TYNKB_Chap 11

Chương 11: Yên lặng

BIA

Edit-Beta: Hye Mi
Nguồn: Hye Mi sweet home

Từ chỗ cao ngắm nhìn ánh đèn Hương Cảng lập lòe, cảnh sắc tuyệt đẹp huyền ảo chiếu rọi vào trong mắt Kiều Ương Bạch, khiến cô trong lúc nhất thời mất đi khả năng ngôn ngữ.

Nơi này khác với tầm nhìn từ đỉnh núi Thái Bình mà cô đã từng đến qua, đứng ở trên đài ngắm cảnh rộng lớn này, toàn bộ Hương Cảng tựa như một bức tranh hiện lên trước mắt cô, gần như chỉ cần nhẹ giơ đầu ngón tay lên là có thể chạm vào cảnh sắc vậy.

“Đều bao hết tầng lầu này sao?” nhớ tới lời Nhuận Thạch trong lúc vô tình nói ra, cảm xúc đến trong cô không phải mừng rỡ, mà là nặng nề.

Kiều Ương Bạch ngắm nghía chiếc ly xinh đẹp, nhịn không được uống một ít rượu Rum, ngồi ở trên ghế dựa, một bên mím môi một bên xuất thần nhìn bầu trời ngoài cửa sổ.

Vận mệnh rất biết đùa giỡn con người. Năm năm trước cô còn cho là mình có thể học tập, làm việc, kết hôn, sinh con như người bình thường, nào nghĩ tới lại biến thành bộ dạng như bây giờ.

Rượu Rum rất mạnh, chỉ chốc lát sau Kiều Ương Bạch liền cảm nhận được một chút men say. Cô buông ly xuống, đi qua nhìn nhìn cửa phòng, Thương Thụy Mặc còn chưa tới.

Có lẽ hắn phải xử lý rất nhiều công việc, nên hẳn là đêm khuya mới có thể đến. Vậy mình tranh thủ nghỉ ngơi một chút chắc cũng không có vấn đề gì?

Kiều Ương Bạch không quen uống rượu bắt đầu cảm thấy có chút chóng mặt, hơn nữa thân thể vốn đã rất mệt mỏi, cô lấy một cái gối đầu nhét sau lưng, toàn thân tựa vào nằm trên mặt ghế.

Trong lòng mặc niệm lấy “Nhất định phải tỉnh lại trước khi hắn đến”, Kiều Ương Bạch buông lỏng dựa người vào ghế, sau vài giây liền tiến vào mộng đẹp.

———-Hye Mi Sweet Home————

“Sao lại tắc đường lâu như vậy?”

“Thật có lỗi, tổng giám đốc. Lúc này trùng hợp là thời điểm tan tầm, kẹt xe cũng là bình thường ạ.”

Thương Thụy Mặc bởi vì luôn tan tầm muộn nên căn bản không tính đến trờng hợp ùn tắc giao thông, bất đắc dĩ xoa thái dương: “Đến khách sạn Thiên Sứ còn cần bao lâu? “

“Đại khái cần chừng một tiếng.”

Thương Thụy Mặc giơ cổ tay lên, chiếc đồng hồ Rolex phiên bản giới hạn số lượng đã gần điểm tám giờ tối, pháo hoa bắt đầu là mười giờ. Xem ra thời gian rất gấp, không biến có thể kịp không.

Thương Thụy Mặc duỗi dài hai chân thon dài, tựa ở trên ghế ngồi mềm mại nghỉ ngơi trong chốc lát, sau đó nhận được cuộc điện thoại của Nhuận Thạch.

“Lão đại, Kiều tiểu thư đã đến được cỡ một giờ. Ngài còn đang trên đường sao? “

“Giao thông xảy ra vấn đề, sẽ đến muộn một chút. Bảo vệ cô ấy cho tốt, không cho phép bất luận kẻ nào bước vào lầu sáu, một tiếng nữa tôi sẽ tới.”

Nhìn thoáng qua dòng xe cộ di chuyển chậm chạp ngoài cửa sổ, Thương Thụy Mặc không nói gì liền khép lại điện thoại.

———-Hye Mi Sweet Home————

Nghe thấy tiếng chiếc ly đế cao va chạm cái bàn vang lên Kiều Ương Bạch mới tỉnh lại.

Ý thức được chính mình tựa hồ ngủ quên mất, cô cuống quít đứng dậy, nhìn thấy Thương Thụy Mặc đã mặc áo tắm ngồi ở trên ghế sa lon, trong tay cầm một quyển tạp chí kinh tế.

Nhìn qua mái tóc ướt đoán rằng hắn đã tắm rửa xong rồi. Đây là lần đầu tiên Kiều Ương Bạch nhìn thấy bộ dạng hắn mặc áo tắm.

“Thật sự xin lỗi, tôi không tự chủ được lại ngủ mất.” Kiều Ương Bạch đơn giản vén tóc lên, nghĩ đến hắn tới muộn hơn mình cả một lúc lâu, liền nhẹ nhàng hỏi, “Hôm nay có rất nhiều việc sao? “

“Cũng tạm.” Thương Thụy Mặc tiếp tục không chút biểu tình đóng quyển tạp chí lại, đặt ở bên tay vịn ghế sa lon, đứng dậy, lướt qua Kiều Ương Bạch đi thẳng vào phòng ngủ.

Kiều Ương Bạch cũng theo hắn đi vào.

Thương Thụy Mặc đem chút rượu Rum cuối cùng trong ly một ngụm uống cạn, sau đó tùy ý ngắm ngía chiếc ly đế cao trong tay.

Kiều Ương Bạch hoàn toàn không phỏng đoán được suy nghĩ của Thương Thụy Mặc, có chút xấu hổ bất an, vì vậy để xóa tan bầu không khí lúng túng, cô chủ động đề nghị : “Có cần tôi đi rót lại rượu vào ly cho ngài không ?”

Thương Thụy Mặc không trả lời, Kiều Ương Bạch tưởng rằng hắn ngầm đồng ý liền đi tới bên cạnh hắn định lấy cái ly, thế nhưng lại bỗng nhiên bị Thương Thụy Mặc bắt được cánh tay.

“Thương. . . Thương tiên sinh!”

Hành động bất chợt của Thương Thụy Mặc khiến tim Kiều Ương Bạch đập rộn lên, chẳng lẽ vừa rồi mình ngủ quá lâu nên làm hắn khó chịu sao?

Vừa rồi giãy dụa chỉ là bởi vì có hơi chút kinh hãi, Kiều Ương Bạch sớm đã biết rõ nhất định sẽ phát sinh chuyện như vậy, cô hiểu lập trường của mình, Thương Thụy Mặc hỏi: “Chân của cô gần như khỏi hẳn rồi? “

Không biết vì sao ngay lúc này hắn lại đột nhiên hỏi bệnh tình của mình, Kiều Ương Bạch chỉ biết đáp: “Tốt hơn nhiều rồi. . . “

Nghe câu trả lời như vậy, Thương Thụy Mặc tựa hồ rất hài lòng, hắn hỏi: “Thích cảnh sắc này không ?”

Thương Thụy Mặc nói nhỏ, phun ra một luồng nhiệt khí bên cạnh tai Kiều Ương Bạch, cô vô ý thức gật đầu, hé mở bờ môi liền bị Thương Thụy Mặc ngăn chặn, trải qua một hồi  hôn sâu cuồng nhiệt. . .

Advertisements

10 thoughts on “TYNKB_Chap 11

  1. Pingback: Tình Yêu Này Không Bán | Hye Mi 's sweet home

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s