About me

10933744_847295591991778_3913360612817489305_n

Nick name: Hye Mi

Cung: Song tử

Kinh nghiệm: 2 năm + edit và beta

Lịch đăng bài: tùy thời gian rảnh rỗi, không có thi cử gì, tuần tối thiểu….tùy hứng nhé (Không ép nhưng nếu có nhiều lượt xem hoặc like sẽ thúc đẩy tinh thần làm việc của bạn hơn :3 )

Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép không ghi nguồn, xóa tên editor, cải tạo thành của bản thân, đặc biệt là tự ý đăng trên wattpad (Bạn là bạn dị ứng cái này nhé). Phát hiện gì thì sẽ một là set pass từ đây về sau hai là drop luôn nếu truyện chưa hoàn. ( Bạn hiền chứ không có ngốc nhé :3 )

Góc tâm sự:

Những bài viết, truyện bạn edit lại tuy có thể không hay vì bạn không phải chuyên nghiệp, hoan nghênh mọi ý kiến cmt đóng góp. Nhưng dù sao cũng là bạn bỏ thời gian làm ra, công sức bạn type, ai muốn đem đi đâu xin ghi rõ nguồn và để lại lời nhắn cho bạn. Sẽ có vài chỗ bạn không hiểu hoặc tối nghĩa thì sẽ edit lại theo cách bạn hiểu hoặc để nguyên. Đây là nơi bạn lưu lại truyện bạn thích mà chưa thấy ai làm.Bạn luôn hoan nghênh những cmt góp ý. Nhưng với một số thành phần đả kích bạn thì thôi, xóa cmt là bình thường ha, nếu bạn tổn thương bạn khóa luôn bài viết. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc và chúc mọi người vui vẻ.

Plz enjoy yourself ♥♥♥

Advertisements

4 thoughts on “About me

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s