệt để bị bác bỏ! Hai chủng tộc không có khả năng ký kết khế ước nhất bây giờ lại kí kết khế ước, kết quả của bọn hắn không chết thì tổn thương, đây là quy tắc của thế giới này.

Hắn biết rõ lý do mình phải chém giết, nhân lúc thân thể hai người còn chưa xuất hiện bất kì phản ứng không tốt nào, chỉ cần một trong hai người chết đi, khế ước sẽ chấm dứt.

Đây là chuyện đương nhiên, nhưng Wright lại bị thương. Không phải thân thể mà là tâm hồn.

Người này vậy mà có thể lãnh khốc nói muốn hắn đi chết… Quả nhiên là ma vương!

Mình là thằng ngốc nên mới bị nàng lừa! T 皿 T

#Mi: tội nghiệp ‘nàng dâu nhỏ’ của tui quớ, cưng bị ‘tình lang’ chà đạp thật tàn nhẫn TvT

Trái tim Wright như mảnh thủy tinh vỡ vụn, trút giận lên mọi người xung quanh ngoại trừ người ma vương. Cũng không phải vì tình cảm của hắn dành cho ma vương quá lớn nên không nỡ đánh nàng, mà là bản năng của hắn không muốn hạ độc thủ với nàng.

Dù sao nơi này là lãnh địa Ma tộc, bọn họ đều là Ma tộc, không lo không có người cho mình giáo huấn!

Đối với một hoàng kim cự long trẻ tuổi vừa rời khỏi nhà, muốn dùng lực lượng một người tiêu diệt toàn bộ Ma tộc hiển nhiên là điều không thể! Đẳng cấp giữa Wright và công tước đại nhân xê xích không bao nhiêu, huống hồ công tước đại nhân cũng sẽ không thân sĩ tới mức 1 đấu 1 với ngươi, ngươi chạy tới solo với Ma tộc, bị đánh hội đồng cũng là đáng đời ngươi!

Kết quả chính là ma vương xách một cái ghế ngồi trên ban công, vừa uống trà vừa xem bọn hắn ẩu đả, cho dù ngẫu nhiên có đạn lạc bắn qua thì nàng vẫn còn có một đống người bảo hộ nên không có gì phải sợ.

“Bệ hạ, ở đây rất nguy hiểm, hay là đi vào trước đi.” Sebastian nhẹ nhàng tránh một khối lớn đá vụn, nói với ma vương đang uống trà.

“Không cần, ở đây là được rồi.” Ma Vương bình tĩnh nói.

“Bên này vô cùng nguy hiểm, nếu như phòng tuyến bị đột phá, như vậy ngài sẽ…” Sebastian mãnh liệt phản đối ma vương ở tiền tuyến, tuy bên này không phải ở trong vòng lửa chiến, nhưng bị đá vụn nện vào cũng rất đau nha!

“Sebastian, ngươi không tin công tước đại nhân sẽ thắng sao?” Ma Vương đặt chén trà xuống chăm chú nhìn hắn hỏi.

“Không, đương nhiên không phải!”

“Solo là cách công kích không sáng suốt nhất, chúng ta nhiều người, không có 1000 thì cũng có 100. Đánh hội đồng không thành vấn đề.” Ma Vương mỉm cười trấn an Sebastian.

… …

 

… … …

Bệ hạ, thì ra ngài không ngốc nha?

Đúng vậy, solo là một việc rất ngu. Wright dần dần rơi vào thế yếu, ngay tại thời khắc nguy cơ thì xuất hiện cứu tinh trợ giúp. Mà vị cứu tinh này chính là hoàng kim cự long vương trong truyền thuyết cùng dũng giả tiêu diệt ma vương!

Trên bầu trời xuất hiện một khe hở ánh sáng, hoàng kim cự long từ trong khe hở xuất hiện, hình rồng so với Wright lớn hơn một nửa. Một tiếng rồng ngâm thật dài, toàn bộ Ma tộc liền chấn động. Nó hất đuôi rồng lên, lập tức hủy diệt một đỉnh núi xa xa hoàng cung. Một kích này cũng làm cho công tước đại nhân chấn động theo, đình chỉ công kích không dám tùy tiện hành động.

Đẳng cấp hoàng kim cự long vương cao hơn công tước đại nhân, có lẽ phải nói là so với bất luận người nào ở đây đều cường đại hơn. Không hổ là người đã từng cùng dũng giả hợp sức tiêu diệt ma vương, hủy diệt nửa Ma tộc.

Hoàng kim cự long vương híp mắt nhìn công tước đại nhân nói: “Ma tộc, các ngươi muốn tuyên chiến với hoàng kim cự long tộc ta sao?”

Thanh âm của nó rất trầm thấp, lại vang vọng toàn bộ Ma tộc. Nó không đếm xỉa nhổ ra hơi thở của rồng, cải biến mây và không khí, trời xanh tươi đẹp thành một màu u tối, hơn nữa còn nhanh chóng hình thành lốc xoáy.

Cái dạng này thấy thế nào đều không giống chính nghĩa chi sĩ xuất hiện, mà là phi thường giống với khi đại ma vương cùng đại quân chính thống xuất hiện.

Nếu chỉ có mình Wright…, tập hợp tất cả lực lượng của bọn hắn, muốn tiêu diệt một con hoàng kim cự long không thành vấn đề, nhưng bây giờ thêm một hoàng kim cự long vương trong truyền thuyết, thắng lợi nhỏ đến mức gần như bằng không.

Điều này cũng khiến công tước đại nhân biết rõ Ma tộc hiện tại không còn cường đại như xưa. Ngày xưa Ma tộc có thể cùng hoàng kim cự long vương cân sức ngang tài, nhưng ma tộc ngày nay, không thể ngăn cản công kích toàn lực của hoàng kim cự long vương.

Công tước đại nhân tâm tình vô cùng phức tạp, nếu như Wright không chết, như vậy người chết chính là ma vương. Nhưng giờ ngay cả hoàng kim cự long vương cũng đã xuất hiện…… Ma tộc hôm nay cho dù không bị diệt vong thì cũng bị tổn thất nặng nề, muốn hồi phục lại sự cường thịnh hiện tại cũng phải cần một đoạn thời gian thật dài. Mà công tước đại nhân sợ nhất chính là sau trận này nếu mất đi ma vương thì Ma tộc sẽ biến thành cái dạng gì?

Bởi vì hoàng kim cự long vương đột nhiên xuất hiện, ma tộc bên này bắt đầu hoảng loạn.

“Phụ vương, đây là chuyện của con!” Wright không nghĩ để phụ thân giúp mình, đây là chuyện giữa hắn và ma tộc, theo lý thì nên tự hắn giải quyết.

“Ngô nhi, đây đã không phải chuyện của một mình con nữa rồi, ta ở Long đảo cảm giác được khí tức của con yếu đi một nửa, khế ước trên người con cũng không phải khế ước đơn thuần, ma tộc tà ác hạ khế ước ở trên người con chính là khế ước chủ tớ, nếu cứ để khế ước đó nhập sâu vào tâm con, con sẽ trở thành con rối của ma tộc. Nếu thời điểm đó xảy ra, cho dù là vi phụ cũng vô pháp cứu con.” Cự long vương nói.

Ách?! Đây là khế ước cường đại cỡ nào vậy? Khế ước trên người hắn từ trong miệng cự long vương nói ra càng thêm như lời nguyền rủa.

“Con đã bị khế ước kìm hãm, không thể động thủ với khế ước giả của con. Hiện tại dù không muốn thì vi phụ vẫn phải tự mình xuất thủ!” Cự long vương giải thích với Wright, nói xong, nó ngẩng đầu rồng khinh thường nhìn Ma tộc, uy nghiêm nói với bọn họ:“Là ai hạ nguyền rủa ác độc như thế với ngô nhi? Xuất hiện đi, nếu không bổn vương sẽ hủy diệt toàn bộ ma tộc!”

Nó nhìn về phía công tước đại nhân, tinh tế đánh giá ma tộc có vẻ mạnh nhất này, hừ lạnh hỏi:“Là ngươi sao?”

“Phụ vương, không phải hắn, là cô ta.” Wright ở phía sau lắc đầu, sau đó chỉ vào phía đối diện phụ vương nói.

Theo phương hướng Wright chỉ, cự long vương cúi đầu. Lão nhìn thấy cách mình không xa lắm có một cô gái cùng một quản gia áo vét đen ngồi trên ban công lộ thiên.

Cô ta?

Cự long vương nhìn hai người này, rõ ràng tên kia là ‘hắn’, không phải ‘cô’. Mà cái người gọi là ‘cô ta’ kia…… Có phải quá nhỏ bé rồi không? Cự long vương hơi sửng sốt, có chút phân không rõ Wright chỉ là người nào, nó đành phải hướng con mình một lần nữa xác nhận:“Ngô nhi, là người nào?”

Đầu năm nay nữ thân nam tướng, nam tướng nữ thân chẳng có gì lạ, nhưng khi biết được vẫn sẽ khiến người ta cảm thấy kì lạ.

“Cùng con ông ký khế ước là bản ma vương!!!!” Ma vương mặt phẫn nộ cầm loa phóng thanh quát.

Nàng thực sự nổi giận rồi! Bản thân đang uống trà ở phía dưới, cự long vương vừa xuất hiện liền phun long tức, mà nàng ở cách đó không xa lập tức gặp xui xẻo, ma tộc chấn động, dẫn tới tách hồng trà trong tay nàng cũng rung động theo, nghiêng một cái liền đổ lên tay nàng.

Đây là một tách trà nóng nha! Trước đó không lâu nàng mới ở nhà ăn bên kia bị một ly văng vào chân, hiện tại thì tới thêm một ly này, trực tiếp đem tay nàng biến thành móng heo…… Các ngươi thực nghĩ ma vương nàng là hello kitty sao? = 皿 =

Tiểu cô nương chỉ khoảng 11-13 tuổi phía dưới vừa nói nàng là ma vương? Ma vương của ma tộc không phải rất cao ngạo sao?

Cự long vương giật mình, hết nhìn công tước đại nhân lại quét qua nhìn ma vương nhiều lần, cuối cùng tâm tình có chút phức tạp hỏi:“Ma tộc các ngươi nghèo túng đến mức không còn ai nữa hả?”

Nhớ lại ma vương năm đó cường đại đến mức chính mình cùng dũng giả phải dùng toàn lực, chém giết một ngày một đêm mới miễn cưỡng tiêu diệt được, nay lại biến thành một đứa trẻ con, đã vậy còn là một tiểu cô nương …… Người này thật sự không phải thế thân của ma vương đó chứ?

Cự long vương lại nhìn về phía ma vương, trong lòng càng thêm không rõ tư vị.

Ma vương nhìn qua như tiểu nha đầu yếu đuối không hiểu chuyện, nếu mình giết nàng, như thế nào lại có một loại cảm giác tội lỗi đây? OTZ

Lắc đầu xua tan cảm giác tội lỗi trong đầu, cự long vương nhắc nhở chính mình: Tiểu loli phía dưới tuy rằng nhìn qua có vẻ yếu đuối không có năng lực gì, nhưng nàng là ma vương, chỉ cần là ma vương thì nhất định là tà ác!

Rất nhiều sự tình chỉ cần nhìn là lập tức biết rõ kết quả, nếu như cứng đối cứng, vậy người chết chắc chắn là mình. Ma Vương có trực giác công tước đại nhân không thể làm gì để xoay chuyển tình hình, như vậy chính mình càng không thể làm gì được. Dưới loại tình huống này, áp dụng chính sách dụ dỗ, khống chế tình thế không phát triển theo chiều hướng nghiêm trọng hơn là phù hợp nhất.

Ma vương khi đối diện với sống chết, tầm nhìn liền xa hơn.

“Phụ thân đại nhân ở bên trên, không bằng chúng ta ngồi xuống uống trà, hòa bình thương lượng chuyện của con ngài một chút.” Ma vương cầm loa phóng thanh nói.

(*) Chú thích: ở chương này, có mấy đoạn để xưng hô Hoàng kim cự long vương là ‘nó’ là vì hiện tại Hoàng kim cự long vương đang ở dạng rồng, với lại nguồn raw cũng để vậy nhé. Còn những chỗ xưng hô với ngôi người thì Mi để ‘lão’ thay vì ‘hắn’ nhé, vì ông này cũng mấy ngàn tuổi rồi, đã vậy tính tình còn cổ quái, quá khứ thì rất ‘….’

© Bản edit này thuộc về nhà hye mi sweet home, nếu bạn thấy bản edit này ở trang khác thì đó là trang ăn cắp, xin tẩy chay và truy cập vào trang nguồn chính để ủng hộ editor

Advertisements

3 thoughts on “Thien ha de nhat ma vuong_chap 31

  1. Pingback: Thiên hạ đệ nhất ma vương | Hye Mi 's sweet home

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s