Góc sáng tác

Góc sáng tác (hay còn là góc tự kỉ của Hye Mi)

Chả là ad Mi gần đây có tham gia vài event trong game, khi viết caption không hiểu thế nào biến thành viết đoản văn luôn. Nội dung cũng tạm được, mà công sức mình vắt não ra nên dùng đi thi một lần rồi bỏ thì cũng tiếc, nên quyết định tạo một list để lưu giữ lại những mẩu chuyện tâm đắc. Nếu nhận được phản ứng tốt có thể phát triển thành một câu chuyện ngắn cũng không chừng. Cốt yếu chỉ là vì để lưu giữ kỉ niệm thôi, nên có trẻ trâu gì cũng đừng ném gạch đá quá nhé :v

————–Hye Mi Sweet Home—————-58c17d384e8988c7e054fb3b7e337a7a

Câu chuyện thứ nhất: Đóa hoa tuyệt sắc

Thể loại: Huyền huyễn, Hài hước.

Giới thiệu vắn tắt: nàng là nữ hoàng huyết tộc, chàng là hoàng tử tinh linh, lần gặp gỡ đầu tiên là nhờ sự xúi dại của quân sư gian xảo, lần gặp thứ hai hai người trở mặt thành thù (?) , mở đầu cho cuộc tình bi hài ‘đẫm nước mắt và máu tanh’ (nghĩa đen đấy, không phải nghĩa bóng đâu),  nguyên nhân chỉ vì một câu ‘đóa hoa tuyệt sắc’ mà ra…

[Link đọc]

————–Hye Mi Sweet Home—————-58c17d384e8988c7e054fb3b7e337a7a

 

 

Câu chuyện thứ hai: Cơn bão

Thể loại: Huyền huyễn, Hài hước.

Giới thiệu vắn tắt: Nữ chính thân phận trên sổ hộ khẩu nhân giới là một tiểu thư của gia tộc quyền lực với khát khao nhỏ bé là được thỏa sức bơi lội bất cứ khi nào mình thích. Thế nhưng không hiểu nhọ nồi thế nào, sau khi lao động kiệt sức mới có được một kì nghỉ tại ốc đảo thần thánh của gia đình, vậy mà cũng bị thiên tai bão táp đánh úp, quá đáng hơn là cơn bão này đã phá thì phá hết, nhận chìm luôn ốc đảo nhà cô. Việc xui xẻo kế tiếp chính là, sau khi cô may mắn sống sót sau cơn bão, chưa kịp mở party ăn mừng đã lại khui ra thêm tai họa khủng bố trong chiếc hộp pandora….

[Link đọc]

————–Hye Mi Sweet Home—————-58c17d384e8988c7e054fb3b7e337a7a

Câu chuyện thứ ba: Hồng nương tử

Thể loại: Tự thuật, Cổ đại.

Giới thiệu vắn tắt:

Hồng nương tử: Luyến tiếc lớn nhất của kẻ si tình không phải là yêu mà không được đáp trả, mà là đến phút cuối cùng vẫn không thể thổ lộ được với người ấy câu ‘thiếp yêu chàng’.  

Thái tử: Vẫn luôn tự phụ dù có thế nào nàng sẽ luôn ở bên cạnh ta, để rồi đến phút cuối cùng chợt nhận ra là ta quá ngông cuồng tự đại. Luyến tiếc lớn nhất đời này của ta, không phải là chưa đạt được hoài bão, mà là chưa kịp nói với nàng ba chữ ‘ ta yêu nàng’. 

[Link đọc]

[NGHIÊM CẤM MỌI HÀNH VI LẤY ĐI KHÔNG ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ]

Advertisements

5 thoughts on “Góc sáng tác

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s