Thien ha de nhat ma vuong_end 1

Chương 32: Ta là ma vương -end

(Phần 1)

Kết quả hình ảnh cho anime girl kawaii neko

Edit- Beta: Hye Mi
Nguồn: Hye Mi sweet home

Tà ác cuối cùng chiến thắng chính nghĩa

—————-Hye Mi’s swet home——————

“Phụ thân đại nhân ở bên trên, không bằng chúng ta ngồi xuống uống trà, hòa bình thương lượng chuyện của con ngài một chút.”

Ma vương một tay chống nạnh một tay cầm loa phóng thanh, ngữ khí vô cùng thành khẩn nói với cự long vương ở phía trên.

Người xưa đã đúc kết một kinh nghiệm: Uy lực ngôn ngữ thường có thể đạt tới cảnh giới giết người vô hình.

Mà ma vương tựa hồ đã đạt tới cấp bậc khó nhất này.

Trong đầu cự long vương vang vọng lại lời này mấy lần, sau khi hoàn toàn tiêu hóa thì lão liền choáng váng đến mức có thể từ trên không trung rơi tự do. Thân hình to lớn bất ổn lay động vài cái, cự long vương vẻ mặt chịu đả kích nhìn con trai của mình, qua nửa ngày mới mở miệng nói:“Thì ra các ngươi là loại quan hệ này ? Khó trách con……”

Đây không phải bị lừa mà là cam tâm tình nguyện sao? Nếu hai bên đều tình nguyện, mà phụ thân đại nhân lão lại cố tình không đồng ý, đã vậy còn cầm cây chia cắt uyên ương, thì thật sự là quá khốn kiếp rồi!

“Phụ vương, người hiểu lầm! Người phía dưới cái kia, mau giải thích một chút đi!!!” Wright thất kinh lắc đầu rồng, ánh mắt mọi người đều tập trung trên người hắn, hắn liền thẹn quá giận rống to với người phỉ báng mình phía dưới.

“Phụ thân đại nhân, ta và con ngài không có gì cả.” Ma vương cầm loa phóng thanh âm điệu phập phồng phủ định.

“Ai là phụ thân đại nhân của cô?!”

Wright cũng sắp té xỉu, là bị người phía dưới kia làm cho tức giận! Hiểu lầm lớn nhất chính là câu xưng hô kia đó có được không!

“Phụ thân đại nhân của Wright không phải là ‘Phụ thân đại nhân’ sao?” Ma vương cầm loa phóng thanh hỏi lại rồng.

“Ai cho cô tự tiện lược bỏ chi tiết quan trọng nhất hả?!” Wright chưa bao giờ muốn dùng vuốt rồng khổng lồ của hắn chụp chết ma vương giống như hiện tại.

“Ý tứ giống nhau là được rồi.” Ma vương không biết mình sai ở chỗ nào, nàng chỉ cho rằng: Nàng không biết phụ thân Wright tên là gì, kêu “Tiên sinh” thì hình như quá xa lạ, dù sao nàng đã ký khế ước với con trai người ta rồi, quan hệ hẳn không tính là xa lạ. Huống hồ nàng đang ở thế yếu, giả bộ thân quen cũng dễ nói chuyện.

“A, muốn phân rõ phải trái với cô là sai lầm của ta.”

Wright còn bị vẻ mặt bình tĩnh giống như “Ta là làm đúng, hiểu lầm là lỗi của các ngươi” của ma vương khiến cho  không biết nên nổi giận thế nào, dù sao hắn cũng không phải lần đầu tiên lĩnh giáo uy lực ngôn ngữ khủng bố của ma vương.

Wright không quan tâm, nhưng không có nghĩa phụ vương hắn cũng không quan tâm. Nhìn con mình đấu khẩu với ma vương, nó chỉ cảm thấy con mình bị ma vương đùa giỡn quá thê thảm, mà chính mình cũng bị ma vương làm cho mù quáng.

“Ma vương, ngươi là đang lừa gạt bổn vương sao? Ngươi nên biết chính vì sự vô lý của ngươi đã đẩy ma tộc vào diệt vong!” Cự long vương phẫn nộ ngửa đầu hướng lên trời ngâm một tiếng, bầu trời ma tộc lập tức mất đi ánh sáng. Mây đen ở lãnh thổ ma tộc hình thành nhiều cơn lốc xoáy, sau đó biến thành những vòi rồng lấy tốc độ mắt thường không thể thấy đánh úp vào hoàng thành.

Thời kì mãn kinh đến sao?

Ma vương híp mắt nhìn về phía mấy cái lốc xoáy u ám, rồi lại nhìn cự long vương đang vô cùng hăng hái phía trên. Vừa định mở miệng tìm cách đã bị dân chúng che kín miệng.

“Bệ hạ, nơi này giao cho công tước đại nhân bọn họ đi!” Sebastian kiên định nói.

Ma vương tuyệt đối là đầu sỏ gia tốc sự diệt vong của ma tộc!

Đàm phán thất bại sao?

Bị Sebastian che miệng, ma vương nhíu mày với hắn, dùng ánh mắt nói chuyện .

[ Không, còn chưa kịp đàm phán.]

Ma vương gạt bàn tay Sebastian ra, cầm loa phóng thanh thở dài một hơi.

Quả nhiên giữa nàng và cự long vương tồn tại rào cản tuổi tác, thật đúng là làm cho người ta đau đầu.

“Phụ thân đại nhân, chúng ta không thể tâm bình khí hòa bình tĩnh nói chuyện sao?” Ma vương hỏi cự long vương, lần này nàng có phòng bị, đẩy bàn tay chuẩn bị bịt miệng mình của Sebastian ra, tiếp tục nói,“Công chúa Shary rõ ràng nói ngài là một người rất dịu dàng mà!”

Công chúa Shary là ai?! = 口 =

“Ngươi biết Shary?!” Cự long vương bị cái tên ma vương nói ra dọa sợ, đồng thời trong đầu hiện lên một gương mặt mơ hồ.

“A, còn biết Phù Lôi, Lị Khả, Sa Sa Mỹ……” Ma vương mặt không thay đổi nói ra một danh sách tên thật dài.

Theo mỗi cái tên được nói ra, cự long vương liền run rẩy. Thời điểm ma vương liệt kê khoảng 20 cái tên, cự long vương không thể kiên nhẫn nữa rốt cục bạo phát!

“Ma vương, vì sao ngươi biết mấy…thứ này?!” Cự long vương lạnh giọng hỏi.

Ma vương, người biết cái gì sao?

Tất cả mọi người bị mấy cái tên ma vương liệt kê làm cho không hiểu ra sao, nhưng nhìn phản ứng của cự long vương, giống như mấy cái tên này đều có ẩn giấu hàm nghĩa sâu sắc nào đó.

“Ông nói ‘biết’ là ám chỉ …tình sử của công chúa Shary vương quốc A,Vương phi Phù Lôi vương quốc B, tiểu thư quý tộc Trung Quốc Sa Sa Mỹ sao?” Ma vương cầm loa phóng thanh chân thành xác nhận.

Biết cái gì? Tên? Quốc tịch? Tuổi tác? Thân phận? Hay là quan hệ giữa bọn họ và ông? Cự long vương à, câu hỏi của ông vô cùng không rõ ràng, xin nói kỹ hơn một chút, ma vương đang còn đi học, kiến thức hữu hạn, không thể nào lý giải câu hỏi của ông được đâu.

Ma vương vừa nói ra mấy cái tên, hơn nữa còn có chữ ‘tình sử’ cuối câu*, đại bộ phận người ở đây, trừ bỏ ma vương đều bừng tỉnh đại ngộ.

(*) Trong văn phong TQ thì chữ này đặt cuối câu, nhưng khi chuyển thể qua văn phong Việt thì khác vị trí. #Mi

Oa oa ~ thì ra cự long vương lão từng cùng nhiều người phụ nữ như vậy ……[ ánh mắt dị thường]

Cự long vương bị mọi người dùng ánh mắt mập mờ nhìn lập tức phẫn nộ vung đuôi, tường thành hoàng cung liền đổ vỡ, lúc này mới làm cho bọn họ thu hồi ánh mắt bao hàm thiên ngôn vạn ngữ kia.

“Ma vương, ngươi chịu chết đi!” Cự long vương giận dữ hét.

“Hay là chỉ việc ông giả vờ ôn nhu với các nàng? A, hay ý ông hỏi là ‘Ông có vừa ý thân thể các nàng hay không’?” Ma vương cau mày hỏi.

Ông có vừa ý thân thể các nàng hay không?

#Mi: Em quỳ, chị quớ bá đạo. Edit tới đoạn này mị phải đập bàn, cười lăn lộn như điên =]]]]]

Những lời này giống như ma pháp sấm sét cường đại, khiến cho cự long vương sửng sốt đến mức quang đạn đã đến bên miệng chuẩn bị oanh tạc ma vương lại bị nuốt ngược trở về. Mà lần nuốt vào này cũng không thoải mái, cho dù là cự long vương vô địch cũng bị một chút nội thương.

Những lời này rốt cuộc vì sao làm cho cự long vương có phản ứng lớn như vậy?

Kỳ thật…… Việc này phải quay lại cuộc chiến 2000 năm trước.

Lại nói năm đó cự long vương tuổi trẻ hào hoa phong nhã, phong lưu phóng khoáng. Diện mạo hình người cũng là cực phẩm hiếm thấy, hơn nữa khuôn mặt kia còn mê hoặc không ít xuân tâm của già trẻ lớn bé. Ở thế giới nhân loại cũng có danh hiệu “Sát thủ phụ nữ” mà bao nhiêu nam nhân tha thiết ước mơ.

Đối với cự long vương mà nói, tuổi thọ nhân loại bất quá chỉ có vài chục năm ngắn ngủi, so với tuổi thọ dài đằng đẵng của mình không đáng bàn luận. Nhưng những con người này lại có thể đem cuộc sống vài chục năm ngắn ngủn khiến cho muôn màu muôn vẻ, điểm ấy khiến cự long vương có chút hâm mộ. Sau đó, hắn thử ngụy trang thành một nhân loại, yêu đương với phụ nữ, lưu ý là yêu đương với rất nhiều phụ nữ……

Mà con rồng này cũng thật sự không có tiết tháo, năm đó đứng đầu danh sách bị không biết bao nhiêu người treo thưởng thuê thích khách ám sát. Nhưng cự long vương vô địch cũng không sợ, dù sao đẳng cấp của hắn là cao nhất, nhân loại không giết nổi hắn.

Thế nhưng, vừa lúc đó…… Có một nhân loại đứng dậy!

Đúng vậy, đó chính là– dũng giả mà hắn hợp tác sau này!

“Thay vì nói ngươi yêu những cô nương này nghiêm thúc thì chẳng bằng nói kỳ thật là ngươi chỉ vừa ý thân thể các nàng ?” Dũng giả hỏi.

“Liên quan gì tới ngươi?” Cự long vương căn bản sẽ không quan tâm lời của dũng giả.

“Ta là dũng giả nha, bảo vệ người khác là chức trách của ta, đương nhiên phụ nữ chính là đối tượng bảo vệ trọng điểm của ta!” Dũng giả còn thật sự trả lời hắn,“Bộ dạng đẹp trai không phải lỗi của ngươi, đi ra ngoài gây tai họa với [ nữ ] nhân chính là lỗi của ngươi. Thân là dũng giả, ta tất yếu vì dân [ chính mình ] trừ hại. Ta biết ta đánh không lại ngươi, cho nên chúng ta hợp tác đi.”

……

……

……

“Đương nhiên, ngươi có thể cự tuyệt. Mà nếu ngươi cự tuyệt thì ta liền đem phần bí mật ghi chép ngươi cùng rất nhiều phụ nữ quan hệ đưa cho giáo hội, nghe nói giáo hội cùng quang long các ngươi là hữu hảo nên muốn thiết lập quan hệ ngoại giao, ta nghĩ thứ này rất nhanh sẽ được chuyển đến tay phụ mẫu ngươi, sau đó ngươi có thể an tâm về nhà kết hôn.” Dũng giả cầm một quyển sách nhỏ màu đen vừa cười vừa nói với cự long vương.

Long tộc thực hiện chế độ một vợ một chồng, vừa hay lúc này phụ mẫu cự long vương còn đang khoẻ mạnh, nếu quyển sách nhỏ màu đen này bị cha mẹ hắn thấy, đôi phụ mẫu theo chuẩn mực vợ chồng kia sẽ làm cái gì với hắn còn khó nói!

“Ngươi uy hiếp ta?”

“Không, đây là đề nghị.” Dũng giả lộ nụ cười khoe hàm răng trắng sáng.

Sau đó?

Dũng giả vì sự an toàn của mình suy nghĩ, yêu cầu cùng cự long vương ký kết khế ước. Hắn quăng cuốn sách nhỏ để ký kết khế ước với cự long vương. Sau đó thì sao?

Nghe nói ma tộc đang hủy diệt thế giới, hai người “kết bạn vì phụ nữ” hy sinh vì đại nghĩa, dũng mãnh xông ra.

Sau đó, sau đó, sau đó thì sao?

Bọn họ đánh bại ma vương, cứu rỗi thế giới!

Quyển sách nhỏ màu đen trong tình bằng hữu của hai người…… biến mất sạch sẽ!

2000 năm sau, cự long vương ở ẩn hơn 2000 năm lại xuất hiện! Mà lần xuất hiện này làm cho cự long vương nhớ tới năm đó còn có một quyển sách màu đen quên hủy diệt!

2000 năm sau, từ trong miệng ma vương lại nghe được câu năm đó dũng giả từng nói với lão…… Cự long vương thật sự hối hận muối thúi ruột. Lão hối hận chính mình năm đó sao lại quên mất  cuốn sách nhỏ kia?! OTZ

“Ngươi hiện đang uy hiếp ta?” Ở trong mắt cự long vương, ma vương phía dưới rất có phong phạm của dũng giả năm đó.

“Không, ta chỉ là muốn thành thật với ông.=w=” Ma vương bình tĩnh nói.

Cự long vương nói như vậy có phải đại biểu nó thừa nhận vấn đề của mình hay không?

“Ngươi sao biết mấy thứ đó?!” Cự long vương nhất thời tản ra sát khí khắp bốn phía, uy áp cường đại, cho dù là công tước đại nhân cũng phải cố hết sức chống đỡ.

“Bởi vì ta có xem qua một quyển sách nhỏ màu đen.” Ma vương ngoan ngoãn nói.

Quyển sách nhỏ màu đen nằm ở một góc hẻo lánh trong thư viện chuyên dụng của ma vương, nàng là trong lúc vô tình phát hiện. Đồng thời quyển sách nhỏ kia cũng là cuốn tiểu thuyết tình yêu nhập môn của nàng.

Khôn kiếp! Người này không phải ma vương, kỳ thật là hậu duệ của dũng giả đi? Hoặc là nói năm đó dũng giả kia mới là đại ma vương chân chính?  Để mặc thứ này tồn tại 2000 năm làm gì?! Làm đồ gia truyền sao?! = 口 =

Ma tộc bị diệt cũng vì nó!

Cự long vương quyết định hôm nay vô luận là vì con lão hay là vì bí mật của chính mình thì nhất định cũng phải san bằng ma tộc mới được!

[ Ma vương, ngươi quả nhiên là hung thủ hủy diệt ma tộc !!!! = 口 =]

Vô luận là ma vương hay là ma tộc, cũng không lưu lại người sống. Trước diệt ma vương rồi sau đó diệt ma tộc!

Cự long vương hung hăng quyết tâm hôm nay không làm xong chuyện này tuyệt đối sẽ không về nhà, nó lại một lần nữa há miệng, Long quang đạn so với lần trước càng lớn hơn! Mà quần chúng bị long uy ép tới mức không thể động đậy, chỉ có thể trơ mắt nhìn Long quang đạn càng ngày càng lớn, cuối cùng thành hình bắn hướng về phía ma vương.

Mà ngay tại thời khắc này, công tước đại nhân chịu đựng đau đớn do long uy tạo ra trên thân thể, nhanh chóng chạy về phía ma vương, thân ảnh của hắn, ma vương và Sebastian nhanh chóng bị ánh sáng cường đại cắn nuốt.

Ma tộc diệt vong bắt đầu từ sự biến mất của ma vương……

© Bản edit này thuộc về nhà hye mi sweet home, nếu bạn thấy bản edit này ở trang khác thì đó là trang ăn cắp, xin tẩy chay và truy cập vào trang nguồn chính để ủng hộ editor

Advertisements

One thought on “Thien ha de nhat ma vuong_end 1

  1. Pingback: Thiên hạ đệ nhất ma vương | Hye Mi 's sweet home

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s