Ma vuong 2_chap 2

Chương 2: Kế hoạch của ma vương =w=

ca83807bb725ac708a39fbb7d839c4851

Edit- Beta: Hye Mi
Nguồn: Hye Mi sweet home

Chuyển từ che dù sang được Sebastian ôm kiểu công chúa, dùng phương thức khoảng cách gần như vậy mà ngắm phong cảnh ven đường cũng có một phong vị khác. Tuy ở trong ngực Sebastian vẫn cảm thấy những chấn động xóc nảy theo từng bước chân của hắn, ma vương vẫn cảm thấy như vậy thoải mái hơn so với ngồi trong xe ngựa. Tiếng hít thở của Sebastian nhu hòa vững vàng, tiết tấu này giống như là bài hát ru trẻ, khiến cho ma vương nhịn không được nheo lại mắt ngủ gật. Thời điểm ngẫu nhiên không thoải mái sẽ giống như bé mèo Kitty dùng đầu cọ lấy ngực và cổ Sebastian để tìm một tư thế thoải mái.

“Này, ngươi tính ôm như vậy tới khi nào?” Wright theo sát phía sau, nhẹ nhàng mang theo hai rương hòm lớn, vẻ mặt khó chịu trừng mắt ma vương ngủ được say giấc, hỏi Sebastian.

“Bệ hạ hiện tại ngủ rất sâu.” Sebastian mỉm cười nói.

Đừng tưởng rằng người khác không biết ngươi đang thích thú! = 皿 =

Wright hiện tại thật sự nhìn ma vương mà nghĩ muốn tiến lên hảo hảo đập tỉnh nàng, đứa nhóc này vậy mà hào phóng đưa xe ngựa cho người xa lạ, làm hại bọn hắn phải đi bộ. Đã vậy nàng còn muốn trợ giúp mấy kẻ xa lạ kia trốn tránh đuổi bắt gì đó.

Lúc khóe miệng mình co giật nói ra câu “Mấy cái vụ đuổi bắt gì đấy, đến bao nhiêu kẻ ta đều có thể giải quyết.” lại bị ma vương ngăn cản, sau đó nói “Chuyện nhân loại phải dùng phương thức nhân loại giải quyết!”

. . .

……..

… . . …..

Ngươi là ma vương, không phải thánh mẫu, ngươi tích cực trợ giúp nhân loại như vậy là vì sao hả? = 口 =

Cho dù Wright cỡ nào mãnh liệt quăng phiếu phản đối, ma vương vẫn duy trì bộ dạng “Cứ như vậy quyết định”, mà tên Sebastian kia lại vĩnh viễn chiều theo ma vương. Kết cục là hiện tại, bọn hắn phải đi bộ về phía hoàng thành của nhân loại, mà người đi bộ đương nhiên là hắn và Sebastian, ma vương thì lại an ổn do Sebastian ôm đi.

Ma tộc, các ngươi thật sự không cân nhắc đổi lại ma vương sao?

Có một ma vương vô dụng như vậy… Wright từ tận sâu trong nội tâm vì Ma tộc và vì chính mình chua xót chảy nước mắt.

3 người ma vương bỏ ra thời gian 3 ngày từ biên cảnh vương quốc chạy tới trung tâm hoàng thành, xuống khỏi lòng Sebastian, ma vương ngẩng đầu nhìn cửa thành cao lớn sau một lúc lâu, quay mặt lại hỏi Wright: “Có thể cho nổ bùm chỗ này một phát hay không? =w= “

“. . . Cô muốn làm cái gì? ! = 口 = “

“Ah, thật có lỗi. Chỉ là muốn thử xem mà thôi ~” Ma vương sửng sốt một chút rồi nói.

“Bệ hạ, ngài là ma vương, phá hoại, hủy diệt …những thứ này chính bản năng nha.” Sebastian giải thích.

“Đúng vậy!” Ma Vương bừng tỉnh đại ngộ, sau đó vẻ mặt hào hứng nói với Wright: “Đã vậy thì cho nổ vài phát luôn đi. =w= “

Nàng là lần đầu tiên tới gần địa phương nhân loại như vậy, không biết nơi này có dễ bị nổ giống như hoàng cung của nàng không, nàng thật muốn thử xem.

“Cô quên mục đích chúng ta tới đây để làm gì sao? = 口 =” Wright vội vàng nhắc nhở ma vương mục đích bọn hắn tới đây. Ma vương muốn đơn thương độc mã hủy diệt nhân loại, tốt xấu gì cũng phải thuộc đẳng cấp như Augustine Carlos Tevez. Cho nên, tiểu ma vương thấp bé trước mặt hắn này muốn xem náo nhiệt gì chứ hả? !

“Đúng nha ~” Ma vương lại một dạng như bừng tỉnh đại ngộ, sau đó bắt đầu phát biểu kế hoạch của mình, “Ta sẽ giả làm nữ nhân kia đi vào hoàng cung.”

“Cô đi hoàng cung làm cái gì?” Wright không hiểu tại sao ma vương phải giả mạo nữ nhân kia vào hoàng cung, loại sự tình này để cho hắn hoặc là Sebastian đi vụng trộm tiêu hủy tư liệu nhân sự không phải là xong rồi sao?

. . .

… . . .

Ma vương bởi vì câu hỏi của Wright mà sững sờ, sau đó bắt đầu…thất kinh. Phản ứng mãnh liệt này rõ ràng cho thấy nàng căn bản cũng không có cân nhắc qua nên làm như thế nào.

“Được rồi, buổi tối ta và Sebastian tiến vào hoàng cung tìm ra cái tư liệu nhân sự kia hủy diệt là xong.” Thấy ma vương không thể nghĩ ra biện pháp, Wright hảo tâm chủ động đề nghị nói.

“Biện pháp này không tệ, cho nên bệ hạ ngài chỉ cần giao cho chúng thần là được rồi.” Biện pháp này Sebastian cũng đồng ý.

Ah, đúng vậy. Nhanh làm xong để còn sớm về nhà. =. =

“Không được!” Ma Vương nóng nảy, lập tức lắc đầu nói năng lộn xộn, “Biết người biết ta trăm trận trăm thắng, lợi dụng cơ hội này lẻn vào tổng bộ quân địch. Sau đó lấy được tình báo cơ mật trợ giúp Ma tộc chinh phục thế giới!”

Người này có ý thức được nguy hiểm hay không vậy? Giáo dục của Ma tộc rốt cuộc là sai ở chỗ nào, sao lại có thể dạy dỗ ra thể loại ma vương ngu ngốc như vậy hả? ! (ノ- 皿 -)ノ┴——┴

(Ở Ma tộc xa xôi, công tước đại nhân hắt hơi một cái)

“Bệ hạ, như vậy quá nguy hiểm.” Sebastian kiên quyết phản đối đề nghị này.

Ma vương dùng thân phận nữ hầu tiến vào hoàng cung, ma vương trời sinh đã được người hầu hạ lại đi hầu hạ người khác ?! Đây là chuyện sỉ nhục cỡ nào? Không chỉ là sỉ nhục ma vương, sỉ nhục Ma tộc, còn là sỉ nhục quản gia hắn!

“Sebastian, đây là mệnh lệnh!” Ma Vương tâm ý đã quyết, nghiêm túc nói với Sebastian.

Coi như là mệnh lệnh, loại mệnh lệnh này cũng không có biện pháp tiếp nhận nha! Nhưng mà chim non luôn luôn sẽ có một ngày giương cánh bay cao, nói như vậy. . .

“Thần hiểu rồi.” Sebastian thở dài một tiếng nói.

“Ngươi hiểu cái gì? Ta cái gì cũng không hiểu! > 口 <” Wright thấy Sebastian chấp nhận, lập tức quát.

“Bệ hạ, ngài phải cẩn thận. Thần tùy thời sẽ ở thời điểm ngài cần đến bên cạnh ngài.” Sebastian quỳ một gối xuống trước mặt ma vương, rất nghiêm túc nói.

“Này, ngươi bị cô ta lây bệnh ngu ngốc sao? = 口 = “

“Hiện tại hãy để cho thần vì ngài làm một việc cuối cùng. . .” Sebastian từ trong túi móc ra bộ kim chỉ, rất nghiêm túc nói với ma vương: “Thất lễ!”

Chỉ thấy tàn ảnh Sebastian dùng tốc độ siêu tốc nhanh chóng vung vẩy hai tay bên người ma vương, đợi khi dừng lại, ma vương vốn là một thân âu phục hoa lệ giờ phút này đổi thành một thân quần áo mộc mạc. Sebastian dùng tông màu nâu xám mộc mạc, nhìn qua thì như bình thường không có gì khác lạ, nhưng ở bên góc lại trang trí thêm chút viền tơ, khiến cho bộ váy nhìn đại chúng bình dân này lại tăng thêm vài phần nghịch ngợm cùng bụi bặm.

Mái tóc đen thật dài của ma vương hiện tại bị cột thành hai cái bánh quai chèo rủ xuống ở trước ngực, phối hợp một thân quần áo bình dân không có gì khác lạ, nhưng lại không thể che dấu sự ngọt ngào từ bản thân nàng, nhìn qua giống như là một vị tiểu thư nào đó trộm mặc áo người hầu vậy.

“Không được, sự hoàn mỹ của bệ hạ vô luận dùng phương thức gì đều che không hết.” Sebastian cau mày nói.

Wright nhìn ma vương từ bộ dạng công chúa cao quý đổi thành hình tượng cô gái nông thôn hương dã trước mặt, gật đầu đồng ý với lời của Sebastian. Ma vương nàng không có cái gì, chỉ có mỗi khuôn mặt. Hiện tại khuôn mặt này đã trở thành vấn đề lớn nhất.

Sebastian trầm tư suy nghĩ một hồi lâu, đột nhiên nói với ma vương “Thần đi một chút.” liền biến mất. Mà hắn thật đúng chỉ rời đi một chút, chưa đến một phút đồng hồ đã trở về.

Sau đó hắn đem một bộ mắt kính đen dày cộm đeo cho ma vương, cái kính che một nửa khuôn mặt bé nhỏ của ma vương. Tóc cắt ngang trán thêm kính đen, ma vương nhìn qua chính là giống đồ ngốc.

Như vậy là có thể yên tâm rồi?

© Bản edit này thuộc về nhà hye mi sweet home, nếu bạn thấy bản edit này ở trang khác thì đó là trang ăn cắp, xin tẩy chay và truy cập vào trang nguồn chính để ủng hộ editor

Advertisements

One thought on “Ma vuong 2_chap 2

  1. Pingback: Thiên hạ đệ nhất ma vương | Hye Mi 's sweet home

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s