Thien ha de nhat ma vuong_End2

Chương 32: Ta là ma vương -end

(Phần 2)

12342504_112787752431042_8500214294692558873_n

Edit- Beta: Hye Mi
Nguồn: Hye Mi sweet home

Tà ác cuối cùng chiến thắng chính nghĩa

—————-Hye Mi’s swet home——————

Ma tộc diệt vong bắt đầu từ sự biến mất của ma vương……

Câu chuyện lẽ ra nên phát triển như vậy, nhưng câu chuyện này luôn tràn ngập kỳ tích đến mức cho dù có quá nhiều kỳ tích xảy ra cũng không kỳ quái!

Quang cầu cắn nuốt ma vương không có nổ mạnh, cũng không hủy diệt hoàng thành. Ánh sáng cường đại đột nhiên lấy tốc độ cực nhanh tiêu tán, xuất hiện ở trước mắt mọi người là Wright cuộn thân thể hình rồng, mà thân thể hắn lại đem ma vương, công tước đại nhân cùng Sebastian hảo hảo bảo hộ .

Cự long vương sợ ngây người, nó kinh ngạc không chỉ vì con của mình chạy ra làm khiên thịt, mà còn vì long quang đạn của nó thế nhưng không khiến bọn họ tổn thương chút nào. Thay vì nói long quang đạn biến mất, không bằng nói là bị cắn nuốt, bị thân thể Wright cắn nuốt!

Thân thể Quang long đương nhiên có thể hấp thu quang lực, nhưng quang long đạn của cự long vương không phải muốn hấp thu liền có thể hấp thu. Nhưng kỳ tích chính là như vậy, vầng sáng chậm rãi biến mất ở trên người Wright, hào quang trên thân rồng của Wright ẩn chứa một loại lực lượng thuộc tính quang cường đại mà ngay cả cự long vương cũng không biết.

“Phụ vương, thân thể con không chịu khống chế.” Wright ngẩng đầu nhìn cự long vương nói,“Đây có lẽ chính là sức mạnh của khế ước, bất quá con vẫn muốn tuân theo bản năng của mình.”

Với hắn mà nói, ma vương không đáng chết, tuy rằng phụ vương làm như vậy đều vì cứu mình. Nhưng khi nhìn thấy phụ vương công kích nàng, chính mình thế nhưng không thể khắc chế xông qua.

Trong đầu hắn đều là ý nghĩ muốn bảo hộ ma vương, trừ cái đó ra thì cái gì cũng không nghĩ.

Dùng thân thể đón nhận công kích của phụ vương, công kích không tạo ra đau đớn ngược lại còn bị hắn hấp thu. Giờ phút này thân thể hắn có một loại lực lượng cường đại trước nay chưa từng có, toàn thân cao thấp đều bao phủ bởi sức mạnh, mà một tầng bao phủ này liền hình thành một tấm khiên chắn cường đại, đủ để ngăn cản công kích ba lần tiếp theo của phụ vương. Sau khi chịu đòn xong, Wright thả 3 người trong lòng xuống dưới, đối mặt với phụ vương.

“…… Ngô nhi, con muốn phụ tử chúng ta ‘binh khí tương kiến’ sao?” Cự long vương kinh ngạc trước sức mạnh hiện tại của con trai, cổ lực lượng kia dường như còn mạnh hơn cả mình. Mà điều khiến nó không thể lý giải nhất chính là vì sao Wright lại nguyện ý vì ma vương đối địch với mình? Chẳng lẽ lực lượng của khế ước đã khống chế ý thức của Wright ?!

“Con cũng không muốn như vậy, nhưng nếu phụ vương không thể dừng tay, con nghĩ con sẽ.” Wright vô cùng kiên định trả lời.

Hắn hiện tại không rõ cái gì là thiện cái gì là ác, hắn hiện tại rất mê mang, rốt cuộc định nghĩa thiện ác ở đâu?

“Cái kia, ta có lời muốn nói.” Ma vương ở trong lòng công tước đại nhân vẫy tay với bọn họ, Wright lập tức trở lại bên người ma vương, ma vương từ trong lòng công tước đại nhân nhảy lên long trảo của Wright, ý bảo hắn mang mình bay lên nói chuyện cùng phụ thân. Wright nghe lời đưa ma vương bay lên, để nàng cùng phụ vương có thể đối diện trực tiếp.

Ma vương rất sợ chết, nhưng nàng lại nghĩ nếu như mình thật sự phải chết, thì nên chết cho rõ ràng một chút. Cho nên nàng nhảy ra ngoài. Về sau theo thời gian, sợ hãi cũng dần dần biến mất, điều này ngay cả chính nàng cũng không hiểu được, mất đi cảm giác sợ hãi thì nàng cái gì cũng không sợ, huống chi nàng cũng chưa từng sợ cự long vương, ngược lại còn cảm thấy nó cùng một dạng người với công tước đại nhân.

Nàng không hiểu lắm suy nghĩ của người lớn, cũng không thể lý giải bọn họ sẽ làm gì mình. Bất quá nàng biết chắc một thứ.

Nàng không thể chết!

“Phụ thân đại nhân của Wright, ông phải bảo vệ con của ông, mà ta cũng có chuyện phải làm! Ông không thể bởi vì bảo vệ con ông mà nhất định phải giết ta, nếu con ông học cái xấu cũng không phải do ta, ông có thể cam đoan trăm phần trăm hắn ở dưới sự bảo vệ của ông sẽ không học thói hư tật xấu sao ?!” Ma vương lần này không dùng loa phóng thanh để nói chuyện với cự long vương nữa, thanh âm của nàng có lẽ không lớn, nhưng lại có thể rõ ràng truyền đên tai cự long vương.

“……”

“Hiện tại trình độ con ông cũng đã tăng, vậy kế tiếp ông muốn đấu solo hay hội đồng ? Solo chính là một mình ông đánh với một đám bọn ta, hội đồng chính là chúng ta một đám hội đồng đánh một mình ông!” Ma vương dậm chân rất không kiên nhẫn nói.

“Cô thật hèn hạ!” Wright trước giờ luôn quang minh lỗi lạc bị tuyên ngôn của ma vương dọa sợ, hắn lập tức cúi đầu chuẩn bị phản đối ý kiến của ma vương đang đứng trên móng vuốt mình.

“Câm miệng, ta là ma vương. Hèn hạ ra sao cũng không có việc gì! Phụ thân ngươi năm đó cũng cùng dũng giả 2 đấu 1, hội đồng đánh một mình ma vương đó thôi. Dũng giả đều là tổ đội đến đánh hội đồng ma vương, không lẽ không cho phép bản ma vương ta tổ đội đánh hội đồng người khác sao?!”

“……”

“Cũng, cũng không phải.” Wright ấp úng nói,“Người cô muốn đánh hội đồng là phụ vương ta….”

“Trước đại nghĩa ngươi buộc phải vứt bỏ tình thân. Đương nhiên, trước khi đánh nhau chúng ta cũng nên tính toán một chút tiền bồi thường các ngươi phải trả là bao nhiêu.”

“Cô rốt cuộc là thể loại ma vương gì vậy?!”

“Đừng tưởng rằng ngươi đứng về phía chúng ta thì ta sẽ không tính toán hiềm khích lúc trước. Toàn bộ tiền bồi thường một cắc cũng không cho thiếu.= =”

……

……

……

Bệ hạ, người có thể ý thức một chút điểm nguy hiểm hay không ?! = 口 =

Cự long vương liên tiếp bị đả kích tinh thần, mà mỗi lần đả kích đều là từ ma vương nhỏ bé trước mặt này. Thân là ma vương, nói xong rồi mới làm không phải tác phong mà ma vương nên có.

Chẳng lẽ mình rời khỏi thế giới nhân loại quá lâu, thật sự đã theo không kịp sự thay đổi của thế giới?

Cũng phải nói lại, ma tộc có một vị ma vương như vậy thật sự không sao à? Đồng thời cự long vương bắt đầu đối với tương lai phát triển của đại lục có một thái độ lạc quan vi diệu.

Nghĩ thông suốt tất cả, nó liền thở dài.

“Bổn vương hiểu rồi.” Cự long vương gật đầu rồng, thân thể chậm rãi thu nhỏ lại, hóa thành hình người ở trước mặt ma vương.

Hình người của cự long vương có vài phần giống với Wright, bất quá cự long vương phiên bản Wright trung niên so với Wright có vài phần thành thục ổn trọng hơn.

Ma vương kinh ngạc nhìn cự long vương hóa thành hình người, sau đó lấy tay che hai mắt của mình.

“Làm sao vậy?” Hành động của ma vương làm cho cự long vương sửng sốt, sau lại nhớ tới hình người của mình có lực sát thương không nhỏ với phái nữ. Không lẽ tiểu ma vương này cũng bị mình giật điện rồi?

“Không, cô ấy bị hào quang của phụ vương làm cho đau mắt mà thôi.” Wright không lưu tình chút nào đả kích phụ vương đang tự kỷ, đồng thời hắn cũng biến thành hình người. Ma vương từ đứng ở trong móng vuốt hắn biến thành bị hắn ôm vào trong ngực.

Cái này đối với con mắt của ma vương biến thành lực sát thương gấp bội!

“Công tước đại nhân! QAQ” Ma vương ủy khuất giãy dụa khỏi lòng Wright, cũng không quản lực hấp dẫn của địa cầu, trực tiếp nhảy từ trên không trung xuống.

Công tước đại nhân vội vàng đón lấy nàng, nhìn ma vương đang rất ủy khuất trong ngực lại không có một chút thương tiếc liền mắng:“Người bị ngu sao? À mà không phải, người chính là đứa ngốc! Có biết vừa rồi nguy hiểm bao nhiêu hay không ?! Người không có năng lực thì cứ ngoan ngoãn ở yên trong phòng, mọi sự cứ để bổn đại gia xử lý là được rồi!”

“Nhưng ta là ma vương không phải sao? Nếu nhất định phải chết, ta cũng không muốn một người vụng trộm mà chết!” Ma vương kéo tay áo công tước đại nhân, phi thường ủy khuất.

Nàng không có năng lực bảo hộ người khác, nàng không muốn chết, cũng không nguyện ý một người tránh ở một góc hẻo lánh chết đi.

Thân thể Công tước đại nhân rất ấm áp, khiến cho nàng phi thường an tâm. Có lẽ ngay tại thời điểm đó nàng liền quyết định: Nếu mình phải chết, vậy thì hy vọng có thể chết ở trong lòng công tước đại nhân, mang theo ấm áp mà chết giống như đi ngủ vậy, một chút cũng không khủng bố.

“Không phải con thích tiểu nha đầu kia rồi chứ?” Thấy con mình phi thường bảo hộ ma vương, cự long vương không thể không hoài nghi khế ước gì đó chỉ là kế che mắt, sự thật chính là đứa con ngu ngốc nhà mình thích người ta.

“Không, không có! Giữa bọn con có khế ước, không phải sao? Con cũng không phải là loại người sau khi ký kết khế ước liền lập tức phản bội.” Wright vội vàng giải thích với phụ vương ,“Người xem! Tuy cô ta rất vô dụng, nhưng thay vì bồi dưỡng sự ăn ý cùng với một người xa lạ khác, không bằng tự mình bồi dưỡng một người ngay từ đầu. A! Không đúng, không đúng, ý con muốn nói…… Cho dù cô ta là ma vương nhưng lại rất vô dụng, không thể chinh phục thế giới được.”

Giải thích là vậy, nhưng kỳ thật Wright cũng không xác định vì sao lại liều mạng bảo vệ ma vương như vậy. Cúi đầu nhìn ma vương phía dưới, hắn suy nghĩ: Có lẽ mình thực sự bị nguyền rủa đi?

“Nếu cùng cô ta ở một chỗ, con sẽ rời xa khỏi mục tiêu ban đầu của con, sẽ không trở thành đồng bạn dũng giả mà sẽ vì cô ta giết dũng giả, như vậyvẫn được chứ?” Cự long vương hỏi.

Mục tiêu của con là cái gì, làm phụ thân dĩ nhiên biết. Chính vì biết rõ mới không muốn nhìn thấy hắn tiếp tục phạm sai.

“Nếu thực sự tới thời điểm không thể cứu vãn đó, như vậy phụ vương tới giết chết con là được.” Wright mỉm cười nói,“Có lẽ lúc đó con ta sẽ bắt cô ấy trở về, sau đó giam nàng lại, cách ly với thế giới cũng không chừng.”

Hắn là hết lòng với nàng, không phải ma tộc, nếu toàn bộ thế giới đối địch với nàng, chính mình sẽ bảo vệ nàng! Nhưng bảo vệ nàng thế nào, bản thân hắn cũng không thể xác định.

Cự long vương sau 2000 năm lần đầu tiên đến thăm, để lại ngoài một đống đổ nát còn có một ngọn núi nhỏ tiền vàng bồi thường. Điều này làm cho đại thần tài vụ xém chút bị mù đôi mắt.

Giờ cơm trưa của ma vương bởi vì quá trình trùng kiến hoàng cung biến thành giờ cơm tối, nàng lần đầu ngồi trên một đống gạch ngói nát vụn hưởng thụ bữa ăn, ngẩng đầu có thể nhìn thấy bầu trời cũng không phải chuyện lãng mạn gì.

Nhưng mà……

“Khôi phục hoàng cung cần thời gian một tháng.” Bá tước đại nhân đêm nay lưu lại ăn cơm, hắn làm hết phận sự, đem công tác của mình báo cáo cho ma vương.

“Nếu đã phải sửa, vậy thì trùng kiến toàn bộ luôn đi!=w=” Ma vương hạ lệnh nói.

“Trùng kiến? Trùng kiến cũng không phải không thể, nhưng ít nhất cũng phải mất vài năm.”

“Vậy thì cứ vài năm đi, lần này nhờ có phụ thân đại nhân của Wright đến diễn tập thực chiến mà tìm ra rất nhiều vấn đề. Bây giờ trùng kiến hoàng cung liền tăng thêm sức mạnh phòng ngự, về sau cho dù có con rồng nào đến nữa cũng dễ đối phó.=w=” Ma vương không thèm để ý nói.

“Như vậy, thứ này xử lý thế nào?” Bá tước đại nhân chỉ vào con rồng lấp lánh nhiều thêm ra trên bàn cơm hỏi.

“Ta muốn nuôi sủng vật ~=w=” Ma vương nhẹ nhàng bâng quơ mỉm cười.

“Vớ vẩn! Ta mới không phải sủng vật! = 皿 =” Wright nhấc bàn lên, chỉ là dáng vẻ hiện tại của hắn rõ ràng so với lúc ban đầu nhỏ hơn vài tuổi, nhìn qua như bạn cùng lứa với ma vương. Tuổi giảm bớt, khí lực cũng nhỏ đi, đương nhiên cũng nhấc không nổi cái bàn.

Khế ước giữa hắn và ma vương vẫn chưa rõ nên giải quyết như thế nào, vì không để thuộc tính quang của mình tạo thành thương hại quá lớn cho ma vương, Wright đem sức mạnh của mình phong ấn đến mức thấp nhất. Hậu quả chính là bản thân mình cũng thu nhỏ theo.

“Không làm sủng vật sao? Nhưng ta lại không có lý do nuôi không ai. Sủng vật hay người hầu, ngươi chọn một cái đi.=w=” Ma vương nói.

“Nuôi không?! Cô cầm hết tài sản của ta, nhiêu đó còn không đủ trả cho tiền ăn và tiền thuê nhà của ta sao?! = 皿=” Tài sản mà ma vương cầm đi của hắn chính tòa đại kim sơn (núi vàng) kia!

“Ta là chủ nhân của ngươi, không phải sao? Cho nên của ngươi chính là của ta!=w=” Ma vương đương nhiên nói.

……

……

……

Ngươi điên rồi!

“Nếu muốn trùng kiến, vậy trước hết chúng ta phải xây cho bệ hạ một dinh cơ.” Công tước đại nhân không quan tâm hoàng cung bị hủy diệt hay trùng kiến như thế nào, việc cấp bách là ma vương nên nghỉ ngơi ở đâu.

“A? Nhà của công tước rất lớn, không thể ở đó sao?” Bá tước đại nhân hỏi.

“…… Cũng không phải không thể, miễn bệ hạ không chê là được.”

Nhìn về phía ma vương đang ăn cơm, nàng còn đang cố gắng ăn cà rốt, hiện tại không rảnh nói chuyện.

Sau khi ăn hết vào bụng, nhận lấy khăn ăn từ trong tay Sebastian lau miệng, tròng mắt ma vương đảo quanh vài vòng, sau đó hướng mọi người lộ ra một nụ cười sáng lạn.

“Công tước đại nhân, bản ma vương cho ngươi một ngày nghỉ, sau đó chúng ta đi du lịch đi?=w=”

“Bệ hạ, sau khi ngài chinh phục thế giới thì thần nghỉ ngơi ……”

“A Này Này ~ bởi vì lần trùng kiến hoàng cung này chúng ta có thời gian vài năm chuẩn bị. Hiện tại đi chinh phục thế giới, không có hoàng cung không khỏi có chút keo kiệt. Sẽ bị dũng giả khinh thường đi?” Ma vương ôm con thỏ đen, chớp đôi mắt như sao trời thuần khiết nói.

……

……

……

Trận tai nạn này thật sự không phải do ma vương trù tính đó chứ?! = 口 =

“Công tước đại nhân, đây là mệnh lệnh ma vương nha ~=w=” Ma vương mỉm cười nói.

Kế hoạch chinh phục thế giới, bắt đầu từ hôm nay sẽ trì hoãn!

© Bản edit này thuộc về nhà hye mi sweet home, nếu bạn thấy bản edit này ở trang khác thì đó là trang ăn cắp, xin tẩy chay và truy cập vào trang nguồn chính để ủng hộ editor

Advertisements

One thought on “Thien ha de nhat ma vuong_End2

  1. Pingback: Thiên hạ đệ nhất ma vương | Hye Mi 's sweet home

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s